• การค้นหาทั่วไป
  • บริษัท ต่างๆ
  • บล็อก

processing
ไบเน็กซ์

ไบเน็กซ์

Binex

ตรวจสอบด่วน

ชื่อไบเน็กซ์
ก่อตั้งขึ้น 2014
นิติบุคคล Binex Ltd.
ผลประกอบการ 85%
เงินฝากขั้นต่ำ $ 200
โบนัสมากถึง 100%
ที่อยู่เต็มหมู่เกาะบริติชเวอร์จิน Road-Town, Waterfront Drive, Skirda Ltd Geneva Place
โทรศัพท์ 8 800333 69 18
ระเบียบข้อบังคับ ไม่
เว็บไซต์ binex.com
อีเมล์
เยี่ยมชมโบรกเกอร์
นายหน้าชาวรัสเซีย Binex ก้าวสู่มาตรฐานคุณภาพระดับโลก
โปรดให้คะแนนคุณภาพของบริการ Binex - ไม่ด้อยไปกว่าผู้นำระดับโลก ตลอดเวลา 7 วันต่อสัปดาห์จะไม่ทำให้คุณมีคำถามเกี่ยวกับการซื้อขายตัวเลือกไบนารี

ไบเน็กซ์ เป็นนายหน้าจากรัสเซียและสำนักงานของเขาตั้งอยู่ตามที่อยู่ Dubininskaya, d.17 หน้า 3 สำนักงาน 214 ที่มอสโกว บริษัท ดำเนินธุรกิจกับตลาดตั้งแต่เดือนกรกฎาคม 2556 และทำงานในฐานะหุ้นส่วนที่ซื่อสัตย์เป็นธรรมเชื่อถือได้และมีชื่อเสียงด้วยการจัดการเวลาด้วยตารางเวลาที่เหมาะสม ที่พักอาศัยตามกฎหมายของ Binex อยู่ห่างไกลจากพรมแดนของสหพันธรัฐรัสเซียเนื่องจากนายหน้าส่วนใหญ่กำหนดตำแหน่งตัวเองเป็นชาวรัสเซีย

ระเบียบข้อบังคับ

ไบเน็กซ์ ยืนยันกับข้อมูลส่วนบุคคลและการปฏิบัติตามใบอนุญาตทั้งหมดตามข้อกำหนดของความปลอดภัยสูงสุดและผู้ค้าที่ชำระเงิน ในขณะที่การสร้างเครือข่ายแบบใช้สายกับ บริษัท ใช้กับการเชื่อมต่ออินเทอร์เน็ตที่ปลอดภัยพร้อมบริการรักษาความปลอดภัยที่ดำเนินการเพื่อตรวจสอบพนักงาน ด้วยข้อกำหนดที่กำหนดขึ้นการตรวจสอบการปฏิบัติตามข้อกำหนดอย่างสม่ำเสมอที่ด้านบนของฝ่ายบริหารร่วมกับตัวแทนและโดยนายหน้าเพื่อควบคุมกับรัฐการส่งข้อมูลอย่างต่อเนื่องและด้วยเซิร์ฟเวอร์แลกเปลี่ยนจะให้ฐานที่มีประสิทธิภาพและมีความน่าเชื่อถือของพารามิเตอร์ด้วยช่วง 99% .

ข้อดีของ Binex

  • ความสามารถในการจัดการความเสี่ยง จำนวนกำไรที่อนุญาตและขาดทุนด้วยข้อมูลที่ได้รับก่อนการคาดการณ์ด้วยค่าคอมมิชชั่นที่เป็นไปได้
  • การคาดการณ์เกิดขึ้นจากการลงทุนที่ให้ผลตอบแทนสูงและจากการซื้อสินทรัพย์มักจะมากกว่าผลตอบแทนที่มีการเปลี่ยนแปลงโดยไม่คำนึงถึงมูลค่าของสินทรัพย์เนื่องจากการคาดการณ์สามารถได้รับผลกำไร
  • ทางเข้าเล็ก ๆ คุณไม่จำเป็นต้องใช้เงินลงทุนจำนวนมากในขณะที่เปิดบัญชีหากคุณเป็นมือใหม่กว่าที่คุณต้องใช้จ่าย $ 150 USD ในขณะที่เริ่มต้นด้วยการเทรด
  • ห้องว่าง; ไบนารี่ออฟชั่นไม่ได้ให้ความรู้เพิ่มเติมเกี่ยวกับการแสดงตนเกี่ยวกับสินทรัพย์เนื่องจากการเปลี่ยนแปลงเพื่อดำเนินการกับการคาดการณ์มูลค่าพร้อมข้อมูลพื้นฐานที่ถือว่าเป็นความคุ้นเคยนั้นเพียงพอแล้ว

