• การค้นหาทั่วไป
 • บริษัท ต่างๆ
 • บล็อก
AnyOption

AnyOption

AnyOption

ตรวจสอบด่วน

ชื่อAnyOption
ก่อตั้งขึ้น 2008
นิติบุคคล Ouroboros Derivatives Trading Limited
ผลประกอบการ 94%
เงินฝากขั้นต่ำ $ 100
โบนัสมากถึง 100%
ที่อยู่เต็มไซปรัสนิโคเซีย 42-44 Griva Digeni Avenue, 1096
โทรศัพท์ 61261452244
ระเบียบข้อบังคับ CySEC
เว็บไซต์ เยี่ยมชมเว็บไซต์
อีเมล์
เยี่ยมชมโบรกเกอร์
การซื้อขายที่รวดเร็วและปลอดภัยด้วย AnyOption
AnyOption เป็นแพลตฟอร์มการซื้อขายตัวแรกและใหญ่ที่สุดของโลกสำหรับตัวเลือกไบนารีตัวเลือกแบบสัมผัสเดียวและอนุพันธ์ขั้นสูงอื่น ๆ อีกมากมาย

AnyOptionเปิดตัวในปี 2008 เป็นหนึ่งในโบรกเกอร์ผู้บุกเบิกในอุตสาหกรรมการซื้อขายไบนารี่ออฟชั่น เราดำเนินการอย่างครอบคลุม บทวิจารณ์ของนายหน้า Anyoption เพื่อประเมินว่ายังคงเป็นผู้บุกเบิกอุตสาหกรรมในแง่ของการเสนอเงื่อนไขคุณภาพสำหรับการซื้อขายหรือไม่

ระเบียบข้อบังคับ


หลังจากค้นหาเว็บไซต์และฟอรัมต่างๆเราไม่พบความคิดเห็นเชิงลบของผู้ใช้เกี่ยวกับ AnyOption ข้อร้องเรียนบางประการที่เราสังเกตเห็นเกี่ยวกับผู้ค้ามือใหม่ที่ดูเหมือนจะมีความเสี่ยงและไม่ระมัดระวังในการตัดสินใจซื้อขาย ดังนั้น Anyoption จึงไม่ใช่การหลอกลวง แต่เป็นโบรกเกอร์ที่น่าเชื่อถือที่สุดแห่งหนึ่ง

Overall, we can confidently affirm that AnyOption is a very credible broker, particularly because it is fully licensed and regulated by the Cyprus Securities Exchange Commission (CySEC) ภายใต้ใบอนุญาตเลขที่ 187/12.

Anyoption regulation and licences

ยิ่งไปกว่านั้นโบรกเกอร์ยังอยู่ภายใต้การจับตามองของหน่วยงานกำกับดูแลอื่น ๆ ทั่วโลกเช่น European Securities and Markets Authority (ESMA), Markets in Financial Instruments Directive (MiFID), Financial Conduct Authority (FCA) และอื่น ๆ อีกมากมาย ดังนั้นคุณสามารถมั่นใจได้ว่า AnyOption ไม่ใช่โบรกเกอร์หลอกลวงและคุณจะไม่สูญเสียเงินของคุณไปกับนายหน้าโดยทุจริต

ข้อเสียเปรียบที่สำคัญอย่างหนึ่งที่เราค้นพบจากการตรวจสอบ AnyOption ของเราก็คือไม่มีกฎระเบียบที่เพียงพอที่จะอนุญาตให้เทรดเดอร์ในสหรัฐฯ

แพลตฟอร์มการซื้อขาย Anyoption


The broker offers a user-friendly and innovative web-based platform that allows traders enjoy a hassle-free and profitable trading experience. You do not need to download any software before starting to trade binary options with AnyOption.

