• การค้นหาทั่วไป
 • บริษัท ต่างๆ
 • บล็อก

processing
TR ไบนารี

TR ไบนารี

ตรวจสอบด่วน

ชื่อTR ไบนารี
ก่อตั้งขึ้น 2011
นิติบุคคล Marblestone Partners Ltd
ผลประกอบการ 81%
เงินฝากขั้นต่ำ $ 200
โบนัสมากถึง 100%
ที่อยู่เต็มบริเตนใหญ่, ลอนดอน, 1A Arcade House, Temple Fortune, London
โทรศัพท์ 1-800-986-6318
ระเบียบข้อบังคับ ไม่
เว็บไซต์ เยี่ยมชมเว็บไซต์
อีเมล์
เยี่ยมชมโบรกเกอร์
สินทรัพย์การค้าที่หลากหลาย
คุณต้องการสัมผัสกับเงื่อนไขการซื้อขายที่ยอดเยี่ยมและปราศจากการหลอกลวงที่โบรกเกอร์เสนอหรือไม่? จากนั้นเปิดบัญชีกับ TR Binary Options วันนี้

นายหน้าติดบัญชีดำ

TR ไบนารี่ออฟชั่น (ก่อนหน้านี้เรียกว่า TradeRush) เป็นโบรกเกอร์ที่ได้รับความนิยมและเป็นมืออาชีพที่รู้จักกันดีในการให้บริการ ที่ไว้วางใจ เงื่อนไขสำหรับผู้ค้าในการเพิ่มผลตอบแทนจากการซื้อขายตัวเลือกไบนารี

TR Binary Options ก่อตั้งขึ้นในปี 2554 ได้รับความสำเร็จในอุตสาหกรรมนี้ส่วนใหญ่เป็นเพราะแพลตฟอร์มที่เป็นนวัตกรรมใหม่อัตราการจ่ายเงินที่มากถึง 81% และความมุ่งมั่นในการตอบสนองความต้องการของเทรดเดอร์ โบรกเกอร์เป็นเจ้าของและดำเนินการโดย บริษัท ชื่อ Cheshire Capital Ltd ซึ่งจดทะเบียนภายใต้กฎหมายของสหราชอาณาจักร

นี่คือบทวิจารณ์ที่เป็นกลางของเราเกี่ยวกับ TR Binary Options ที่คุณสามารถใช้เพื่อการตัดสินใจอย่างมีข้อมูลหากคุณต้องการสำหรับการซื้อขาย

การเปิดบัญชี

TR Binary Options มีความสามารถในการจัดหาผลิตภัณฑ์และบริการที่ใช้งานง่ายและเรียบง่าย เว็บไซต์ของโบรกเกอร์ได้รับการออกแบบมาเป็นอย่างดีโดยมีทุกสิ่งที่เหมาะสม การนำทางทั่วทั้งเว็บไซต์เป็นเรื่องง่ายเนื่องจากข้อมูลสำคัญทั้งหมดจะแสดงอย่างชัดเจน อย่างไรก็ตามไม่มีบัญชีทดลอง TR ไบนารีออปชั่น ยิ่งไปกว่านั้นไซต์นี้เป็นภาษาที่แตกต่างกันดังนั้นผู้ค้าจึงสามารถเลือกใช้ภาษาที่พวกเขาคุ้นเคยมากที่สุด

Account opening form

โดยเฉพาะอย่างยิ่งขั้นตอนการเปิดบัญชีใหม่นั้นไม่ต้องการมากและรวดเร็ว แบบฟอร์มการเปิดบัญชีแบบง่ายจะแสดงอย่างชัดเจนในหน้าแรกของไซต์ หลังจากเสร็จสิ้นขั้นตอนการลงทะเบียนในเวลาไม่กี่นาทีเราได้ส่งเอกสารยืนยันตัวตนก่อนที่จะเริ่มซื้อขายกับ TR Binary Options

เมื่อคุณเปิดบัญชีแล้วคุณจะได้รับการจัดสรรผู้จัดการบัญชีรายบุคคลและการเข้าถึงนักวิเคราะห์ตลาดที่มีประสบการณ์เพื่อให้แน่ใจว่าจะได้รับประสบการณ์ที่คุ้มค่าในการซื้อขายไบนารี่ออปชั่น

การฝากและการถอน

TR Binary Options เสนอตัวเลือกการชำระเงินที่ปลอดภัยและเป็นที่นิยมให้กับลูกค้ารวมถึง การโอนเงินผ่านธนาคาร CashU และบัตรเดบิตและมาสเตอร์การ์ดทั่วไป. ที่สำคัญการฝากและถอนเงินจะดำเนินการอย่างรวดเร็วและปราศจากความยุ่งยากมากมาย

