• การค้นหาทั่วไป
  • บริษัท ต่างๆ
  • บล็อก

processing
BuzzTrade

BuzzTrade

ตรวจสอบด่วน

ชื่อBuzzTrade
ก่อตั้งขึ้น 2015
นิติบุคคล AirFinance Pro Ltd
ผลประกอบการ 80%
เงินฝากขั้นต่ำ 250 เหรียญ
โบนัสมากถึง 100%
ที่อยู่เต็มไซปรัสลีมาซอล 16 Spyrou Kyprianou Avenue, Kapsalos
โทรศัพท์ +74996092409
ระเบียบข้อบังคับ ไม่
อีเมล์
Buzztrade และผลกระทบต่อตลาดการค้า
โบรกเกอร์ BuzzTrade - ควบคุมความเสี่ยงการจ่ายเงินที่รวดเร็ว
นายหน้าติดบัญชีดำ

Buzztrade เป็น บริษัท ใหม่ในการเป็นนายหน้าซื้อขายหลักทรัพย์และมีความเชี่ยวชาญในตลาดซื้อขายไบนารีออปชั่น ก่อตั้งขึ้นในปี 2548 และมีนิติบุคคลคือ AirFinance Pro Ltd. ชื่อเสียงของ บริษัท เติบโตอย่างรวดเร็วไม่เพียง แต่ในหมู่ผู้เริ่มต้นเท่านั้น แต่ยังรวมถึงผู้เชี่ยวชาญในสาขานี้ด้วย

รีวิว Buzztrade - บริษัท มีผลประกอบการโดยรวม 80% ซึ่งค่อนข้างดีเมื่อพิจารณาจากข้อเท็จจริงที่ว่ามันค่อนข้างใหม่ในแวดวงนี้ การดำเนินงานของ บริษัท ได้รับการรับรองในยุโรปเป็นหลัก นอกจากนี้ยังเป็นเจ้าของ YTF Trade ซึ่งเป็นองค์กรที่จดทะเบียนในไซปรัส นอกจากนี้ยังให้เงินสนับสนุนองค์กรระดับสูงหลายแห่ง ในบรรดา บริษัท ชั้นนำด้านการเงินสิ่งที่น่าสังเกตมากที่สุดคือสโมสรฟุตบอลโปรตุเกสปอร์โต

ประเภทของทรัพย์สินและการฝึกอบรมที่เกี่ยวข้อง

โบรกเกอร์ Buzztrade ได้ปรากฏตัวในตลาดการค้าในฐานะองค์กรชั้นนำระดับโลก ช่วยให้คุณสามารถซื้อขายกับไบนารี่ออปชั่นประเภทต่างๆโดยเฉพาะในระยะยาวและระยะสั้น

ในแง่ของการฝึกอบรม บริษัท มีสื่อประเภทต่างๆที่ช่วยให้ผู้เริ่มต้นเรียนรู้แง่มุมต่างๆของตลาดการค้า นอกจากสื่อการเรียนแล้วยังมีบัญชีสาธิตพิเศษและวิดีโอสอนมากมายซึ่งอธิบายแนวคิดและทฤษฎีได้เป็นอย่างดี บริษัท ให้สินทรัพย์อ้างอิงมากกว่าสองร้อยประเภทเช่นคู่สกุลเงินสินค้าโภคภัณฑ์เป็นต้น

ได้รับการรับรองโดยกฎหมายของสหภาพยุโรปและได้รับการยกย่องจากหลาย ๆ คนว่าเป็นโบรกเกอร์ที่พัฒนาอย่างรวดเร็วในตัวเลือกการซื้อขายไบนารี

วิธีการทำงานของ บริษัท

หากต้องการเริ่มต้นการซื้อขายไบนารีออปชันโดยใช้แหล่งข้อมูลออนไลน์ Buzztrade จะฝากเงินขั้นต่ำ $ 250 ไปยังบัญชีส่วนตัวของลูกค้า ต้องสังเกตว่าจำนวนเงินนี้เป็นที่ยอมรับสำหรับสภาพตลาดในปัจจุบันและเทียบเท่ากับจำนวนเงินขั้นต่ำที่โบรกเกอร์อื่นจ่าย

นอกจากนี้ไซต์ยังมีตัวเลือกสำหรับตั๋วประเภทอื่น ๆ ตั๋วเงินเหล่านี้มีลักษณะเฉพาะของตัวเองและแตกต่างกันไป จำนวนเงินฝากที่ทำขึ้นจะกำหนดประเภทของบัญชีที่สร้างขึ้น

buzztrade popular trends

มาถึงพื้นฐานของข้อตกลงเว้นแต่และจนกว่าจะมีการลงทุน $ 25 ในข้อตกลงพวกเขาจะไม่ได้รับอะไรตอบแทน นั่นคือจำนวนเงินขั้นต่ำที่ต้องจ่าย ตอนนี้หากการทำธุรกรรมประสบความสำเร็จลูกค้าจะได้รับมากถึง 87% ของเงินทั้งหมดที่ลงทุนซึ่งถือเป็นข้อตกลงที่ยุติธรรม ขั้นต่ำที่ลูกค้าจะได้รับคือ 67% ของทั้งหมด นอกจากนี้สมาชิกของ Buzztrade ยังให้ความสะดวกในการซื้อขายในสกุลเงินอื่น ๆ เช่นปอนด์เยนและรูเบิล