Anyoption trading platform

ในระหว่างการตรวจสอบ AnyOption ของเราเราสังเกตเห็นว่าโบรกเกอร์ไม่มีบัญชีทดลองฟรีให้กับเทรดเดอร์ อย่างไรก็ตามเราสังเกตเห็นว่าโบรกเกอร์ได้ออกแบบบริการของตนในลักษณะดังกล่าวต้องทำให้บัญชีทดลองไม่จำเป็น

นี่อาจเป็นบุญใหญ่เพราะช่วยให้คุณไม่ต้องยุ่งยากในการสมัครทดลองก่อนที่จะเพลิดเพลินกับรางวัลจากการซื้อขายไบนารี่ออปชั่น หากต้องการทดลองใช้แพลตฟอร์มการซื้อขายของ AnyOption คุณเพียงแค่ไปที่ไซต์ของโบรกเกอร์และประเมินคุณสมบัติต่างๆของแพลตฟอร์มโดยไม่จำเป็นต้องลงทะเบียนสำหรับบัญชีทดลอง แพลตฟอร์มการซื้อขายของ AnyOption มีเครื่องมือการซื้อขายที่ไม่เหมือนใครมากมายรวมถึง Option +, Binary 0-100 และ One Touch

สินทรัพย์และการจ่ายเงิน


AnyOption เสนอสินทรัพย์ทางการเงินมากกว่า 100 รายการสำหรับการซื้อขายรวมถึงหุ้นดัชนีสินค้าโภคภัณฑ์อัตราแลกเปลี่ยนและที่น่าสนใจคือ Bitcoins คุณสามารถซื้อขายสินทรัพย์ที่คุณต้องการได้แม้ว่าตลาดจะไม่เปิดก็ตาม

ในแง่ของการจ่ายเงินโบรกเกอร์เสนอผลกำไรสูงสุด 94% และเงินคืน 5% จากการลงทุน ซึ่งหมายความว่าคุณจะได้รับไม่ว่าการค้าของคุณจะออกมาเป็นบวกหรือลบ ตัวอย่างเช่นหากคุณลงทุน $ 100 ในการซื้อขายคุณอาจได้รับผลตอบแทน $ 194 หากการซื้อขายถูกต้องหรือ $ 5 หากการซื้อขายไม่ถูกต้อง

การฝากและการถอน


AnyOption เสนอขั้นตอนการลงทะเบียนบัญชีใหม่ที่รวดเร็วและง่ายดายเราสังเกตเห็นว่าใช้เวลาน้อยกว่า 3 นาทีในการเปิดบัญชีและทำการฝากเงินครั้งแรก

AnyOption มอบตัวเลือกการฝากและถอนที่ปลอดภัยและเป็นที่นิยมให้กับลูกค้ารวมถึงบัตรเดบิตและบัตรเครดิตการโอนเงินผ่านธนาคาร Skrill และ Neteller

AnyOption Deposit and Withdrawal

ขั้นต่ำในการฝากเงินครั้งแรกกับ AnyOption คือ $ 250 ที่สำคัญโบรกเกอร์จะเก็บเงินทุนของลูกค้าไว้ในบัญชีที่แยกจากกันและเงินจะถูกใช้เพื่อดำเนินการตามคำสั่งซื้อของลูกค้าเท่านั้น

เมื่อคุณเปิดบัญชีกับโบรกเกอร์แล้วคุณจะได้รับประเภทบัญชีที่ปรับแต่งตามจำนวนเงินฝากค่ากำหนดและรูปแบบการซื้อขายของคุณ AnyOption ไม่มีประเภทบัญชีที่กำหนดไว้ล่วงหน้า นอกจากนี้จำนวนโบนัสที่คุณจะได้รับจะถูกกำหนดเป็นรายกรณีและสามารถเข้าถึงได้มากถึง 50%

ขั้นตอนการถอนนั้นรวดเร็วและไม่ยุ่งยากมากเพียงแค่คุณส่งคำขอของคุณแล้วส่วนที่เหลือจะได้รับการจัดการอย่างรวดเร็ว

บริการลูกค้า


การตรวจสอบ AnyOption ของเราเปิดเผยว่าโบรกเกอร์ให้บริการลูกค้าที่เชื่อถือได้และเป็นมืออาชีพ ไซต์ของนายหน้าเป็นภาษาที่แตกต่างกันดังนั้นคุณจึงสามารถเลือกใช้ภาษาที่เหมาะกับคุณมากที่สุดได้เสมอ นอกจากนี้ยังสามารถติดต่อเจ้าหน้าที่สนับสนุนลูกค้าหลายภาษาได้ตลอดเวลา 24/7 ทางอีเมลโทรศัพท์หรือแชทออนไลน์

