• การค้นหาทั่วไป
 • บริษัท ต่างๆ
 • บล็อก

การซื้อขายตัวเลือกไบนารี

ในปี 2560 ไบนารี่ออฟชั่น เป็นหนึ่งในเครื่องมือการซื้อขายที่ได้รับความนิยมมากที่สุดเนื่องจากมีความเรียบง่ายและมีกำไร อย่างไรก็ตามก่อนที่จะลงทุนในไบนารี่ออปชั่นสิ่งสำคัญคือต้องทำความเข้าใจอย่างถ่องแท้ถึงวิธีการทำงานเพื่อหลีกเลี่ยงการทำผิดพลาดและการสูญเสียเงินสดที่หามาได้ยาก

Binary Options trading

ดังนั้น, ไบนารี่ออฟชั่นคืออะไรเหรอ? ตามที่คำแนะนำพวกเขาเรียกอีกอย่างว่าตัวเลือกทั้งหมดหรือไม่มีเลยจะขึ้นอยู่กับประพจน์ง่ายๆ "ใช่" หรือ "ไม่ใช่" นั่นคือ, การทำนายว่าราคาของเครื่องมือทางการเงินที่กำหนดจะขึ้นหรือลงตามเวลาที่หมดอายุ

เมื่อคุณคาดการณ์ว่าราคาของสินทรัพย์จะสูงขึ้นจะเรียกว่าตัวเลือก“ โทร” ในทางกลับกันหากคุณคาดการณ์ว่าราคาของสินทรัพย์นั้นจะลดลงจะเรียกว่าตัวเลือก“ ใส่”

ตัวอย่างเช่นหากคุณเชื่อว่าราคาทองคำจะลงไปต่ำกว่า 1,300 ดอลลาร์ในเวลา 14.45 น. ในวันนี้คุณสามารถวางคำสั่งขายและเก็บเกี่ยวผลกำไรได้หากการซื้อขายได้ผลตามที่คุณต้องการ ง่ายๆแค่นั้นเอง! มีสัญญาไบนารีมากมายสำหรับการซื้อขายไบนารี่ออฟชั่นรวมถึงดัชนีเช่น Nasdaq คู่สกุลเงินเช่น EUR / USD สินค้าโภคภัณฑ์เช่นทองคำและหุ้นเช่น Google

การซื้อขายตัวเลือกไบนารีเป็นอย่างไร?

ดังนั้น, การซื้อขายตัวเลือกไบนารีคืออะไรเหรอ? ตามที่อธิบายไว้ก่อนหน้านี้การซื้อขายไบนารี่ออฟชั่นเกี่ยวข้องกับการคาดการณ์ว่าราคาของสินทรัพย์นั้น ๆ จะขึ้นหรือลงภายในช่วงเวลาหนึ่ง

ที่สำคัญในฐานะเทรดเดอร์คุณควรทำความเข้าใจว่าการเทรดไบนารี่ออปชั่นทำงานอย่างไรกรอบเวลาที่แตกต่างกันและกลยุทธ์ที่เหมาะสมที่จะใช้ หากคุณมีความเข้าใจในเชิงลึกเกี่ยวกับวิธีการเทรดไบนารี่ออฟชั่นคุณจะมีกำไรและมีอาชีพที่คุ้มค่าในฐานะเทรดเดอร์

