• การค้นหาทั่วไป
 • บริษัท ต่างๆ
 • บล็อก

processing
เชอร์รี่ค้า

เชอร์รี่ค้า

Cherry Trade

ตรวจสอบด่วน

ชื่อเชอร์รี่ค้า
ก่อตั้งขึ้น 2013
นิติบุคคล เว็บไซต์โปรโมชั่น LTD
ผลประกอบการ 81%
เงินฝากขั้นต่ำ $ 200
โบนัสมากถึง 100%
ที่อยู่เต็มเซนต์วินเซนต์และเกรนาดีนส์คิงส์ทาวน์ถนนนอร์ ธ ริเวอร์
โทรศัพท์ 44-2035192136
ระเบียบข้อบังคับ ไม่
เว็บไซต์ เยี่ยมชมเว็บไซต์
อีเมล์
เยี่ยมชมโบรกเกอร์
การซื้อขายที่เน้นผู้ซื้อขายและเป็นอันดับต้น ๆ ด้วย CherryTrade
CherryTrade เป็นหนึ่งในโบรกเกอร์ชั้นนำที่มีคุณสมบัติที่ยอดเยี่ยมมากมายที่ทำให้น่าสนใจสำหรับการซื้อขายไบนารี่ออปชั่น

เชอร์รี่ค้า มีการเติบโตอย่างรวดเร็วในอุตสาหกรรมส่วนใหญ่เนื่องจากเน้นการวางความต้องการของผู้ค้าในระดับแนวหน้า ในการตรวจสอบ CherryTrade นี้เราได้สรุปคุณสมบัติหลักบางประการของโบรกเกอร์ซึ่งทำให้การมีอยู่ในอุตสาหกรรมนี้โดดเด่น

ระเบียบข้อบังคับ

แม้ว่าเราจะพบว่า Cherry Trade ไม่ได้รับการควบคุมโดยหน่วยงานที่มีชื่อเสียงเช่น CySEC แต่เราก็ไม่มีเหตุผลใด ๆ ที่จะพิจารณาว่าโบรกเกอร์หลอกลวง เราค้นหาฟอรัมออนไลน์และเว็บไซต์ต่างๆและไม่สังเกตเห็นความคิดเห็นเชิงลบที่สำคัญเกี่ยวกับนายหน้า

เราพบเพียงบทวิจารณ์เชิงบวกจากผู้ค้าหลายรายที่ชมเชยโบรกเกอร์สำหรับบริการที่ยอดเยี่ยม ดังนั้นเราสามารถยืนยันได้ว่า CherryTrade บังคับใช้ความโปร่งใสในการติดต่อและไม่ใช่นายหน้าหลอกลวง อย่างไรก็ตามจุดอ่อนที่สำคัญอย่างหนึ่งที่เราค้นพบในระหว่างการตรวจสอบ CherryTrade คือกฎระเบียบไม่ครอบคลุมบางส่วนของโลกดังนั้นจึงไม่สามารถรับเงินของลูกค้าหรือลูกค้าจากประเทศเหล่านั้นได้ ตัวอย่าง ได้แก่ สหรัฐอเมริกาเบลเยียมแคนาดาสหราชอาณาจักรและอิตาลี

แพลตฟอร์มการซื้อขาย CherryTrade

โบรกเกอร์มีแพลตฟอร์มการซื้อขายบนเว็บที่มีประสิทธิภาพ 100% เพื่อให้ผู้ค้าได้รับประโยชน์จากการซื้อขายไบนารี่ออฟชั่นโดยไม่จำเป็นต้องติดตั้งซอฟต์แวร์ใด ๆ แพลตฟอร์มนี้ใช้งานง่ายด้วยอินเทอร์เฟซที่ออกแบบมาอย่างดีทำให้มั่นใจได้ว่ากระบวนการที่รวดเร็วและใช้งานง่าย