บัญชีทดลองฟรีที่ Binex

เราดำเนินการด้วยการลงทะเบียนฟรีสำหรับผู้ซื้อขายและเริ่มต้นด้วยแพลตฟอร์มนี้และสำหรับผู้เข้าร่วมแต่ละคนจะมีบัญชีทดลองให้ใช้โดยไม่ต้องฝากเงินและบัญชีทดลองนั้นเป็นของจริงเนื่องจากไม่อนุญาตให้มีข้อ จำกัด เกี่ยวกับทรัพย์สินที่มีให้พร้อมกับคุณสมบัติเพิ่มเติม สำหรับระบบและการหมดอายุของตัวเลือกหลังจากช่วงเวลาหนึ่ง ในขณะที่ขั้นตอนการลงทะเบียนดำเนินการบัญชีทดลองจะถูกสร้างขึ้นและสร้างขึ้นเพื่อให้ผู้จัดการบัญชีใช้งานและใช้ได้ถึง 2 วันโดยมีเงิน $ 100 หลังจากเสร็จสิ้นด้วยบัญชีซื้อขายแล้วการเสนอราคาจริงจะเริ่มต้นด้วยจำนวนเงินที่เทียบเท่ากับ $ 150 ดังนั้นจึงลบความคิดทั้งหมดนั้นออกไป หลอกลวง Binex.

ประเภทของสินทรัพย์

Binex สนับสนุนผู้ค้าชาวรัสเซียเนื่องจากการขยายตัวของพอร์ตโฟลิโอของรัสเซียอย่างต่อเนื่องไม่ใช่เพราะสำนักงานของเขาตั้งอยู่ในมอสโกวหรือเขาสนับสนุนด้วยภาษาของผู้ค้ารัสเซีย บริษัท ที่ประสบความสำเร็จมากที่สุดในรัสเซียเช่น Severstal, Gazprom, Norilsk Nickel, Sberbank เป็นต้นซึ่งโบรกเกอร์มีชิปสีน้ำเงินพิเศษและทำหน้าที่เป็นหุ้น มีสินทรัพย์มากกว่า 160 รายการที่ได้รับความนิยมสูงสุดจากคู่สกุลเงินที่หายากหุ้นดัชนีและสินค้าโภคภัณฑ์ที่ใหญ่ที่สุด

การสนับสนุนลูกค้า

การสนับสนุนด้านเทคนิคเนื่องจากนาฬิกาเป็นภาษารัสเซียซึ่งไม่รวมความเป็นไปได้ของการก่อตัวของอุปสรรคด้านภาษาเร่งการติดต่อและลดความซับซ้อนและจากผู้จัดการที่มีความสามารถผู้ค้าจะได้รับการสนับสนุนพิเศษ หลังจากการสมัครเป็นเวลาหลายวันรถตู้ของผู้ซื้อขาย Binex จะปรากฏขึ้นพร้อมกับเงินที่ได้รับและขั้นตอนนี้สามารถทำได้อย่างง่ายดายด้วยวิธีการทั่วไปเช่นเงินยานเดกซ์และบัตรธนาคารบนกระเป๋าสตางค์ QIWI

การศึกษา

เราจัดให้มีการฝึกอบรมในไซต์ส่วนปริมาณบทความ รายการพิเศษที่มีข่าวสารเนื้อหาที่เชี่ยวชาญเกี่ยวกับการถอดเสียงคำศัพท์ทัวร์ออนไลน์ที่กำหนดเองและการสัมมนาผ่านเว็บปกติ สำหรับประสบการณ์การใช้งานที่เฉพาะเจาะจงและกลยุทธ์การให้ความสนใจอย่างระมัดระวังด้วยภาพหน้าจอจริงจะถูกดึงดูดไปที่การส่งมอบอย่างต่อเนื่อง

สัญญาณ

โบรกเกอร์ที่มีสัญญาณหลายประเภทพร้อมด้วยเครื่องมือพิเศษที่มีประสิทธิภาพสูงพร้อมการพัฒนาส่วนบุคคลของ บริษัท สัญญาณเหล่านี้จะเกิดขึ้นโดยอัตโนมัติในด้านการค้าและตามประเภทบัญชี