ดังที่ได้กล่าวไว้ก่อนหน้านี้สำหรับการซื้อขายไบนารี่ออฟชั่น Buzztrade ฝากเงินจำนวนเล็กน้อยไปยังบัญชีส่วนตัวของคุณ ตอนนี้การฝากเงินเหล่านี้ทำได้โดยการโอนเงินผ่านธนาคารหรือผ่านบัตรอิเล็กทรอนิกส์ e-wallet net teller และ skrill ยังสามารถใช้ได้

ตอนนี้จะถอนเงินที่ได้รับอย่างไร? เงินที่ได้รับจะถูกโอนโดยใช้วิธีเดียวกับการเติมเงินครั้งแรก การค้นพบจะได้รับอย่างรวดเร็วเมื่อบัตรเครดิตในขณะที่การโอนเงินผ่านธนาคารใช้เวลาประมาณ 3-5 วันทำการ

buzztrade payments

ทำไมต้องเลือกโบรกเกอร์ที่ได้รับอนุญาตและปกป้องจาก Buzztrade Scam

นับตั้งแต่ก่อตั้งขึ้นในปี 2551 ไบนารี่ออฟชั่นได้รับการวิจารณ์ที่หลากหลาย แต่ถึงแม้จะมีการปฏิเสธ แต่ก็เป็นที่นิยมอย่างมากจำเป็นต้องเลือกโบรกเกอร์ที่ได้รับอนุญาตภายใต้กฎหมายของอเมริกา ในบางประเทศไม่มีการนำบรรทัดฐานมาใช้อย่างถูกต้อง ดังนั้นจึงนำไปสู่การฉ้อโกง การฉ้อโกงเกิดขึ้นจากกลโกงที่เป็นเจ้าของ บริษัท จำลอง พวกเขารีดไถเงินจากลูกค้าและไม่คืนเงินที่ได้รับ Magnum Options, BossCapital, LBinary, Cherry Trade เป็น บริษัท ที่มีชื่อเสียงบางแห่งที่ได้รับการรับรองภายใต้กฎหมายของอเมริกา

กฎหมายถูกสร้างขึ้นโดยมีวัตถุประสงค์เพื่อสร้างสภาพแวดล้อมที่โปร่งใสในการดำเนินการทางการเงินในตลาดระหว่างรัฐทั้งหมดที่มีอยู่ กฎหมายเหล่านี้ช่วยลดโอกาสในการแลกเปลี่ยนความเสี่ยง นอกจากนี้ระบบการเงินของผู้บริโภคก็มีความเข้มแข็งขึ้นและสถาบันการเงินหลักได้รับการดูแลอย่างเข้มงวด พระราชบัญญัติ Dodd-Frank ป้องกันไม่ให้ บริษัท ต่างๆเข้ามามีส่วนร่วมในตลาดการค้าที่ไม่ตรงตามข้อกำหนดและขอแนะนำให้ลูกค้าหลีกเลี่ยงอย่างเคร่งครัด

เมื่อใครไปหานายหน้าที่มีใบอนุญาตรับประกันสิ่งสำคัญสองประการ ประการแรกการฉ้อโกงจะถูกลบออกโดยสิ้นเชิงและประการที่สองในกรณีที่โบรกเกอร์ล้มละลายพวกเขาจะคืนเงินทั้งหมดของนักลงทุน

การลงทะเบียน

ของคุณ คะแนน

ทั่วไป
สนับสนุน
การถอน
แพลตฟอร์มการซื้อขาย
ทั่วไปการสนับสนุนการถอนแพลตฟอร์มการซื้อขาย

แสดงรายละเอียด
เอมิลี่เจคอบ - 2019-01-14 13:48:01 น

บริษัท หลอกลวง. โปรดอยู่ห่างจากพวกเขาภัยพิบัติทั้งหมดฉันผิดหวังอย่างยิ่งกับ Df เมื่อฉันเริ่มอ่านเกี่ยวกับพวกเขาทั้งหมดฉันพบว่ามีรีวิวปลอมที่บอกว่า บริษัท นั้นดีที่สุด ตอนนี้เงินของฉันหายไปที่ไหนสักแห่งในอวกาศและฉันไม่ได้รับคำตอบสำหรับอีเมลของฉัน ฉันต้องใช้บริการของ taylorbrennan @ ที่ปรึกษาซึ่งเป็นผู้เชี่ยวชาญด้านการกู้คืนทางการเงินเพื่อรับเงินคืนทั้งหมดจากพวกเขา


แสดงรายละเอียด
โทมัส - 2018-08-15 18:11:24 น

ฉันเพิ่งกู้คืนการลงทุนซื้อขายไบนารี่ออฟชั่นกับโบรกเกอร์หลอกลวงนี้ ฉันจ้างมืออาชีพมาเพื่อเอฟเฟกต์นี้ ฉันอยากจะแบ่งปันประสบการณ์ของฉันเพราะมันเป็นสิ่งที่ถูกต้อง อย่าลังเลที่จะติดต่อ tgermaine173 ที่ gmaiI ดอทคอม

ออกจาก แสดงความคิดเห็น