• การค้นหาทั่วไป
 • บริษัท ต่างๆ
 • บล็อก

processing
การเงิน Porter

การเงิน Porter

Porter Finance

ตรวจสอบด่วน

ชื่อการเงิน Porter
ก่อตั้งขึ้น 2014
นิติบุคคล Oracle Stone Ltd.
ผลประกอบการ 81%
เงินฝากขั้นต่ำ $ 1,000
โบนัส10 การซื้อขายที่ปราศจากความเสี่ยง
ที่อยู่เต็มสหราชอาณาจักรลอนดอน 20-22 Wenlock Road
โทรศัพท์ + 44-2035192532
ระเบียบข้อบังคับ ไม่
เว็บไซต์ เยี่ยมชมเว็บไซต์
อีเมล์
เยี่ยมชมโบรกเกอร์
Porter Finance นำเสนอวิธีง่ายๆสำหรับการซื้อขายที่ประสบความสำเร็จ
Porter Finance มีความก้าวหน้าอย่างมากในการยืนยันความน่าเชื่อถือเพื่อเสนอเงื่อนไขที่ดีที่สุดสำหรับการซื้อขายไบนารี่ออปชั่นทางออนไลน์

Porter Finance Broker ทบทวน

Porter Finance เป็นหนึ่งในโบรกเกอร์ที่เติบโตเร็วที่สุดในอุตสาหกรรม มันกลายเป็นดาวเด่นในโลกของการซื้อขายตัวเลือกไบนารีอย่างรวดเร็ว เราได้ทำการทบทวน Porter Finance เพื่อประเมินว่าการเติบโตอย่างรวดเร็วในอุตสาหกรรมนั้นสมควรได้รับหรือไม่

ระเบียบข้อบังคับ


Porter Finance เป็นชื่อการค้าของ บริษัท ที่เรียกว่า Oralce Stoner Limited ซึ่งจดทะเบียนในสหราชอาณาจักร สำนักงานของ บริษัท ตั้งอยู่บนถนน Wenlock ประเทศอังกฤษ ดังนั้นเราสามารถยืนยันได้ว่านายหน้าไม่ได้มีอยู่บนกระดาษเท่านั้น

ยิ่งไปกว่านั้นเราไม่พบข้อร้องเรียนที่สำคัญในฟอรัมออนไลน์และเว็บไซต์ซื้อขายเกี่ยวกับกิจกรรมของนายหน้า ภายในช่วงเวลาสั้น ๆ ของการดำรงอยู่โบรกเกอร์ได้ตั้งเป้าหมายที่จะให้เงื่อนไขการซื้อขายที่โปร่งใสซึ่งอาจเป็นเหตุผลว่าทำไมผู้ค้าไม่ได้ส่งความคิดเห็นเชิงลบ ดังนั้น Porter Finance จึงไม่ใช่นายหน้าหลอกลวง

แพลตฟอร์มการซื้อขาย Porter Finance


porter-finance-platform

Porter Finance มีแพลตฟอร์มการซื้อขายบนเว็บที่ใช้งานง่ายและเป็นนวัตกรรมใหม่ ดังนั้นคุณไม่จำเป็นต้องดาวน์โหลดซอฟต์แวร์ใด ๆ ก่อนจึงจะเริ่มได้รับประโยชน์จากการซื้อขายไบนารี่ออฟชั่น อย่างไรก็ตามในระหว่างการตรวจสอบโบรกเกอร์ Porter Finance ของเราเราสังเกตเห็น โบรกเกอร์ไม่มีบัญชีทดลองให้กับเทรดเดอร์

อย่างไรก็ตาม โบรกเกอร์มีสื่อการเรียนการสอนมากมาย หมายถึงการช่วยเหลือผู้ค้าในการตัดสินใจอย่างชาญฉลาดบนแพลตฟอร์มของตน คุณจะเข้าถึงการสัมมนาผ่านเว็บสดสัญญาณตลาดบริการบัญชีที่มีการจัดการและบริการที่เป็นประโยชน์อื่น ๆ ที่สำคัญกว่าบัญชีทดลอง นอกจากนี้คุณสามารถดาวน์โหลดแพลตฟอร์มการซื้อขายบนมือถือของโบรกเกอร์ได้จาก Google Play Store หรือ Apple App Store และรับประโยชน์จากการซื้อขายแบบไร้ขีด จำกัด ทุกที่ทุกเวลา

