• การค้นหาทั่วไป
 • บริษัท ต่างๆ
 • บล็อก

processing
EZ Trader

EZ Trader

ตรวจสอบด่วน

ชื่อEZ Trader
ก่อตั้งขึ้น 2008
นิติบุคคล WGM Services Ltd
ผลประกอบการ 81%
เงินฝากขั้นต่ำ $ 200
โบนัสมากถึง 100%
ที่อยู่เต็มไซปรัส, Strovolos, 11, Vyzantiou
โทรศัพท์ + 44-203-608-1951
ระเบียบข้อบังคับ CySEC
อีเมล์
รีวิวผู้ซื้อขาย EZ
โบรกเกอร์ตัวเลือกไบนารี EZ Trader เพิ่มความสามารถในการทำกำไรของตัวเลือกและตอนนี้กำไรอาจถึง 95% ต่อการซื้อขาย
นายหน้าติดบัญชีดำ

ไบนารี่ออปชั่นส่วนใหญ่ของโบรกเกอร์มีลักษณะและคุณสมบัติทั้งหมดของกราฟเชิงเส้นพร้อมเทอร์มินัลและเทรดเดอร์ที่มีประสบการณ์ในการใช้กราฟจับได้อย่างรวดเร็วด้วยการวิเคราะห์ทางเทคนิคอย่างง่ายและด้วยระบบที่คำนวณโดยอัตโนมัติและแสดงการดำเนินการของอัตรากำไรโดยประมาณ .

Terminal EZ Trader

ประเด็นด้านความปลอดภัยและความน่าเชื่อถือ:

โบรกเกอร์ที่มีความน่าเชื่อถือมักจะตรวจสอบด้วยการมีใบอนุญาตและโบรกเกอร์ที่มีไบนารี่ออฟชั่นควรมีใบอนุญาตสองใบภายใต้เว็บไซต์ผู้ค้า EZ ของ CySEC และ Mifid ดังนั้นจึงไม่มีปัญหาที่จะคิด หลอกลวงผู้ค้า EZ. คุณภาพและระดับของการสนับสนุนทางเทคนิคขึ้นอยู่กับระดับของบัญชีที่แตกต่างกันอย่างมีนัยสำคัญซึ่งทำให้เกิดเสียงวิพากษ์วิจารณ์และข้อร้องเรียนมากมายในหมู่ผู้ที่เปิดการให้คะแนนแบบย่อ

ประเภทบัญชีที่นายหน้าซื้อขาย EZ:

ผู้ซื้อขาย EZ มีบัญชีให้เลือกเจ็ดบัญชีในตลาดไบนารี่ออฟชั่นเช่น;

 1. บัญชีมินิ; พ่อค้ารถตู้เปิดบัญชีโดยฝากเงิน 200 เหรียญสหรัฐจากนั้นสามารถซื้อขายที่แพลตฟอร์มของผู้ซื้อขาย EZ และรับโอกาสในการรับโบนัส 20% และคะแนนไม่ได้มีไว้สำหรับบริการเพิ่มเติมใด ๆ
 2. ขั้นพื้นฐาน; ในกรณีนี้คุณจะได้รับโบนัส 50% ด้วยการฝากขั้นต่ำ $ 500 จากนั้นผู้ขายจะได้ผู้ช่วยที่สื่อสารกับคุณและพร้อมเสมอกับสิบภาษา
 3. บรอนซ์; ภายใต้สิ่งนี้คุณจะได้รับโบนัส 100% ด้วยการฝากขั้นต่ำ $ 1,000 และบัญชีนี้เหมือนกับแพ็คเกจของบัญชีพื้นฐาน
 4. เงิน; ภายใต้สิ่งนี้จะช่วยให้คุณสามารถใช้กับรายการเพิ่มเติมของตัวเลือกบางอย่างเช่นหนังสือเรียนอิเล็กทรอนิกส์การฝึกอบรมวิดีโอการสำรวจตลาดรายสัปดาห์และการบรรยายจากผู้เชี่ยวชาญหลายครั้งโดยฝากเงินขั้นต่ำ $ 2500 และคุณจะได้รับการฝึกอบรมต่อวันเป็นเวลา 3 วัน ของสัญญาณที่อยู่ในรูปแบบของ SMS ทางไปรษณีย์
 5. ทอง; บุคคลที่ถือแพ็คเกจนี้จะเหมือนกับแพ็คเกจเงินและต้องฝากขั้นต่ำ $ 5,000 แต่การบรรยายแบบมืออาชีพเป็นสัญญาณ SMS เป็นเวลา 6 วัน
 6. แพลตตินั่ม; ภายใต้แพ็คเกจนี้เจ้าของจะให้คำแนะนำและเคล็ดลับเกี่ยวกับสถานการณ์ปัจจุบันของตลาดและด้วยแพ็คเกจนี้คุณต้องฝากเงิน 10,000 ดอลลาร์และภายใต้การบรรยายระดับมืออาชีพนี้จะเพิ่มขึ้นจาก 6 วันเป็น 10 วัน
 7. บัญชี VIP ภายใต้สิ่งนี้คุณต้องฝากเงินขั้นต่ำ 25,000 ดอลลาร์และคุณจะได้รับประโยชน์จากที่ปรึกษาส่วนตัวพร้อมสัมผัสส่วนตัวและสำหรับการวิเคราะห์เพิ่มเติมด้วยบทเรียน 10 บทต่อเดือนและคุณจะได้รับโอกาสในการเสนอราคาผ่านทางโทรศัพท์

