• การค้นหาทั่วไป
 • บริษัท ต่างๆ
 • บล็อก

processing
TopOption Review 2019-2020 - TopOption Scam หรือ Legit?

TopOption Review 2019-2020 - TopOption Scam หรือ Legit?

TopOption Review 2019-2020 — Is TopOption Scam or Legit?

ตรวจสอบด่วน

ชื่อTopOption Review 2019-2020 - TopOption Scam หรือ Legit?
ก่อตั้งขึ้น 2011
นิติบุคคล Leadtrade Ltd.
ผลประกอบการ 85%
เงินฝากขั้นต่ำ $ 100
โบนัส100%
ที่อยู่เต็มไซปรัส Aglantzia คอเคซัส 2112
โทรศัพท์ + 7-499-505-1592
ระเบียบข้อบังคับ CySEC
อีเมล์
เยี่ยมชมโบรกเกอร์
ผู้เชี่ยวชาญด้านการซื้อขายหุ้น
หากคุณกำลังค้นหาโบรกเกอร์ที่มุ่งมั่นที่จะนำเสนอประสบการณ์การซื้อขายที่มีคุณภาพสูงสุด TopOption ก็คุ้มค่าที่จะลอง
นายหน้าติดบัญชีดำ

Top Option คือโบรกเกอร์ที่ได้รับการควบคุมอย่างสมบูรณ์และได้รับความนิยมซึ่งขับเคลื่อนโดยภารกิจในการช่วยเหลือผู้ค้า“ แลกเปลี่ยนทางสู่จุดสูงสุด” ที่สำคัญก่อนที่จะเริ่มซื้อขายกับโบรกเกอร์ใด ๆ คุณควรทราบข้อเสนอล่วงหน้าอย่างรอบคอบเพื่อให้คุณสามารถตัดสินใจได้อย่างมีข้อมูลในกรณีที่คุณเลือกทำการซื้อขาย

ด้วยเหตุนี้เราจึงเริ่มทบทวน TopOption ด้วยความตั้งใจที่จะค้นหาว่าจะให้บริการตามสัญญาหรือไม่ นี่คือคุณสมบัติหลักที่เราพบเกี่ยวกับ TopOption

ระเบียบข้อบังคับ

โดยเฉพาะอย่างยิ่ง TopOption เป็นหนึ่งในโบรกเกอร์ไม่กี่แห่งในอุตสาหกรรมที่ให้ความสำคัญกับเรื่องกฎระเบียบอย่างจริงจัง โบรกเกอร์ดำเนินการโดย บริษัท ชื่อ Leadtrade Ltd ซึ่งจดทะเบียนและ ควบคุมโดย CySEC ภายใต้ใบอนุญาตเลขที่ 296/16.

LeadTrade Ltd CySEC Regulation

TopOption มอบความปลอดภัยที่ดีที่สุดให้กับลูกค้าและเงื่อนไขที่ปราศจากการหลอกลวงเพื่อใช้ประโยชน์สูงสุดจากอาชีพการค้าของพวกเขา ดังนั้นเมื่อติดต่อกับนายหน้าคุณสามารถนอนหลับสบายในตอนกลางคืนโดยรู้ว่าทุกอย่างอยู่ในมือที่ปลอดภัย

เงินฝากขั้นต่ำ

การเริ่มต้นซื้อขายกับ TopOption นั้นไม่ยุ่งยากและรวดเร็วเพียงแค่กรอกแบบฟอร์มการเปิดบัญชีง่ายๆและส่งเอกสารระบุตัวตนที่จำเป็นบัญชีของคุณก็จะพร้อมใช้งาน

การเปิดบัญชีใหม่ต้องใช้ไฟล์ ฝากขั้นต่ำ $ 100. คุณสามารถรับโบนัสต้อนรับสูงถึง 100% และบัญชีเดโม

และขึ้นอยู่กับสไตล์การซื้อขายและความชอบของคุณคุณสามารถมีสิทธิ์ในบัญชีประเภทใดก็ได้ดังต่อไปนี้

 • ผู้เริ่มต้น: เหมาะสำหรับนักเทรดมือใหม่บัญชีนี้ต้องใช้ตั้งแต่ $ 100 คุณจะได้รับโบนัสต้อนรับสูงสุด $ 250 เข้าถึงเครื่องมือบริหารความเสี่ยงและสิทธิประโยชน์อื่น ๆ
 • Pro: เหมาะสำหรับผู้ค้าระดับกลางบัญชี Pro เป็นบัญชีที่เลือกใช้มากที่สุดสำหรับ TopOption ต้องใช้ตั้งแต่ $ 1,000 และเสนอโบนัสต้อนรับสูงสุด $ 500 พร้อมกับสิทธิประโยชน์อื่น ๆ
 • VIP: ออกแบบมาสำหรับผู้ค้าระดับสูงบัญชี VIP ต้องใช้เงินตั้งแต่ 5,000 ดอลลาร์และเสนอโบนัสต้อนรับสูงถึง 2,500 ดอลลาร์พร้อมกับสิทธิประโยชน์ที่น่าตื่นเต้นมากขึ้นในบัญชีประเภทอื่น ๆ

