• การค้นหาทั่วไป
  • บริษัท ต่างๆ
  • บล็อก

processing
OptionRally

OptionRally

OptionRally

ตรวจสอบด่วน

ชื่อOptionRally
ก่อตั้งขึ้น 2011
นิติบุคคล TCM Investments Ltd
ผลประกอบการ 89%
เงินฝากขั้นต่ำ 300 เหรียญ
โบนัสมากถึง 100%
ที่อยู่เต็มสหราชอาณาจักร, Hounslow, 53, Burns Way, Hounslow, TW5 9BL
โทรศัพท์ + 357-22030117
ระเบียบข้อบังคับ CySEC
อีเมล์
มีการค้าออนไลน์ยุคใหม่กับ OptionRally
พนักงานที่มุ่งมั่นของ OptionRally ทำให้โบรกเกอร์ไบนารี่ออปชั่นเป็นที่ต้องการตัวมากที่สุดแห่งหนึ่งในอุตสาหกรรม

อย่าไว้ใจนายหน้ารายนี้

OptionRally ได้พัฒนาแพลตฟอร์มการซื้อขายแบบพิเศษและเป็นนวัตกรรมใหม่ที่ให้ความได้เปรียบเหนือโบรกเกอร์ไบนารี่ออปชั่นอื่น ๆ ตั้งแต่แพลตฟอร์มออนไลน์อย่างสมบูรณ์ไปจนถึงแอปพลิเคชันมือถือที่กำหนดเองแพลตฟอร์มต่างๆได้รับการพัฒนาให้เหมาะสมกับความต้องการและความชอบที่หลากหลายของผู้ค้า

Trading Platform Livitrader

การจ่ายเงินและผลตอบแทนยังเป็นอีกส่วนหนึ่งที่ทำให้ OptionRally โดดเด่นในอุตสาหกรรมนี้ ผลตอบแทนสูงสุดสามารถเข้าถึงได้ถึง 81%

ประเภทบัญชี

OptionRally เสนอบัญชีซื้อขายสี่ประเภทหลัก ๆ ดังนั้นคุณสามารถค้นหาประเภทบัญชีที่สอดคล้องกับความต้องการของคุณเมื่อทำการซื้อขายได้อย่างสะดวก

ข้อเสียเปรียบที่สำคัญที่เราสังเกตเห็นจากการตรวจสอบ OptionRally ของเราคือโบรกเกอร์ไม่อนุญาตให้ผู้ค้าในสหรัฐอเมริกาเปิดบัญชี

  • บัญชีซื้อขายขนาดเล็ก: โดยทั่วไปแล้วบัญชีนี้มุ่งตรงไปยังผู้ค้าที่มีเงินฝากจำนวนเล็กน้อยที่ต้องการเล่นอย่างปลอดภัยก่อนที่จะเข้าสู่ตำแหน่งที่ใหญ่กว่า
  • บัญชีมาตรฐาน: บัญชีประเภทนี้มุ่งเป้าไปที่ผู้ค้ารายใหม่หรือผู้ค้าที่มีเงินฝากจำนวนเล็กน้อยซึ่งกำลังวางแผนที่จะสำรวจศักยภาพของตลาดเพิ่มเติม
  • บัญชีซื้อขายพิเศษ: บัญชีประเภทนี้ส่วนใหญ่เหมาะสำหรับผู้ค้าระดับกลางหรือระดับสูงที่ต้องการเสริมทักษะการซื้อขายความรู้และประสบการณ์ บัญชีนี้มีโบนัสต้อนรับ 25% ของจำนวนเงินฝากเริ่มต้นและโบนัส 10% สำหรับการฝากทุกครั้ง
  • บัญชี VIP Club: บัญชีประเภทนี้มีคุณสมบัติและสถานที่ท่องเที่ยวทั้งหมดของบัญชีข้างต้นพร้อมกับสิทธิประโยชน์พิเศษอื่น ๆ มีโบนัสต้อนรับ 30% พร้อมโบนัสเงินฝาก 15%
  • บัญชีอิสลาม: บัญชีประเภทนี้ช่วยให้ผู้ค้าชาวมุสลิมสามารถทำธุรกรรมได้โดยไม่ต้องเสียดอกเบี้ย บัญชีดังกล่าวดำเนินการภายใต้นโยบาย no-Riba และผู้ค้าสามารถให้ของขวัญด้วยความเต็มใจ

การซื้อขายสินทรัพย์

OptionRally เสนอการซื้อขายในสินทรัพย์มากกว่า 60 รายการซึ่งรวมถึงหุ้นสินค้าโภคภัณฑ์ดัชนีและสกุลเงิน มีรายชื่อหุ้นที่โดดเด่นมากมายเช่น Google, Apple, Barclays, Microsoft และอื่น ๆ

Similarly, it provides trading in different commodities like gold, platinum, coffee, oil, sugar, etc. It also provides trading in currency pairs including USD/TRY, EUR/GBP, EUR/USD, and many others. Many indices are also included in the list of trading assets, some of which are FTSE 100, S& P, and Dow Jones.

