• การค้นหาทั่วไป
 • บริษัท ต่างๆ
 • บล็อก

processing
ตัวเลือกมังกร

ตัวเลือกมังกร

Dragon Options

ตรวจสอบด่วน

ชื่อตัวเลือกมังกร
ก่อตั้งขึ้น 2014
นิติบุคคล Dragon Options Ltd.
ผลประกอบการ 86%
เงินฝากขั้นต่ำ $ 10
โบนัสมากถึง 100%
ที่อยู่เต็มไซปรัสลีมาซอลเอลลาโดส
โทรศัพท์ + 357-2534-3301
ระเบียบข้อบังคับ CySEC
เว็บไซต์ เยี่ยมชมเว็บไซต์
อีเมล์
เยี่ยมชมโบรกเกอร์
รีวิว Dragon Options ที่เชื่อถือได้
Dragon Options เป็นโบรกเกอร์ที่มีชื่อเสียงที่เปิดโอกาสให้เทรดเดอร์เทรดได้ตลอด 24 ชั่วโมงทุกวันในตลาดไบนารี่ออปชั่นชั้นนำเข้าถึงสินทรัพย์มากกว่า 160 รายการและรับสิทธิประโยชน์ที่น่าตื่นเต้นอื่น ๆ อีกมากมาย

ตัวเลือกมังกร เป็นผลงานการผลิตของทีมเทรดเดอร์ที่มีประสบการณ์ที่มุ่งมั่นซึ่งมุ่งมั่นที่จะใช้ประสบการณ์อันยาวนานเพื่อให้แน่ใจว่าเทรดเดอร์ทำการตัดสินใจซื้อขายที่คุ้มค่าในตลาดไบนารี่ออฟชั่น นี่คือบทวิจารณ์โบรกเกอร์ Dragon Options ของเรา

ระเบียบข้อบังคับ

CySEC AuthorizationDragonOptions เป็นหนึ่งในโบรกเกอร์ไม่กี่แห่งที่ให้ความสำคัญกับกฎระเบียบอย่างจริงจัง ได้รับอนุญาตและควบคุมโดย CySEC ภายใต้ใบอนุญาตเลขที่ 223/14. ด้วยการรับรองนี้ผู้ค้าสามารถมั่นใจได้ว่าจะได้รับบริการที่น่าเชื่อถือเชื่อถือได้และเป็นมืออาชีพ

ควรค่าแก่การกล่าวขวัญ Dragon Options ได้ดำเนินการขั้นตอนพิเศษเพื่อเสนอบริการที่ปลอดภัยรวมถึงการปกป้องเงินของลูกค้าในบัญชีที่แยกจากกันและใช้เทคโนโลยีขั้นสูงล่าสุดในการปกป้องธุรกรรม

ดังนั้น Dragon Options จึงไม่ใช่โบรกเกอร์หลอกลวงและคุณมั่นใจในเงื่อนไขที่โปร่งใสหากคุณเลือกเทรด อย่างไรก็ตามเราพบว่าโบรกเกอร์ไม่มีกฎระเบียบเพียงพอที่จะยอมรับผู้ค้าจากบางประเทศในโลกรวมถึงสหรัฐอเมริกาอิสราเอลจีนและฟิลิปปินส์

แพลตฟอร์มการซื้อขาย DragonOptions

Dragon Options มีแพลตฟอร์มการซื้อขายที่ทันสมัยที่ช่วยให้ผู้ค้ามั่นใจในการตัดสินใจซื้อขายที่ทำกำไรได้ แพลตฟอร์มนี้สามารถซื้อขายได้ตลอด 24 ชั่วโมงทุกวันในตลาดชั้นนำเช่นหุ้นสกุลเงินดัชนีและสินค้าโภคภัณฑ์

Trading Platform

นอกจากแพลตฟอร์มบนเว็บแล้วโบรกเกอร์ยังมีแพลตฟอร์มการซื้อขายบนมือถือซึ่งช่วยให้เทรดเดอร์สามารถซื้อขายได้ทุกที่ทุกเวลา

ประเภทของไบนารี่ออฟชั่นที่มีอยู่บนแพลตฟอร์ม ได้แก่ ระยะยาวคู่ 60 วินาทีสัมผัสเดียวและแบบขั้นบันไดโดยมีเวลาหมดอายุที่ยืดหยุ่นได้ตั้งแต่หกสิบวินาทีไปจนถึงหลายเดือน

สินทรัพย์และการจ่ายเงิน

Dragon Options มีสินทรัพย์สำหรับการซื้อขายมากกว่า 160 รายการซึ่งเป็นหนึ่งในกลุ่มที่สูงที่สุดในอุตสาหกรรม ด้วยวิธีนี้คุณจะไม่พลาดสินทรัพย์ที่จะซื้อขายไม่ว่าคุณจะชอบซื้อขายในตลาดสกุลเงินที่เคลื่อนไหวเร็วหรือในตลาดที่มีความผันผวนอื่น ๆ

ในระหว่างการตรวจสอบ Dragon Options เราพบว่าโบรกเกอร์เสนอการจ่ายเงินที่กำหนดไว้ล่วงหน้า 70% ถึง 80% โดยเฉพาะอย่างยิ่งผู้ค้าสามารถปรับความเสี่ยง: อัตราส่วนผลตอบแทนโดยใช้เครื่องมือตัวสร้างตัวเลือกที่เป็นนวัตกรรมใหม่ของโบรกเกอร์และลดการสูญเสียหากการซื้อขายขัดต่อการคาดการณ์ของพวกเขา (โดยรักษาได้ถึง 10% ของจำนวนการซื้อขายเริ่มต้น)

