• การค้นหาทั่วไป
 • บริษัท ต่างๆ
 • บล็อก

processing
FirstBinaryOption

FirstBinaryOption

FirstBinaryOption

ตรวจสอบด่วน

ชื่อFirstBinaryOption
ก่อตั้งขึ้น 2011
นิติบุคคล LAMIOR CAPITAL LTD
ผลประกอบการ 81%
เงินฝากขั้นต่ำ $ 5
โบนัสไม่
ที่อยู่เต็มเซเชลส์, พรอวิเดนซ์, Zippora Dekk House
โทรศัพท์ -
ระเบียบข้อบังคับ ไม่
เว็บไซต์ เยี่ยมชมเว็บไซต์
อีเมล์
เยี่ยมชมโบรกเกอร์
ไบนารี่ออฟชั่นแรกที่ส่งผลกระทบต่อตลาดซื้อขาย
ให้เงินของคุณทำงานให้คุณ ประสบความสำเร็จกับบริการ Binary Option ครั้งแรก!

FirstBinaryOption (เรียกสั้น ๆ ว่า FBO) เป็น บริษัท ใหม่ที่น่ารักในแวดวงการค้า ในการซื้อขายไบนารี่ออปชั่นอย่างปลอดภัยและประสบความสำเร็จคุณต้องสมัครใช้บริการของโบรกเกอร์ที่จริงจังและเพียงพอต่อปัญหาของเทรดเดอร์

ในบทความนี้เราได้สำรวจลักษณะและคุณสมบัติทั้งหมดของ FirstBinaryOption Service เพื่อให้แน่ใจว่าคุณตัดสินใจถูกต้องในกรณีที่คุณต้องการใช้ในการซื้อขาย

Establishment & Growth

FirstBinaryOption Service ก่อตั้งขึ้นในปี 2554 โดยมีจุดประสงค์เพื่อให้บริการระดับเฟิร์สคลาสและเงื่อนไขที่แข็งแกร่งสำหรับเทรดเดอร์ไบนารี่ออฟชั่นทั้งหมด ตั้งแต่นั้นเป็นต้นมาโบรกเกอร์ได้แสดงความมุ่งมั่นในการให้บริการที่มีประสิทธิภาพสูงแก่ผู้ค้า

โบรกเกอร์นี้มีสำนักงานใหญ่ในเซเชลส์และเป็นไปตามข้อกำหนดของหน่วยงานบริการทางการเงินแห่งเซเชลส์ ดังนั้น, บริการ FirstBinaryOption ไม่ใช่นายหน้าหลอกลวง

ปัจจุบันโบรกเกอร์มีชื่อที่น่านับถือในอุตสาหกรรมไบนารี่ออปชั่นส่วนใหญ่เป็นเพราะทีมงานมืออาชีพและทุ่มเทที่มุ่งมั่นที่จะนำเสนอบริการนายหน้าที่ดีที่สุดให้กับลูกค้า

การเปิดบัญชี

ขั้นตอนการลงทะเบียนที่ FirstBinaryOption Service นั้นง่ายมากและสามารถดำเนินการให้เสร็จสิ้นภายในไม่กี่นาที

ผู้ค้าใหม่จะถูกขอให้ระบุข้อมูลพื้นฐานบนหน้าจอที่ใช้งานง่าย หลังจากนั้นในกรณีที่เป็นบัญชีจริงคุณจะต้องยืนยันข้อมูลส่วนบุคคลของคุณบางส่วน

ยังดีกว่าคุณสามารถเปิดไฟล์ บัญชีทดลอง และทำความคุ้นเคยกับข้อเสนอของโบรกเกอร์ก่อนที่จะย้ายไปยังบัญชีจริง

การฝากและการถอน

บริการ FirstBinaryOption มอบวิธีการฝากและถอนเงินที่สะดวกและไม่ยุ่งยากรวมถึง Western Union, Visa และ Master Card, Payza, Skrill, Perfect Money, Astro Pay, Neteller, Web Money และการโอนเงินผ่านธนาคาร

