• การค้นหาทั่วไป
 • บริษัท ต่างๆ
 • บล็อก

processing
24Bulls

24Bulls

ตรวจสอบด่วน

ชื่อ24Bulls
ก่อตั้งขึ้น 2012
ผลประกอบการ 85%
เงินฝากขั้นต่ำ
โบนัส
ที่อยู่เต็มเซนต์วินเซนต์และเกรนาดีนส์คิงส์ทาวน์ถนนเซาท์ริเวอร์
โทรศัพท์ + 357-250-30-460
ระเบียบข้อบังคับ
อีเมล์
นายหน้าติดบัญชีดำ

นายหน้า 24Bulls เป็นตัวแทนที่รู้จักกันดีในตลาดการเงินรองและเป็นหนึ่งในคนแรก ๆ ที่ให้ความสามารถของแพลตฟอร์มการซื้อขายแก่ผู้ค้าส่วนตัว การสร้าง 24Bulls - เป็นผลมาจากการทำงานร่วมกันของผู้เชี่ยวชาญด้านตลาดการเงินและผู้เชี่ยวชาญในด้านเทคโนโลยีไอทีซึ่งได้พัฒนาแพลตฟอร์มการซื้อขายที่มีคุณภาพสูงและสะดวกสบายพร้อมบริการและความปลอดภัยระดับสูงสำหรับสมาชิกทุกคน

ความปลอดภัยและกฎระเบียบ

บริษัท 24Bulls จดทะเบียนอย่างเป็นทางการในสาธารณรัฐไซปรัสสำนักงานใหญ่ตั้งอยู่ที่เมืองลิมาซอล ธุรกรรมทั้งหมดบนเว็บไซต์นายหน้าเป็นความลับเพื่อความปลอดภัยและมีการป้องกันในระดับสูง บริษัท ปฏิบัติตามนโยบายการรักษาความปลอดภัยที่เหมาะสมซึ่งขจัดการเข้าถึงข้อมูลโดยไม่ได้รับอนุญาตการสูญหายการแก้ไขการใช้หรือการเปิดเผยข้อมูล เงินของผู้เข้าร่วมและจะดำเนินการในบัญชีแยกต่างหากซึ่งทำให้มั่นใจได้ถึงความปลอดภัยทางการเงิน กิจกรรมของ บริษัท อยู่ภายใต้ข้อกำหนดทั้งหมดที่กำหนดโดยกฎหมายของสหภาพยุโรปและควบคุมโดยคณะกรรมการไซปรัสสำหรับคณะกรรมการกำกับหลักทรัพย์และตลาดหลักทรัพย์และคณะกรรมการบริการทางการเงินระหว่างประเทศ

คุณสมบัติของแพลตฟอร์ม 24Bulls

ที่ชั้นการซื้อขายโบรกเกอร์ 24Bulls ใช้เทคโนโลยีขั้นสูงในด้านการซื้อขายและเปิดโอกาสให้คุณซื้อขายกับสินทรัพย์อ้างอิงมากกว่า 90 ประเภทซึ่งมีจำนวนเพิ่มขึ้นอย่างต่อเนื่อง ตลาด 24Bull ให้บริการแก่ลูกค้าตลอดเวลา ข้อมูลเกี่ยวกับราคาของสินทรัพย์อ้างอิงเพื่อจัดหาระบบข้อมูลที่ดีที่สุดรายการซึ่งมีเพียงแหล่งข้อมูลที่น่าเชื่อถือที่สุดเช่นหน่วยงานของ Reuters

ผู้ซื้อขาย 24Bulls ไบนารี่ออฟชั่นการซื้อขายไบนารี่ออฟชั่นดำเนินการในสินทรัพย์แนวโน้มดังกล่าว:

1. คู่สกุลเงินที่ทำกำไรได้สูง
2. ผลิตภัณฑ์ (โลหะมีค่ากาแฟน้ำมัน);
3. หุ้นของ บริษัท ที่มีราคาสูง
4. หุ้นเทรนด์.

เครื่องมือการซื้อขาย

บนแพลตฟอร์มการซื้อขายนายหน้า 24Bulls เครื่องมือการซื้อขายที่ใช้กันอย่างแพร่หลายดังต่อไปนี้:

1. ด้านบน / ด้านล่าง - เครื่องมือช่วยให้คุณสามารถเลือกตัวเลือกเพื่อลดหรือเพิ่มราคาของสินทรัพย์
2. 60 วินาที - ตัวเลือกที่รวดเร็วในการรับผลลัพธ์อย่างรวดเร็วของธุรกรรมและผลกำไรจากการทำธุรกรรม - เป็นเวลา 60 วินาที