นายหน้าต้องการเงินฝากขั้นต่ำ $ 200. และเงินฝากที่เพิ่มขึ้นจะได้รับโบนัสมากมายถึง 100% และการเข้าถึงคุณสมบัติที่เป็นประโยชน์อื่น ๆ ได้มากขึ้น

แพลตฟอร์มการซื้อขาย

TR Binary Options ได้ลงทุนในเทคโนโลยีล่าสุดเพื่อมอบแพลตฟอร์มการซื้อขายบนเว็บที่ใช้งานง่ายและมีประสิทธิภาพ TR Binary Options เป็นหนึ่งในโบรกเกอร์รายแรก ๆ ในอุตสาหกรรมที่เสนอตัวเลือก 60 วินาทีบนแพลตฟอร์ม

TR Binary Options Trading Platform

ยิ่งไปกว่านั้นโบรกเกอร์ได้เปิดตัวแพลตฟอร์มการซื้อขายบนมือถือที่สามารถดาวน์โหลดได้ฟรีสำหรับทั้งอุปกรณ์ Android และ iPhone วิธีนี้ทำให้ผู้ค้าสามารถซื้อขายได้ทุกที่ทุกเวลา

เทคโนโลยีของแพลตฟอร์มช่วยให้สามารถดำเนินการซื้อขายได้อย่างมีประสิทธิภาพจากรายการสินทรัพย์มากกว่า 150 รายการซึ่งประกอบด้วยหุ้นคู่สกุลเงินสินค้าโภคภัณฑ์และดัชนี ด้วยความหลากหลายของสินทรัพย์เทรดเดอร์สามารถเลือกสิ่งที่ตรงกับสไตล์และความชอบของพวกเขาได้อย่างสะดวกสบายไม่ว่าจะเป็นมือใหม่หรือมีประสบการณ์

แพลตฟอร์มของโบรกเกอร์เต็มไปด้วยเครื่องมือที่ใช้งานง่ายเพื่อให้ผู้ค้าตัดสินใจซื้อขายได้อย่างถูกต้องและทำกำไรได้ ประเภทของเทคนิคการซื้อขายที่นำเสนอผ่านแพลตฟอร์ม ได้แก่ 60 วินาที, โทร / วาง, บันได, ระยะยาว, คู่และสัมผัสเดียว - ดังนั้นคุณไม่ควรพลาดสิ่งที่สอดคล้องกับสไตล์การซื้อขายของคุณ และเวลาหมดอายุมีตั้งแต่ 60 วินาทีถึงหกเดือน

TR

ที่น่าสนใจคือผู้ค้าสามารถทำกำไรได้มากถึง 81% ในเวลาเพียง 60 วินาที นอกจากนี้โบรกเกอร์ยังให้คำแนะนำแก่เทรดเดอร์ที่มุ่งเน้นและตรงไปตรงมาผ่านแพลตฟอร์มที่แข็งแกร่ง

ประเภทบัญชี

ในการตรวจสอบ TR Binary Options ของเราเราพบว่ามีบัญชีประเภทหลัก ๆ ดังต่อไปนี้:

 • Mini: ต้องฝากขั้นต่ำ $ 500 และให้สิทธิ์ผู้ค้ารับโบนัส 25%
 • ผู้เริ่มต้น: ต้องฝากเงินขั้นต่ำ $ 1,000 ซึ่งมาพร้อมกับโบนัส 30%
 • The Silver: ต้องฝากขั้นต่ำ $ 5,000 และเสนอโบนัสต้อนรับ 50%
 • ทองคำ: ให้โบนัส 75% แต่คุณจะต้องฝากเงินอย่างน้อย 10,000 ดอลลาร์ก่อนจึงจะมีสิทธิ์ได้รับ
 • The Platinum: การฝากเงิน $ 25,000 จะทำให้คุณได้รับบัญชีนี้ซึ่งมีโบนัสมากมายถึง 100%

บริการลูกค้า

ความเป็นเลิศในการบริการลูกค้าที่ TR Binary Options เป็นหัวใจสำคัญของความสำเร็จ โบรกเกอร์มีทีมงานมืออาชีพหลายภาษาที่ผ่านการฝึกอบรมมาเป็นอย่างดีพร้อมให้บริการผ่านแชทสดโทรศัพท์หรืออีเมลตลอด 24 ชั่วโมงทุกวันเพื่อแก้ไขปัญหาที่ลูกค้าแจ้ง