โดยเฉพาะอย่างยิ่งหากคุณเป็นเทรดเดอร์มือใหม่หรือคุณไม่สามารถซื้อขายได้ด้วยเหตุผลใดก็ตามคุณสามารถใช้คุณสมบัติการซื้อขายทางสังคมบนแพลตฟอร์มของโบรกเกอร์และติดตามการเทรดของเทรดเดอร์ที่มีประสบการณ์

สินทรัพย์และการจ่ายเงิน


Porter Finance นำเสนอการซื้อขายที่เชื่อถือได้ในสินทรัพย์มากกว่า 100 รายการรวมถึงหุ้นสกุลเงินสินค้าโภคภัณฑ์และดัชนี ดังนั้นคุณไม่ควรพลาดสินทรัพย์ที่สอดคล้องกับสไตล์การซื้อขายและความชอบของคุณ

นายหน้าเสนอการจ่ายเงิน 81% สำหรับการซื้อขายที่ประสบความสำเร็จและเงินคืน 5% สำหรับการซื้อขายที่ไม่ประสบความสำเร็จ. นี่หมายความว่าคุณสามารถได้รับแม้ว่าการค้าจะขัดกับความคาดหวังในตอนแรก สำหรับตัวเลือกไบนารีบางประเภท Porter Finance เสนอการจ่ายเงินที่มีกำไรสูงถึง 1500% ในแง่ของการหมดอายุโบรกเกอร์เสนอช่วงเวลาหมดอายุที่หลากหลายตั้งแต่ 30 วินาทีถึง 6 เดือน

Deposits & Withdrawals


Porter Finance มอบตัวเลือกการชำระเงินที่ปลอดภัยง่ายและไม่ยุ่งยากให้กับลูกค้า คุณสามารถฝากเงินเข้าบัญชีของคุณโดยใช้วิธีการชำระเงินที่เหมาะสมที่สุดสำหรับความต้องการของคุณ: บัตรเครดิตหลัก ๆ การโอนเงินผ่านธนาคารหรือวิธีการชำระเงินทางอิเล็กทรอนิกส์. โบรกเกอร์อนุญาตให้ฝากเงินในสกุลเงินต่าง ๆ รวมถึงดอลลาร์สหรัฐดอลลาร์ออสเตรเลียยูโรปอนด์อังกฤษและดอลลาร์แคนาดา

ขั้นตอนการถอนเงินนั้นรวดเร็วมากและสามารถทำได้โดยไม่มีปัญหามากนัก โดยปกติเงินจะใช้เวลาประมาณ 5 วันทำการในการเข้าถึงบัญชีธนาคารของลูกค้า เพื่อเป็นการป้องกันความปลอดภัยคุณจะต้องให้รายละเอียดการยืนยันตัวตนก่อนที่เงินของคุณจะออก

Porter Finance ชื่นชมว่าความต้องการของผู้ค้าและรูปแบบการซื้อขายแตกต่างกัน ด้วยเหตุนี้จึงมีบัญชีซื้อขายที่หลากหลายตามจำนวนเงินฝากที่ทำ

Account types

บริการลูกค้า


การอุทิศตนเพื่อตอบสนองความต้องการของลูกค้าอย่างทันท่วงทีมีความสำคัญต่อความสำเร็จของ Porter Finance คุณสามารถติดต่อแผนกสนับสนุนลูกค้าที่สนับสนุนของนายหน้าผ่านแชทสดโทรศัพท์หรืออีเมล โดยปกติปัญหาจะได้รับการแก้ไขทันที โดยปกติปัญหาที่ซับซ้อนจะถูกส่งต่อไปยังสมาชิกทีมอาวุโสเพื่อการแก้ปัญหาที่ครอบคลุมมากขึ้น

ผู้ค้าส่วนใหญ่ที่ Porter Finance ได้แสดงความพึงพอใจต่อความมุ่งมั่นระดับสูงที่มีอยู่ในระบบสนับสนุนลูกค้าของโบรกเกอร์

