• การค้นหาทั่วไป
 • บริษัท ต่างๆ
 • บล็อก

processing
BossCapital

BossCapital

BossCapital

ตรวจสอบด่วน

ชื่อBossCapital
ก่อตั้งขึ้น 2014
นิติบุคคล Marblestone Partners Ltd
ผลประกอบการ 85%
เงินฝากขั้นต่ำ $ 200
โบนัสมากถึง 100%
ที่อยู่เต็มสหราชอาณาจักร, ลอนดอน, 1A, Arcade House Temple Fortune
โทรศัพท์ + 7-495-669-4239
ระเบียบข้อบังคับ ไม่
เว็บไซต์ เยี่ยมชมเว็บไซต์
อีเมล์
เยี่ยมชมโบรกเกอร์
Boss Capital มอบโอกาสที่ยอดเยี่ยมให้คุณ
รับโบนัสสูงสุด 100%

นายหน้าติดบัญชีดำ

ความนิยมที่เพิ่มขึ้นของการซื้อขายตัวเลือกไบนารีทำให้โบรกเกอร์จำนวนมากหลั่งไหลเข้ามาในสาขานี้ เพื่อประโยชน์ของคุณเราได้ทำการตรวจสอบโดยละเอียดเกี่ยวกับโบรกเกอร์ไบนารี่ออฟชั่นที่เรียกว่า บอสทุน. เราเชื่อว่าการค้นพบของเราจะเป็นที่สนใจสำหรับคุณ

บทความนี้จะเน้นข้อเท็จจริงที่แตกต่างกันเกี่ยวกับ Boss Capital เพื่อช่วยให้คุณได้รับความรู้ก่อนและเชิงลึกในกรณีที่คุณเลือกมันสำหรับการซื้อขายไบนารี่ออปชั่นของคุณ

Boss Capital trading platform

นอกจากนี้คุณจะเข้าใจประเภทของบริการที่จะมีให้ในระหว่างการซื้อขายกับ Boss Capital

ระเบียบข้อบังคับ

บอสทุน เปิดตัวในปี 2014 และมีสำนักงานใหญ่ในสหราชอาณาจักร แม้ว่าจะถือได้ว่าเป็นผู้เข้ามาใหม่ในอุตสาหกรรมนี้ แต่ความมุ่งมั่นของโบรกเกอร์ในการตอบสนองความต้องการของผู้ค้าทำให้โบรกเกอร์ดึงดูดลูกค้าจำนวนมากจากทั่วทุกมุมโลกรวมถึงสหรัฐอเมริกา

Boss Capital ดำเนินงานภายใต้กฎหมายและข้อบังคับท้องถิ่นที่เกี่ยวข้องในสหราชอาณาจักร ดังนั้นจึงไม่ใช่โบรกเกอร์หลอกลวงและคุณสามารถมั่นใจได้ถึงความปลอดภัยของเงินของคุณเมื่อฝากเงินเข้าบัญชีซื้อขายของคุณ

การเปิดบัญชี

ที่ Boss Capital ขั้นตอนการเปิดบัญชีนั้นง่ายและไม่ยุ่งยาก คุณจะต้องกรอกข้อมูลพื้นฐานบางอย่างในแบบฟอร์มการเปิดบัญชีออนไลน์จากนั้นบัญชีของคุณจะสามารถใช้งานได้ในไม่กี่นาที

ก่อนที่จะเริ่มซื้อขายในบัญชีจริงคุณจะต้องจัดเตรียมเอกสารยืนยันบางอย่างซึ่งมักจะได้รับการอนุมัติภายในเวลาที่สั้นที่สุด

ประเภทบัญชี

Boss Capital มีบัญชีประเภทต่างๆมากมายเพื่อตอบสนองความต้องการของเทรดเดอร์ทุกประเภทโดยไม่คำนึงถึงขนาดของเงินทุนสไตล์และความชอบของพวกเขา

