• การค้นหาทั่วไป
  • บริษัท ต่างๆ
  • บล็อก

processing
คลิก

คลิก

ตรวจสอบด่วน

ชื่อคลิก
ก่อตั้งขึ้น 2010
นิติบุคคล Leadcapital Markets Ltd
ผลประกอบการ 89%
เงินฝากขั้นต่ำ $ 200
โบนัสมากถึง 100%
ที่อยู่เต็มไซปรัส Aglantzia คอเคซัส 2112
โทรศัพท์ + 44-800-088-5583
ระเบียบข้อบังคับ CySEC
อีเมล์
แลกเปลี่ยนใน one-touch Options คลิก
ตัวเลือกโบรกเกอร์คลิกข้อเสนอที่มีสายพันธุ์ที่หลากหลายสำหรับผลิตภัณฑ์และกลุ่มการค้า
นายหน้าติดบัญชีดำ

คลิก ก่อตั้งขึ้นใน Limassol ประเทศไซปรัสในปี 2010 คลิกรีวิว กล่าวว่า - ปัจจัยบางประการที่ทำให้โบรกเกอร์มีบทบาทสำคัญในตลาดเช่นการทำงานที่ดีของเว็บไซต์อินเทอร์เฟซที่ออกแบบมาอย่างดีเครื่องมือที่สะดวกและเงื่อนไขที่เอื้ออำนวย โบรกเกอร์คือ OptionsClick หากเขารู้ว่าไบนารี่ออฟชั่นมักจะมองหาตัวเลือกที่ดีที่สุดและตรงตามความต้องการทั้งหมดของลูกค้าโดยนายหน้า

ข้อมูลทั่วไปเกี่ยวกับ OptionsClick

ตัวเลือกคลิกนายหน้า จดทะเบียนในไซปรัสมีใบอนุญาตให้ทำงานได้อย่างสมบูรณ์ในพื้นที่ของประเทศในสหภาพยุโรปและมีเอกสารที่จำเป็นทั้งหมดเกี่ยวกับกฎหมาย บริษัท จดทะเบียนในไซรัส แต่โบรกเกอร์ยังคงเชื่อถือได้และใช้งานได้

Broker OptionsClick ประสบความสำเร็จมากมายและได้รับรางวัลมากมายหลายครั้งด้วยรางวัลอันทรงเกียรติด้านการเงินและจากกิจกรรมของ บริษัท ที่ได้รับรางวัลจากโบรกเกอร์ที่ดีที่สุดประจำปี 2011 และยังได้รับรางวัลด้วยความภาคภูมิใจและความเคารพซึ่งเป็นสัญลักษณ์ของการบริการลูกค้าที่ดีที่สุด ในปี 2555 ด้วยคุณภาพการสนับสนุนทางเทคนิคที่ดีที่สุด

เงื่อนไขการซื้อขาย

โบรกเกอร์ OptionsClick นำเสนอสถิติที่สะดวกแก่ผู้ใช้และให้คะแนนสำหรับไบนารี่ออฟชั่นในการซื้อขายด้วยเครื่องมือที่หลากหลายที่ชัดเจน

  • ฝากขั้นต่ำ $ 200
  • ผลผลิต 70-85%
  • ธุรกรรมขั้นต่ำ $ 10
  • โบนัสพื้นฐาน 50%
  • ผลตอบแทน 15%

ในแต่ละตัวเลือกไบนารีมีการลงทุนขั้นต่ำ $ 10 ซึ่งทำให้มีความเป็นไปได้ที่จะมีการซื้อขายและแลกเปลี่ยนหุ้นและสินค้าที่หลากหลาย

ในการเริ่มต้นทำงานคุณต้องเปิดบัญชีและฝากเงินขั้นต่ำ $ 200 สำหรับการดำเนินการและเริ่มต้นได้ทันที

คุณจะได้รับโบนัสที่คุ้มค่าพร้อมตัวเลือกเพิ่มเติมในขณะที่คุณให้ผลตอบแทนที่ระดับ 70 ถึง 85% เป็นเงินคืนสำหรับการสูญเสียซึ่งหมายความว่าด้วยตำแหน่งไบนารี่ออฟชั่นแต่ละตัวจะให้ผลตอบแทน 15% และเน้นย้ำด้วยวิธีการทำงานที่จริงจังและสำหรับพวกเขา การดูแลลูกค้า