ที่สำคัญเนื่องจาก TR Binary Options ก่อตั้งขึ้นบนหลักการที่ว่า“ ความรู้คือพลัง” โบรกเกอร์จึงนำเสนอสื่อการเรียนรู้มากมายเพื่อช่วยให้เทรดเดอร์สามารถทำกำไรได้จากการเทรด binary option นายหน้าให้บริการ eBooks หลักสูตรวิดีโอการสัมมนาผ่านเว็บด้านการศึกษาปฏิทินเศรษฐกิจและสิ่งอำนวยความสะดวกด้านการศึกษาอื่น ๆ

แม้ว่าคุณจะไม่สามารถซื้อขายด้วยตัวเองได้ แต่โบรกเกอร์ก็เช่นกัน “ คุณสมบัติการติดตาม” ที่เป็นนวัตกรรมใหม่สามารถช่วยในการติดตามกลยุทธ์ที่ประสบความสำเร็จของผู้ค้ารายอื่นและคัดลอกกลยุทธ์เหล่านั้น. ฟังดูน่าอัศจรรย์ใช่มั้ย?

ข้อดี

 • ผลิตภัณฑ์และบริการที่เรียบง่ายและใช้งานง่าย
 • แพลตฟอร์มการซื้อขายที่ใช้งานง่ายและเป็นนวัตกรรมใหม่
 • วิธีการชำระเงินที่ปลอดภัยและแพร่หลาย
 • การจ่ายเงินมากถึง 81%
 • โบนัสสูงถึง 100%
 • บริการลูกค้าที่ยอดเยี่ยมตลอด 24 ชั่วโมงทุกวัน
 • มีการซื้อขายผ่านมือถือ
 • ประเภทบัญชีที่กว้างขวาง
 • หนึ่งในตัวเลือกแรกที่เสนอ 60 วินาที
 • สื่อการเรียนรู้ที่ครอบคลุม
 • มีการซื้อขายคัดลอก

จุดด้อย

 • ขาดการรับรองจากหน่วยงานกำกับดูแลที่จัดตั้งขึ้น
 • ไม่มีบัญชีทดลอง
 • จำนวนเงินฝากขั้นต่ำที่ค่อนข้างสูง

สรุป

คุณภาพของบริการและผลิตภัณฑ์ของโบรกเกอร์สะท้อนให้เห็นในการเติบโตอย่างรวดเร็วและชื่อเสียงที่สูงในอุตสาหกรรม แพลตฟอร์มการซื้อขายที่แข็งแกร่งสินทรัพย์มากมายพนักงานที่ให้การสนับสนุนและคุณสมบัติที่น่าตื่นเต้นอื่น ๆ ทำให้โบรกเกอร์โดดเด่นอย่างชัดเจนในอุตสาหกรรม

ของคุณ คะแนน

ทั่วไป
สนับสนุน
การถอน
แพลตฟอร์มการซื้อขาย
ทั่วไปการสนับสนุนการถอนแพลตฟอร์มการซื้อขาย

แสดงรายละเอียด
ฮันนาห์ไวแอตต์ - 2019-01-14 15:32:16 น

หลีกเลี่ยงค่าใช้จ่ายทั้งหมดการหลอกลวงจะขอการลงทุนเพิ่มขึ้นเรื่อย ๆ เมื่อคุณไม่ลงทุนพวกเขาจะส่งอีเมลถึงคุณว่าคุณจะสูญเสียอะไรในอีก 2 นาทีหลังจากนั้นเงินของคุณก็หายไป อย่าไว้ใจนักต้มตุ๋นเหล่านี้ไม่ว่าพวกเขาจะบอกคุณว่าพวกเขาจะปล้นคุณอย่างไรสำนักงานใหญ่คือยุโรปตะวันออก รับรองเงินหาย !!!!!! หลอกลวงหลอกลวงหลอกลวงหลอกลวงหลอกลวงหลอกลวงหลอกลวงหลอกลวงหลอกลวงหลอกลวง ฉันได้รับเงินคืนจาก บริษัท นี้ด้วยความช่วยเหลือของ taylorbrennan @ ที่ปรึกษาผู้เชี่ยวชาญด้านการกู้คืนที่ช่วยฉันกู้คืนเงินทั้งหมดจากพวกเขา


แสดงรายละเอียด
ลอเร็ตต้า - 2018-08-15 18:03:40 น

ฉันเพิ่งกู้คืนการลงทุนซื้อขายไบนารี่ออฟชั่นกับโบรกเกอร์หลอกลวงนี้ ฉันจ้างมืออาชีพมาเพื่อเอฟเฟกต์นี้ ฉันอยากจะแบ่งปันประสบการณ์ของฉันเพราะมันเป็นสิ่งที่ถูกต้อง อย่าลังเลที่จะติดต่อ garciasloretta986 ที่ gmaiI dot com

ออกจาก แสดงความคิดเห็น