• การค้นหาทั่วไป
 • บริษัท ต่างๆ
 • บล็อก

processing
AutomatedBinary Review 2019 - AutomatedBinary.com หลอกลวงหรือถูกกฎหมาย?

AutomatedBinary Review 2019 - AutomatedBinary.com หลอกลวงหรือถูกกฎหมาย?

AutomatedBinary Review 2019 – Is AutomatedBinary.com Scam or Legit?

ตรวจสอบด่วน

ชื่อAutomatedBinary Review 2019 - AutomatedBinary.com หลอกลวงหรือถูกกฎหมาย?
ก่อตั้งขึ้น 2016
นิติบุคคล ไบนารีอัตโนมัติ
เงินฝากขั้นต่ำ $ 200
โบนัสขึ้นอยู่กับ
ระเบียบข้อบังคับ ไม่
เว็บไซต์ เยี่ยมชมเว็บไซต์
อีเมล์
เยี่ยมชมโบรกเกอร์
เพลิดเพลินไปกับประโยชน์ของการซื้อขายอัตโนมัติด้วย AutomatedBinary
AutomatedBinary มอบโอกาสที่ยอดเยี่ยมให้คุณได้รับประโยชน์จากการซื้อขายไบนารี่ออฟชั่นโดยไม่ต้องจ้องมองชาร์ตตลอดทั้งวัน

AutomatedBinary ก่อตั้งขึ้นในปี 2559 เป็นซอฟต์แวร์ที่เชื่อถือได้ที่สร้างสัญญาณการซื้อขายและดำเนินการโดยอัตโนมัติบนแพลตฟอร์มการซื้อขาย ซอฟต์แวร์นี้ใช้งานได้ฟรีและไม่ต้องดาวน์โหลด ในการเริ่มใช้งานหุ่นยนต์คุณต้องเปิดบัญชีกับโบรกเกอร์ที่รองรับ

รีวิวคุณสมบัติ

 • จำนวนการซื้อขายขั้นต่ำคือ $ 5
 • เข้ากันได้กับแท็บเล็ตและอุปกรณ์มือถือ
 • รองรับเฉพาะโบรกเกอร์ที่มีชื่อเสียงในอุตสาหกรรม
 • นำเสนอซอฟต์แวร์การซื้อขายอัตโนมัติชั้นยอด
 • มีตัวบ่งชี้การซื้อขายที่แตกต่างกัน
 • ช่วงเวลาหมดอายุที่หลากหลาย
 • เงินฝากขั้นต่ำคือ $ 250
 • การสนับสนุนที่ดีเยี่ยมผ่านแชทสดและอีเมล
 • แผนกสนับสนุนสามารถพูดได้หลายภาษา
 • มีการซื้อขายสาธิต
 • ก่อตั้งขึ้นในปี 2559

โบรกเกอร์ที่รองรับ

AutomatedBinary ให้คุณมีตัวเลือกในการเลือกโบรกเกอร์ที่ตรงกับความสนใจและความต้องการของคุณมากที่สุด ด้วยวิธีนี้คุณจะมั่นใจในการเข้าถึงเงื่อนไขการซื้อขายที่ดีที่สุดเนื่องจากมีเพียงโบรกเกอร์ที่น่าเชื่อถือและเป็นที่นิยมเท่านั้น

ปัจจุบันรองรับโบรกเกอร์เจ็ดแห่งต่อไปนี้:

หลังจากเลือกโบรกเกอร์ที่คุณต้องการแล้วคุณจะต้องกรอกแบบฟอร์มง่ายๆในเว็บไซต์ของ AutomatedBinary จากนั้นบัญชีของคุณจะถูกตั้งค่ากับโบรกเกอร์ ข้อกำหนดการฝากขั้นต่ำที่แนะนำสำหรับโบรกเกอร์ส่วนใหญ่คือ $ 250

Automatedbinary linked with 24option

สิ่งสำคัญคือต้องทราบว่า AutomatedBinary ไม่อนุญาตให้เทรดเดอร์ใช้บัญชีที่มีอยู่ ดังนั้นคุณจะต้องลงทะเบียนบัญชีใหม่หากคุณต้องการใช้ประโยชน์จากหุ่นยนต์