Cherry Trade trading platform

Cherry Trade ยังมีแพลตฟอร์มการซื้อขายบนมือถือซึ่งคุณสามารถดาวน์โหลดได้จาก Google Play Store หรือ App Store ของ Apple และเพลิดเพลินกับการซื้อขายที่สะดวกสบายได้ทุกที่โดยไม่มีข้อ จำกัด ในการเข้าถึง

ควรค่าแก่การกล่าวขวัญแพลตฟอร์มนี้มีชุดทรัพยากรและเครื่องมือที่ครอบคลุมเพื่อให้การซื้อขายไบนารี่ออฟชั่นเป็นเรื่องสนุกเติมเต็มและทำกำไรได้ ตัวอย่างเช่นคุณจะสามารถเข้าถึงข้อมูลแบบเรียลไทม์ที่ส่งโดย Thomson Reuters เพื่อให้คุณสามารถตัดสินใจทางการค้าได้อย่างชาญฉลาด

หากคุณยังไม่มั่นใจในการซื้อขายไบนารี่ออปชั่นด้วยตัวคุณเองคุณสามารถใช้เครื่องมือ iFollow ที่เป็นนวัตกรรมใหม่บนแพลตฟอร์มของโบรกเกอร์และติดตามการซื้อขายของเทรดเดอร์ที่มีประสบการณ์ ด้วยวิธีนี้คุณสามารถทำกำไรได้อย่างมากมายโดยไม่ต้องเสียเหงื่อมาก

สินทรัพย์และการจ่ายเงิน

CherryTrade นำเสนอคอลเลกชันที่ยอดเยี่ยมของสินทรัพย์มากกว่า 80 รายการซึ่งได้รับการคัดเลือกจากดัชนีสกุลเงินสินค้าโภคภัณฑ์และหุ้นที่ดีที่สุด

สำหรับการซื้อขายทุกครั้งที่ "เป็นเงิน" CherryTrade เสนอการจ่ายเงิน 81% นอกจากนี้หากคุณแลกเปลี่ยน One Touch Options หรือ Ladder option คุณจะได้รับการจ่ายเงินรางวัลสูงถึง 550% และ 1500% ตามลำดับ

ในแง่ของการหมดอายุโบรกเกอร์เป็นหนึ่งในโปรแกรมที่ดีที่สุดตั้งแต่ระยะสั้น 60 วินาทีไปจนถึงระยะยาวมากกว่าหกเดือน

Cherry Trade Trading Assets

สิ่งที่น่าสนใจคือเราสังเกตเห็นว่า CherryTrade อนุญาตให้เทรดเดอร์สามารถขายตัวเลือกของพวกเขาได้ก่อนที่จะหมดเวลา ด้วยคุณสมบัติการหมดอายุก่อนกำหนดที่น่าตื่นเต้นนี้คุณสามารถเพิ่มผลกำไรได้อย่างมากเมื่อทำการซื้อขายไบนารี่ออฟชั่น

การฝากและการถอน

เมื่อดำเนินการตรวจสอบโบรกเกอร์ CherryTrade เรากระตือรือร้นที่จะค้นหาระดับความสามารถในการจัดการการฝากและถอนเงินของลูกค้า

เราสังเกตเห็นว่าโบรกเกอร์ไม่ทิ้งโอกาสใด ๆ ไว้: ได้ลงทุนในโปรโตคอลความปลอดภัยขั้นสูงเพื่อรับประกันความปลอดภัยของสภาพแวดล้อมการซื้อขายโดยเฉพาะอย่างยิ่งในเงินของลูกค้า

หลังจากเปิดบัญชีและส่งเอกสารยืนยันตัวตนที่จำเป็นคุณจะมีวิธีการรักษาความปลอดภัยมากมายในการฝากเงินตั้งแต่ eWallets ไปจนถึงบัตรเครดิตหลักไปจนถึงการโอนเงินผ่านธนาคารคุณจะมีตัวเลือกให้คุณเลือก เงินฝากขั้นต่ำที่กำหนดคือ 200 หน่วยสกุลเงิน (AUD, CAD, GBP, EUR หรือ USD)

