• การค้นหาทั่วไป
 • บริษัท ต่างๆ
 • บล็อก

ASKoption Review 2019 - ASKoption.com หลอกลวงหรือถูกกฎหมาย?

ASKoption Review 2019 - ASKoption.com หลอกลวงหรือถูกกฎหมาย?

ASKoption Review 2019 – Is ASKoption.com Scam or Legit?

ตรวจสอบด่วน

ชื่อASKoption Review 2019 - ASKoption.com หลอกลวงหรือถูกกฎหมาย?
ก่อตั้งขึ้น 2014
นิติบุคคล บจก. บีพีมีเดียกรุ๊ป
ผลประกอบการ 85%
เงินฝากขั้นต่ำ 250 เหรียญ
โบนัสมากถึง 100%
ที่อยู่เต็มสหราชอาณาจักร, Sheffield, Blades Enterprise Centre, 99, John Street, Sheffield, S2 4SW
โทรศัพท์ + 44-330-808-20-64
ระเบียบข้อบังคับ ไม่
เว็บไซต์ เยี่ยมชมเว็บไซต์
อีเมล์
เยี่ยมชมโบรกเกอร์
รีวิวโบรกเกอร์ไบนารี่ออฟชั่นชั้นยอด
การซื้อขายกับ ASKoption นั้นไม่ยุ่งยากและช่วยให้ฝากเงินได้ง่ายและถอนได้อย่างมีประสิทธิภาพ อนุญาตให้เทรดเดอร์ในสหรัฐฯ

ASKoption เป็นโบรกเกอร์ไบนารี่ออฟชั่นที่มีข้อดีมากมาย เว็บไซต์มีความเข้าใจง่ายและสง่างามมีข้อมูลที่จำเป็นทั้งหมดสำหรับลูกค้า ผู้มาใหม่สามารถเรียนรู้ได้อย่างเต็มที่ในขณะที่เทรดเดอร์มืออาชีพสามารถเพลิดเพลินกับวิธีการซื้อขายไบนารี่ออฟชั่นที่หลากหลาย แพลตฟอร์มที่ ASKoption ใช้นั้นใช้งานง่ายใช้งานง่ายและใช้งานง่าย

ในระหว่างการตรวจสอบ ASKoption ของเราเราพบว่าโบรกเกอร์ให้ความสำคัญกับลูกค้าอยู่เสมอนั่นคือเหตุผลที่พวกเขาให้ความสำคัญกับการสนับสนุนลูกค้าเป็นอย่างสูงและทำให้แน่ใจว่าลูกค้าของพวกเขาจะได้รับประสบการณ์ที่น่าพึงพอใจ

ASKoption คุณสมบัติหลัก


 • เงินฝากขั้นต่ำ - $ 250
 • การซื้อขายสูงสุดต่อตัวเลือก: $ 10’000
 • การซื้อขายขั้นต่ำ: $ 15
 • อัตราผลตอบแทน: 65-85%
 • โบนัสสูงถึง: 100%
 • จำนวนทรัพย์สิน: มากกว่า 100
 • ก่อตั้ง: 2014
 • ประเภทการสนับสนุน: อีเมลโทรศัพท์แชทออนไลน์อีเมลโทรศัพท์แชทออนไลน์
 • ภาษา: อังกฤษ, รัสเซีย
 • เวลาหมดอายุ: ตั้งแต่ 30 วินาทีถึงหลายเดือน
 • อนุญาตการซื้อขายในสหรัฐอเมริกา: ใช่
 • สกุลเงินในบัญชี: USD, EUR, GBP, CAD และ AUD

แพลตฟอร์มการซื้อขาย


แพลตฟอร์มการซื้อขายของ ASKoption ขับเคลื่อนโดยศูนย์ซื้อขายของ Panda คุณสามารถเลือกสินทรัพย์ที่คุณต้องการและตัดสินใจได้ว่าจะไปสูงหรือต่ำตามด้วยการเลือกจำนวนเงินที่จะลงทุนระยะเวลาหมดอายุและคลิก "ลงทุน"

Trading platform

วิธีการซื้อขายที่นำเสนอนั้นมีความหลากหลายและรวมถึงสูง / ต่ำช่วงหนึ่งสัมผัส 60 วินาทีไฮเปอร์และไบนารี่ออปชั่นระยะยาว การซื้อขาย 60 วินาทีเต็มไปด้วยความตื่นเต้นเพื่อประสบการณ์ที่น่าตื่นเต้นยิ่งขึ้นสำหรับลูกค้า ASKoption มีสินทรัพย์ให้เลือกมากมายสำหรับลูกค้ามากกว่า 100 รายการข้อดีอีกประการหนึ่งคือระยะเวลาหมดอายุมีตั้งแต่เพียง 30 วินาทีและนานถึงหลายเดือนซึ่งมากกว่าที่โบรกเกอร์ส่วนใหญ่จะเสนอได้ ASKoption มอบหมายให้ผู้ซื้อขายแต่ละรายมีโบรกเกอร์อาวุโสส่วนบุคคลที่ช่วยเลือกกลยุทธ์ที่สมบูรณ์แบบเพื่อความสำเร็จ