 • Mini: มุ่งเป้าไปที่ผู้เริ่มต้นหรือผู้ที่ต้องการทดสอบบ้านนายหน้าก่อนที่จะสร้างภาระผูกพันที่มากขึ้นบัญชี Mini ต้องฝากเงินขั้นต่ำ 500 เหรียญสหรัฐมอบโบนัสต้อนรับ 25% และมาพร้อมกับแพ็คเกจการศึกษาที่หลากหลาย
 • เริ่มต้น: ต้องฝากเงินขั้นต่ำ 1,000 เหรียญสหรัฐเสนอโบนัสต้อนรับ 30% และสิทธิประโยชน์อื่น ๆ ที่น่าตื่นเต้น
 • เงิน: ต้องฝากขั้นต่ำ 5,000 เหรียญสหรัฐและมาพร้อมกับคุณสมบัติทั้งหมดของบัญชีมินิและบัญชีเริ่มต้นรวมถึงสิทธิประโยชน์อื่น ๆ ที่ให้ผลกำไรมากขึ้น
 • ทอง: บัญชีนี้สามารถเปิดได้ด้วยเงินฝากขั้นต่ำ 10,000 เหรียญสหรัฐและมุ่งเป้าไปที่ผู้ค้าระดับจริงจังและระดับสูงเป็นหลัก ผู้ถือบัญชีทองจะมีความหรูหราในการเลือกระหว่างโบนัส 75% การซื้อขายที่ปราศจากความเสี่ยงสามรายการหรือการซื้อขายที่รับประกันผลกำไรหนึ่งรายการ
 • แพลตตินัม: บัญชีนี้สามารถเปิดได้ด้วยเงินฝากขั้นต่ำ 25,000 เหรียญสหรัฐและมีตัวเลือกที่น่าสนใจระหว่างโบนัสต้อนรับ 100% การซื้อขายที่ปราศจากความเสี่ยง 5 รายการและการซื้อขายที่รับประกันผลกำไรสามรายการ
 • องค์กร: บัญชีนี้ได้รับการปรับแต่งอย่างสมบูรณ์ตามความต้องการของเทรดเดอร์ คุณจะติดต่อผู้จัดการบัญชีของคุณหากคุณต้องการบัญชี บริษัท

การฝากและการถอน

Boss Capital มีตัวเลือกการชำระเงินที่สะดวกปลอดภัยและรวดเร็วซึ่งประกอบด้วยบัตรเครดิต / เดบิตหลักวิธีการชำระเงินทางอิเล็กทรอนิกส์และการโอนเงิน คุณจะต้องฝากเงินขั้นต่ำ 200 เหรียญสหรัฐเพื่อเริ่มการซื้อขาย

แพลตฟอร์มการซื้อขาย

Boss Capital นำเสนอแพลตฟอร์มการซื้อขายบนเว็บที่เรียบง่ายและเป็นมิตรกับผู้ใช้ซึ่งมีเครื่องมือและทรัพยากรที่จำเป็นทั้งหมดเพื่อช่วยให้ผู้ค้าตัดสินใจซื้อขายอย่างชาญฉลาด

แพลตฟอร์มการซื้อขายของโบรกเกอร์มีสินทรัพย์ทางการเงินมากกว่า 200 รายการ ประเภทของไบนารี่ออฟชั่นที่มีให้ ได้แก่ Call / Put, Boundary, Touch และ Short Term โดยมีการจ่ายเงินรางวัลสูงถึง 85% หากหมดอายุ“ เป็นเงิน” และสูงถึง“ ผลตอบแทน 15% หากหมดอายุ“ เงินหมด” .

Boss Capital trading platform for mobile devises

ฝ่ายบริการลูกค้าของ Boss Capital

การวิเคราะห์ของเราเปิดเผยว่า Boss Capital ให้บริการลูกค้าที่ยอดเยี่ยม โบรกเกอร์มีทีมสนับสนุนผู้เชี่ยวชาญที่มีประสบการณ์และพูดได้หลายภาษาซึ่งพร้อมให้บริการตลอด 24 ชั่วโมงทุกวันเพื่อแก้ไขปัญหาของผู้ค้าผ่านทางโทรศัพท์อีเมลหรือแชทสด

ข้อดีและของ Boss Capital

ข้อดี

 • ควบคุมภายใต้กฎหมายของสหราชอาณาจักร
 • อนุญาตให้ผู้ค้าในสหรัฐฯ
 • มีสินทรัพย์ที่ซื้อขายได้หลากหลายให้เลือก
 • บัญชีประเภทต่างๆเพื่อให้ตรงกับความต้องการของเทรดเดอร์ทั้งหมด
 • การจ่ายเงินสูง
 • ตัวเลือกการชำระเงินที่ปลอดภัยและรวดเร็ว
 • ศูนย์การศึกษาที่กว้างขวาง
 • การสนับสนุนลูกค้าที่ยอดเยี่ยมและพูดได้หลายภาษา
 • อนุญาตการซื้อขายสาธิต
 • ความพร้อมของโปรแกรมโบนัส
 • แพลตฟอร์มการซื้อขายที่ทันสมัย

จุดด้อย

 • รายการใหม่ในตลาด
 • ข้อกำหนดการฝากขั้นต่ำที่ค่อนข้างสูง
 • ขาดการออกใบอนุญาตจากหน่วยงานที่มีชื่อเสียงอื่น ๆ เช่น CySEC

Our Boss Capital broker review has revealed that it can be trusted for binary options trading. So, if you need a broker that will provide you with simple and great conditions for profitably trading binary options, then you could consider opening an account with Boss Capital, especially if you are in the U.S.