นี่คือขั้นตอนบางส่วนที่คุณสามารถทำตามเพื่อเริ่มการซื้อขายไบนารี่ออฟชั่น

 1. How to trade optionsมีความเข้าใจอย่างชัดเจนเกี่ยวกับการซื้อขายตัวเลือกไบนารีคืออะไร
 2. เลือกโบรกเกอร์ที่เหมาะกับความต้องการของคุณ คุณอาจต้องการเลือกโบรกเกอร์มากกว่าหนึ่งรายเนื่องจากคุณจะมีความหรูหราในการเปรียบเทียบและเลือกตัวเลือกที่เหมาะสมที่สุดสำหรับการทำธุรกรรมที่ร้ายแรง
 3. ลงทะเบียนบัญชีซื้อขายกับโบรกเกอร์ โดยปกติจะง่ายมากและใช้เวลาไม่กี่นาที
 4. ทำการฝากเงินกับโบรกเกอร์ โบรกเกอร์ต่างเสนอจำนวนเงินฝากเริ่มต้นที่แตกต่างกัน เพื่อทำความคุ้นเคยกับข้อเสนอของโบรกเกอร์ให้ดีขึ้นคุณสามารถเริ่มต้นด้วยการทำเท่านั้น จำนวนเงินฝากขั้นต่ำ.
 5. เลือกสินทรัพย์ที่คุณต้องการซื้อขาย
 6. จากการวิเคราะห์ของคุณคาดการณ์ทิศทางในอนาคตของเนื้อหาที่เลือก ซึ่งจะอยู่ในรูปของตัวเลือก“ โทร” หรือ“ ใส่”
 7. เลือกกรอบเวลาสำหรับการซื้อขาย
 8. หากหมดอายุราคาของสินทรัพย์ได้เคลื่อนไหวตามการคาดการณ์ของคุณคุณจะเก็บกำไร เปอร์เซ็นต์การจ่ายเงินของนายหน้าของคุณจะเป็นตัวกำหนดจำนวนเงินที่คุณได้รับรางวัล โบรกเกอร์บางรายเสนอการจ่ายเงินที่มีกำไรมากกว่า 90%

โบรกเกอร์

ในขณะที่การซื้อขายต้องการความรู้และความเข้าใจในตลาดและวิธีการดำเนินงานการเลือกก็มีความสำคัญเท่าเทียมกัน โบรกเกอร์ไบนารี่ออฟชั่นที่เหมาะสมสำหรับการซื้อขาย.

มีโบรกเกอร์มากมายให้บริการและคุณต้องเลือกโบรกเกอร์ไบนารี่ออฟชั่นที่ดีที่สุดที่ตอบสนองความสนใจและสไตล์การเทรดของคุณได้อย่างเพียงพอ คุณควรวิเคราะห์คุณสมบัติต่างๆที่โบรกเกอร์นำเสนออย่างรอบคอบก่อนที่จะตัดสินใจเลือกคุณสมบัติที่คุณไว้วางใจด้วยเงินทุน

USA regulation binary options brokersตัวอย่างเช่นหากคุณอาศัยอยู่ในสหรัฐอเมริกาคุณควรเลือก ไบนารี่ออฟชั่นโบรกเกอร์ของสหรัฐฯ เนื่องจากได้รับอนุญาตให้เสนอบริการในประเทศ โดยปกติแล้วโบรกเกอร์ของสหรัฐฯจะถือว่าเป็นของจริงมากกว่าเนื่องจากกฎหมายการซื้อขายไบนารี่ออปชั่นในประเทศนั้นมีความเข้มงวดกว่าเมื่อเทียบกับส่วนอื่น ๆ ของโลก

นอกจากนี้คุณสามารถค้นหาโบรกเกอร์ที่ถูกกฎหมายอื่น ๆ ที่อนุญาตให้เทรดเดอร์จากส่วนอื่น ๆ ของโลกได้ ดังนั้นคุณควรตรวจสอบให้แน่ใจว่าโบรกเกอร์ที่คุณต้องการอนุญาตให้เทรดเดอร์จากประเทศที่คุณอาศัยอยู่หรือไม่เพื่อให้แน่ใจว่าคุณได้รับการคุ้มครองตามกฎหมายอย่างเพียงพอในกรณีที่เกิดอะไรขึ้น

หลอกลวง

ไม่มีการปฏิเสธว่าการซื้อขายตัวเลือกไบนารีมีโอกาสที่น่าสนใจในการสร้างรายได้อย่างรวดเร็ว และความร่ำรวยของไบนารี่ออปชั่นได้นำไปสู่การปะทุของกลโกงการซื้อขายตัวเลือกไบนารีโดยมีเป้าหมายเพื่อตัดทอนรายได้ที่หามาได้ยาก