ซอฟต์แวร์การซื้อขายไบนารีอัตโนมัติ

ตรงกันข้ามกับหุ่นยนต์ซื้อขายอื่น ๆ ที่มาพร้อมกับพารามิเตอร์ที่กำหนดไว้ล่วงหน้า AutomatedBinary เปิดโอกาสให้คุณปรับแต่งการตั้งค่าของหุ่นยนต์ตามรสนิยมและสไตล์การซื้อขายของคุณ

คุณจะได้รับความยืดหยุ่นในการกำหนดจำนวนการซื้อขายหมวดหมู่ของสินทรัพย์ที่หุ่นยนต์ควรซื้อขายตลอดจนตัวบ่งชี้ตลาดที่หุ่นยนต์จะใช้ในการสร้างสัญญาณ

นี่คือคุณสมบัติเพิ่มเติมของซอฟต์แวร์การซื้อขาย

 • ง่ายต่อการกำหนดค่าสำหรับการซื้อขาย
 • ตัวบ่งชี้ประสิทธิภาพสูงที่หลากหลาย
 • สัญญาณที่แม่นยำและเชื่อถือได้สูง
 • เวลาหมดอายุที่หลากหลายตั้งแต่ 60 วินาทีถึง 5 นาที
 • มีสินทรัพย์ทางการเงินมากมาย
 • ความสามารถในการซื้อขายพร้อมกัน
 • บัญชีทดลองเต็มไปด้วยเงินเสมือน 50,000 ดอลลาร์เพื่อให้คุณพบการตั้งค่าการซื้อขายอัตโนมัติที่ดีที่สุด

ตัวชี้วัด

หุ่นยนต์ให้โอกาสคุณในการผสมและจับคู่ตัวบ่งชี้ต่างๆจนกว่าคุณจะพบชุดค่าผสมที่สร้างสัญญาณที่แม่นยำที่สุด ยิ่งไปกว่านั้นคุณสามารถใช้บัญชีทดลองเพื่อปรับแต่งกลยุทธ์ของคุณโดยไม่ต้องเสี่ยงกับเงินที่หามาได้ยาก

AutomatedBinary มีตัวบ่งชี้หกตัวดังต่อไปนี้

 • ตัวบ่งชี้แนวโน้ม
 • ตัวบ่งชี้ CCI (Commodity Channel Index)
 • ตัวบ่งชี้ RSI (Relative Strength Index)
 • ตัวบ่งชี้วิลเลียมส์
 • ตัวบ่งชี้ Stochastic
 • ตัวบ่งชี้ MACD (Moving Average Convergence Divergence)

ระบบการซื้อขาย

AutomatedBinary นำเสนอระบบการซื้อขายประเภทต่างๆเพื่อช่วยให้ผู้ค้าฝึกฝนกลยุทธ์การบริหารความเสี่ยงที่มีประสิทธิภาพกำหนดขนาดการซื้อขายได้อย่างถูกต้องและสร้างสัญญาณอัตโนมัติที่ทำกำไรได้

นี่คือระบบการซื้อขาย

 • ปลอดภัย: หรือที่เรียกว่าระบบคลาสสิกซึ่งจะช่วยให้การซื้อขายแบบดั้งเดิมและช่วยให้คุณฝึกฝนการซื้อขายที่ปลอดภัย เหมาะสำหรับเทรดเดอร์มือใหม่
 • สารประกอบ: หรือที่เรียกว่าระบบ Martingale เหมาะสำหรับผู้ค้าที่ต้องการรับผลกำไรแบบทบต้นอย่างรวดเร็วจากการซื้อขายตัวเลือกไบนารี
 • ถูกต้อง: เรียกอีกอย่างว่าระบบ Fibonacci เหมาะสำหรับผู้ค้าที่ต้องการการจ่ายเงินจำนวนมากที่แม่นยำจากการซื้อขายตัวเลือกไบนารี

