• การค้นหาทั่วไป
 • บริษัท ต่างๆ
 • บล็อก

processing
CTOption Review 2019-2020 - CTOption.com หลอกลวงหรือถูกกฎหมาย?

CTOption Review 2019-2020 - CTOption.com หลอกลวงหรือถูกกฎหมาย?

CTOption Review 2019-2020 — Is CTOption.com Scam or Legit?

ตรวจสอบด่วน

ชื่อCTOption Review 2019-2020 - CTOption.com หลอกลวงหรือถูกกฎหมาย?
ก่อตั้งขึ้น 2011
นิติบุคคล InfiniCore Ltd
ผลประกอบการ 81%
เงินฝากขั้นต่ำ 250 เหรียญ
โบนัส100%
ที่อยู่เต็มอังกฤษ, Finchley, London, 2 Woodberry Grove
โทรศัพท์ + 44-203-519-2322
ระเบียบข้อบังคับ FCA
เว็บไซต์ เยี่ยมชมเว็บไซต์
อีเมล์
เยี่ยมชมโบรกเกอร์
ทางเลือกที่ดีที่สุดสำหรับผู้ค้าในสหรัฐอเมริกา
คุณสมบัติตัวจำลอง: สิ่งหนึ่งที่ทำให้ CTOption โดดเด่น

นับตั้งแต่ก่อตั้ง CTOption ได้แสดงให้เห็นถึงความมุ่งมั่นอย่างแน่วแน่ต่อความต้องการของลูกค้า ปัจจุบันโบรกเกอร์มีลูกค้าหลายพันรายในกว่า 90 ประเทศทั่วโลก รวมถึงสหรัฐอเมริกา

สิ่งหนึ่งที่เราสังเกตเห็นว่าทำให้จริงๆ CTOption ที่โดดเด่นคือคุณสมบัติตัวจำลอง. ด้วยคุณสมบัติใหม่นี้คุณสามารถคัดลอกกลยุทธ์ที่ประสบความสำเร็จของผู้ค้าที่มีประสบการณ์คนอื่น ๆ และสร้างผลตอบแทนที่ดีจากการซื้อขายตัวเลือกไบนารี

CTOption Replicator

ให้เราตรวจสอบคุณสมบัติหลักบางประการที่นำเสนอโดย CTOption และตรวจสอบประสิทธิภาพของมันในอุตสาหกรรม

การถอน

การถอน CTOption ข้อเสนอและตัวเลือกการชำระเงินรวมถึงบัตรเครดิต / เดบิตหลัก Neteller, Sofort, Skrill, Webmoney, การโอนเงินผ่านธนาคารในประเทศและการโอนเงินผ่านธนาคาร

ที่สำคัญธุรกรรมทั้งหมดได้รับการประมวลผลอย่างปลอดภัยโดยใช้โปรโตคอลการเข้ารหัสที่ล้ำสมัย นอกจากนี้บริการชำระเงินทางอิเล็กทรอนิกส์ของโบรกเกอร์ยังได้รับการรับรองโดย Financial Conduct Authority (FCA) Electronic Money Regulations 2011 (FRN: 900190) ดังนั้นคุณสามารถมั่นใจได้ถึงความปลอดภัยของเงินทุนของคุณ

แพลตฟอร์มการซื้อขาย

CTOption ใช้แพลตฟอร์มการซื้อขายตัวเลือกไบนารีที่เป็นนวัตกรรมใหม่ที่ขับเคลื่อนโดย Panda Trading Systems Ltd.. ซึ่งเป็น บริษัท พัฒนาซอฟต์แวร์ที่มีชื่อเสียงในด้านโซลูชั่นการซื้อขายทางการเงินออนไลน์ชั้นนำ

Panda Trading Platform

แพลตฟอร์มการซื้อขายของ CTOption นั้นใช้งานง่ายและมีเครื่องมือและทรัพยากรทั้งหมดที่คุณต้องการในการตัดสินใจซื้อขายที่ทำกำไรไม่ว่าคุณจะเป็นมือใหม่หรือเทรดเดอร์ที่มีประสบการณ์