ของคุณ คะแนน

ทั่วไป
สนับสนุน
การถอน
แพลตฟอร์มการซื้อขาย
ทั่วไปการสนับสนุนการถอนแพลตฟอร์มการซื้อขาย

แสดงรายละเอียด
GEORGE WILHOIT - 2019-09-26 18:17:51 น

Few months ago, i invested about $36,000 into this binary option platform with the aim of diversifying my trading portfolio. However, with my strict habits of growing my account 300% before taking profits, i never attempted any withdrawals, not until two months ago when i tried to withdraw but all effort was in vain. I called the account manager and explained the situation, he told me i would be able to withdraw after 4 working days which sounded shady to be very honest. 4days went by, still no withdrawals, i tried reaching out to the manager and customer service line but non of them were reachable till this moment. ฉันแบ่งปันประสบการณ์ของฉันกับเพื่อนร่วมงานในที่ทำงานเขาแนะนำฉันให้รู้จักกับ International Recovery Firm (WWW.RECOVERYEMPIRE.COM) คนเหล่านี้ช่วยฉันและฉันได้รับการเรียกร้องหลังจาก 6 วันทำการ ความเป็นมืออาชีพของพวกเขาเป็นอันดับต้น ๆ


แสดงรายละเอียด
ปู - 2019-05-01 23:55:08 น

สูญเสียเงินหลายพันดอลลาร์ในการซื้อขายไบนารี่ออฟชั่นผ่าน Redwoods Options ไม่สามารถถอนการลงทุนของฉันได้หากไม่พูดถึงเงินรางวัลของฉัน ฉันต้องจ้างโซลูชันการคืนเงินมืออาชีพจาก binaryoptionrefundnow (at) (Tutanota) (dot) (com) พวกเขากู้คืน (80% ของเงินลงทุนของฉัน) ยินดีที่จะช่วยเหลือผู้ค้ารายอื่นที่ทำสิ่งนี้ binaryoptionrefundnow (ที่) (Tutanota) (dot) (com)