ตัวอย่างเช่นหากคุณเลือกโบรกเกอร์ผิดพลาดคุณอาจจะต้องมือไหม้ ดังนั้นคุณควรระมัดระวังและหลีกเลี่ยงการตั้งความระมัดระวังแม้ว่าข้อตกลงจะดูดีเกินไปก็ตาม

ด้วยการทำความเข้าใจวิธีการทำงานของการหลอกลวงคุณจะสามารถหลีกเลี่ยงได้ ต่อไปนี้เป็นสัญญาณบอกเล่าของกิจกรรมฉ้อโกง

 • บริษัท ปลอมเปิดบริการนายหน้าบนเว็บไซต์ที่ดูเหมือนจริงและเป็นของจริงมาก อย่างไรก็ตามหลังจากการตรวจสอบอย่างใกล้ชิดจะชี้ให้เห็นถึงกิจกรรมหลอกลวง ตัวอย่างเช่นเนื้อหาที่วางบนไซต์รวมถึงรางวัลใบรับรองและคำรับรองเป็นเท็จ
 • เว็บไซต์สร้างซอฟต์แวร์สัญญาณการซื้อขายที่รับประกันความแม่นยำ 100% แม้กระทั่งรับประกันผลกำไรแน่นอน ที่ไหนบนโลกนี้ที่เป็นไปได้?
 • หลังจากฝากเงินและเริ่มซื้อขายคุณจะทำธุรกรรมขาดทุน นายหน้าหลอกลวงสามารถติดต่อคุณเพื่อพยายามโน้มน้าวคุณว่าการลงทุนเงินมากขึ้นจะเพิ่มโอกาสในการทำกำไรที่ดี
 • บทวิจารณ์และคำรับรองของผู้ค้ารายอื่นชี้ไปที่การติดต่อที่หลอกลวงของนายหน้า

แพลตฟอร์มการซื้อขาย

PC and Mobile trading platformsคุณสมบัติของแพลตฟอร์มไบนารี่ออฟชั่นที่คุณจะใช้ในการซื้อขายนั้นมีความสำคัญ โบรกเกอร์ไบนารี่ออฟชั่นส่วนใหญ่เสนอซอฟต์แวร์ที่เป็นที่รู้จักหรือปรับแต่งสำหรับการซื้อขาย ก่อนที่จะเลือกเริ่มต้นการซื้อขายในตลาดไบนารี่ออฟชั่นคุณควรทำความเข้าใจกับเทอร์มินัลการซื้อขายที่โบรกเกอร์ของคุณนำเสนอ

ตัวอย่างเช่นคุณอาจพลาดบางสิ่งไปเพียงเพราะคุณไม่คุ้นเคยกับตำแหน่งที่วางข้อมูลและวิธีเข้าถึงข้อมูลจากแพลตฟอร์ม

ผู้ให้บริการแพลตฟอร์มไบนารี่ออปชั่นส่วนใหญ่มั่นใจว่าแพลตฟอร์มของพวกเขามีเครื่องมือและทรัพยากรที่จำเป็นทั้งหมดสำหรับการซื้อขายที่ประสบความสำเร็จ ผู้ให้บริการตระหนักถึงความต้องการที่แตกต่างกันของผู้ค้าและได้พัฒนาแพลตฟอร์มที่ตรงกับรสนิยมและความชอบของพวกเขา

ที่น่าสังเกตคือโบรกเกอร์ส่วนใหญ่เสนอแพลตฟอร์มการซื้อขายที่เป็นแบบเว็บและสามารถดำเนินการได้โดยไม่ต้องดาวน์โหลด นอกจากนี้โบรกเกอร์บางรายยังเสนอแพลตฟอร์มการซื้อขายบนมือถือให้คุณสามารถซื้อขายได้ทุกที่ทุกเวลา

ต่อไปนี้เป็นข้อควรพิจารณาที่สำคัญอื่น ๆ ที่คุณควรตรวจสอบก่อน การเลือกแพลตฟอร์มตัวเลือกไบนารีสำหรับการซื้อขาย.