ไบนารี่ออฟชั่นประเภทหลักที่มีอยู่ในแพลตฟอร์มการซื้อขายของโบรกเกอร์ ได้แก่ High / Low, One Touch, Range และ Hyper ซึ่งมีช่วงเวลาหมดอายุที่หลากหลาย คุณสามารถรับเงินรางวัลมากถึง 81% เมื่อทำการซื้อขาย

การซื้อขายสินทรัพย์

Trading Assets

ขณะตรวจสอบ CTOption เราพบว่าโบรกเกอร์เสนอสินทรัพย์มากกว่า 100 รายการสำหรับการซื้อขาย สินทรัพย์ที่หลากหลายรวมถึงหุ้นหลัก ๆ เช่น Google, Apple และ CITI สินค้าโภคภัณฑ์เช่นทองคำเงินน้ำมันและทองแดงและดัชนีเช่น Dow Jones และ Nasdaq นอกจากนี้ยังมีคู่สกุลเงินที่หลากหลายเช่น EURUSD, GBPUSD และ USDCAD

ความน่าเชื่อถือ

การซื้อขายกับโบรกเกอร์ที่น่าเชื่อถือและเสนอเงื่อนไขที่โปร่งใสเป็นกุญแจสำคัญในการประสบความสำเร็จในอาชีพการซื้อขายไบนารี่ออฟชั่นของคุณ กฎระเบียบเพิ่มความน่าเชื่อถือของโบรกเกอร์และช่วยให้ลูกค้ามั่นใจในการซื้อขายด้วยความสบายใจ

สำหรับ CTOption ซึ่งเป็นของ บริษัท ชื่อ Infinicore Limited เราค้นพบว่าดำเนินการภายใต้กฎหมายของอังกฤษ CTOption มีสำนักงานใหญ่ในคิงส์ทาวน์เซนต์วินเซนต์และเกรนาดีนส์ ดังนั้นจึงไม่ใช่นายหน้าหลอกลวง

บริการลูกค้า

การวิเคราะห์ของโบรกเกอร์ของเราเปิดเผยว่าการสนับสนุนลูกค้าของพวกเขาค่อนข้างจะเป็นเรื่องยาก ทีมงานมืออาชีพหลายภาษาที่มุ่งมั่นที่จะจัดหาเงื่อนไขการซื้อขายที่ดีที่สุดอยู่เสมอทำหน้าที่จัดการปัญหาต่างๆที่ลูกค้าแจ้งมา มีการสนับสนุนทางอีเมลโทรศัพท์หรือแชทสดทุกวันตลอด 24 ชั่วโมง

ดังนั้นหากคุณกำลังมองหานายหน้าที่มีบริการลูกค้าที่ดีและเป็นมิตร CTOption สามารถตอบสนองความสนใจของคุณได้ดีที่สุด

CTOption บัญชีสาธิต

การเปิดบัญชีด้วย CTOption นั้นรวดเร็วและไม่ซับซ้อน เราไปที่ส่วนการเปิดบัญชีได้อย่างง่ายดายและลงทะเบียนสำหรับไฟล์ บัญชีทดลอง เพื่อทำความคุ้นเคยกับการดำเนินงานของนายหน้า หลังจากนั้นเราได้ส่งเอกสารการตรวจสอบและย้ายไปยังบัญชีจริงได้อย่างง่ายดาย

CTOption ให้โบนัสต้อนรับสำหรับบัญชีใหม่และสามารถเพิ่มได้ถึง 100%

บัญชีจริง

แนวคิดในการสร้างบ้านนายหน้านี้คือเพื่ออำนวยความสะดวกให้กับผู้ค้าโดยไม่คำนึงถึงความต้องการและข้อกำหนดเฉพาะของพวกเขา ด้วยเหตุนี้ CTOption จึงนำเสนอบัญชีประเภทต่างๆ ดังนั้นไม่ว่ารูปแบบการซื้อขายของคุณจะมีบัญชีที่เหมาะกับความชอบและความต้องการของคุณเสมอ