ข้อดีหลักของ 24Bulls

แพลตฟอร์มการซื้อขายนายหน้า 24Bulls กำหนดจำนวนเงินฝากขั้นต่ำ $ 250 ในขณะที่อัตราขั้นต่ำ - $ 5 กำไรฝ่ายใดได้รับจากข้อตกลงคือ 90% ผู้เข้าร่วมระบบเมื่อลงทะเบียนจะได้รับสิทธิประโยชน์มากมายระบบโบนัสที่ยืดหยุ่นและระบบประกันซึ่งเป็นข้อดีของนายหน้า:

การจัดหาผู้จัดการบัญชีส่วนบุคคล

 • ฝึกอบรมการซื้อขายไบนารี่ออฟชั่นความคุ้นเคยกับกลยุทธ์การตลาดพื้นฐานและสื่อการเรียนรู้อื่น ๆ
 • ให้ข้อมูลที่เกี่ยวข้องที่เกี่ยวข้องกับตลาดโลกของไบนารี่ออฟชั่น

การให้โบนัสเพิ่มเติมสำหรับผู้เข้าร่วม

 • เงินฝากจำนวน $ 500-999 โบนัสเงินฝากเข้าบัญชีลูกค้าคือ 25% ของจำนวนเงิน
 • เติมโบนัส 1,000-2499 ดอลลาร์ - 35%;
 • ฝากเงิน 2,500 เหรียญโบนัส - 50%

สามารถแสดงเงินโบนัสบันทึกการหมุนเวียนที่แน่นอน

ประกันเงินฝาก

 • เงินฝากจำนวน 500-999 ดอลลาร์ประกันครอบคลุม 25% ของจำนวนเงิน;
 • เงินฝาก $ 1,000-2499 ประกัน - 35%;
 • เงินมัดจำ 2,500 เหรียญประกัน - 50%
 • ความสามารถในการคืนเงินบางส่วนของการสูญเสียเงินทุน (ขึ้นอยู่กับจำนวนเงินตัวอย่างเช่นหากจำนวนเงินคือ $ 500 นายหน้าจะคืนให้ 25%)
 • ความสามารถในการเรียกเก็บเงินโบนัสและประกันพร้อมกัน (หากเติมเงินในบัญชีเป็นจำนวน $ 1,000)

ผู้เข้าร่วมสามารถเปิดบัญชีส่วนตัวได้สี่ประเภทซึ่งแต่ละบัญชีมีลักษณะเฉพาะของตัวเองและให้ข้อดีโบนัสและตัวเลือกบางอย่างแก่ผู้ถือ

การถอนออกจากระบบ

ได้รับในตลาดกลางหมายความว่าคุณสามารถถอนออกจากระบบได้ตามวิธีที่สะดวกสำหรับลูกค้า:

 1. บนบัตรพลาสติกของธนาคาร
 2. ในกระเป๋าเงินอิเล็กทรอนิกส์ Webmoney;
 3. ระบบ Qiwi;
 4. ใช้ระบบ e Moneybookers
 5. ใช้ระบบชำระเงิน CashU

การสนับสนุนผู้ค้า

ผู้เข้าร่วมทุกคนสามารถเข้าถึงระบบได้อย่างเต็มที่ในวันใดก็ได้ในสัปดาห์และระหว่างวัน การสื่อสารกับพนักงานดำเนินการโดยการแชทซึ่งคุณสามารถรับข้อมูลทางวิชาชีพได้อย่างรวดเร็วผ่านการสื่อสารทางโทรศัพท์หรืออีเมล แพลตฟอร์มนี้มีให้สำหรับผู้เริ่มต้นที่ต้องการฝึกฝนศิลปะการซื้อขายเพื่อรับทักษะและความรู้ที่จำเป็นและจะน่าสนใจสำหรับผู้เข้าร่วมที่มีประสบการณ์ในการทำธุรกรรมทางการค้า ไบนารี่ออฟชั่นใช้โดยไม่มีการแพร่กระจายหรือเลเวอเรจซึ่งช่วยลดความเสี่ยงในการสูญเสียรายได้ได้อย่างมาก

โบรกเกอร์ 24Bulls เชิญชวนให้เข้าร่วมทำงานอย่างปลอดภัยโปร่งใสมอบแพลตฟอร์มการซื้อขายที่สะดวกสบายและโปรแกรมความภักดีที่ร่ำรวยในรูปแบบของโบนัสและการประกันภัย

ของคุณ คะแนน

ทั่วไป
สนับสนุน
การถอน
แพลตฟอร์มการซื้อขาย
ทั่วไปการสนับสนุนการถอนแพลตฟอร์มการซื้อขาย