ข้อดี

 • ทีมงานที่มีประสิทธิภาพและทุ่มเทมาก
 • โบนัสต้อนรับสูง
 • มีทรัพย์สินมากมาย
 • มีการซื้อขายทางสังคม
 • ประเภทบัญชีที่หลากหลาย
 • แพลตฟอร์มการซื้อขายที่มีประสิทธิภาพสูงและใช้งานง่าย
 • มีการซื้อขายผ่านมือถือ
 • การติดต่อที่ปราศจากการหลอกลวง
 • วิธีการชำระเงินที่ปลอดภัยและสะดวกสบาย
 • การจ่ายเงินสูง
 • สิ่งอำนวยความสะดวกด้านการศึกษาที่ครอบคลุม

จุดด้อย

 • ภาษาที่ จำกัด สำหรับการสนับสนุนลูกค้า
 • ขาดการควบคุมจากหน่วยงานที่มีชื่อเสียงเช่น CySec
 • ข้อกำหนดการฝากขั้นต่ำที่ค่อนข้างสูง

สรุป


จากการทบทวน Porter Finance ข้างต้นเราสามารถยืนยันได้อย่างมั่นใจว่าโบรกเกอร์มีการเติบโตอย่างรวดเร็วในอุตสาหกรรมซึ่งส่วนใหญ่ได้รับแรงหนุนจากการมุ่งเน้นที่ความเรียบง่ายและความมุ่งมั่นในการนำเสนอเงื่อนไขการซื้อขายระดับโลก

โบนัส: 10 การซื้อขายครั้งแรกฟรี

ของคุณ คะแนน

ทั่วไป
สนับสนุน
การถอน
แพลตฟอร์มการซื้อขาย
ทั่วไปการสนับสนุนการถอนแพลตฟอร์มการซื้อขาย

แสดงรายละเอียด
ไทย - 2020-02-24 12:14:53 น

STEADYGROWINGWEALTH101 คือตัวช่วยชีวิต ครั้งแรกที่ฉันรู้สึกแย่กับชีวิตคือตอนที่ฉันเสียงานไป 7 ปี ทุกอย่างเริ่มต้นเมื่อฉันถูกขโมยของจากองค์กร ฉันสูญเสียเกือบทุกอย่างที่ฉันเคยทำงานมา ฉันแค่บิดเบือนและไม่รู้จะทำอะไรอีก ฉันเหลือเงินประมาณ 40,000 เหรียญและฉันก็รับความเสี่ยงจากการลงทุนประมาณ 10,000 เหรียญสหรัฐผ่าน STEADYGROWINGWEALTH101 C O M กล้ามากใช่ไหม ผลของการย้ายของฉันทำให้ฉันได้รับผลตอบแทนจากการลงทุนที่ดี ฉันได้ลงทุนมากขึ้นเนื่องจาก ROI


แสดงรายละเอียด
GEORGE WILHOIT - 2019-09-26 18:16:49 น

Few months ago, i invested about $36,000 into this binary option platform with the aim of diversifying my trading portfolio. However, with my strict habits of growing my account 300% before taking profits, i never attempted any withdrawals, not until two months ago when i tried to withdraw but all effort was in vain. I called the account manager and explained the situation, he told me i would be able to withdraw after 4 working days which sounded shady to be very honest. 4days went by, still no withdrawals, i tried reaching out to the manager and customer service line but non of them were reachable till this moment. ฉันแบ่งปันประสบการณ์ของฉันกับเพื่อนร่วมงานในที่ทำงานเขาแนะนำฉันให้รู้จักกับ International Recovery Firm (WWW.RECOVERYEMPIRE.COM) คนเหล่านี้ช่วยฉันและฉันได้รับการเรียกร้องหลังจาก 6 วันทำการ ความเป็นมืออาชีพของพวกเขาเป็นอันดับต้น ๆ


แสดงรายละเอียด
เฮอร์นันเดซ - 2018-11-25 20:32:57 น

PorterFinance ดูร่มรื่นติดต่อ [email protected] เพื่อกู้คืนเงินที่สูญหายโดยไม่ต้องจ่ายค่าธรรมเนียมล่วงหน้า Assetchargeback คือผู้ให้บริการกู้คืนทรัพย์สินที่มีชื่อเสียงซึ่งได้กู้คืนเงินให้กับผู้คนจำนวนมากโดยไม่ต้องเรียกเก็บเงินล่วงหน้า ระวังนายหน้าหลอกลวง

ออกจาก แสดงความคิดเห็น