• การค้นหาทั่วไป
 • บริษัท ต่างๆ
 • บล็อก

processing
รีวิว BinaryMate 2019 - BinaryMate.com หลอกลวงหรือถูกกฎหมาย?

รีวิว BinaryMate 2019 - BinaryMate.com หลอกลวงหรือถูกกฎหมาย?

BinaryMate Review 2019 – Is BinaryMate.com Scam or Legit?

ตรวจสอบด่วน

ชื่อรีวิว BinaryMate 2019 - BinaryMate.com หลอกลวงหรือถูกกฎหมาย?
ก่อตั้งขึ้น 2016
นิติบุคคล ISPrime, Inc. , สหรัฐอเมริกา
ผลประกอบการ 95%
เงินฝากขั้นต่ำ 250 เหรียญ
โบนัสมากถึง 100%
ที่อยู่เต็มเนเธอร์แลนด์นอร์ทฮอลแลนด์อัมสเตอร์ดัม
โทรศัพท์ ไม่
ระเบียบข้อบังคับ ไม่
เว็บไซต์ เยี่ยมชมเว็บไซต์
อีเมล์
เยี่ยมชมโบรกเกอร์
Binarymate - แชทขณะซื้อขาย!
Binarymate เป็นโบรกเกอร์ไบนารี่ออฟชั่นรายแรกที่มีวิดีโอแชทสด

ไบนารี่เมทก่อตั้งขึ้นในปี 2559 เป็นหนึ่งในโบรกเกอร์ใหม่ล่าสุดในอุตสาหกรรมไบนารี่ออฟชั่น โบรกเกอร์กำลังทำให้เกิดความปั่นป่วนในอุตสาหกรรมและการตอบรับเชิงบวกจากผู้ค้าทั่วโลกก็หลั่งไหลเข้ามาแม้กระทั่งจากผู้ค้าในสหรัฐฯ

ดูเหมือนว่า Binarymate มุ่งมั่นที่จะตอบสนองความต้องการของผู้ค้า แต่เรายังคงตัดสินใจที่จะดำเนินการตรวจสอบและประเมินว่าจะส่งมอบตามสัญญาหรือไม่

บริการลูกค้า

การบริการลูกค้าที่ Binarymate นั้นยอดเยี่ยมที่สุด นายหน้ามีทีมบริการลูกค้าหลายภาษาพร้อมให้บริการตลอด 24 ชั่วโมงทุกวันเพื่อแก้ไขปัญหาต่างๆที่เกิดขึ้นผ่านแชทสดอีเมลหรือโทรศัพท์

Binarymate Customer Service

Binarymate มีความช่วยเหลือขั้นสูงที่ช่วยให้เทรดเดอร์มี“ คู่ครอง” เพื่อจัดการปัญหาผ่านวิดีโอแชทสด

คุณสามารถเลือกที่จะแชทสดสาธารณะหรือแชทสดส่วนตัวตามความต้องการของคุณและความลับของการมีส่วนร่วมของคุณ ผู้ช่วยวิดีโอที่มีประสบการณ์สามารถนำคุณผ่านเว็บไซต์และวิธีการทำงานของไบนารี่ออฟชั่นหากจำเป็น

ฟีเจอร์สตรีมมิงแบบสดนี้ทำให้ Binarymate แตกต่างในอุตสาหกรรมนี้อย่างชัดเจน

การฝากและการถอน

Binarymate เสนอทางเลือกในการชำระเงินที่ปลอดภัยและเชื่อถือได้มากมายรวมถึงบัตรเครดิตหลัก ๆ การโอนเงินผ่านธนาคาร Webmoney Bitcoin Neteller และ PayPal นายหน้าอนุญาตให้ชำระเงินในสกุลเงินดอลลาร์สหรัฐและยูโร

เงินฝากของคุณจะถูกเพิ่มไปยังบัญชี Binarymate ทันที น่าประหลาดใจที่นายหน้าประมวลผลคำขอถอนเงินของลูกค้าภายในหนึ่งชั่วโมง

Worth mentioning, the broker utilizes SSL certified 256-bit secure processing technology to guarantee the safety of clients’ funds. Therefore, you can make deposits with a peace of mind.