ไซต์ของโบรกเกอร์ยังมีสื่อและเครื่องมือทางการศึกษามากมายที่คุณสามารถใช้เพื่อยกระดับอาชีพการซื้อขายไบนารี่ออฟชั่นของคุณให้สูงขึ้น หลังจากเปิดบัญชีคุณจะได้รับมอบหมายให้เป็นผู้จัดการบัญชีเฉพาะซึ่งจะช่วยให้คุณมีสมาธิและทำกำไรจากการซื้อขายของคุณ

ข้อดี

 • ประวัติศาสตร์อันยาวนานในอุตสาหกรรมไบนารี่ออฟชั่น
 • ตัวเลือกการฝากและถอนที่รวดเร็วและปลอดภัย
 • ความสามารถในการทำกำไรแม้จากการซื้อขายเชิงลบ
 • ทรัพย์สินจำนวนมาก
 • แพลตฟอร์มบนเว็บที่ใช้งานง่าย
 • ความพร้อมในการซื้อขายบนมือถือ
 • การบริการลูกค้าที่มีประสบการณ์และสนับสนุน
 • ความพร้อมของสัญญาณและเครื่องมือการซื้อขายทางสังคม
 • โบนัสเป็นรายกรณีสูงถึง 50%

จุดด้อย

 • ไม่มีบัญชีทดลอง
 • ไม่อนุญาตให้เทรดเดอร์ในสหรัฐอเมริกา
 • % การจ่ายเงินค่อนข้างต่ำ

การตรวจสอบ AnyOption ของเราเปิดเผยว่าโบรกเกอร์ยังคงเป็นผู้บุกเบิกอุตสาหกรรมในแง่ของการนำเสนอชุดเครื่องมือที่เหมาะสมและสภาพแวดล้อมที่ดีต่อผู้ค้าเพื่อให้ได้รับประโยชน์สูงสุดจากกิจกรรมการซื้อขายของพวกเขา นอกจากนี้ยังมีการพูดคุยเกี่ยวกับการเสนอขายหุ้นที่เป็นไปได้ในตลาดหุ้นลอนดอน

โบรกเกอร์เป็นผู้นำในอุตสาหกรรมอย่างถูกต้อง โดยเฉพาะอย่างยิ่งเราพอใจกับแนวทางการซื้อขายที่เรียบง่ายของโบรกเกอร์และนี่อาจเป็นสาเหตุหลักที่ทำให้โบรกเกอร์ยังคงอยู่ในระดับแนวหน้าตลอดหลายปีที่ดำรงอยู่ ในขณะที่อุตสาหกรรมไบนารี่ออปชั่นกำลังแออัดไปด้วยโบรกเกอร์ทุกประเภทจึงเป็นความคิดที่ดีที่จะยึดติดกับโบรกเกอร์ที่มีนวัตกรรมซึ่งยังคงให้ความสำคัญกับนักเทรดตั้งแต่วันแรก

เปิดบัญชี

ของคุณ คะแนน

ทั่วไป
สนับสนุน
การถอน
แพลตฟอร์มการซื้อขาย
ทั่วไปการสนับสนุนการถอนแพลตฟอร์มการซื้อขาย

แสดงรายละเอียด
น้ำยาง - 2020-06-15 09:39:31 น

เงียบปลอดภัย


แสดงรายละเอียด
มิเชล - 2020-02-24 20:20:46 น

STEADYGROWINGWEALTH101 คือตัวช่วยชีวิต ครั้งแรกที่ฉันรู้สึกแย่กับชีวิตคือตอนที่ฉันเสียงานไป 7 ปี ทุกอย่างเริ่มต้นเมื่อฉันถูกขโมยของจากองค์กร ฉันสูญเสียเกือบทุกอย่างที่ฉันเคยทำงานมา ฉันแค่บิดเบือนและไม่รู้จะทำอะไรอีก ฉันเหลือเงินประมาณ 40,000 เหรียญและฉันก็รับความเสี่ยงจากการลงทุนประมาณ 10,000 เหรียญสหรัฐผ่าน STEADYGROWINGWEALTH101 C O M กล้ามากใช่ไหม ผลของการย้ายของฉันทำให้ฉันได้รับผลตอบแทนจากการลงทุนที่ดี ฉันได้ลงทุนมากขึ้นเนื่องจาก ROI