Accounts Available

 • บัญชีมินิ: บัญชีประเภทนี้ซึ่งต้องฝากเงินขั้นต่ำ 250 เหรียญสหรัฐมักจะดึงดูดผู้เริ่มต้นหรือผู้ค้าที่ต้องการตรวจสอบโบรกเกอร์ก่อนก่อนที่จะฝากเงินเต็มจำนวน ด้วยบัญชี Mini คุณจะได้รับโบนัสต้อนรับบริการสนับสนุนตลอด 24 ชั่วโมงและข่าวสารการตลาดรายสัปดาห์
 • บัญชีมาตรฐาน: บัญชีประเภทนี้ซึ่งต้องฝากขั้นต่ำ 2,500 เหรียญสหรัฐยังมีโบนัสต้อนรับบริการสนับสนุนตลอด 24 ชั่วโมงและข่าวสารตลาดรายสัปดาห์ นอกจากนี้คุณสมบัติที่น่าสนใจมากของบัญชีมาตรฐานคือคุณจะมีผู้จัดการบัญชีส่วนตัวซึ่งสามารถช่วยในการสร้างอาชีพการค้าของคุณได้เป็นอย่างดี
 • บัญชีผู้บริหาร: บัญชีประเภทนี้ซึ่งต้องฝากขั้นต่ำ 10,000 เหรียญสหรัฐขึ้นไปมาพร้อมกับสิทธิประโยชน์ทั้งหมดของบัญชี Mini และบัญชี Standard นอกจากนี้คุณจะได้รับข่าวสารการตลาดรายวันเข้าถึงแหล่งแฮงเอาท์ของกูรูด้านการซื้อขายและรับโอกาสในการลุ้นรับรางวัลมากมาย คุณสมบัติที่น่าตื่นเต้นอีกอย่างคือบัญชีผู้บริหารไม่มีค่าธรรมเนียมการดำเนินการใด ๆ
 • บัญชีอิสลาม: บัญชีประเภทนี้เหมาะสำหรับผู้ค้ามุสลิม มีเงื่อนไขการซื้อขายที่สะดวกสอดคล้องกับกฎหมายชารีอะห์ทั้งหมด

Pros & Cons

ข้อดี

 • อนุญาตให้ผู้ค้าในสหรัฐฯ
 • ดำเนินการภายใต้กฎหมายของอังกฤษ
 • ขั้นตอนการเปิดบัญชีที่สะดวกและราบรื่น
 • การสนับสนุนและบริการลูกค้าหลายภาษาระดับสูง
 • แพลตฟอร์มการซื้อขายที่เน้นผู้ซื้อขาย
 • มีทรัพย์สินมากมายให้ซื้อขาย
 • ตัวเลือกการฝากและถอนที่ปลอดภัยและเป็นที่นิยม
 • จำนวนโบนัสสูงและการจ่ายเงินรางวัล
 • บัญชีทดลองตลอดชีพ
 • ความสามารถในการคัดลอกผู้ค้ารายอื่น
 • ความพร้อมใช้งานของสัญญาณการซื้อขายการซื้อขายบนมือถือและคุณสมบัติการซื้อขายหุ่นยนต์

จุดด้อย

 • ข้อกำหนดการฝากขั้นต่ำที่ค่อนข้างสูง
 • ขาดการควบคุมจากหน่วยงานอื่นเช่น CySEC

สรุป

หากคุณกำลังวางแผนที่จะเข้าร่วมในอุตสาหกรรมไบนารี่ออปชั่นที่ร่ำรวย CTOption อาจเป็นหนึ่งในตัวเลือกที่ควรค่าแก่การพิจารณาโดยเฉพาะอย่างยิ่งหากคุณอาศัยอยู่ในสหรัฐอเมริกาความสะดวกสบายของสภาพแวดล้อมการซื้อขายที่โบรกเกอร์จัดหาให้นั้นเป็นสิ่งที่มีคุณภาพสูง ยิ่งไปกว่านั้นทีมงานมืออาชีพที่มีประสบการณ์สูงและทุ่มเทเป็นผู้นำในกิจกรรมต่างๆ