แสดงรายละเอียด
ตัวแทนไมค์ - 2019-03-25 17:54:40 น

การฉ้อโกงตัวเลือกไบนารีกำลังกระทำโดย บริษัท ที่สนับสนุนให้นักลงทุนทำการเดิมพันอย่างง่าย ๆ ว่าหุ้นสกุลเงินหรือเครื่องมือทางการเงินอื่น ๆ จะมีมูลค่าเพิ่มขึ้นหรือลดลง ผู้รับบำนาญหลายพันคนมีความเสี่ยงที่จะสูญเสียเงินออมในชีวิตจากการหลอกลวงทางการเงินที่เพิ่มขึ้นอย่างรวดเร็วซึ่งทางการอังกฤษไม่มีอำนาจที่จะควบคุม Savers กำลังลงทุนเงินของพวกเขาในเว็บไซต์ซื้อขายออนไลน์ที่หลอกลวงโดยให้สัญญาว่าจะจ่ายเงินรางวัลจำนวนมากโดยมีความเสี่ยงเพียงเล็กน้อย ลูกสมุน Eddie Dave อดีตพนักงานไอทีของตนเองกล่าวว่าเขาลงทุนทั้งหมดเกือบ 70, 000 ปอนด์ในแพลตฟอร์มการซื้อขายไบนารีที่เรียกว่า GlobalTrader365 นายแดนนี่กล่าวว่าเขาได้รับการติดต่อจาก บริษัท ออนไลน์ครั้งแรกในเดือนกุมภาพันธ์ 2017 เขาบอกว่าเขารู้สึกว่ารายได้เงินบำนาญของเขาอาจจะดีขึ้นด้วยการยอมรับโอกาสในการลงทุนที่เขาบอกว่าพวกเขาเสนอให้เขา เช่นเดียวกับ Ms Ablett นาย Danny กล่าวว่าเขาได้รับมอบหมายให้คนที่ระบุว่าตัวเองเป็น "นายหน้า" ทำการซื้อขายในนามของเขาและทำการลงทุนหลายชุดในช่วงหลายเดือนในเดือนธันวาคมเขากล่าวว่าเขาได้ยื่นคำร้องต่อแพลตฟอร์มเพื่อ ถอนเงินซึ่งส่วนใหญ่ได้มาจากกองทุนบำนาญของเขา เขาอ้างว่าคำขอถูกปฏิเสธและ - ชอบ Ms Ablett - เขากล่าวว่าบัญชีของเขาในภายหลังดูเหมือนจะถูกบล็อกเนื่องจากนาย Danny ได้จ่ายเงินสำหรับการลงทุนบางส่วนด้วยบัตรเครดิตเขากล่าวว่าเขาได้โต้แย้งเรื่องการปฏิเสธการชำระเงินกับธนาคารของเขา แต่พวกเขาก็ไม่สามารถช่วยเขาได้ มันน่าขยะแขยงและฉันรู้สึกโง่มากที่ต้องตกหลุมรักมัน” Ms Ablett กล่าว “ สำหรับตอนนี้สิ่งที่ฉันพูดได้ก็คือถ้าฉัน เรื่องราวป้องกันไม่ให้คนอย่างน้อยหนึ่งคนตกหลุมรักเรื่องนี้มันคุ้มค่าที่จะบอก…. ในขณะเดียวกันในกรณีที่ไม่มีการดำเนินการอย่างจริงจังเพื่อต่อต้านการฉ้อโกงไบนารี่ออฟชั่นโดยหน่วยงานของสหราชอาณาจักร Ethical Revolution Hacker ได้ช่วยเหยื่อที่ถูกกล่าวหาในอุตสาหกรรมนี้เรียกคืนเงินรวมกว่า 10 ล้านเหรียญสหรัฐ บริษัท เติบโตอย่างรวดเร็วนับตั้งแต่ก่อตั้งเมื่อต้นปี 2014 ในบางกรณีโดยการช่วยเหลือเหยื่อที่เป็นพนักงานของ บริษัท เองหากคุณถูกหลอกลวงโดยนายหน้าปลอมฉันจะแนะนำให้คุณติดต่อเพื่อขอความช่วยเหลือเพราะจะไม่สายเกินไปในการกู้คืนกองทุนที่หายไปของคุณ นี่คือที่อยู่เว็บ CONTACT ของพวกเขา เปี๊ยบ com


แสดงรายละเอียด
โรเบิร์ตเจมส์ - 2018-11-25 19:58:43 น

ไบนารี่ออปชั่นนั้นเข้าใจง่ายหลอกลวงทำให้เป็นตัวเลือกยอดนิยมสำหรับเทรดเดอร์ที่มีทักษะต่ำ ตราสารที่ซื้อขายกันมากที่สุดคือตัวเลือกผลตอบแทนสูง - ต่ำหรือคงที่ซึ่งให้การเข้าถึงหุ้นดัชนีสินค้าโภคภัณฑ์และการแลกเปลี่ยนเงินตราต่างประเทศ โบรกเกอร์จำนวนมากที่เสนอการซื้อขายไบนารี่ออฟชั่นเป็นโบรกเกอร์หลอกลวงที่หลอกลวงผู้คนด้วยเงินชาวออสเตรเลียชาวแคนาดาชาวยุโรปจำนวนมากตกเป็นเหยื่อของการหลอกลวงไบนารี่ออฟชั่น ตัวเลือกที่ดีที่สุดสำหรับเหยื่อของการหลอกลวงไบนารี่ออฟชั่นคือจ้าง บริษัท กู้คืนสินทรัพย์ระดับโลกฉันจ้าง Wealthchargeback เพื่อกู้คืนเงินของฉันเมื่อฉันถูกหลอกลวงจาก 365Markets ถึง 70,000 ปอนด์


แสดงรายละเอียด
Kate O Hara- 2561-10-29 11:40:04 น

โบรกเกอร์เหล่านี้แย่มากที่พาฉันไปทั้งหมดที่ฉันมีโชคดีสำหรับฉันที่ฉันได้รับการแนะนำให้รู้จักกับเว็บไซต์กู้คืนนี้พวกเขาช่วยฉันกู้คืนเงินทั้งหมดของฉันภายใน 3 วันฉันมีความสุขมากที่จะแบ่งปันสิ่งนี้กับทุกคนที่ถูกหลอกลวง Binaryoptionrecoveryspecialist ( ดอท) (com)


แสดงรายละเอียด
แอนนิต้า - 2018-08-15 18:01:02 น

I recently recovered my investments trading binary options with this scam broker. I hired a professional to this effect. I will like to share my experience because it is the right thing. Feel free to reach out at anitaanto200 at gmaiI dot com

ออกจาก แสดงความคิดเห็น