• การค้นหาทั่วไป
  • บริษัท ต่างๆ
  • บล็อก

processing
BetOnFinance รีวิว 2019 - BetOnFinance.com หลอกลวงหรือถูกกฎหมาย?

BetOnFinance รีวิว 2019 - BetOnFinance.com หลอกลวงหรือถูกกฎหมาย?

BetOnFinance Review 2019 – Is BetOnFinance.com Scam or Legit?

ตรวจสอบด่วน

ชื่อBetOnFinance รีวิว 2019 - BetOnFinance.com หลอกลวงหรือถูกกฎหมาย?
ก่อตั้งขึ้น 2016
นิติบุคคล BetOnFinance Ltd
เงินฝากขั้นต่ำ € 20
โบนัส100%
ที่อยู่เต็มMalta, Naxxar, Level 1, Casal Naxaro, Labour Avenue
ระเบียบข้อบังคับ MGA
อีเมล์
เยี่ยมชมโบรกเกอร์
BetOnFinance เสนอเกมในตลาดต่างประเทศที่หลากหลาย
เนื่องจากไซต์เปิดตัวเกมและตลาดต่างๆได้ถูกเพิ่มเข้ามาทำให้เราอยากรู้อยากเห็นว่าจะมีเกมอะไรอีกในอนาคต
จากข้อมูลของเรา BetOnFinance กำลังจะปิดให้บริการในเร็ว ๆ นี้

BetOnFinance เป็นเว็บไซต์แห่งแรกที่อนุญาตให้ผู้เล่นเดิมพันหุ้นในเกมพูล วันนี้ BetOnFinance คือการนำการเดิมพันและตลาดการเงินมารวมกัน แนวคิดนี้ให้ความบันเทิงเหมือนง่ายๆ - เดิมพันกับ% การเปลี่ยนแปลงรายวันของดัชนีหรือหุ้นใดที่จะอยู่ใน 3 อันดับแรก / ล่างภายในสิ้นวัน เกมทั้งหมดเป็นการเดิมพันแบบพูลหมายความว่าผู้เล่นไม่ได้เล่นในบ้าน แต่เป็นการแข่งขันกันเอง เนื่องจาก BetOnFinance ในขณะนี้เป็นเว็บไซต์เดียวในประเภทนี้เราจึงได้ดำเนินการอย่างเต็มที่ในเว็บไซต์นี้ นี่คือสิ่งที่เราค้นพบ

เปิดบัญชี


ขั้นตอนการสมัครเป็นไปตามขั้นตอนปกติและไม่จำเป็นต้องให้ผู้ใช้ฝากเงิน อย่างไรก็ตามสามารถเดิมพันได้หลังจากฝากเข้าบัญชีเท่านั้น เงินฝากขั้นต่ำคือ 20 €ซึ่งจะเพิ่มเป็นสองเท่าพร้อมโบนัสการสมัคร 100%

ประเทศที่ยอมรับ: ทุกประเทศไม่รวม อัฟกานิสถาน, แอลจีเรีย, อาร์เมเนีย, อาเซอร์ไบจาน, เบลเยียม, จีน, เอธิโอเปีย, ฝรั่งเศสและดินแดนอื่น ๆ ของฝรั่งเศส, กรีซ, ฮ่องกง, อิหร่าน, อิรัก, อิสราเอล, อิตาลี, จอร์แดน, คูเวต, ลิเบีย, มอลตา, โมร็อกโก, เกาหลีเหนือ, ปากีสถาน, ฟิลิปปินส์, โปรตุเกส, โรมาเนีย, สิงคโปร์, โซมาเลีย, สเปน, ซูดานใต้, ซูดาน, ซีเรีย, ทูเนเซีย, ตุรกี, ประเทศอังกฤษ, สหรัฐอเมริกาและดินแดนอื่น ๆ ของสหรัฐอเมริกาหรือเยเมน

แพลตฟอร์มเกมเดิมพัน


Financial Betting

BetOnFinance นำเสนอเกมในตลาดต่างประเทศต่างๆ ทั้งหมดได้รับการจัดอย่างเป็นระเบียบในแผ่นเดิมพันซึ่งผู้ใช้สามารถจัดเรียงตามประเทศประเภทเกมและวัน เกมจะแบ่งออกเป็นครึ่งวันเต็มวันและเกมสด ช่วงเวลาเต็มและครึ่งวันเปิดให้เดิมพันจนถึง 15 นาทีก่อนตลาดเปิด ผู้ชนะจะพบได้ในช่วงท้ายของวันที่ทำการซื้อขายหรือในช่วงกลางของวัน เกมถ่ายทอดสดเปิดให้เล่นได้ครึ่งทางของวันซื้อขายและจะสิ้นสุดเมื่อตลาดปิด