OptiosClick เสนอผู้ใช้เมื่อฝากเงินเข้าบัญชีด้วย 50% ของบัญชีโบนัส

การลงทะเบียน

คุณสามารถลงทะเบียนกับเราได้อย่างง่ายดายและใช้เวลาเพียงไม่กี่นาทีในขณะที่เยี่ยมชมเว็บไซต์ของเราและเริ่มต้นด้วยขั้นตอนที่ไม่จำเป็นต้องมีทักษะพิเศษใด ๆ คุณเพียงแค่ต้องให้ข้อมูลพื้นฐานพร้อมกับข้อมูลของคุณจากนั้นคุณก็สามารถทำได้อย่างง่ายดาย โอนเงินเข้าบัญชีส่วนตัวของคุณและเริ่มต้นด้วยการซื้อขายได้ ในขณะที่ดำเนินธุรกรรมคุณสามารถดูข้อมูลเพิ่มเติมและไบนารี่ออปชั่นทั้งหมดมีความสะดวกที่ช่วยได้ดี OptionsClick ทำให้งานทั้งหมดง่ายและเป็นไปได้ซึ่งนำมาซึ่งรายได้มหาศาลและคุณสามารถสนุกกับมันได้

คุณยังสามารถเติมเงินในบัญชีของคุณพร้อมกับบัตรเครดิตหรือวิธีอื่น ๆ ที่สะดวก

เครื่องมือการซื้อขาย

เพื่อทำความเข้าใจกับไบนารี่ออฟชั่นแต่ละตัวได้อย่างง่ายดายและดำเนินการกับธุรกรรมรายการสินทรัพย์มีให้ในรูปแบบที่เข้าใจได้และสะดวก

ที่แพลตฟอร์มการซื้อขายแหล่งข้อมูลอื่น ๆ ส่วนใหญ่ที่มีโบรกเกอร์ไบนารี่ออฟชั่นสามารถดูรายการสินทรัพย์ได้อย่างง่ายดายและยังสามารถทำธุรกรรมได้ทันทีและเรายังอนุญาตให้คุณเพิ่มตามกำหนดการของสินทรัพย์และส่งผลต่องานในลักษณะที่เป็นบวก

ของคุณ คะแนน

ทั่วไป
สนับสนุน
การถอน
แพลตฟอร์มการซื้อขาย
ทั่วไปการสนับสนุนการถอนแพลตฟอร์มการซื้อขาย

แสดงรายละเอียด
เจอร์รี่เชส - 2019-01-13 20:05:15 น

ในที่สุดฉันก็สามารถกู้คืนเงินทั้งหมดที่ บริษัท นี้เอาไปจากฉันได้ด้วยความช่วยเหลือของ taylorbrennan @ ที่ปรึกษา com ผู้เชี่ยวชาญด้านการกู้คืนทางการเงิน ฉันทำกำไรและพวกเขาปฏิเสธคำขอถอนเงินทั้งหมดของฉัน ฉันขอให้พวกเขาคืนเงินมัดจำเริ่มต้นให้ฉัน แต่พวกเขาปฏิเสธ พวกเขาล็อกบัญชีของฉัน ดีใจที่ได้เงินคืนจากพวกเขาทั้งหมด


แสดงรายละเอียด
มอร์แกนเรนดิก - 2018-10-16 17:03:35 น

[email protected] บริษัท นี้ช่วยเรื่องเงินทุนของฉันใน บริษัท นี้และภายในหนึ่งสัปดาห์!


แสดงรายละเอียด
ลอเร็ตต้า - 2018-08-15 18:13:50 น

ฉันเพิ่งกู้คืนการลงทุนซื้อขายไบนารี่ออฟชั่นกับโบรกเกอร์หลอกลวงนี้ ฉันจ้างมืออาชีพมาเพื่อเอฟเฟกต์นี้ ฉันอยากจะแบ่งปันประสบการณ์ของฉันเพราะมันเป็นสิ่งที่ถูกต้อง อย่าลังเลที่จะติดต่อ garciasloretta986 ที่ gmaiI dot com

ออกจาก แสดงความคิดเห็น