ทีมสนับสนุน

ทีมสนับสนุนที่เป็นมิตรและเป็นมืออาชีพที่ AutomatedBinary มีจุดมุ่งหมายเพื่อช่วยให้ผู้ค้าได้รับประโยชน์สูงสุดจากการซื้อขายอัตโนมัติ คุณสามารถติดต่อแผนกสนับสนุนผ่านแชทสดหรืออีเมลและตัวแทนจะติดต่อกลับโดยเร็วที่สุด

ยิ่งไปกว่านั้นทีมสนับสนุนพร้อมให้บริการในภาษาต่างๆรวมถึงอังกฤษเยอรมันอิตาลีและอาหรับ ดังนั้นคุณสามารถเลือกใช้ภาษาใดก็ได้ที่เหมาะกับคุณมากที่สุด

สรุป

หากคุณกำลังมองหาหุ่นยนต์ที่ช่วยให้คุณสามารถควบคุมการตัดสินใจทางการค้าของคุณได้อย่างสมบูรณ์เสนอเงื่อนไขที่เชื่อถือได้ในการสร้างสัญญาณและมุ่งมั่นที่จะสร้างความสำเร็จให้กับเทรดเดอร์ AutomatedBinary คือหนทางที่จะไป

เริ่มการซื้อขาย

ช่วงของบริการ

ของคุณ คะแนน

ทั่วไป
สนับสนุน
การถอน
แพลตฟอร์มการซื้อขาย
ทั่วไปการสนับสนุนการถอนแพลตฟอร์มการซื้อขาย

แสดงรายละเอียด
อาย - 2020-02-24 14:43:08 น

STEADYGROWINGWEALTH101 คือตัวช่วยชีวิต ครั้งแรกที่ฉันรู้สึกแย่กับชีวิตคือตอนที่ฉันเสียงานไป 7 ปี ทุกอย่างเริ่มต้นเมื่อฉันถูกขโมยของจากองค์กร ฉันสูญเสียเกือบทุกอย่างที่ฉันเคยทำงานมา ฉันแค่บิดเบือนและไม่รู้จะทำอะไรอีก ฉันเหลือเงินประมาณ 40,000 เหรียญและฉันก็รับความเสี่ยงจากการลงทุนประมาณ 10,000 เหรียญสหรัฐผ่าน STEADYGROWINGWEALTH101 C O M กล้ามากใช่ไหม ผลของการย้ายของฉันทำให้ฉันได้รับผลตอบแทนจากการลงทุนที่ดี ฉันได้ลงทุนมากขึ้นเนื่องจาก ROI


