• การค้นหาทั่วไป
 • บริษัท ต่างๆ
 • บล็อก

ไบนารี

ไบนารี

BinaryBrokerz

ตรวจสอบด่วน

ชื่อไบนารี
ก่อตั้งขึ้น 2014
นิติบุคคล DSMG LTD
ผลประกอบการ 85%
เงินฝากขั้นต่ำ 250 เหรียญ
โบนัส100%
ที่อยู่เต็มสหราชอาณาจักร Borehamwood 56 Farriers Way Borehamwood WD6 2SQ
โทรศัพท์ +44 203-695-8304
ระเบียบข้อบังคับ ไม่
อีเมล์
เยี่ยมชมโบรกเกอร์
ความรู้และประสบการณ์
BinaryBrokerz มุ่งมั่นที่จะให้คำแนะนำและเครื่องมือระดับมืออาชีพแก่ผู้ค้าเพื่อการเชี่ยวชาญและประสบความสำเร็จในการซื้อขายไบนารี่ออฟชั่น
นายหน้าติดบัญชีดำ

BinaryBrokerz ก่อตั้งขึ้นในปี 2014 มีจุดมุ่งหมายเพื่อให้ผู้ค้าได้รับเงื่อนไขการซื้อขายที่ดีที่สุด นายหน้าเป็นเจ้าของและดำเนินการโดย บริษัท ชื่อ Europe Ridge Ltd ซึ่งจดทะเบียนในบัลแกเรีย นอกจากนี้ยังมีสำนักงานใน Limassol ประเทศไซปรัส

ที่สำคัญลูกค้าแต่ละรายจะได้รับการปฏิบัติเหมือนเป็นรายบุคคลที่มีความต้องการและความคาดหวังที่แตกต่างกัน ระดับของบริการส่วนบุคคลที่ไม่มีที่ติที่ BinaryBrokerz เป็นสิ่งที่หาได้ยากในปัจจุบัน กล่าวอีกนัยหนึ่งคือพวกเขาบรรลุจุดประสงค์ในการก่อตั้งบ้านนายหน้านี้จริงๆ

บัญชีทดลองและบัญชีจริง

การเริ่มต้นเทรดกับ BinaryBrokerz นั้นง่ายและตรงไปตรงมา หลังจากยื่นแบบฟอร์มง่ายๆบนเว็บไซต์ของโบรกเกอร์และข้อมูลได้รับการตรวจสอบแล้วคุณจะเริ่มพบกับเงื่อนไขเฉพาะที่เสนอโดย BinaryBrokerz

ที่น่าสนใจคือการส่งแบบฟอร์มการเปิดบัญชีจะทำให้ผู้จัดการส่วนตัวได้รับความสนใจทันทีซึ่งจะให้คำแนะนำทางการเงินจากผู้เชี่ยวชาญซึ่งปรับแต่งให้บรรลุเป้าหมายทางการเงินของคุณ

BinaryBrokerz ยังมีบัญชีทดลองฟรี เต็มไปด้วยเงินเสมือน $ 1,000 เพื่อช่วยในการพัฒนาทักษะการซื้อขายของคุณ

ประเภทบัญชี

ด้วยการตระหนักถึงความต้องการและความสนใจที่หลากหลายของลูกค้า BinaryBrokerz มีประเภทบัญชีที่แตกต่างกันซึ่งอธิบายไว้ด้านล่าง

Types of accounts

 • พื้นฐาน: ต้องใช้ $ 250-499 ในการเปิดและดูแลบัญชีนี้ มาพร้อมกับ eBook ฟรีบทวิจารณ์ตลาดรายวันการสนับสนุนแบบสดและหลักสูตรวิดีโอ
 • บรอนซ์: ได้รับการดูแลด้วย $ 500-999 โดยเฉพาะอย่างยิ่งมีโบนัส 35% และมาพร้อมกับผู้จัดการรุ่นเยาว์โดยเฉพาะ
 • เงิน: เป็นประเภทบัญชีที่เลือกใช้มากที่สุดและต้องใช้ $ 1,000-4,999 มีโบนัส 50% พร้อมกับสิทธิประโยชน์อื่น ๆ ที่น่าตื่นเต้น
 • ทอง: เหมาะสำหรับนักเทรดที่จริงจังบัญชีนี้จะอยู่ที่ $ 5,000-9,999 มีโบนัส 75% พร้อมคุณสมบัติที่ดีกว่าอื่น ๆ ที่ไม่มีอยู่ในประเภทอื่น ๆ
 • Platinum: เป็นบัญชีระดับสูงสุดและต้องใช้เงินมากกว่า 10,000 ดอลลาร์ คุณจะได้รับโบนัสมหาศาลถึง 100% หากคุณเลือกรับ
 • อิสลาม: เหมาะสำหรับผู้ค้าที่มองหาเงื่อนไขที่สอดคล้องกับกฎหมายชารีอะห์

