• การค้นหาทั่วไป
  • บริษัท ต่างๆ
  • บล็อก

processing
OptionBit

OptionBit

OptionBit

ตรวจสอบด่วน

ชื่อOptionBit
ก่อตั้งขึ้น 2010
นิติบุคคล Novox Capital Ltd.
ผลประกอบการ 80%
เงินฝากขั้นต่ำ $ 200
โบนัส100%
ที่อยู่เต็มเซเชลส์, Pointe La Rue, East Coast Road, Pointe La Rue
โทรศัพท์ +44.20.31500934
ระเบียบข้อบังคับ CySEC
เว็บไซต์ optionbit.com
เยี่ยมชมโบรกเกอร์
OptionBit - เชื่อมั่นมืออาชีพ!
หนึ่งในโบรกเกอร์ที่เก่าแก่ที่สุดในตลาด - OptionBit - นำเสนอบริการที่มีคุณภาพสูง: บริการสนับสนุนตลอด 24 ชั่วโมงมีตัวเลือกให้เลือก 5 ชนิดรับประกัน CySEC ซึ่งเป็นหน่วยงานกำกับดูแลของยุโรป
อยู่ในบัญชีดำ

OptionBit เป็นหนึ่งในโบรกเกอร์ไบนารี่ออฟชั่นที่ได้รับความนิยมมากที่สุดเนื่องจากเป็นโบรกเกอร์ที่เชื่อถือได้มากที่สุดและเก่าแก่ที่สุดในบรรดาโบรกเกอร์ในตลาดซื้อขาย เป็นเพราะพวกเขานำเสนอบริการคุณภาพสูงประเภทต่างๆการสนับสนุน 24 x 7 ที่รองรับอย่างสมบูรณ์แบบซึ่งมีความสมบูรณ์แบบทางเทคนิคและการสื่อสาร นอกเหนือจากนั้นพวกเขายังรองรับด้วยตัวเลือกประมาณห้าชนิดให้เลือกเกี่ยวกับบริการการซื้อขายและทั้งหมดนี้รับประกันด้วย European Regulator CySEC

กำลังตรวจสอบ OptionBit

optionbit-types

They came to existence in 2010 and did manage to explain what they really are. It was their success which brought them forward to the brighter side of becoming well known. OptionBit has been offering every single client with a customer favorable situation relating to the trading process through the binary options. There are brokers who are controlled by a large international investment company which is called the green galaxy international S.A. where the company performs or regulates through the securities commission of republic of Cyprus- CySEC.

ข้อดีของกฎและข้อบังคับของ OptionBit

พวกเขาได้รับการพิสูจน์แล้วว่าเป็นหนึ่งในพันธมิตรที่เชื่อถือได้ซึ่งเกี่ยวข้องกับความร่วมมือกับลูกค้า ข้อบังคับของพวกเขาทั้งหมดถูกกำหนดด้วยความสมบูรณ์แบบเพื่อสร้างความได้เปรียบที่เกี่ยวข้องกับความพึงพอใจของลูกค้า นอกจากนี้ยังให้ความรู้สึกปลอดภัยที่สมบูรณ์แบบและรับประกันยกเว้นกระบวนการที่คล้ายกันที่ใช้งานอยู่บนแพลตฟอร์มอื่น ๆ สิ่งนี้จะทำให้คุณแน่ใจได้ว่าการลงทุนและรายได้จะไม่ได้รับมอบหมายจากโบรกเกอร์ แต่มันเป็นเหตุการณ์ที่โชคร้ายที่สิ่งเหล่านี้เคยเกิดขึ้นก่อนหน้านี้ ด้วยวิธีนี้นายหน้าจะได้รับความมั่นใจในสิ่งที่พวกเขาให้ด้วย เนื่องจากนี่เป็นแพลตฟอร์มการซื้อขายประเภทหนึ่งคุณจึงมั่นใจในธุรกรรมที่เกิดขึ้นและได้รับการคุ้มครอง นี่เป็นวิธีง่ายๆในการถอนออกจากบัญชีเก็บเงินของคุณ

optionbit-deposit

นอกจากนั้นสิ่งสำคัญคือคุณต้องพิจารณาเงินสำรองตามกฎข้อบังคับสำหรับสิทธิ์ที่จะให้คุณกำหนดบทลงโทษในกรณีที่นายหน้าละเมิดเงื่อนไขการทำงาน ลูกค้าสามารถสอบถามข้อสงสัยได้ทันทีหรือสามารถให้บริการกับโบรกเกอร์ด้วยค่าปรับจำนวนมากหากในกรณีที่พวกเขาไม่ได้รับเงินทุนทั้งหมดที่ได้รับหรือแม้แต่สามารถอ้างสิทธิ์ในแพลตฟอร์มบริการ ในภายหลังเมื่อมีการสอบถามรายละเอียดทั้งหมดกองทุนจะคืนเงินให้กับเทรดเดอร์