 • ผู้ให้บริการแพลตฟอร์มไบนารี่ออฟชั่นรับประกันความปลอดภัยของแพลตฟอร์มจากการเข้าถึงโดยไม่ได้รับอนุญาตหรือไม่?
 • จำนวนสินทรัพย์ทางการเงินที่มีอยู่บนแพลตฟอร์มคืออะไร?
 • ไบนารี่ออปชั่นบนแพลตฟอร์มมีอะไรบ้าง?
 • แพลตฟอร์มนี้มาพร้อมกับคุณสมบัติเพิ่มเติมเช่นการซื้อขายทางสังคมการวิเคราะห์ตลาดหรือสัญญาณการซื้อขายหรือไม่?
 • การติดต่อฝ่ายสนับสนุนของผู้ให้บริการเป็นเรื่องง่ายไหมในกรณีที่เกิดปัญหากับแพลตฟอร์ม

บัญชีทดลองตัวเลือกไบนารี

บัญชีทดลองตัวเลือกไบนารี มีความสำคัญในการช่วยเหลือผู้ค้าให้มีทักษะในการซื้อขายทำกำไรโดยเฉพาะอย่างยิ่งหากคุณเพิ่งลงทะเบียนกับโบรกเกอร์หรือคุณเป็นผู้เข้าใหม่ในโลกของไบนารี่ออฟชั่น

โดยปกติแล้วบัญชีเทรดเดโมจะให้บริการฟรีและเต็มไปด้วยเงินเสมือนจริงเพื่อช่วยให้คุณฝึกฝนทักษะการเทรดโดยปราศจากความเสี่ยงและตามจังหวะของคุณเอง

Risks in tradingบัญชีทดลองเทรดไบนารี่ออฟชั่นจะช่วยให้คุณทำความคุ้นเคยกับสภาพแวดล้อมการซื้อขายจริงโดยไม่ต้องกลัวว่าจะสูญเสียเงินที่หามาได้ยาก เมื่อใช้อย่างถูกต้องบัญชีฝึกหัดอาจเป็นเครื่องมือที่มีประสิทธิภาพที่สามารถเปลี่ยนคุณให้เป็นเทรดเดอร์ที่ทำกำไรได้ในระยะยาว

ในระหว่างการซื้อขายจริงผู้ค้าอาจสูญเสียเงินจากการตัดสินใจที่ไม่เหมาะสมและไร้เหตุผล ตัวอย่างเช่นคุณสามารถเข้าสู่การซื้อขายและเริ่มสับสนทันทีเมื่อคุณเห็นว่าตลาดขัดกับความคาดหวังของคุณ อย่างไรก็ตามด้วยบัญชีเทรดทดลองคุณสามารถพัฒนากลยุทธ์ที่สำคัญเพื่อช่วยให้คุณเอาชนะสถานการณ์ดังกล่าวและเทรดได้อย่างมีกำไร

ในการเทรดไบนารี่ออฟชั่นบางครั้งการขาดทุนเป็นสิ่งที่หลีกเลี่ยงไม่ได้ และในการเป็นผู้ชนะคุณต้องเข้าใจวิธีเอาชนะการสูญเสียของคุณ

ดังนั้นหากคุณได้ฝึกฝนการเทรดในบัญชีทดลองมาเพียงพอแล้วคุณจะมั่นใจได้เสมอเมื่อเทรดจริง

สรุป

การซื้อขายเป็นวิธีที่ยอดเยี่ยมในการสร้างรายได้ที่ดี และเนื่องจากความเรียบง่ายและผลกำไรตลาดจึงได้รับความนิยมอย่างมากในช่วงไม่กี่ปีที่ผ่านมา

ที่สำคัญก่อนเริ่มเทรดคุณควรเข้าใจว่าตลาดไบนารี่ออปชั่นดำเนินการอย่างไร มิฉะนั้นคุณอาจสูญเสียเงินที่หามาได้ยาก

หากคุณสามารถมีวินัยและปฏิบัติตามกลยุทธ์การซื้อขายที่ถูกต้องคุณสามารถเก็บเกี่ยวผลตอบแทนมากมายจากตลาดได้

การซื้อขายไบนารี่ออฟชั่นยังคงเป็นชื่อของเกมสำหรับอนาคตของตลาดการเงิน