สำหรับการถอนเงิน CherryTrade จะดำเนินการโดยไม่มีอุปสรรคมากนักคุณเพียงแค่ส่งคำขอและเงินของคุณจะถูกส่งผ่านวิธีการชำระเงินหลักโดยเร็วที่สุด

ขึ้นอยู่กับจำนวนเงินฝากของคุณโบรกเกอร์เสนอประเภทบัญชีที่แตกต่างกันดังที่ระบุไว้ด้านล่าง

 • คลาสสิก: เงินฝากขั้นต่ำที่กำหนดคือ 200 หน่วยสกุลเงินและมาพร้อมกับโบนัสต้อนรับ 20%
 • มือโปร: เงินฝากขั้นต่ำที่กำหนดคือ 2,500 หน่วยสกุลเงินและเสนอโบนัสต้อนรับ 35%
 • ทอง: คุณต้องฝากเงินขั้นต่ำ 6,500 หน่วยสกุลเงินจึงจะได้บัญชีนี้ มีโบนัสต้อนรับ 70%
 • วีไอพี: เงินฝากขั้นต่ำที่กำหนดคือ 50,000 หน่วยสกุลเงินและมาพร้อมกับโบนัสต้อนรับ 50%
 • ขององค์กร: เงินฝากขั้นต่ำที่กำหนดคือ 100,000 หน่วยสกุลเงิน โบนัสต้อนรับคือ 30%

บริการลูกค้า

การบริการลูกค้าที่ CherryTrade นั้นยอดเยี่ยมที่สุด แผนกบริการลูกค้าที่มีประสบการณ์ของนายหน้าสามารถติดต่อได้ทางอีเมลแชทสดหรือโทรศัพท์ตั้งแต่เวลา 06:00 - 21:00 น. GMT วันอาทิตย์ - วันศุกร์ เพื่อให้สามารถแก้ไขปัญหาได้อย่างรวดเร็วโบรกเกอร์ยังมีหมายเลขโทรศัพท์ฝ่ายสนับสนุนลูกค้าระหว่างประเทศ

Chat

เนื่องจากมุ่งมั่นที่จะเห็นความเป็นเลิศของเทรดเดอร์โบรกเกอร์จึงมีศูนย์การเรียนรู้ที่มีสื่อการเรียนรู้มากมายในภาษาต่างๆ คุณจะได้รับหนังสืออิเล็กทรอนิกส์สัญญาณการวิเคราะห์ตลาดและแหล่งข้อมูลที่เป็นประโยชน์อื่น ๆ อีกมากมายเพื่อให้คุณมีทักษะเพียงพอสำหรับการซื้อขายที่ประสบความสำเร็จ

ข้อดี

 • มุ่งมั่นที่จะตอบสนองความต้องการของเทรดเดอร์
 • เชื่อถือได้และน่าไว้วางใจ
 • แพลตฟอร์มการซื้อขายบนเว็บที่แข็งแกร่ง
 • มีการซื้อขายผ่านมือถือ
 • การจ่ายเงินจำนวนมาก
 • สินทรัพย์การค้าที่หลากหลาย
 • วิธีการชำระเงินที่ปลอดภัยและสะดวกสบาย
 • ประเภทบัญชีที่หลากหลาย
 • การบริการลูกค้าที่ยอดเยี่ยม
 • สื่อการเรียนรู้ที่ครอบคลุมในภาษาต่างๆ
 • เสนอโบนัสสูง
 • มีการซื้อขายทางสังคม

จุดด้อย

 • ไม่มีบัญชีทดลอง
 • ไม่อนุญาตให้เทรดเดอร์จากบางประเทศรวมถึงสหรัฐอเมริกาและสหราชอาณาจักร
 • ข้อกำหนดการฝากขั้นต่ำที่ค่อนข้างสูง