เปิดบัญชี

ช่วงของบริการ

ของคุณ คะแนน

ทั่วไป
สนับสนุน
การถอน
แพลตฟอร์มการซื้อขาย
ทั่วไปการสนับสนุนการถอนแพลตฟอร์มการซื้อขาย

แสดงรายละเอียด
ข้อเสนอของ RAFAEL - 2019-09-26 18:14:08 น

มากกว่าการลงทุน Cryptocurrencies เป็นเทคโนโลยีต่อเนื่องและการทดลองทางเศรษฐกิจและสังคมที่ดูเหมือนจะอยู่ในเรดาร์ของสถาบันยักษ์ใหญ่ ปี 2017 ฉันลงทุนไปกับ cryptocurrency มากมาย ฉันจะบอกว่าการลงทุนของฉันเติบโตขึ้น แต่ฉันไม่สามารถถอนเงินออกจากแพลตฟอร์มได้เลย Bitcoin ลดลงต่ำกว่าราคาที่ฉันซื้อไปแล้วดังนั้นฉันจึงคิดว่ามันเป็นการลงทุนที่ไม่ดีสำหรับฉัน หลายเดือนผ่านไปก่อนที่ฉันจะสะดุดกับ RECOVERYEMPIRE.COM และฉันรายงานปัญหาของฉันให้พวกเขาฟัง พวกเขามอบหมายตัวแทนที่ให้ฉันโหลดวิธีการทำงานของการลงทุน crypto และกลเม็ดต่างๆที่นักต้มตุ๋นใช้และวิธีที่พวกเขาทำผลงานได้ดีกว่าตลาดเสมอ ฉันใช้ความเชื่ออย่างก้าวกระโดดเพื่อให้พวกเขาทำงานร่วมกับฉัน นี่เป็นการตัดสินใจที่ดีที่สุดที่ฉันได้ตัดสินใจเกี่ยวกับการกู้คืนเงินของฉันกลับคืนมา พวกเขาเป็นมืออาชีพมากพวกเขาทำงานให้ฉันตลอดทั้งกระบวนการและพวกเขายังให้มาตรการกับฉันเพื่อป้องกันการหลอกลวงในอนาคต หากคุณเคยถูกโกงมาก่อนและต้องการกู้คืนเงินของคุณจากผู้หลอกลวง ติดต่อไปที่ (@recoveryempire.com)


แสดงรายละเอียด
คริส - 2019-03-03 07:47:07 น

คุณมีปัญหาในการถอนออกจากบัญชีซื้อขายของคุณหรือนายหน้าของคุณไม่อนุญาตให้ถอนรายได้ของคุณหรือไม่? หากคุณสงสัยว่าเล่นผิดกติกาให้รายงานทันทีที่ Priorityrecovery องค์กรเพื่อรับการชดใช้และตรวจสอบให้แน่ใจว่าคุณไม่เสียเงิน


แสดงรายละเอียด
โจบัคแลนด์ - 2018-12-05 02:30:47 น

ฉันไม่สามารถรู้สึกขอบคุณมากพอ ฉันอยากจะแนะนำให้ทุกคนระมัดระวังเกี่ยวกับประเภทของโบรกเกอร์ที่จะลงทุนด้วย ฉันถูกหลอกลวงโดยนักต้มตุ๋นไบนารี่ออฟชั่นและฉันรู้สึกขอบคุณที่ได้ว่าจ้าง (ASTRAHACKLORD ที่ gmail ดอทคอม) ผู้เชี่ยวชาญด้านการกู้คืนความมั่งคั่งที่ช่วยฉันกู้เงินทุกบาทที่ฉันลงทุนไป ฉันแนะนำบริการของเขาให้กับทุกคนที่ต้องการความช่วยเหลือ


แสดงรายละเอียด
นอรี - 2018-09-02 20:04:27 น

เป็นเวลานานแล้วที่ฉันอยากจะลองทำงานกับโบรกเกอร์ Expertoption และเมื่อเร็ว ๆ นี้ฉันก็ตัดสินใจ ผลที่ได้คือพอใจทุกอย่างใช้งานได้ดีไม่มีปัญหา กำไรใช้เวลาไม่นาน


แสดงรายละเอียด
มัทธิว - 2018-08-30 18:22:44 น

การทดลองของนายหน้าทำให้เกิดความประทับใจในเชิงบวก ในความเป็นจริงการร่วมงานกับเขากลายเป็นผลกำไรมากและถอนกำไรได้ค่อนข้างเร็ว

ออกจาก แสดงความคิดเห็น