เงินฝากขั้นต่ำที่คุณสามารถทำได้คือ $ 250. และขึ้นอยู่กับจำนวนเงินที่ฝากคุณจะได้รับโบนัสมากกว่า 100%

บัญชีซื้อขาย

การเปิดบัญชีใหม่ที่ Binarymate นั้นรวดเร็วและไม่ซับซ้อน กระบวนการนี้ตรงไปตรงมาและใช้เวลาไม่เกิน 3 นาที

เพื่อตอบสนองความต้องการที่หลากหลายของเทรดเดอร์ Binarymate มีบัญชีประเภทต่างๆ ทุกบัญชีมาพร้อมกับบัญชีทดลองถอนหนึ่งชั่วโมงวิดีโอแชทสดและสิทธิประโยชน์อื่น ๆ ที่ยอดเยี่ยม

ประเภทบัญชีที่คุณจะได้รับการจัดสรรขึ้นอยู่กับจำนวนเงินฝากครั้งแรก

Account Types

ประเภทของบัญชีมีดังนี้

 • บัญชีบรอนซ์: ด้วยการฝากขั้นต่ำ $ 250 คุณจะได้รับบัญชีประเภทนี้ นอกจากนี้ยังมาพร้อมกับโบนัสเงินฝากมากกว่า 20%
 • บัญชีเงิน: คุณต้องฝากเงินขั้นต่ำ 1,000 ดอลลาร์เพื่อรับบัญชีนี้ซึ่งมาพร้อมกับโบนัสมากกว่า 50%
 • บัญชีทอง: ต้องฝากขั้นต่ำ $ 3,000 และมาพร้อมกับโบนัสมากกว่า 100%

แพลตฟอร์มการซื้อขาย

Binarymate มีแพลตฟอร์มที่เรียบง่ายและใช้งานง่ายซึ่งมีจุดมุ่งหมายเพื่อให้ผู้ค้าได้รับเงื่อนไขที่ดีที่สุดในการรับประสบการณ์ที่คุ้มค่าจากการซื้อขายตัวเลือกไบนารี โดยเฉพาะอย่างยิ่งแพลตฟอร์มนี้เปิดให้ซื้อขายได้แม้ในช่วงวันหยุดสุดสัปดาห์

Binarymate Trading Platform

นายหน้าได้รวมวิดีโอแชทที่เป็นนวัตกรรมใหม่ไว้บนแพลตฟอร์ม คุณสามารถแลกเปลี่ยนกับแพลตฟอร์มบนเว็บหรือแพลตฟอร์มมือถือที่มีให้สำหรับ Android และ iOS

แพลตฟอร์ม Binarymate มีสินทรัพย์มากกว่า 100 รายการซึ่งประกอบด้วยสกุลเงินหุ้นดัชนีและสินค้าโภคภัณฑ์ ด้วยเหตุนี้คุณจึงไม่ควรพลาดที่จะค้นหาเนื้อหาที่ตรงกับความต้องการของคุณ

ขึ้นอยู่กับสไตล์การซื้อขายของคุณคุณสามารถซื้อขายไบนารี่ออปชั่นปกติตัวเลือก 60 วินาทีหรือตัวเลือกสัมผัสเดียว Binarymate เสนอการจ่ายเงินรางวัลสูงถึง 95% ซึ่งเป็นหนึ่งในจำนวนที่สูงที่สุดในอุตสาหกรรม

การศึกษา

การบรรลุความสำเร็จอย่างสม่ำเสมอในการซื้อขายไบนารี่ออฟชั่นจำเป็นต้องมีการศึกษาที่ครอบคลุม ด้วยเหตุนี้ Binarymate จึงมีแหล่งข้อมูลการฝึกอบรมมากมายเพื่อช่วยให้ลูกค้าประสบความสำเร็จในอาชีพการซื้อขายไบนารี Binarymate มีการวิเคราะห์ตลาดฟรีที่ครอบคลุมข้อคิดเห็นจากผู้เชี่ยวชาญและแนวคิดรูปแบบการค้า