แสดงรายละเอียด
KATE ELLESMERE - 2020-02-14 17:07:16 น

ขอกีดกันทุกคนที่ตั้งใจจะลงทุนในแพลตฟอร์มออนไลน์ใด ๆ ส่วนใหญ่ไม่ใช่ของแท้เพราะคุณจะเสียเงินอย่างแน่นอน เป็นการดีกว่าที่คุณจะเรียนหลักสูตรเพื่อเรียนรู้วิธีการซื้อขายและการลงทุนด้วยตัวคุณเองมากกว่าการไว้วางใจโบรกเกอร์ใด ๆ พวกเขาทั้งหมดเป็นนักต้มตุ๋น อย่าหลงเชื่อโฆษณาใด ๆ ที่คุณได้รับผ่านทางอินเทอร์เน็ตเพราะนั่นคือสิ่งที่ทำให้ฉันตกเป็นเหยื่อ ฉันกำลังท่องอินเทอร์เน็ตและมีหน้าเว็บโผล่ขึ้นมาซึ่งฉันคลิกผิดพลาดและมันนำฉันไปสู่เว็บไซต์การลงทุนที่เรียกว่า ฉันรู้สึกว่ามันเป็นของแท้ สิ่งนี้เกิดขึ้นในเดือนกรกฎาคม 2018 ทันทีฉันถูกส่งข้อความไปและเราก็คุยกันต่อไปจนกระทั่งฉันถูกส่งไปยังฟีบี้เบนจามินซึ่งพวกเขาเป็นตัวแทนว่าเคยทำงานกับ Blue Ocean Investment Company ในลิเวอร์พูลก่อนที่จะเข้าร่วม เธอถูกจัดให้เป็นผู้เชี่ยวชาญในหุ้นที่ไม่มีการซื้อขายในที่สาธารณะ หลังจากสนทนากันมากฉันรู้สึกมั่นใจ การลงทุนครั้งแรกของฉันคือในช่วงกลางเดือนสิงหาคม 2018 ฉันลงทุนไป $ 8,000 ในตอนแรก ฉันสัญญาว่าจะได้รับผลตอบแทนจากการลงทุน 43% ฉันสังเกตเห็นว่าพอร์ทัลของฉันเติบโตขึ้น แต่ฉันไม่สามารถถอนเงินได้ หลังจากที่ฉันร้องเรียนฉันถูกส่งไปหา Keira ซึ่งพวกเขาบอกว่าจะแก้ไขปัญหาได้ Keira กล่าวว่าการลงทุนของฉันหมดไปแล้วและฉันจำเป็นต้องเพิ่มการลงทุนของฉันต่อไปเพื่อที่จะได้รับทั้งเงินลงทุนครั้งแรกและผลตอบแทนจากการลงทุนซึ่งฉันปฏิเสธที่จะทำในตอนแรก ภายหลังเพราะฉันต้องการเงินฉันจึงต้องลงทุนมากขึ้น เทคนิคเดิม ๆ เหล่านี้ยังคงดำเนินต่อไปจนกระทั่งฉันบอกเพื่อนของฉันซึ่งตอนนี้เขาบอกว่าเขาตกเป็นเหยื่อในช่วงหลายปีหลัง ฉันเริ่มขอให้พวกเขาคืนเงินสำหรับการลงทุนครั้งแรกของฉันและยังคงไว้ซึ่งผลตอบแทนของฉัน ฉันตื่นขึ้นมาในวันรุ่งขึ้นและสังเกตเห็นว่าฉันถูกบล็อกจากทุกแพลตฟอร์ม ฉันเสียเงินทั้งหมด 817,500 ดอลลาร์ให้กับพวกเขา ฉันพบว่า Phoebe Benjamine ไม่เคยทำงานกับ บริษัท ใด ๆ ในลิเวอร์พูลและนายหน้าคนนี้เป็นเพียงนิยาย ฉันใช้เวลาในการดึงข้อมูลกลับมาประมาณ 85% หลังจากที่ฉันติดต่อตัวแทนที่ให้ความช่วยเหลือฉัน พวกเขายังคงพยายามกู้คืนส่วนที่เหลือซึ่งฉันหวังว่าฉันจะได้รับกลับมา คุณอาจต้องการใช้ Horizon -security org หากต้องการหรือ บริษัท อื่นใดที่สามารถช่วยคุณกู้คืนได้ คุณสามารถส่งอีเมลถึงพวกเขา info @ Horizon-security .o rg. ตรวจสอบให้แน่ใจว่าคุณมีหลักฐานการลงทุนเพราะในบางกรณีพวกเขาอาจปฏิเสธที่จะดำเนินการต่อหากไม่มีการพิสูจน์


แสดงรายละเอียด
GEORGE WILHOIT - 2019-09-26 18:20:04 น

Few months ago, i invested about $36,000 into this binary option platform with the aim of diversifying my trading portfolio. However, with my strict habits of growing my account 300% before taking profits, i never attempted any withdrawals, not until two months ago when i tried to withdraw but all effort was in vain. I called the account manager and explained the situation, he told me i would be able to withdraw after 4 working days which sounded shady to be very honest. 4days went by, still no withdrawals, i tried reaching out to the manager and customer service line but non of them were reachable till this moment. ฉันแบ่งปันประสบการณ์ของฉันกับเพื่อนร่วมงานในที่ทำงานเขาแนะนำฉันให้รู้จักกับ International Recovery Firm (WWW.RECOVERYEMPIRE.COM) คนเหล่านี้ช่วยฉันและฉันได้รับการเรียกร้องหลังจาก 6 วันทำการ ความเป็นมืออาชีพของพวกเขาเป็นอันดับต้น ๆ

ออกจาก แสดงความคิดเห็น