ในระหว่างการตรวจสอบของเราเราสังเกตเห็นว่าโบรกเกอร์มีชื่อเสียงที่ดีในอุตสาหกรรมและมีสถานะทางการตลาดที่ดี ไม่ต้องสงสัยเลยว่ามันสามารถอยู่ในหมู่โบรกเกอร์อันดับต้น ๆ

เปิดบัญชี

ของคุณ คะแนน

ทั่วไป
สนับสนุน
การถอน
แพลตฟอร์มการซื้อขาย
ทั่วไปการสนับสนุนการถอนแพลตฟอร์มการซื้อขาย

แสดงรายละเอียด
ลอนดอน - 2020-02-24 20:18:38 น

STEADYGROWINGWEALTH101 คือตัวช่วยชีวิต ครั้งแรกที่ฉันรู้สึกแย่กับชีวิตคือตอนที่ฉันเสียงานไป 7 ปี ทุกอย่างเริ่มต้นเมื่อฉันถูกขโมยของจากองค์กร ฉันสูญเสียเกือบทุกอย่างที่ฉันเคยทำงานมา ฉันแค่บิดเบือนและไม่รู้จะทำอะไรอีก ฉันเหลือเงินประมาณ 40,000 เหรียญและฉันก็รับความเสี่ยงจากการลงทุนประมาณ 10,000 เหรียญสหรัฐผ่าน STEADYGROWINGWEALTH101 C O M กล้ามากใช่ไหม ผลของการย้ายของฉันทำให้ฉันได้รับผลตอบแทนจากการลงทุนที่ดี ฉันได้ลงทุนมากขึ้นเนื่องจาก ROI


แสดงรายละเอียด
ตัวแทนไมค์ - 2019-03-25 20:56:55 น

Binary options fraud is being committed by companies that encourage investors to make apparently simple bet on whether shares, currencies or other financial instruments will rise or fall in value. Thousands of pensioner are at risk of losing their life savings in a rapidly growing financial scam that British authorities are powerless to clamp down on Savers are investing their money in fraudulent online trading site offering the promise of potentially huge payouts with little risk attached. Pensioner Eddie Dave, a former self-employed IT worker, said he invested a total of nearly £70, 000 in a binary trading platform called GlobalTrader365 . Mr Danny said he was initially approached online by the firm in February 2017. He said that he felt his pension income might be improved by accepting the investment opportunity he said they were offering him. Like Ms Ablett, Mr Danny said he was assigned someone who identified themselves as a “broker” to trade on his behalf and made a series of investments over the course of several month.In December, he said he filed a request with the platform to withdraw his money, the majority of which had stemmed from his pension fund. He claims that request was denied and – like Ms Ablett – he said his account later appeared to have been blocked.Because Mr Danny had paid for some of the investments with credit cards, he said he raised a chargeback dispute with his banks, but they have so far been unable to help him.It’s disgusting and I feel so foolish to have fallen for it, ” says Ms Ablett. “For now, all I can say is that if my story prevents at least one person from falling for this, it was definitely worth telling…. Meanwhile In the absence of serious action against binary options fraud by UK authorities, Ethical Revolution Hacker has helped a couple dozen alleged victims of the industry reclaim a total of more than $10 million. The company has grown rapidly since it was founded in early 2014, in some cases by helping victims of its own employees.if you have been scammed by this fake broker i will advise you to for help cos its never too late recover your lost fund here is their web address ethicalrevolutionhacker. strikingly. com

ออกจาก แสดงความคิดเห็น