นอกจากนี้หลังจากเปิดบัญชีแล้ว Binarymate จะมอบหมายให้คุณเป็นผู้จัดการบัญชีเฉพาะเพื่อให้แน่ใจว่าคุณเทรดได้อย่างมีกำไร

ความน่าเชื่อถือ

When it comes to regulation, Binarymate does not seem to have received licensing from any financial authority. Nonetheless, the broker has shown transparency in displaying the facts about its dealings. In fact, its homepage proudly displays the number of accounts in its system, monthly trading volume, and other important statistics.

ยิ่งไปกว่านั้นในระหว่างการตรวจสอบเราได้ค้นหาเว็บไซต์และฟอรัมต่างๆและไม่พบข้อเสนอแนะเชิงลบเกี่ยวกับนายหน้า ดังนั้นเราจึงสามารถยืนยันได้อย่างมั่นใจว่า Binarymate ไม่ใช่โบรกเกอร์หลอกลวง

ข้อดีและข้อเสียของ Binarymate

ข้อดี

 • อนุญาตให้ผู้ค้า S.
 • บริการลูกค้าที่ยอดเยี่ยมพร้อมวิดีโอแชทสด
 • บัญชีที่แตกต่างกันในสกุลเงินที่แตกต่างกัน
 • แพลตฟอร์มที่ใช้งานง่าย
 • สื่อการเรียนรู้มากมาย
 • การจ่ายเงินสูง
 • มีการซื้อขายสาธิต
 • จำนวนโบนัสเงินฝากสูง
 • สินทรัพย์ทางการเงินที่หลากหลาย
 • การชำระเงินและสภาพแวดล้อมการซื้อขายที่ปลอดภัย
 • สามารถซื้อขายได้ในช่วงสุดสัปดาห์
 • ขั้นตอนการถอนที่รวดเร็วภายในหนึ่งชั่วโมง

จุดด้อย

 • ค่อนข้างใหม่ในอุตสาหกรรม
 • ข้อกำหนดการฝากขั้นต่ำที่ค่อนข้างสูง
 • ขาดการควบคุมจากผู้มีอำนาจทางการเงินที่มีชื่อเสียง

Binarymate เปล่งประกายเนื่องจากฟีเจอร์วิดีโอแชทสดแพลตฟอร์มการซื้อขายที่ใช้งานง่ายและความมุ่งมั่นต่อความต้องการของเทรดเดอร์

เนื่องจากเป็นเรื่องใหม่ในอุตสาหกรรมบางทีเราอาจต้องใช้เวลามากขึ้นในการประเมินว่าจะยังคงดำเนินต่อไปและส่งมอบตามที่สัญญาไว้หรือไม่ อย่างไรก็ตามมันก็คุ้มค่าที่จะลองโดยเฉพาะอย่างยิ่งหากคุณอยู่ในสหรัฐอเมริกา

รับ $ 250 สำหรับการทดลองใช้

ช่วงของบริการ

ของคุณ คะแนน

ทั่วไป
สนับสนุน
การถอน
แพลตฟอร์มการซื้อขาย
ทั่วไปการสนับสนุนการถอนแพลตฟอร์มการซื้อขาย