เกมดัชนี


Calendar BetonFinance

เกมที่ง่ายที่สุดในการเริ่มต้นคือเกมดัชนี เกมที่ตรงไปตรงมาที่สุดที่มีพูลราคาที่ใหญ่ที่สุดคือเกมดัชนี ที่นี่คุณต้องเดิมพันในการพัฒนาดัชนีหุ้น เดิมพันขั้นต่ำคือ 1 ยูโรและช่วงเวลาอยู่ที่ 0.25% - โดยปกติคุณสามารถเดิมพัน 22 ผลลัพธ์ เกมดัชนีแบ่งออกเป็นเกมครึ่งวันหรือเกมสด

การแข่งขันหุ้น


Stock Races

อีกแนวคิดหนึ่งที่ไม่เหมือนใครสำหรับ BetOnFinance คือการแข่งขันหุ้น ที่นี่ผู้ใช้ต้องเดาว่าหุ้นใดจะอยู่ใน 3 อันดับแรกหรือ 3 อันดับสุดท้ายในตอนท้ายของวัน - จึงมีความคล้ายคลึงกับการแข่งม้าแบบดั้งเดิม เกมสามารถเล่นเป็นเกมเต็มหรือครึ่งวัน

เกมกิจกรรม


ตลาดการเงินมีการเปลี่ยนแปลงและได้รับอิทธิพลจากเหตุการณ์รอบตัว ด้วยเหตุนี้ BetOnFinance จึงนำเสนอเกมอีเวนต์เฉพาะพร้อมโอกาสในการเดิมพัน IPO ขนาดใหญ่รายงานทางการเงินเหตุการณ์ทางการเมือง ฯลฯ

การฝากและถอน


BetOnFinance มีตัวเลือกการชำระเงินที่หลากหลายรวมถึงบัตรหลักทั้งหมด ปัจจุบัน KYC จำเป็นสำหรับผู้เล่นทุกคนอย่างไรก็ตามกระบวนการนี้รวดเร็วและราบรื่น หลังจากการถอน KYC ทำได้รวดเร็วและไม่เจ็บปวด ในฐานะผู้ดำเนินการที่ได้รับการควบคุมเงินของผู้เล่นทั้งหมดได้รับการรับรองโดยธนาคารที่ได้รับการรับรอง

ฝ่ายบริการลูกค้า BetonFinance


มีฟังก์ชั่นแชทสดและจากประสบการณ์ของเราอีเมลสนับสนุนจะได้รับคำตอบทันทีโดยส่วนตัวกระตือรือร้นที่จะช่วยเหลือ ในขณะนี้การสนับสนุนมีให้บริการเป็นภาษาอังกฤษเดนมาร์กและสวีเดน

ข้อดี

ลงทุนขั้นต่ำ ของ 20 €
อัตราต่อรองสูงสุดที่บันทึกไว้ที่ 737

จุดด้อย

อัตราต่อรองของไหลใช้เวลาทำความคุ้นเคยเล็กน้อย

ในขณะนี้ BetOnFinance เป็นเกมเดียวในประเภทนี้และมีสิทธิบัตรหลายรายการที่รอการอนุมัติ ขั้นตอนการลงทะเบียนอธิบายแนวคิดโดยละเอียดและตัวเลือกการเดิมพันมีความชัดเจน ในตอนแรกอัตราต่อรองแบบลอยตัวและเวลาปิดพูลต่างๆใช้เวลาในการทำความคุ้นเคยเล็กน้อย แต่หลังจากนั้นก็ง่ายต่อการเดิมพันแบบต่อเนื่อง

โปรดทราบว่านี่ไม่ใช่ตัวดำเนินการไบนารีออปชั่นเนื่องจากผู้ใช้เดิมพันมูลค่าของหุ้นหรือดัชนีในตอนท้ายของวัน นอกจากนี้ยังทำให้เวลาจากการเดิมพันไปจนถึงการชนะนานขึ้นซึ่งเว็บไซต์เดิมพันส่วนใหญ่

ข้อมูลเพิ่มเติม


  • ฝ่ายบริการลูกค้า: แชทสด
  • ภาษา: อังกฤษเดนมาร์กสวีเดน
  • ตัวเลือกการเดิมพัน: ดัชนี, Top3 / Bottom3, IPO / Event Games
  • ระยะเวลาในการถอน: 3 วัน
  • บัญชีสาธิต: ไม่
  • วิธีการฝากที่ยอมรับ: Neteller, MasterCard, Visa, Bank Wire, Maestro