แสดงรายละเอียด
Agentmike - 2019-03-26 00:58:47 น

การฉ้อโกงตัวเลือกไบนารีกำลังกระทำโดย บริษัท ที่สนับสนุนให้นักลงทุนทำการเดิมพันอย่างง่าย ๆ ว่าหุ้นสกุลเงินหรือเครื่องมือทางการเงินอื่น ๆ จะมีมูลค่าเพิ่มขึ้นหรือลดลง ผู้รับบำนาญหลายพันคนมีความเสี่ยงที่จะสูญเสียเงินออมในชีวิตจากการหลอกลวงทางการเงินที่เพิ่มขึ้นอย่างรวดเร็วซึ่งทางการอังกฤษไม่มีอำนาจที่จะควบคุม Savers กำลังลงทุนเงินของพวกเขาในเว็บไซต์ซื้อขายออนไลน์ที่หลอกลวงโดยให้สัญญาว่าจะจ่ายเงินรางวัลจำนวนมากโดยมีความเสี่ยงเพียงเล็กน้อย ลูกสมุน Eddie Dave อดีตพนักงานไอทีของตนเองกล่าวว่าเขาลงทุนทั้งหมดเกือบ 70, 000 ปอนด์ในแพลตฟอร์มการซื้อขายไบนารีที่เรียกว่า GlobalTrader365 นายแดนนี่กล่าวว่าเขาได้รับการติดต่อจาก บริษัท ออนไลน์ครั้งแรกในเดือนกุมภาพันธ์ 2017 เขาบอกว่าเขารู้สึกว่ารายได้เงินบำนาญของเขาอาจจะดีขึ้นด้วยการยอมรับโอกาสในการลงทุนที่เขาบอกว่าพวกเขาเสนอให้เขา เช่นเดียวกับ Ms Ablett นาย Danny กล่าวว่าเขาได้รับมอบหมายให้คนที่ระบุว่าตัวเองเป็น“ นายหน้า” ทำการซื้อขายในนามของเขาและทำการลงทุนหลายชุดในช่วงหลายเดือนในเดือนธันวาคมเขากล่าวว่าเขาได้ยื่นคำร้องต่อแพลตฟอร์มเพื่อ ถอนเงินซึ่งส่วนใหญ่ได้มาจากกองทุนบำนาญของเขา เขาอ้างว่าคำขอถูกปฏิเสธและ - เช่นเดียวกับ Ms Ablett - เขากล่าวว่าบัญชีของเขาในภายหลังดูเหมือนจะถูกบล็อกเนื่องจากนาย Danny ได้จ่ายเงินสำหรับการลงทุนบางส่วนด้วยบัตรเครดิตเขากล่าวว่าเขาได้โต้แย้งการปฏิเสธการชำระเงินกับธนาคารของเขา แต่พวกเขา จนถึงตอนนี้ไม่สามารถช่วยเขาได้มันน่าขยะแขยงและฉันรู้สึกโง่มากที่ต้องตกหลุมรักมัน” Ms Ablett กล่าว “ สำหรับตอนนี้ทั้งหมดที่ฉันพูดได้ก็คือถ้าเรื่องราวของฉันป้องกันไม่ให้คนอย่างน้อยหนึ่งคนตกหลุมรักเรื่องนี้มันก็คุ้มที่จะบอก… ในขณะเดียวกันในกรณีที่ไม่มีการดำเนินการอย่างจริงจังเพื่อต่อต้านการฉ้อโกงไบนารี่ออฟชั่นโดยหน่วยงานของสหราชอาณาจักร Ethical Revolution Hacker ได้ช่วยเหยื่อที่ถูกกล่าวหาในอุตสาหกรรมนี้เรียกคืนเงินรวมกว่า 10 ล้านเหรียญสหรัฐ บริษัท เติบโตอย่างรวดเร็วนับตั้งแต่ก่อตั้งในช่วงแรก ๆ ในบางกรณีโดยการช่วยเหลือเหยื่อที่เป็นพนักงานของ บริษัท เองหากคุณถูกหลอกลวงโดยนายหน้าปลอมฉันจะแนะนำให้คุณติดต่อเพื่อขอความช่วยเหลือเพราะจะไม่สายเกินไปที่จะกู้คืนกองทุนที่หายไปที่นี่ คือที่อยู่เว็บ CONTACT ของพวกเขา เปี๊ยบ com