แสดงรายละเอียด
ไมค์ไรลีย์ - 2019-12-27 02:30:13 น

BinaryMate เกือบจะเหมือนกับ Kayafx พวกเขาจะใช้เงินของคุณเท่านั้นและคุณจะไม่สามารถถอนออกได้พวกเขาให้ข้อเสนอที่มีแนวโน้มที่ใครก็ไม่สามารถต้านทานได้และหากไม่ใส่ใจคุณจะสูญเสียเงินทั้งหมดไปกับการซื้อขาย ฉันเกือบจะสูญเสียทุกอย่างจนกระทั่งได้ติดต่อกับคุณซินเทียเธอสอนวิธีการแลกเปลี่ยนและหาเงินคืนด้วยความช่วยเหลือของเธอฉันสามารถหาเงินออกมาได้ ติดต่อเธอได้ที่ cynthiamboyce @ gmail com. บางครั้ง บริษัท การค้าเหล่านี้สัญญาข้อเสนอที่ดีเกินจริงและฉันได้เรียนรู้ว่าถ้ามันฟังดูดีเกินไปที่จะเป็นจริงมันก็ไม่เป็นความจริง


แสดงรายละเอียด
ลอเรลเมสัน - 2019-12-19 17:40:44 น

I have been trading with These guys for around 3 months, they have conned me out of trades 3/4 times. The main reason being is the ASK price and the Actual price are not anywhere near close (at certain hours of trading) this meaning Friday night a few hours before the market closes (already a challenging time in the FX market) They adjust the spread fee very high mid trade, meaning my analysis of the charts were spot on and SL was in perfect place but when they stupidly increase their commission/spread fee MID TRADE I get kicked out just before price moves back in favour of my trade but I get stopped out. Their reply to this is “The spreads are wider during the night sir because there is low liquidity of the market” If only I could load a screen shot you would see just how far I was stop lossed out the trade at 1.10564 when my stop was placed at 1.10579! Any trader knows this is small but can make all the difference. On top of this when I place an Order to enter a trade at future price I go back to check my order and they have doubled my risk from my request. I had to tell a friend at work who referred me to Recoveryexperts0 at gmail who were just able to recover some part of the money I lost. this is most definitely in my opinion a dodgy business and likely the reason why 99% of retail traders wipe their account or get put off trading and give up. I’m not going to fall into either, I will simply take my business else where and cut my loss.


แสดงรายละเอียด
เจมส์ - 2019-12-08 13:51:58 น

คำแนะนำของฉันไปถึงใครก็ได้ที่เต็มใจลงทุน เมื่อหลายเดือนก่อนฉันถูกหลอกลวงถึง $ 5700 โดยคนเหล่านี้และฉันสูญเสียความหวังทุกอย่างที่ฉันมีในการกู้เงินคืน แต่ฉันใช้ความอดทนและเจอคนที่ช่วยฉันตลอดกระบวนการกู้คืนเงินที่หายไปทั้งหมดของฉันกลับคืนมา หากคุณเคยต้องการความช่วยเหลือในการกู้คืนเงินที่หายไปจากโบรกเกอร์ของคุณหรือบางทีผู้จัดการโบรกเกอร์ของคุณขอให้คุณฝากเงินเพิ่มก่อนที่คุณจะทำการถอนหรือบัญชีของคุณถูกจัดการโดยผู้จัดการโบรกเกอร์ของคุณหรือนายหน้าของคุณได้บล็อกบัญชีของคุณ เพราะพวกเขาต้องการให้คุณฝากเงินเข้าบัญชีของคุณมากขึ้น หากคุณสนใจที่จะรับเงินที่หายไปทั้งหมดคืนโปรดติดต่อ David Markson เขาเป็นคนที่ช่วยฉันคืนเงินที่หายไปโปรดติดต่อเขาทางอีเมล: davidmarkson40 @ gmail.com


แสดงรายละเอียด
แมทธิวอิงกริด - 2018-11-25 21:22:34 น

หาข้อมูลที่เหมาะสมก่อนลงทุนกับ binarymate ฉันถูกล่อลวงให้ลงทุนเงินกู้จำนองจำนวน $ 100K กับพวกเขาเพื่อผลกำไรที่รวดเร็วฉันโชคดีที่มีการเรียกเก็บเงินคืนจากสินทรัพย์ดอทคอมกู้เงินทั้งหมดของฉันโดยไม่มีค่าธรรมเนียมล่วงหน้าติดต่อ [email protected] เพื่อสอบถามเพิ่มเติม

ออกจาก แสดงความคิดเห็น