Deposits and Withdrawals Methods

ที่สำคัญโบรกเกอร์ได้ลงทุนในเทคโนโลยีล่าสุดเพื่อให้แน่ใจว่าเงินของผู้ค้าจะได้รับการรักษาความปลอดภัยจากการเข้าถึงโดยไม่ได้รับอนุญาต

การชำระเงินสามารถทำได้ในสกุลเงินดอลลาร์สหรัฐรูเบิลรัสเซียหรือยูโร เงินฝากขั้นต่ำที่กำหนดคือ 5 หน่วยทั่วไป (5 ดอลลาร์หรือยูโร) โดยปกติคำขอถอนจะดำเนินการอย่างรวดเร็ว ภายใน 24 ชั่วโมง.

รีวิวแพลตฟอร์มการซื้อขาย

FirstBinaryOption Service เป็นแพลตฟอร์มการซื้อขายบนเว็บที่เรียบง่ายและใช้งานง่ายมาก นอกจากนี้ยังมีคุณสมบัติและเครื่องมือที่มีประสิทธิภาพเพื่อช่วยผู้ค้าในการตัดสินใจซื้อขายอย่างมีข้อมูลและทำกำไรได้

FBO Trading Platform

โดยเฉพาะอย่างยิ่งหน้าจอหลักของแพลตฟอร์มได้รับการออกแบบอย่างเหมาะสมเพื่อให้ข้อมูลที่เกี่ยวข้องมากที่สุดซึ่งอาจมีความสำคัญโดยเฉพาะอย่างยิ่งในช่วงที่มีการเคลื่อนไหวของตลาดที่ผันผวน

แพลตฟอร์มนี้มีตัวเลือกไบนารีประเภทต่อไปนี้โดยมีระยะเวลาหมดอายุสูงสุด 30 วัน:

 • สูงต่ำ
 • แตะครั้งเดียว
 • ไม่ต้องสัมผัส
 • ในช่วง
 • นอกระยะ
 • 60 วินาที

สินทรัพย์ทางการเงิน

บริการไบนารี่ออฟชั่นแรกให้บริการสินทรัพย์ทางการเงินมากกว่า 40 รายการรวมถึงคู่สกุลเงินฟิวเจอร์สดัชนีและ CFD

ด้วยสินทรัพย์ที่มีชื่อเสียงมากมายคุณสามารถเลือกประเภทสินทรัพย์ที่ตรงกับความต้องการและรูปแบบการซื้อขายของคุณได้อย่างง่ายดายและรับผลกำไรสูงถึง 765%

ฝ่ายบริการลูกค้า FirstBinaryOption

คุณภาพของการบริการลูกค้าเป็นสิ่งสำคัญมากสำหรับผู้ค้า binary option โดยเฉพาะอย่างยิ่งสำหรับผู้เริ่มต้นที่เริ่มต้นอาชีพของพวกเขา

เกี่ยวกับบริการ FirstBinaryOption เราพอใจกับคุณภาพของการบริการลูกค้าที่นำเสนอ: ปัญหาของผู้ค้าได้รับการจัดการอย่างรวดเร็วและในลักษณะมืออาชีพผ่านการแชทสดอีเมลและโทรศัพท์

เว็บไซต์ของนายหน้ายังเรียบง่ายและใช้งานง่าย เราสามารถเรียกดูเว็บไซต์ได้อย่างง่ายดายและค้นหาข้อมูลเกี่ยวกับนายหน้า ยิ่งไปกว่านั้นไซต์มีให้บริการในภาษาต่างๆเพื่อให้แน่ใจว่าความต้องการของผู้ค้าได้รับการตอบสนองอย่างเพียงพอในภาษาที่พวกเขาคุ้นเคยที่สุด

ที่สำคัญหลังจากเปิดบัญชีแล้วโบรกเกอร์จะจัดสรรผู้จัดการบัญชีเฉพาะเพื่อให้แน่ใจว่าคุณจะได้รับประโยชน์สูงสุดจากการซื้อขายไบนารี่ออฟชั่น