ความชื่นชอบที่สมบูรณ์สามารถสังเกตได้ตั้งแต่ปี 2010 ด้วยความน่าเชื่อถือของโบรกเกอร์ที่ได้รับรางวัลอันทรงเกียรติจาก FX Empire และถือเป็นหนึ่งในโบรกเกอร์ที่น่าเชื่อถือที่สุดในยุคนั้น

OptionBit Bonus

บริษัท ที่มีผลงานถือว่าเป็นผู้เชี่ยวชาญในตลาดบริการทางการเงิน กระบวนการทำงานของพวกเขาทำให้พวกเขาได้รับรางวัลมากมายและได้รับการจัดอันดับให้เป็นนายหน้าที่ประสบความสำเร็จและน่าเชื่อถือในตลาดปัจจุบัน วิธีการของพวกเขาในการจัดหารูปแบบที่แตกต่างกันในเงื่อนไขที่เกี่ยวข้องกับการค้าและไบนารี่ออฟชั่นที่แนบมากับคู่สกุลเงินและสินค้าบางประเภท

บริษัท ได้รับสิทธิ์อย่างสมบูรณ์ในการนำเสนอชุดแพลตฟอร์มการพัฒนาที่สมบูรณ์แบบซึ่งจะนำมาซึ่งความสำเร็จที่ยิ่งใหญ่เกี่ยวกับความสูงในรูปแบบของตลาดซื้อขายไบนารีออปชั่น สำหรับผู้ค้าแพลตฟอร์มเป็นแนวทางที่ง่ายซึ่งได้รับมาโดยธรรมชาติพร้อมคุณสมบัติที่สำคัญและมีประสิทธิภาพ

Optionbit-multi

นี่เป็นความคิดสร้างสรรค์ที่ไม่เหมือนใครซึ่งได้รับการซื้อมาใช้งานโดยบิตตัวเลือกซึ่งไม่ใช่แค่เรื่องง่าย แต่มีคุณสมบัติที่เป็นประโยชน์และกลไกต่างๆที่มีอยู่ ความเก่งกาจของพวกเขาในคุณสมบัติในการปิดไบนารี่ออฟชั่นจนกว่าจะหมดอายุทำให้มีโอกาสมากมายในการจัดการเงินทุนและตัวเลือกการค้าได้อย่างง่ายดาย

บริการของพวกเขามีให้บริการในหลายประเทศพร้อมให้บริการตลอด 24 ชั่วโมง ที่เต็มไปด้วยระบบสนับสนุนมืออาชีพที่พร้อมให้ความช่วยเหลือได้ตลอดเวลา

เมื่อเป็นเรื่องของเงินฝากพวกเขาได้ทำให้การลงทะเบียนเป็นเรื่องง่าย และในการเริ่มต้นด้วยการซื้อขายด้วยจำนวนเงินอย่างน้อย $ 200 จะต้องเพิ่มเข้าไปในบัญชีเพื่อเริ่มนับถอยหลัง

เริ่มการซื้อขายอัตโนมัติ

ของคุณ คะแนน

ทั่วไป
สนับสนุน
การถอน
แพลตฟอร์มการซื้อขาย
ทั่วไปการสนับสนุนการถอนแพลตฟอร์มการซื้อขาย

แสดงรายละเอียด
อะนา - 2020-06-01 02:29:25 น

บางคนมีประสบการณ์ที่ไม่ดีในการติดต่อกับเทรดเดอร์และนายหน้าบางรายพวกเขาสูญเสียเงินและความไว้วางใจ หากมีเพียงคนเหล่านี้เท่านั้นที่สามารถแบ่งปันประสบการณ์เหล่านี้กับเราได้อย่างกล้าหาญมันจะช่วยให้เรารอดพ้นจากการตกจากโบรกเกอร์ที่ไม่มีการควบคุมอีกต่อไปซึ่งขโมยเงินของเราไปในนามของการลงทุน กรุณาแบ่งปันประสบการณ์ของคุณกับฉันฉันกำลังทำงานเกี่ยวกับบล็อกและวางแผนที่จะเตือนและเผยแพร่คำและวิธีการดำเนินงานโปรดติดต่อฉันทาง Facebook Anastasia Hainer