สรุป

คุณกำลังมองหาโบรกเกอร์ที่มุ่งมั่นที่จะช่วยเหลือผู้ค้าให้ได้เปรียบที่ต้องการสำหรับการซื้อขายไบนารี่ออปชั่นสำเร็จหรือไม่? คุณกำลังมองหาโบรกเกอร์ที่ลงทุนในเทคโนโลยีที่มีประสิทธิภาพเพื่อให้แน่ใจว่าผู้ค้าจะได้รับเงื่อนไขที่โปร่งใสปลอดภัยและเชื่อถือได้หรือไม่? หากคุณตอบว่า "ใช่" สำหรับคำถามใด ๆ ข้างต้น CherryTrade จะสามารถตอบสนองความต้องการของคุณได้ดีที่สุดดังที่แสดงในบทวิจารณ์นี้

รับ 4 การซื้อขายที่ปราศจากความเสี่ยง

ของคุณ คะแนน

ทั่วไป
สนับสนุน
การถอน
แพลตฟอร์มการซื้อขาย
ทั่วไปการสนับสนุนการถอนแพลตฟอร์มการซื้อขาย

แสดงรายละเอียด
ช็อกโกแลตบาร์บี้ - 2020-02-24 20:15:46 น

STEADYGROWINGWEALTH101 คือตัวช่วยชีวิต ครั้งแรกที่ฉันรู้สึกแย่กับชีวิตคือตอนที่ฉันเสียงานไป 7 ปี ทุกอย่างเริ่มต้นเมื่อฉันถูกขโมยของจากองค์กร ฉันสูญเสียเกือบทุกอย่างที่ฉันเคยทำงานมา ฉันแค่บิดเบือนและไม่รู้จะทำอะไรอีก ฉันเหลือเงินประมาณ 40,000 เหรียญและฉันก็รับความเสี่ยงจากการลงทุนประมาณ 10,000 เหรียญสหรัฐผ่าน STEADYGROWINGWEALTH101 C O M กล้ามากใช่ไหม ผลของการย้ายของฉันทำให้ฉันได้รับผลตอบแทนจากการลงทุนที่ดี ฉันได้ลงทุนมากขึ้นเนื่องจาก ROI


แสดงรายละเอียด
GEORGE WILHOIT - 2019-10-05 05:17:43 น

Few months ago, i invested about $36,000 into this binary option platform with the aim of diversifying my trading portfolio. However, with my strict habits of growing my account 300% before taking profits, i never attempted any withdrawals, not until two months ago when i tried to withdraw but all effort was in vain. I called the account manager and explained the situation, he told me i would be able to withdraw after 4 working days which sounded shady to be very honest. 4days went by, still no withdrawals, i tried reaching out to the manager and customer service line but non of them were reachable till this moment. I shared my experience with my colleague at work, he introduced me to an International Recovery Firm (WWW.RECOVERYEMPIRE.COM). These people saved me and I had my claims after 6working days. Their professionalism was top notch


แสดงรายละเอียด
นิโคลัสแอนดรูว์ - 2019-01-14 16:24:35 น

These brokers are terrible they took me for all I had, luckily for me I was introduced to this recovery website, they helped me recover all of my funds within 3 days, I am so happy to share this with all who have been scammed Binaryoptionrecoveryspecialist -.- com


แสดงรายละเอียด
เอียนเจมส์ - 2019-01-13 19:48:10 น

หลีกเลี่ยงค่าใช้จ่ายทั้งหมดการหลอกลวงจะขอเงินลงทุนเพิ่มขึ้นเรื่อย ๆ เมื่อคุณไม่ลงทุนพวกเขาจะส่งอีเมลถึงคุณบอกว่าคุณจะสูญเสียอะไรในอีก 2 นาทีหลังจากนั้นเงินของคุณก็หายไป อย่าไว้ใจนักต้มตุ๋นเหล่านี้ไม่ว่าพวกเขาจะบอกคุณว่าพวกเขาจะปล้นคุณอย่างไรสำนักงานใหญ่คือยุโรปตะวันออก รับรองเงินหาย !!!!!! ฉันต้องใช้บริการของผู้เชี่ยวชาญด้านการกู้คืน taylorbrennan @ ที่ปรึกษา com เพื่อรับคืนทั้งหมดจากพวกเขา

ออกจาก แสดงความคิดเห็น