Minimum Deposit & Withdrawals

คุณสมบัติที่น่าสนใจอีกประการหนึ่งที่เราสังเกตเห็นเมื่อทำการตรวจสอบโบรกเกอร์ OptionRally คือโครงสร้างการฝากและถอนที่แข็งแกร่ง มีตัวเลือกการฝากและถอนให้เลือกมากมายรวมถึง VISA, Mastercard, CashU, Western Union, Wire transfer, Webmoney และ Inpay

บัญชีของคุณจะได้รับการยืนยันและอนุมัติภายในสามวันทำการ หลังจากนั้นคุณสามารถเริ่มต้นสำรวจความร่ำรวยของตลาดไบนารี่ออปชั่นได้ทันที การฝากสามารถทำได้ในสกุลเงินดอลลาร์ออสเตรเลียดอลลาร์สหรัฐยูโรลีราของตุรกีแรนด์ของแอฟริกาใต้หรือปอนด์อังกฤษ

ที่สำคัญการชำระเงินทั้งหมดได้รับการคุ้มครองอย่างเต็มที่และการทำธุรกรรมจะดำเนินการผ่านโปรโตคอลการเข้ารหัสที่ปลอดภัยและทันสมัย เงินฝากขั้นต่ำที่กำหนดคือ 300 เหรียญสหรัฐ

ในทำนองเดียวกันกระบวนการถอนเงินได้รับการออกแบบให้ง่ายและสะดวกอย่างยิ่ง โดยปกติคำขอถอนเงินผ่านการโอนเงินผ่านธนาคารจะดำเนินการภายใน 3 ถึง 7 วันทำการในขณะที่การถอนด้วยบัตรเครดิตอาจใช้เวลาถึง 10 วันทำการ

ของคุณ คะแนน

ทั่วไป
สนับสนุน
การถอน
แพลตฟอร์มการซื้อขาย
ทั่วไปการสนับสนุนการถอนแพลตฟอร์มการซื้อขาย

แสดงรายละเอียด
Agentmike - 2019-03-25 21:24:56 น

การฉ้อโกงตัวเลือกไบนารีกำลังกระทำโดย บริษัท ที่สนับสนุนให้นักลงทุนทำการเดิมพันอย่างง่าย ๆ ว่าหุ้นสกุลเงินหรือเครื่องมือทางการเงินอื่น ๆ จะมีมูลค่าเพิ่มขึ้นหรือลดลง ผู้รับบำนาญหลายพันคนมีความเสี่ยงที่จะสูญเสียเงินออมในชีวิตจากการหลอกลวงทางการเงินที่เพิ่มขึ้นอย่างรวดเร็วซึ่งทางการอังกฤษไม่มีอำนาจที่จะควบคุม Savers กำลังลงทุนเงินของพวกเขาในเว็บไซต์ซื้อขายออนไลน์ที่หลอกลวงโดยให้สัญญาว่าจะจ่ายเงินรางวัลจำนวนมากโดยมีความเสี่ยงเพียงเล็กน้อย ลูกสมุน Eddie Dave อดีตพนักงานไอทีที่ทำงานด้วยตนเองกล่าวว่าเขาลงทุนทั้งหมดเกือบ 70, 000 ปอนด์ในแพลตฟอร์มการซื้อขายไบนารีที่เรียกว่า GlobalTrader365 นายแดนนี่กล่าวว่า บริษัท ได้รับการติดต่อทางออนไลน์ครั้งแรกเมื่อเดือนกุมภาพันธ์ 2017 เขาบอกว่าเขารู้สึกว่ารายได้เงินบำนาญของเขาอาจดีขึ้นจากการยอมรับโอกาสในการลงทุนที่เขาบอกว่าพวกเขาเสนอให้เขา เช่นเดียวกับ Ms Ablett นาย Danny กล่าวว่าเขาได้รับมอบหมายให้คนที่ระบุว่าตัวเองเป็น "นายหน้า" ทำการซื้อขายในนามของเขาและทำการลงทุนหลายชุดในช่วงหลายเดือนในเดือนธันวาคมเขากล่าวว่าเขาได้ยื่นคำร้องต่อแพลตฟอร์มเพื่อ ถอนเงินซึ่งส่วนใหญ่ได้มาจากกองทุนบำนาญของเขา เขาอ้างว่าคำขอถูกปฏิเสธและ - เช่นเดียวกับ Ms Ablett - เขากล่าวว่าบัญชีของเขาในภายหลังดูเหมือนจะถูกบล็อกเนื่องจากนาย Danny ได้จ่ายเงินสำหรับการลงทุนบางส่วนด้วยบัตรเครดิตเขากล่าวว่าเขาได้โต้แย้งการปฏิเสธการชำระเงินกับธนาคารของเขา แต่พวกเขา จนถึงตอนนี้ไม่สามารถช่วยเขาได้มันน่าขยะแขยงและฉันรู้สึกโง่มากที่ต้องตกหลุมรักมัน” Ms Ablett กล่าว “ สำหรับตอนนี้ทั้งหมดที่ฉันพูดได้ก็คือถ้าเรื่องราวของฉันป้องกันไม่ให้คนอย่างน้อยหนึ่งคนตกหลุมรักเรื่องนี้มันก็คุ้มที่จะบอก… ในขณะเดียวกันในกรณีที่ไม่มีการดำเนินการอย่างจริงจังกับการฉ้อโกงไบนารี่ออฟชั่นโดยหน่วยงานในสหราชอาณาจักร Ethical Revolution Hacker ได้ช่วยเหยื่อที่ถูกกล่าวหาในอุตสาหกรรมนี้ได้รับเงินรวมกว่า 10 ล้านดอลลาร์ บริษัท เติบโตอย่างรวดเร็วนับตั้งแต่ก่อตั้งเมื่อต้นปี 2014 ในบางกรณีโดยการช่วยเหลือเหยื่อของพนักงานของ บริษัท เองหากคุณถูกหลอกลวงโดยนายหน้าปลอมฉันจะแนะนำให้คุณติดต่อเพื่อขอความช่วยเหลือเพราะจะไม่สายเกินไปในการกู้คืนกองทุนที่หายไปของคุณ นี่คือที่อยู่เว็บ CONTACT ของพวกเขา เปี๊ยบ com

ออกจาก แสดงความคิดเห็น