แสดงรายละเอียด
Agentmike - 2019-03-25 22:47:17 น

การฉ้อโกงตัวเลือกไบนารีกำลังกระทำโดย บริษัท ที่สนับสนุนให้นักลงทุนทำการเดิมพันอย่างง่าย ๆ ว่าหุ้นสกุลเงินหรือเครื่องมือทางการเงินอื่น ๆ จะมีมูลค่าเพิ่มขึ้นหรือลดลง ผู้รับบำนาญหลายพันคนมีความเสี่ยงที่จะสูญเสียเงินออมในชีวิตจากการหลอกลวงทางการเงินที่เพิ่มขึ้นอย่างรวดเร็วซึ่งทางการอังกฤษไม่มีอำนาจที่จะควบคุม Savers กำลังลงทุนเงินของพวกเขาในเว็บไซต์ซื้อขายออนไลน์ที่หลอกลวงโดยให้สัญญาว่าจะจ่ายเงินรางวัลจำนวนมากโดยมีความเสี่ยงเพียงเล็กน้อย ลูกสมุน Eddie Dave อดีตพนักงานไอทีของตนเองกล่าวว่าเขาลงทุนทั้งหมดเกือบ 70, 000 ปอนด์ในแพลตฟอร์มการซื้อขายไบนารีที่เรียกว่า GlobalTrader365 นายแดนนี่กล่าวว่าเขาได้รับการติดต่อจาก บริษัท ออนไลน์ครั้งแรกในเดือนกุมภาพันธ์ 2017 เขาบอกว่าเขารู้สึกว่ารายได้เงินบำนาญของเขาอาจจะดีขึ้นด้วยการยอมรับโอกาสในการลงทุนที่เขาบอกว่าพวกเขาเสนอให้เขา เช่นเดียวกับ Ms Ablett นาย Danny กล่าวว่าเขาได้รับมอบหมายให้คนที่ระบุว่าตัวเองเป็น“ นายหน้า” ทำการซื้อขายในนามของเขาและทำการลงทุนหลายชุดในช่วงหลายเดือนในเดือนธันวาคมเขากล่าวว่าเขาได้ยื่นคำร้องต่อแพลตฟอร์มเพื่อ ถอนเงินซึ่งส่วนใหญ่ได้มาจากกองทุนบำนาญของเขา เขาอ้างว่าคำขอถูกปฏิเสธและ - เช่นเดียวกับ Ms Ablett - เขากล่าวว่าบัญชีของเขาในภายหลังดูเหมือนจะถูกบล็อกเนื่องจากนาย Danny ได้จ่ายเงินสำหรับการลงทุนบางส่วนด้วยบัตรเครดิตเขากล่าวว่าเขาได้โต้แย้งการปฏิเสธการชำระเงินกับธนาคารของเขา แต่พวกเขา จนถึงตอนนี้ไม่สามารถช่วยเขาได้มันน่าขยะแขยงและฉันรู้สึกโง่มากที่ต้องตกหลุมรักมัน” Ms Ablett กล่าว “ สำหรับตอนนี้ทั้งหมดที่ฉันพูดได้ก็คือถ้าเรื่องราวของฉันป้องกันไม่ให้คนอย่างน้อยหนึ่งคนตกหลุมรักเรื่องนี้มันก็คุ้มที่จะบอก… ในขณะเดียวกันในกรณีที่ไม่มีการดำเนินการอย่างจริงจังเพื่อต่อต้านการฉ้อโกงไบนารี่ออฟชั่นโดยหน่วยงานของสหราชอาณาจักร Ethical Revolution Hacker ได้ช่วยเหยื่อที่ถูกกล่าวหาในอุตสาหกรรมนี้เรียกคืนเงินรวมกว่า 10 ล้านเหรียญสหรัฐ บริษัท เติบโตอย่างรวดเร็วนับตั้งแต่ก่อตั้งในช่วงแรก ๆ ในบางกรณีโดยการช่วยเหลือเหยื่อที่เป็นพนักงานของ บริษัท เองหากคุณถูกหลอกลวงโดยนายหน้าปลอมฉันจะแนะนำให้คุณติดต่อเพื่อขอความช่วยเหลือเพราะจะไม่สายเกินไปที่จะกู้คืนกองทุนที่หายไปที่นี่ คือที่อยู่เว็บ CONTACT ของพวกเขา เปี๊ยบ com


แสดงรายละเอียด
อดัมจอร์จ - 2019-01-13 20:02:20 น

โปรดหลีกเลี่ยง บริษัท นี้ พวกเขาเอาเงินทั้งหมดที่ฉันฝากไปและล็อกฉันออกจากบัญชีของฉัน ฉันใช้บริการของ taylorbrennan @ ที่ปรึกษาผู้เชี่ยวชาญด้านการกู้คืน com เพื่อคืนเงินทั้งหมดของฉัน


แสดงรายละเอียด
เบ็ตตี้แมดดิสัน - 2018-10-16 17:07:13 น

ฉันสามารถรับเงินคืน 680,000 ยูโรได้ภายใน 2 สัปดาห์ ยินดีที่จะแบ่งปันความคิดและประสบการณ์ของฉัน ติดต่อ callumskei80atgmaildotcom เขาช่วยชี้แนะฉันตลอดกระบวนการนี้ มันก็คุ้มค่า!!


แสดงรายละเอียด
ลอเร็ตต้า - 2018-08-15 18:06:34 น

ฉันเพิ่งกู้คืนการลงทุนซื้อขายไบนารี่ออฟชั่นกับโบรกเกอร์หลอกลวงนี้ ฉันจ้างมืออาชีพมาเพื่อเอฟเฟกต์นี้ ฉันอยากจะแบ่งปันประสบการณ์ของฉันเพราะมันเป็นสิ่งที่ถูกต้อง อย่าลังเลที่จะติดต่อ garciasloretta986 ที่ gmaiI dot com

ออกจาก แสดงความคิดเห็น