เกม


เกมบนไซต์เป็นเกมพูลทั้งหมดซึ่งหมายความว่าคุณไม่ได้เล่นในบ้าน แต่เป็นการแข่งขันกับผู้เล่นคนอื่น ๆ ดังนั้นราคาจึงถูกกำหนดโดยผู้เล่นเองและสะท้อนให้เห็นว่ามีการเดิมพันเท่าไหร่สำหรับทุกผลลัพธ์ในเกม มีอัตราต่อรองขั้นต่ำที่ 1.05 ซึ่งหมายความว่าทุกเกมที่ชนะจะให้ผู้เล่นกลับมาอย่างน้อย 105% ไม่ว่าผลการชนะจะชัดเจนเพียงใดและหลีกเลี่ยงความเป็นไปได้ที่อัตราต่อรองจะสูงถึง 1.00 เมื่ออัตราต่อรองถึง 1.05 ผู้ใช้ไม่สามารถเดิมพันกับผลลัพธ์ที่เฉพาะเจาะจงนั้นได้อีกต่อไปดังนั้นจึงสามารถจ่ายเงินเพื่อเดิมพันก่อนได้

ในอีกด้านหนึ่งอัตราต่อรองสูงสุดที่เห็นคือ 737 มันคุ้มค่าที่จะใช้เวลาสักครู่เนื่องจากทั้งเงินรางวัลและความบันเทิงเพิ่มขึ้นอย่างมากหลังจากทำความคุ้นเคยกับแพลตฟอร์ม

รับโบนัสต้อนรับ

ของคุณ คะแนน

ทั่วไป
สนับสนุน
การถอน
แพลตฟอร์มการซื้อขาย
ทั่วไปการสนับสนุนการถอนแพลตฟอร์มการซื้อขาย

แสดงรายละเอียด
ลิซซี่ - 2020-02-24 20:10:08 น

STEADYGROWINGWEALTH101 คือตัวช่วยชีวิต ครั้งแรกที่ฉันรู้สึกแย่กับชีวิตคือตอนที่ฉันเสียงานไป 7 ปี ทุกอย่างเริ่มต้นเมื่อฉันถูกขโมยของจากองค์กร ฉันสูญเสียเกือบทุกอย่างที่ฉันเคยทำงานมา ฉันแค่บิดเบือนและไม่รู้จะทำอะไรอีก ฉันเหลือเงินประมาณ 40,000 เหรียญและฉันก็รับความเสี่ยงจากการลงทุนประมาณ 10,000 เหรียญสหรัฐผ่าน STEADYGROWINGWEALTH101 C O M กล้ามากใช่ไหม ผลของการย้ายของฉันทำให้ฉันได้รับผลตอบแทนจากการลงทุนที่ดี ฉันได้ลงทุนมากขึ้นเนื่องจาก ROI


แสดงรายละเอียด
Bonniezornes - 2020-01-14 03:45:08 น

My advice goes to anyone out there willing to invest. I was scammed of $48000 by these guys months ago and I had lost every hope I had of recovering my funds but i exercised patience and came across someone who helped me through the process of recovering all my lost funds back from them. If you ever need assistance with recovering your lost funds from your broker or maybe your broker manager has been asking you to make more deposits before you could make a withdrawal or your account has been manipulated by your broker manager or your broker has blocked your account just because they need you to make more deposit to your account. If you're interested in getting all your lost funds back kindly get in with David Markson, he was the one who helped me get back my lost funds, him via his email : Davidmarkson815 @ gmail.com


แสดงรายละเอียด
Joeswhite - 2019-10-21 23:59:59 น

รีวิว betonfinance 2019 - เป็นหลอกลวง betonfinance.Com


แสดงรายละเอียด
เลียมแฮร์รี่ - 2019-09-29 02:32:54 น

I lost some money and fell victim to a recovery expert, but thank God for innovation and technology the world is changing and Evolving. Bitcoin addresses can be traced and a lot more, a friend introduced me to an expert and I was able to recover all my money back. I don't mind sharing my experience for other people out there like myself who are in need of help, drop a message with michaelroland727 (at) gmail dot com.


แสดงรายละเอียด
เลียมแฮร์รี่ - 2019-09-29 02:32:54 น

I lost some money and fell victim to a recovery expert, but thank God for innovation and technology the world is changing and Evolving. Bitcoin addresses can be traced and a lot more, a friend introduced me to an expert and I was able to recover all my money back. I don't mind sharing my experience for other people out there like myself who are in need of help, drop a message with michaelroland727 (at) gmail dot com.


แสดงรายละเอียด
Lilal Koka - 2019-06-18 05:07:47 น

Binary option is not under any strict supervision, that is why fake brokers have taken advantage of the system to swindle investors of the funds. This scam brokers feed on the ignorance of investors owing to the fact that they are lured in by their extravagant adverts. If you have fallen victim of binary options trade scam kindly "Recovery Aid" via Skype to get your money back in no time.