การถอน


ASKoption มีข้อเสนอพิเศษมากมายที่อาจให้ความสนใจแก่เทรดเดอร์จึงเป็นโบรกเกอร์ที่น่าสนใจที่จะร่วมมือด้วย ลูกค้าสามารถโอนเงินเข้าบัญชีของตนผ่านการโอนเงินบัตรเครดิตและวิธีการอื่น ๆ อีกมากมายเช่น Bitcoin, PayPal, Skrill, Neteller และจะเปิดให้บริการในเร็ว ๆ นี้ ยิ่งไปกว่านั้นการเป็น ‘Pro-Investor’ หรือแม้แต่ ‘Investor’ ลูกค้าจะได้รับประโยชน์จากโอกาสและสิทธิพิเศษมากมาย

สินทรัพย์


ASKoption นำเสนอสินทรัพย์การซื้อขายจำนวนมากให้กับลูกค้ามากกว่า 100 รายการพวกเขาเสนอสินค้า 4 รายการ (น้ำมันทองคำเงินและทองแดง) พวกเขา (ASKOPTION) มีสกุลเงินแลกเปลี่ยนเงินตราต่างประเทศมากกว่า 30 สกุล (USD / EUR, USD / AUD, GBP / USD เป็นต้น) ดัชนีหลักทั้งหมด (DAX, DOW, NASDAQ เป็นต้น) และหุ้นของ บริษัท ชั้นนำส่วนใหญ่ในโลก (Exxon Mobil, McDonald's, Deutsche Bank เป็นต้น)

สนับสนุนลูกค้า


ความสำคัญสูงสุดของ ASKoption คือความพึงพอใจของลูกค้าซึ่งเป็นเหตุผลว่าทำไมจึงให้บริการลูกค้าตลอด 24 ชั่วโมงทุกวันไม่ว่าจะเป็นอีเมลโทรศัพท์และแชทสด นอกจากนี้คุณยังสามารถฝากข้อความไว้บนเว็บไซต์และขอให้โทรกลับหรือข้อเสนอแนะในรูปแบบอื่น ๆ ข้อดีอีกอย่างของ ASKoption คือคุณสามารถควบคุมบัญชีของคุณด้วยตนเองและดูสถิติและธุรกรรมทั้งหมดของคุณตรวจสอบการโอนเงินของคุณและอัปโหลดเอกสาร KYC ของคุณได้ง่ายๆ

ASKoption มีคู่มือผู้ใช้สำหรับผู้ที่ต้องการคำแนะนำในการใช้เว็บไซต์ เครื่องมือที่ไม่เหมือนใครอีกอย่างหนึ่งคือตัวเลือกการอนุญาตด้วยเสียงที่ดำเนินการโดยนายหน้าส่วนตัวของคุณและรับประกันความปลอดภัยอย่างแท้จริงของบัญชีของคุณ การขอความช่วยเหลือนั้นง่ายมากและจะมอบให้กับลูกค้าทุกคนในทันทีโดยไม่คำนึงถึงสถานะประเภทบัญชีของพวกเขา ด้วยหมายเลขสนับสนุนทั่วโลก 6 หมายเลขทั่วโลกทีมสนับสนุนของ ASKoption พยายามอย่างต่อเนื่องเพื่อความเป็นเลิศ การสนับสนุนมีให้บริการในหลายภาษาเพื่อความสะดวกของคุณรวมถึงภาษาอังกฤษภาษาอาหรับภาษารัสเซียและภาษาสเปนในเร็ว ๆ นี้

วิดีโอเกี่ยวกับนายหน้า ASKoption


สรุปได้ว่าการร่วมมือกับ ASKoption เป็นกุญแจสำคัญในการซื้อขายที่ประสบความสำเร็จและประสบการณ์ที่น่าพึงพอใจของลูกค้า พวกเขา (ASKOPTION) ให้โบนัสสูง 7 วิธีการซื้อขายขนาดการซื้อขายที่ปรับเปลี่ยนได้มีสื่อการเรียนรู้จำนวนมากการบริการลูกค้าของพวกเขา (ASKOPTION'S) เป็นสิ่งที่ยอดเยี่ยมเว็บไซต์และแพลตฟอร์มของพวกเขาใช้งานง่ายหรูหราใช้งานง่าย และปลอดภัย 100% ยิ่งไปกว่านั้นไม่มีค่าธรรมเนียมเลเวอเรจหรือค่าคอมมิชชั่นและรับประกันความโปร่งใสในธุรกรรมและงบการเงินทั้งหมด ปัจจัยทั้งหมดข้างต้นทำให้ ASKoption เป็นโบรกเกอร์ที่น่าเชื่อถือและเป็นผู้นำในการแข่งขัน

เปิดบัญชี

ของคุณ คะแนน

ทั่วไป
สนับสนุน
การถอน
แพลตฟอร์มการซื้อขาย
ทั่วไปการสนับสนุนการถอนแพลตฟอร์มการซื้อขาย

แสดงรายละเอียด
Bonniezornes - 2020-01-14 03:46:15 น

My advice goes to anyone out there willing to invest. I was scammed of $48000 by these guys months ago and I had lost every hope I had of recovering my funds but i exercised patience and came across someone who helped me through the process of recovering all my lost funds back from them. If you ever need assistance with recovering your lost funds from your broker or maybe your broker manager has been asking you to make more deposits before you could make a withdrawal or your account has been manipulated by your broker manager or your broker has blocked your account just because they need you to make more deposit to your account. If you're interested in getting all your lost funds back kindly get in with David Markson, he was the one who helped me get back my lost funds, him via his email : Davidmarkson815 @ gmail.com

ออกจาก แสดงความคิดเห็น