แสดงรายละเอียด
Agentmike - 2019-03-26 01:01:03 น

การฉ้อโกงตัวเลือกไบนารีกำลังกระทำโดย บริษัท ที่สนับสนุนให้นักลงทุนทำการเดิมพันอย่างง่าย ๆ ว่าหุ้นสกุลเงินหรือเครื่องมือทางการเงินอื่น ๆ จะมีมูลค่าเพิ่มขึ้นหรือลดลง ผู้รับบำนาญหลายพันคนมีความเสี่ยงที่จะสูญเสียเงินออมในชีวิตจากการหลอกลวงทางการเงินที่เพิ่มขึ้นอย่างรวดเร็วซึ่งทางการอังกฤษไม่มีอำนาจที่จะควบคุม Savers กำลังลงทุนเงินของพวกเขาในเว็บไซต์ซื้อขายออนไลน์ที่หลอกลวงโดยให้สัญญาว่าจะจ่ายเงินรางวัลจำนวนมากโดยมีความเสี่ยงเพียงเล็กน้อย ลูกสมุน Eddie Dave อดีตพนักงานไอทีของตนเองกล่าวว่าเขาลงทุนทั้งหมดเกือบ 70, 000 ปอนด์ในแพลตฟอร์มการซื้อขายไบนารีที่เรียกว่า GlobalTrader365 นายแดนนี่กล่าวว่าเขาได้รับการติดต่อจาก บริษัท ออนไลน์ครั้งแรกในเดือนกุมภาพันธ์ 2017 เขาบอกว่าเขารู้สึกว่ารายได้เงินบำนาญของเขาอาจจะดีขึ้นด้วยการยอมรับโอกาสในการลงทุนที่เขาบอกว่าพวกเขาเสนอให้เขา เช่นเดียวกับ Ms Ablett นาย Danny กล่าวว่าเขาได้รับมอบหมายให้คนที่ระบุว่าตัวเองเป็น“ นายหน้า” ทำการซื้อขายในนามของเขาและทำการลงทุนหลายชุดในช่วงหลายเดือนในเดือนธันวาคมเขากล่าวว่าเขาได้ยื่นคำร้องต่อแพลตฟอร์มเพื่อ ถอนเงินซึ่งส่วนใหญ่ได้มาจากกองทุนบำนาญของเขา เขาอ้างว่าคำขอถูกปฏิเสธและ - เช่นเดียวกับ Ms Ablett - เขากล่าวว่าบัญชีของเขาในภายหลังดูเหมือนจะถูกบล็อกเนื่องจากนาย Danny ได้จ่ายเงินสำหรับการลงทุนบางส่วนด้วยบัตรเครดิตเขากล่าวว่าเขาได้โต้แย้งการปฏิเสธการชำระเงินกับธนาคารของเขา แต่พวกเขา จนถึงตอนนี้ไม่สามารถช่วยเขาได้มันน่าขยะแขยงและฉันรู้สึกโง่มากที่ต้องตกหลุมรักมัน” Ms Ablett กล่าว “ สำหรับตอนนี้ทั้งหมดที่ฉันพูดได้ก็คือถ้าเรื่องราวของฉันป้องกันไม่ให้คนอย่างน้อยหนึ่งคนตกหลุมรักเรื่องนี้มันก็คุ้มที่จะบอก… ในขณะเดียวกันในกรณีที่ไม่มีการดำเนินการอย่างจริงจังเพื่อต่อต้านการฉ้อโกงไบนารี่ออฟชั่นโดยหน่วยงานของสหราชอาณาจักร Ethical Revolution Hacker ได้ช่วยเหยื่อที่ถูกกล่าวหาในอุตสาหกรรมนี้เรียกคืนเงินรวมกว่า 10 ล้านเหรียญสหรัฐ บริษัท เติบโตอย่างรวดเร็วนับตั้งแต่ก่อตั้งในช่วงแรก ๆ ในบางกรณีโดยการช่วยเหลือเหยื่อที่เป็นพนักงานของ บริษัท เองหากคุณถูกหลอกลวงโดยนายหน้าปลอมฉันจะแนะนำให้คุณติดต่อเพื่อขอความช่วยเหลือเพราะจะไม่สายเกินไปที่จะกู้คืนกองทุนที่หายไปที่นี่ คือที่อยู่เว็บ CONTACT ของพวกเขา เปี๊ยบ com


แสดงรายละเอียด
ริคไรอัน - 2019-01-13 22:09:53 น

24Bulls เป็น บริษัท หลอกลวง ฉันฝากเงินกับพวกเขาและพวกเขาล็อคแม่ไม่ให้ออกจากบัญชีของฉันเมื่อฉันขอถอนเงิน บริษัท นี้หยุดรับสายและอีเมลของฉัน พวกเขาไม่สามารถเข้าถึงได้ ฉันได้เงินคืนจากพวกเขาเมื่อฉันติดต่อ taylorbrennan @ ที่ปรึกษาผู้เชี่ยวชาญด้านการกู้คืนทางการเงินที่ช่วยฉันกู้คืนเงินทั้งหมดของฉันกลับคืนมา

ออกจาก แสดงความคิดเห็น