Account types

การถอน

ตัวเลือกยอดนิยมช่วยให้การฝากและถอนเงินดำเนินการอย่างรวดเร็วและไม่มีปัญหาใด ๆ โบรกเกอร์มีวิธีการชำระเงินที่สะดวกสบายและเป็นที่นิยมมากมายรวมถึงหลัก ๆ บัตรเครดิต / เดบิตการโอนเงินผ่านธนาคารและ e-wallets

Top Option withdrawals

ที่สำคัญโบรกเกอร์ได้ใช้เทคโนโลยีขั้นสูงล่าสุดเพื่อรับประกันความปลอดภัยของเงินทุนของลูกค้า ทุกธุรกรรมได้รับการปกป้องโดยโปรโตคอลการเข้ารหัสที่แข็งแกร่งจากการเข้าถึงของบุคคลที่สามโดยไม่ได้รับอนุญาต

แพลตฟอร์มการซื้อขาย

เพื่อช่วยให้ผู้ค้าได้รับความสามารถในการซื้อขายระดับสูง TopOption ได้ลงทุนในการสร้างแพลตฟอร์มบนเว็บที่รวดเร็วใช้งานง่ายและยืดหยุ่น แพลตฟอร์มการซื้อขายมีสินทรัพย์ทางการเงิน 180 รายการรวมถึงดัชนีสินค้าโภคภัณฑ์คู่สกุลเงินและหุ้น ด้วยเหตุนี้คุณจึงไม่ควรพลาดที่จะหาสินทรัพย์ที่ตรงกับสไตล์การเทรดและความต้องการของคุณไม่ว่าคุณจะเป็นมือใหม่หรือเทรดเดอร์ที่มีประสบการณ์

วิธีการซื้อขายหลัก ๆ ที่นำเสนอบนแพลตฟอร์ม ได้แก่ One Touch, Pro Option, Speed ​​Master และ Classic Option คุณสามารถรับเงินรางวัลได้มากถึง 85% สำหรับการเทรดทุกครั้ง

Trading Platform

นอกจากนี้ตัวเลือกการหมดอายุที่มีให้เลือกมากมายนั้นตรงกับความต้องการของเทรดเดอร์ทุกประเภทไม่ว่าคุณจะชอบการหมดอายุ 60 วินาทีที่เร่งรีบหรืออดทนต่อการเทรดที่ยาวนานเป็นเวลาหลายชั่วโมงหรืออะไรก็ตามที่อยู่ระหว่างนั้น

แพลตฟอร์มของ TopOption มีชุดเครื่องมือการซื้อขายและเครื่องมือบริหารความเสี่ยงมากมายเพื่อช่วยให้ผู้ค้าตัดสินใจได้อย่างถูกต้องและทำกำไรได้ ตัวอย่างเช่นแผนภูมิขั้นสูงคุณลักษณะแบบโรลโอเวอร์และ Buy Me out

นอกจากนี้โบรกเกอร์ยังมีแพลตฟอร์มมือถือสำหรับทั้งอุปกรณ์ iOS และ Android ด้วยวิธีนี้คุณสามารถเพลิดเพลินกับการซื้อขายที่ไร้ขีด จำกัด ได้จากทุกที่ทุกเวลา

บริการลูกค้า

TopOption นำเสนอการบริการลูกค้าที่ยอดเยี่ยมแก่ลูกค้า โบรกเกอร์มีทีมงานมืออาชีพโดยเฉพาะซึ่งให้การสนับสนุนในภาษาหลายภาษาผ่านแชทสดโทรศัพท์และอีเมล

นอกจากนี้เรายังตรวจสอบความคิดเห็นจากฟอรัมออนไลน์อื่น ๆ และตรวจสอบแล้วว่านายหน้าจัดการปัญหาของลูกค้าส่วนใหญ่ได้อย่างรวดเร็วและเป็นมิตร

ยิ่งไปกว่านั้นเพื่อช่วยให้ผู้ค้าได้รับประโยชน์จากอาชีพที่ประสบความสำเร็จในการซื้อขายไบนารี่ออฟชั่น TopOption ได้จัดตั้งศูนย์ทรัพยากรที่ครอบคลุมซึ่งเสนอการฝึกอบรมแบบตัวต่อตัว e-book การสัมมนาผ่านเว็บวิดีโอปฏิทินเศรษฐกิจการวิเคราะห์ตลาดและแหล่งข้อมูลด้านการศึกษาที่เป็นประโยชน์อื่น ๆ .