การถอน

การฝากและถอนเงินที่ BinaryBrokerz นั้นสะดวกและง่ายดายมาก การชำระเงินสามารถทำได้ในห้าสกุลเงินที่แตกต่างกัน (USD / CAD / AUD / GBP / EUR) โดยใช้บัตรเครดิตหลัก e-wallets หรือการโอนเงินผ่านธนาคาร

ที่สำคัญทุกธุรกรรมดำเนินไปอย่างง่ายดายโดยไม่เกิดความล่าช้า นอกจากนี้การชำระเงินจะเสร็จสมบูรณ์โดยใช้โปรโตคอลที่มีความปลอดภัยสูง

แพลตฟอร์มการซื้อขาย BinaryBrokerz

BinaryBrokerz นำเสนอแพลตฟอร์มการซื้อขายที่มีประสิทธิภาพสูงสะดวกและให้ข้อมูล นอกจากแพลตฟอร์มบนเว็บแล้วโบรกเกอร์ยังมีแพลตฟอร์มมือถือที่ช่วยให้สามารถซื้อขายได้อย่างไร้ขีด จำกัด

BinaryBrokerZ trading platform

แพลตฟอร์มนี้ได้รับการสร้างขึ้นอย่างมีประสิทธิภาพเพื่อความรวดเร็วแม่นยำและความปลอดภัยสูงสุดซึ่งช่วยให้ผู้ค้าสามารถดำเนินการคำสั่งซื้อได้ทันทีและแม่นยำซึ่งสามารถสร้างความแตกต่างระหว่างการสูญเสียจำนวนมากและผลตอบแทนจากการลงทุนจำนวนมหาศาล

ดูเหมือนว่าทีมงาน BinaryBrokerz ได้ตระหนักว่าการตัดสินใจซื้อขายที่ประสบความสำเร็จส่วนใหญ่นั้นขึ้นอยู่กับปัจจัยหลายประการและหนึ่งในนั้นคือความแม่นยำ ดังนั้นโบรกเกอร์จึงนำเสนอแผนภูมิสัญญาณและตัวบ่งชี้ขั้นสูงแบบเรียลไทม์ที่ให้สภาพแวดล้อมที่เหมาะสำหรับการวิเคราะห์และการตรวจสอบประสิทธิภาพแก่เทรดเดอร์

แพลตฟอร์มการซื้อขายมีสินทรัพย์ทางการเงินมากกว่า 100 รายการรวมถึงคู่สกุลเงินหลักสินค้าโภคภัณฑ์หุ้นและดัชนี ไบนารี่ออปชั่นหลัก ๆ ที่มีให้ซื้อขาย ได้แก่ คลาสสิกระยะสั้นขอบเขตหนึ่งสัมผัสและอุโมงค์โดยมีการจ่ายเงินรางวัลสูงถึง 92% หรือสูงกว่า

BinaryBrokerz Education Center

นอกจากนี้หากคุณไม่มีกลยุทธ์เป็นของตัวเองคุณสามารถใช้คุณลักษณะการซื้อขายทางโซเชียลของแพลตฟอร์มเพื่อคัดลอกกลยุทธ์ที่ชนะของผู้ค้าที่ประสบความสำเร็จอื่น ๆ

บริการลูกค้า

การบริการลูกค้าที่ BinaryBrokerz นั้นโดดเด่นอย่างแน่นอน เวลาตอบกลับสำหรับการสอบถามซึ่งทำผ่านแชทสดโทรศัพท์หรืออีเมลนั้นยอดเยี่ยมมาก

ทีมสนับสนุนลูกค้ามีความรู้และกระตือรือร้นที่จะให้บริการลูกค้า ยิ่งไปกว่านั้นโบรกเกอร์มีศูนย์การศึกษาที่ครอบคลุมซึ่งลูกค้าแต่ละรายจะได้รับผู้จัดการเฉพาะซึ่งให้ความช่วยเหลือแบบตัวต่อตัวพร้อมกับสื่อการศึกษาที่เป็นประโยชน์อื่น ๆ เพื่อการซื้อขายที่ทำกำไรได้