ข้อดี

 • ขั้นตอนการเปิดบัญชีด่วน
 • จำนวนเงินฝากขั้นต่ำต่ำ
 • ช่วงเวลาการซื้อขายที่ยาวนานถึง 30 วัน
 • บริการบัญชีทดลองฟรี
 • แพลตฟอร์มการซื้อขายที่ใช้งานง่ายและมีประสิทธิภาพ
 • สินทรัพย์การค้ายอดนิยมหลากหลายประเภท
 • ตัวเลือกการชำระเงินที่รวดเร็วและปลอดภัยในสกุลเงินต่างๆ
 • ความสามารถในการรับเงินรางวัลสูงถึง 765% ต่อการซื้อขาย
 • บริการลูกค้าอย่างมืออาชีพ

จุดด้อย

 • ทรัพยากรการศึกษาไม่เพียงพอ
 • ไม่สามารถแชทสดได้ทุกวันตลอด 24 ชั่วโมง

สรุป

เนื่องจากอุตสาหกรรมไบนารี่ออปชั่นกำลังแออัดมากขึ้นเรื่อย ๆ ด้วยโบรกเกอร์ที่เสนอเงื่อนไขการซื้อขายที่ไม่สมจริงและต่ำกว่าพาร์การมีโบรกเกอร์ที่อยู่เหนือส่วนที่เหลือและให้ความสำคัญกับความต้องการของเทรดเดอร์เป็นอันดับแรก

ด้วยบริการ FirstBinaryOptions คุณจะเข้าถึงเงื่อนไขระดับเฟิร์สคลาสเพื่อรับประโยชน์จากตลาดไบนารี่ออปชั่นที่ร่ำรวย ลองวันนี้!

บัญชีทดลองฟรี

ของคุณ คะแนน

ทั่วไป
สนับสนุน
การถอน
แพลตฟอร์มการซื้อขาย
ทั่วไปการสนับสนุนการถอนแพลตฟอร์มการซื้อขาย

แสดงรายละเอียด
Agentmike - 2019-03-25 21:01:53 น

Binary options fraud is being committed by companies that encourage investors to make apparently simple bet on whether shares, currencies or other financial instruments will rise or fall in value. Thousands of pensioner are at risk of losing their life savings in a rapidly growing financial scam that British authorities are powerless to clamp down on Savers are investing their money in fraudulent online trading site offering the promise of potentially huge payouts with little risk attached. Pensioner Eddie Dave, a former self-employed IT worker, said he invested a total of nearly £70, 000 in a binary trading platform called GlobalTrader365 . Mr Danny said he was initially approached online by the firm in February 2017. He said that he felt his pension income might be improved by accepting the investment opportunity he said they were offering him. Like Ms Ablett, Mr Danny said he was assigned someone who identified themselves as a “broker” to trade on his behalf and made a series of investments over the course of several month.In December, he said he filed a request with the platform to withdraw his money, the majority of which had stemmed from his pension fund. He claims that request was denied and – like Ms Ablett – he said his account later appeared to have been blocked.Because Mr Danny had paid for some of the investments with credit cards, he said he raised a chargeback dispute with his banks, but they have so far been unable to help him.It’s disgusting and I feel so foolish to have fallen for it, ” says Ms Ablett. “For now, all I can say is that if my story prevents at least one person from falling for this, it was definitely worth telling…. Meanwhile In the absence of serious action against binary options fraud by UK authorities, Ethical Revolution Hacker has helped a couple dozen alleged victims of the industry reclaim a total of more than $10 million. The company has grown rapidly since it was founded in early 2014, in some cases by helping victims of its own employees.if you have been scammed by this fake broker i will advise you to for help cos its never too late recover your lost fund here is their CONTACT web address ethicalrevolutionhacker. strikingly. com


แสดงรายละเอียด
เฮนรี่ - 2017-05-16 03:35:52 น

Vey แพลตฟอร์มการซื้อขายที่เรียบง่าย แต่การถอนใช้เวลานานเกินไป

ออกจาก แสดงความคิดเห็น