ข้อดี

 • มีการควบคุมอย่างเต็มที่และเชื่อถือได้
 • ขั้นตอนการเปิดบัญชีที่ง่ายและรวดเร็ว
 • ประเภทบัญชีที่หลากหลาย
 • แพลตฟอร์มการซื้อขายที่มีประสิทธิภาพ
 • เครื่องมือการซื้อขายที่มีประสิทธิภาพ
 • มีการซื้อขายผ่านมือถือ
 • ไบนารี่ออฟชั่นที่หลากหลายพร้อมตัวเลือกการหมดอายุมากมาย
 • การจ่ายเงินสูง
 • ศูนย์ทรัพยากรที่ครอบคลุม
 • โบนัสต้อนรับที่น่าสนใจ
 • การบริการลูกค้าที่สนับสนุนในภาษาต่างๆ

จุดด้อย

 • บัญชีสาธิต ให้บริการตามคำขอเท่านั้น
 • ไม่อนุญาตให้ผู้ค้า S.

บทวิจารณ์ของเราเกี่ยวกับโบรกเกอร์ Top Option ได้เปิดเผยว่ามันให้คำมั่นสัญญาอย่างแน่นอนโดยเฉพาะอย่างยิ่งในการช่วยเหลือผู้ค้า“ แลกเปลี่ยนทางสู่จุดสูงสุด”

ของคุณ คะแนน

ทั่วไป
สนับสนุน
การถอน
แพลตฟอร์มการซื้อขาย
ทั่วไปการสนับสนุนการถอนแพลตฟอร์มการซื้อขาย

แสดงรายละเอียด
แบนดี - 2020-02-24 20:10:50 น

STEADYGROWINGWEALTH101 คือตัวช่วยชีวิต ครั้งแรกที่ฉันรู้สึกแย่กับชีวิตคือตอนที่ฉันเสียงานไป 7 ปี ทุกอย่างเริ่มต้นเมื่อฉันถูกขโมยของจากองค์กร ฉันสูญเสียเกือบทุกอย่างที่ฉันเคยทำงานมา ฉันแค่บิดเบือนและไม่รู้จะทำอะไรอีก ฉันเหลือเงินประมาณ 40,000 เหรียญและฉันก็รับความเสี่ยงจากการลงทุนประมาณ 10,000 เหรียญสหรัฐผ่าน STEADYGROWINGWEALTH101 C O M กล้ามากใช่ไหม ผลของการย้ายของฉันทำให้ฉันได้รับผลตอบแทนจากการลงทุนที่ดี ฉันได้ลงทุนมากขึ้นเนื่องจาก ROI


แสดงรายละเอียด
ฮาร์เลย์โอเว่น - 2019-01-13 19:08:44 น

นี่เป็นหนึ่งใน บริษัท fx ที่แย่ที่สุดที่ฉันเคยซื้อขายพวกเขาปิดการซื้อขายที่ไม่มีราคาตลาดฉันได้ย่อหุ้น CFD จากนั้นตลาดเปิดขึ้นโดยมีช่องว่างลดลงพวกเขาปิดที่ระดับ TP ของฉันซึ่งไม่มีในตลาด . หลอกลวงใหญ่วิ่งหนี พวกเขาปิดบัญชีซื้อขายของฉันและปฏิเสธที่จะให้คำขอถอนเงินของฉัน ฉันได้รับเงินทั้งหมดคืนจาก บริษัท นี้เมื่อฉันติดต่อ taylorbrennan @ ที่ปรึกษา com ผู้เชี่ยวชาญด้านการกู้คืนทางการเงิน


แสดงรายละเอียด
อเล็กซ์วินเชสเตอร์ - 2018-10-16 16:43:26 น

บริษัท แย่มากฉันมีความสุขที่ได้รับเงินคืนหลังจากผ่านไปหนึ่งสัปดาห์ครึ่งด้วยความช่วยเหลือจาก บริษัท นี้ ([email protected]) 380,000 ยูโร !!!!


แสดงรายละเอียด
ลอเร็ตต้า - 2018-08-15 18:05:35 น

ฉันเพิ่งกู้คืนการลงทุนซื้อขายไบนารี่ออฟชั่นกับโบรกเกอร์หลอกลวงนี้ ฉันจ้างมืออาชีพมาเพื่อเอฟเฟกต์นี้ ฉันอยากจะแบ่งปันประสบการณ์ของฉันเพราะมันเป็นสิ่งที่ถูกต้อง อย่าลังเลที่จะติดต่อ garciasloretta986 ที่ gmaiI dot com

ออกจาก แสดงความคิดเห็น