แสดงรายละเอียด
Agentmike - 2019-03-25 21:17:14 น

การฉ้อโกงตัวเลือกไบนารีกำลังกระทำโดย บริษัท ที่สนับสนุนให้นักลงทุนทำการเดิมพันอย่างง่าย ๆ ว่าหุ้นสกุลเงินหรือเครื่องมือทางการเงินอื่น ๆ จะมีมูลค่าเพิ่มขึ้นหรือลดลง ผู้รับบำนาญหลายพันคนมีความเสี่ยงที่จะสูญเสียเงินออมในชีวิตจากการหลอกลวงทางการเงินที่เพิ่มขึ้นอย่างรวดเร็วซึ่งทางการอังกฤษไม่มีอำนาจที่จะควบคุม Savers กำลังลงทุนเงินของพวกเขาในเว็บไซต์ซื้อขายออนไลน์ที่หลอกลวงโดยให้สัญญาว่าจะจ่ายเงินรางวัลจำนวนมากโดยมีความเสี่ยงเพียงเล็กน้อย ลูกสมุน Eddie Dave อดีตพนักงานไอทีที่ทำงานด้วยตนเองกล่าวว่าเขาลงทุนทั้งหมดเกือบ 70, 000 ปอนด์ในแพลตฟอร์มการซื้อขายไบนารีที่เรียกว่า GlobalTrader365 นายแดนนี่กล่าวว่า บริษัท ได้รับการติดต่อทางออนไลน์ครั้งแรกเมื่อเดือนกุมภาพันธ์ 2017 เขาบอกว่าเขารู้สึกว่ารายได้เงินบำนาญของเขาอาจดีขึ้นจากการยอมรับโอกาสในการลงทุนที่เขาบอกว่าพวกเขาเสนอให้เขา เช่นเดียวกับ Ms Ablett นาย Danny กล่าวว่าเขาได้รับมอบหมายให้คนที่ระบุว่าตัวเองเป็น "นายหน้า" ทำการซื้อขายในนามของเขาและทำการลงทุนหลายชุดในช่วงหลายเดือนในเดือนธันวาคมเขากล่าวว่าเขาได้ยื่นคำร้องต่อแพลตฟอร์มเพื่อ ถอนเงินซึ่งส่วนใหญ่ได้มาจากกองทุนบำนาญของเขา เขาอ้างว่าคำขอถูกปฏิเสธและ - เช่นเดียวกับ Ms Ablett - เขากล่าวว่าบัญชีของเขาในภายหลังดูเหมือนจะถูกบล็อกเนื่องจากนาย Danny ได้จ่ายเงินสำหรับการลงทุนบางส่วนด้วยบัตรเครดิตเขากล่าวว่าเขาได้โต้แย้งการปฏิเสธการชำระเงินกับธนาคารของเขา แต่พวกเขา จนถึงตอนนี้ไม่สามารถช่วยเขาได้มันน่าขยะแขยงและฉันรู้สึกโง่มากที่ต้องตกหลุมรักมัน” Ms Ablett กล่าว “ สำหรับตอนนี้ทั้งหมดที่ฉันพูดได้ก็คือถ้าเรื่องราวของฉันป้องกันไม่ให้คนอย่างน้อยหนึ่งคนตกหลุมรักเรื่องนี้มันก็คุ้มที่จะบอก… ในขณะเดียวกันในกรณีที่ไม่มีการดำเนินการอย่างจริงจังกับการฉ้อโกงไบนารี่ออฟชั่นโดยหน่วยงานในสหราชอาณาจักร Ethical Revolution Hacker ได้ช่วยเหยื่อที่ถูกกล่าวหาในอุตสาหกรรมนี้ได้รับเงินรวมกว่า 10 ล้านดอลลาร์ บริษัท เติบโตอย่างรวดเร็วนับตั้งแต่ก่อตั้งเมื่อต้นปี 2014 ในบางกรณีโดยการช่วยเหลือเหยื่อของพนักงานของ บริษัท เองหากคุณถูกหลอกลวงโดยนายหน้าปลอมฉันจะแนะนำให้คุณติดต่อเพื่อขอความช่วยเหลือเพราะจะไม่สายเกินไปในการกู้คืนกองทุนที่หายไปของคุณ นี่คือที่อยู่เว็บ CONTACT ของพวกเขา เปี๊ยบ com


แสดงรายละเอียด
Alex Klaas - 2019-01-13 18:50:05 น

ขอบคุณพระเจ้าที่ฉันได้รับเงินคืนจาก บริษัท นี้ก่อนที่จะปิดตัวลง บริษัท นี้เอาเงินทั้งหมดที่ฉันฝากไว้กับพวกเขาและล็อคฉันไว้ในบัญชีของฉัน ฉันต้องใช้บริการของ taylorbrennan @ ที่ปรึกษา com เพื่อกู้เงินคืนจากพวกเขาทั้งหมด ดีใจที่มีเงินทั้งหมดตอนนี้

ออกจาก แสดงความคิดเห็น