แสดงรายละเอียด
ลุคคอนเนอร์ - 2019-01-13 19:18:41 น

ฉันจะไม่ตกเป็นเหยื่อของการลงทุนด้วยไบนารี่ออปชั่นที่ราคาสูงอีกต่อไปฉันได้พบกับนายหน้าจากที่นั่นซึ่งบอกให้ฉันลงทุนกับพวกเขาดังนั้นฉันจึงลงทุน 32000 ปอนด์กับพวกเขาเพื่อเริ่มต้นโดยคิดว่าฉันกำลังทำในสิ่งที่ถูกต้องในภายหลังฉันตัดสินใจทำ การถอนตัว แต่พวกเขาเริ่มต้นด้วยสิ่งที่ฉันไม่เข้าใจเช่นไม่ยอมให้ฉันเข้าถึงบัญชีของฉัน แต่ขอบคุณพระเจ้าที่ฉันติดต่อ taylorbrennan @ ที่ปรึกษาผู้เชี่ยวชาญด้านการกู้คืนทางการเงินเขาใจดีมากที่ช่วยฉันคืนทั้งหมดของฉัน เสียเงิน.


แสดงรายละเอียด
แค ธ ลีน - 2018-03-07 18:33:49 น

ฉันตกเป็นเหยื่อของการหลอกลวงไบนารี่ออฟชั่นซึ่งซื้อขายด้วย bank de binary และอีกสองสามอย่างและสามารถเริ่มต้นด้วยการลงทุน 200 ปอนด์ในแต่ละรายการจากนั้นฉันก็ล้างบัตรเครดิตและบัตรเดบิตของฉันทั้งหมดโดยหวังว่าจะได้รับผลตอบแทนที่ดีขึ้น After a while I decided to withdraw some funds from my trading account i could tell something was wrong, unfortunately my request sat pending for weeks, no one was picking my phone calls anymore, response to my emails was lesser and at a point stopped, I had to try charge back which didn’t work out, I paid a law firm in Israel but they couldn’t be of help, another money lost on that.. Finally i stumbled across this company calagarysecurity dot org, they did what i never believed in, firstly i had doubts on how they were going to get my investment back but trust me i got about 80% back.


แสดงรายละเอียด
มาร์โก - 2017-03-13 13:48:25 น

Anyoption เป็นกลโกงที่บริสุทธิ์ เริ่มจากเครื่องมือสำหรับการลงทุนสำหรับตัวเลือกส่วนใหญ่กรอบเวลา จำกัด ไว้ที่ 30 นาทีและสิ้นสุดวัน / สัปดาห์ ดังนั้นคุณไม่สามารถแลกเปลี่ยน 1 นาที 1 ชั่วโมง 2 ชั่วโมง ฯลฯ ฯลฯ PUT ora CALL - ซึ่งค่อนข้าง จำกัด การเปิดการซื้อขายหุ้นของสหรัฐฯล่าช้าไป 10 นาทีซึ่งไม่อนุญาตให้นักลงทุนรับความผันผวนของการเปิดล่วงหน้า ประการที่สองเมื่อคุณต้องการถอนเงินของคุณในกรณีที่ดีที่สุดมีเวลารอ 3 วันสำหรับการดำเนินการ: ถึงแม้จะแย่ที่สุดในกรณีของฉันเอกสารของฉันไม่ได้รับการอนุมัติ (ยังคงไม่ได้รับการอนุมัติหลังจาก 4 เดือน) และพวกเขากล่าวว่า บัตรของฉันไม่สามารถถอนได้และไม่เคยมีคำตอบสุดท้าย ประการที่สามพนักงานยืนกรานให้คุณฝากเงินตลอดเวลาไม่ใช่ให้คะแนนแอปบนอุปกรณ์เคลื่อนที่ซึ่งแย่มากเช่นกัน อยู่ห่างจากแพลตฟอร์มการซื้อขายตัวเลือกนี้ !!!

ออกจาก แสดงความคิดเห็น