อย่างไรก็ตามข้อเสียเปรียบประการเดียวที่เราสังเกตเห็นคือการบริการลูกค้ามีให้บริการในไม่กี่ภาษาเท่านั้น

ข้อดี

 • ตัวเลือกการชำระเงินและถอนเงินที่สะดวกและปลอดภัย
 • อนุญาตให้ใช้สกุลเงินต่างกัน
 • การจ่ายเงินสูงถึง 92%
 • การสนับสนุนลูกค้าแบบมืออาชีพส่วนบุคคล
 • มีการซื้อขายผ่านมือถือ
 • มีการซื้อขายสาธิต
 • มีการซื้อขายทางสังคม
 • โบนัสสูงมากกว่า 100%
 • แพลตฟอร์มที่เน้นการค้าและทรงพลัง
 • ประเภทบัญชีที่กว้างขวาง
 • สินทรัพย์ที่หลากหลาย

จุดด้อย

 • ขาดการรับรองจากหน่วยงานกำกับดูแลที่จัดตั้งขึ้น
 • การสนับสนุนลูกค้าครอบคลุมเพียงไม่กี่ภาษา
 • จำนวนเงินฝากขั้นต่ำที่ค่อนข้างสูง

สรุป

การตรวจสอบ BinaryBrokerz ของเราได้เปิดเผยว่ามันทำงานได้ดีและชื่อเสียงที่สูงในอุตสาหกรรมนี้ได้รับความไว้วางใจจากเทรดเดอร์จำนวนมากทั่วโลก

ดังนั้นหากคุณกำลังมองหาโบรกเกอร์ที่เน้นแนวทางการซื้อขายเฉพาะบุคคลพร้อมกับการให้บริการที่มีคุณภาพอื่น ๆ BinaryBrokerz อาจเหมาะกับความต้องการของคุณ

เปิดบัญชี

ช่วงของบริการ

ของคุณ คะแนน

ทั่วไป
สนับสนุน
การถอน
แพลตฟอร์มการซื้อขาย
ทั่วไปการสนับสนุนการถอนแพลตฟอร์มการซื้อขาย

แสดงรายละเอียด
เจสซี่แม็กซ์เวลล์ - 2019-01-13 23:23:45 น

ไม่สามารถถอนได้โดยใช้เงินฝากธนาคาร ฉันได้รับอีเมลแจ้งว่าการถอนได้รับการอนุมัติ แต่เงินไม่มาถึงบัญชีของฉัน ฉันส่งอีเมลถึงพวกเขาและฉันไม่ได้รับการตอบกลับ ฉันต้องติดต่อ taylorbrennan @ ที่ปรึกษาผู้เชี่ยวชาญด้านการกู้คืนทางการเงินที่ช่วยฉันกู้คืนเงินทั้งหมดที่ฉันเสียไปให้กับพวกเขา


แสดงรายละเอียด
จอห์นสันเอ - 2018-11-26 18:35:10 น

Binarybrokerz ไม่ใช่ บริษัท ที่น่าเชื่อถือฉันสูญเสียเงินออมเพื่อการเกษียณอายุเมื่อลงทุนกับพวกเขาเพื่อผลกำไรที่รวดเร็วมีบทวิจารณ์ที่ไม่ดีมากมายเกี่ยวกับพวกเขาทางออนไลน์ฉันเสียใจที่ต้องรับมือกับพวกเขาฉันติดต่อ MyChargeback และ Birman Global แล้วพวกเขาก็ไม่สามารถช่วยเหลือได้ หลังจากพยายามหลายครั้งคนที่ฉันพบทางออนไลน์ก็แนะนำ AssetChargeback ให้ฉันพวกเขาสามารถกู้คืนเงินทั้งหมดของฉันได้โดยไม่ต้องเรียกเก็บเงินล่วงหน้า Mail support @ assetchargeback เพื่อการกู้คืนเงินของคุณอย่างรวดเร็ว


แสดงรายละเอียด
ริชาร์ดแฮง - 2561-10-16 19:09:30 น

ฉันสามารถเรียกคืนเงินที่เสียไปในไบนารี่ออฟชั่นได้ด้วยความช่วยเหลือของผู้เชี่ยวชาญ เขาพูดภาษาอังกฤษได้ แต่ได้เงินภายในหนึ่งสัปดาห์ ติดต่อผ่าน [email protected]

ออกจาก แสดงความคิดเห็น