การฝากและถอน

การฝากและถอนเงินที่ Dragon Options นั้นสะดวกปลอดภัยและเป็นมืออาชีพ โบรกเกอร์นำเสนอวิธีการชำระเงินที่หลากหลายเพื่อให้เหมาะกับความต้องการที่แตกต่างกันของผู้ค้า

withdrawal options

หลังจากกรอกแบบฟอร์มการเปิดบัญชีอย่างง่ายและให้เอกสารประจำตัวที่จำเป็นแล้วคุณสามารถฝากเงินครั้งแรกโดยใช้บัตรเครดิตกระเป๋าเงินอิเล็กทรอนิกส์หรือการโอนเงินผ่านธนาคาร เงินฝากของคุณจะไม่เสียค่าธรรมเนียมหรือค่าใช้จ่ายใด ๆ อย่างไรก็ตามการฝากเงินโดยใช้การโอนเงินผ่านธนาคารจะต้องเสียค่าธรรมเนียมธนาคาร โบรกเกอร์มักจะจัดโปรโมชั่นรายเดือนซึ่งคุณสามารถใช้ประโยชน์จากเพื่อรับโบนัสที่ร่ำรวยได้มากถึง 100% สำหรับทุกการฝากเงิน

Dragon Options ต้องฝากเงินขั้นต่ำ $ 10 ก่อนที่คุณจะสามารถเริ่มการซื้อขายได้และเงินจะเข้าบัญชีของคุณภายในหนึ่งถึงสองวันทำการ (ขึ้นอยู่กับวิธีการฝากเงินที่ใช้) สกุลเงินที่อนุญาต ได้แก่ ดอลลาร์สหรัฐยูโรปอนด์อังกฤษรูเบิลรัสเซียลีร่าตุรกีและที่น่าสนใจคือ Bitcoins โดยปกตินายหน้าจะใช้เวลาไม่เกินสามวันทำการในการดำเนินการชำระเงินขาออก

ฝ่ายบริการลูกค้า Dragon Options

Dragon Options ก่อตั้งขึ้นโดยผู้ที่รู้ความต้องการของเทรดเดอร์ Dragon Options มุ่งมั่นที่จะให้บริการลูกค้าที่ยอดเยี่ยมและเป็นมืออาชีพแก่ผู้ค้า

ที่สำคัญเพื่อช่วยผู้ค้าในการตัดสินใจซื้อขายอย่างมีความรู้โบรกเกอร์มีสื่อการฝึกอบรมที่ครอบคลุมซึ่งประกอบด้วยการสัมมนาผ่านเว็บหลักสูตรทัวร์แพลตฟอร์มพร้อมคำแนะนำและการฝึกอบรมเฉพาะบุคคล สำหรับนายหน้าความรู้คือพลัง!

Dragon Options ยังมีแผนกสนับสนุนลูกค้าที่เป็นมิตรและมีประสบการณ์ซึ่ง ได้ตลอด 24/7 ทางอีเมลแชทสดหรือโทรศัพท์ในภาษาต่างๆรวมทั้งภาษาอังกฤษและภาษารัสเซีย นอกจากนี้คุณสมบัติ "โทรกลับ" ของโบรกเกอร์ยังช่วยเพิ่มบริการสนับสนุนลูกค้าได้อย่างมาก

ข้อดี

 • ได้รับการรับรองและควบคุมอย่างถูกต้อง
 • แพลตฟอร์มการซื้อขายที่มีประสิทธิภาพ
 • มีการซื้อขายผ่านมือถือ
 • สินทรัพย์ที่หลากหลาย
 • ข้อกำหนดการฝากขั้นต่ำต่ำ
 • ตัวเลือกการชำระเงินที่ปลอดภัยและสะดวกสบาย
 • แผนกสนับสนุนลูกค้ามืออาชีพ
 • ความพร้อมใช้งานของคุณสมบัติ "โทรกลับหาฉัน"
 • มีสื่อการศึกษามากมาย
 • โปรโมชั่นร่ำรวย

จุดด้อย

 • ไม่อนุญาตให้เทรดเดอร์จากบางส่วนของโลก
 • ไม่มีบัญชีทดลอง

สรุป

การตรวจสอบตัวเลือกมังกรของเราได้ปลดปล่อยพลังของมังกรอย่างแท้จริง สถานะที่มีประสิทธิภาพของโบรกเกอร์ทำให้มั่นใจได้ว่าการซื้อขายที่ประสบความสำเร็จยังคงเกิดขึ้นได้ในตลาดไบนารี่ออฟชั่น มุ่งมั่นที่จะบังคับใช้ความโปร่งใสและจัดหาเครื่องมือที่ยอดเยี่ยมเพื่อผลกำไรสูงสุด

เปิดบัญชี

ของคุณ คะแนน

ทั่วไป
สนับสนุน
การถอน
แพลตฟอร์มการซื้อขาย
ทั่วไปการสนับสนุนการถอนแพลตฟอร์มการซื้อขาย

ออกจาก แสดงความคิดเห็น