คุณสามารถเปิดบัญชีกับผู้ซื้อขาย EZ ได้อย่างง่ายดาย

ในการเริ่มต้นการซื้อขายคุณต้องลงทะเบียนและเปิดบัญชีกับไบนารี่ออฟชั่นในสกุลเงินดอลลาร์สเตอร์ลิงยูโรหยวนฟรังก์สวิสรูเบิลและเรียลบราซิล คุณสามารถเพิ่มเงินได้หลายวิธีเช่น:

 • ธุรกรรมธนาคาร
 • กระเป๋าเงินอิเล็กทรอนิกส์ที่มีจำนวนมาก
 • บัตรชำระเงิน

Payment systems EZ Trader

ของคุณ คะแนน

ทั่วไป
สนับสนุน
การถอน
แพลตฟอร์มการซื้อขาย
ทั่วไปการสนับสนุนการถอนแพลตฟอร์มการซื้อขาย

แสดงรายละเอียด
ไรลีย์สกู๊ต - 2019-01-14 15:20:29 น

มีโบรกเกอร์ลงทุนจำนวนมากที่จะหลอกล่อให้คุณตัดสินใจลงทุนที่ไม่ดี 7 เดือนที่แล้วฉันตัดสินใจลงทุนกับ xtraderfx เพื่อรับเงินมากขึ้น นายเดฟคนหนึ่งยื่นมือเข้ามาหาฉันจากหินโคเฮนพร้อมกับผลกำไรที่มากจากการลงทุน Diamond นี่เป็นวิธีการของฉันในการสูญเสียทั้งหมด 479,890 ปอนด์และฉันไม่สามารถแม้แต่จะได้รับเงินทุนเริ่มต้นคืน เนื่องจากพวกเขามีปัญหาเกี่ยวกับปัญหาและไม่สามารถคืนเงินให้ฉันได้ จากนั้นฉันก็รู้ว่าฉันถูกหลอกลวง ฉันกลับไปดิ้นรนเพื่อเอาตัวรอดกับครอบครัว สถานการณ์ของฉันยังคงเหมือนเดิมจนกระทั่งฉันมองหาวิธีแก้ปัญหาซึ่งทำให้มีเพื่อนคนหนึ่งแนะนำให้ฉันไปหา taylorbrennan @ ที่ปรึกษาทางการเงิน com ฉันสามารถบอกคุณได้อย่างชัดเจนว่า 90% ของเงินของฉันได้รับการกู้คืนแล้ว นี่เป็นเพียงคำเตือนที่เข้มงวดเพื่อให้คุณตรวจสอบว่าคุณกำลังติดต่อใครอยู่เสมอเพื่อที่คุณจะได้ไม่ตกอยู่ในมือคนผิดกรุณาให้ข้อมูลที่จำเป็นแก่เขา


แสดงรายละเอียด
กาเบรียลมิโตะ - 2018-10-16 19:35:33 น

อย่าพูดกับ บริษัท นี้ หากคุณสูญเสียเงินไปแล้วยังมีความหวังสำหรับคุณ ฉันสามารถได้รับเงินคืนทุกๆเล็กน้อย ติดต่อกับ Max พี่เขยของฉัน maxgale08atgmaildotcom

ออกจาก แสดงความคิดเห็น