• การค้นหาทั่วไป
 • บริษัท ต่างๆ
 • บล็อก

processing
TudorTrade Review 2019 - TudorTrade.com หลอกลวงหรือถูกกฎหมาย?

TudorTrade Review 2019 - TudorTrade.com หลอกลวงหรือถูกกฎหมาย?

TudorTrade Review 2019 – Is TudorTrade.com Scam or Legit?

ตรวจสอบด่วน

ชื่อTudorTrade Review 2019 - TudorTrade.com หลอกลวงหรือถูกกฎหมาย?
ก่อตั้งขึ้น 2014
นิติบุคคล ไอทีคลาวด์ จำกัด
ผลประกอบการ 90%
เงินฝากขั้นต่ำ 250 เหรียญ
โบนัสมากถึง 150%
ที่อยู่เต็มเซเชลส์ Cascade ถนน Kennedy
โทรศัพท์ 1-646-5580048
ระเบียบข้อบังคับ ไม่
เว็บไซต์ เยี่ยมชมเว็บไซต์
อีเมล์
เยี่ยมชมโบรกเกอร์
การเทรดที่น่าตื่นเต้นและคุ้มค่ากับ TudorTrade
TudorTrade กลายเป็นโบรกเกอร์ที่ได้รับความนิยมอย่างรวดเร็วในอุตสาหกรรมไบนารี่ออฟชั่นส่วนใหญ่เป็นเพราะการนำเสนอเงื่อนไขการซื้อขายที่น่าตื่นเต้นและการจ่ายเงินรางวัลสูงถึง 90%

TudorTrade เริ่มต้นในปี 2559 โดยกลุ่มไบนารี่ออฟชั่นมืออาชีพที่ต้องการใช้ทักษะเชิงลึกและประสบการณ์ในการให้บริการที่ยอดเยี่ยมและคุ้มค่าแก่ผู้ค้า ในการตรวจสอบ TudorTrade นี้เราได้ทำการวิจัยพื้นฐานเกี่ยวกับโบรกเกอร์เพื่อค้นหาความแตกต่างที่เกิดขึ้นในอุตสาหกรรมนี้ นี่คือสิ่งสำคัญบางอย่างที่เราพบ

ข้อมูลทางกฎหมาย


TudorTrade เป็นเจ้าของและดำเนินการโดย บริษัท ที่เรียกว่า Global Instruments Ltdซึ่งมีสำนักงานใหญ่ของ บริษัท ใน Mahe ประเทศเซเชลส์ หมายเลขจดทะเบียนของ บริษัท คือ 23153 IBC 2016 ด้วยเหตุนี้เราจึงสามารถยืนยันได้ว่าโบรกเกอร์มีความน่าเชื่อถือและไม่เอาผิดกับการฉ้อโกง

นอกจากนี้ตั้งแต่เริ่มก่อตั้งเราไม่ได้ยินการร้องเรียนที่สำคัญใด ๆ จากลูกค้าเกี่ยวกับโบรกเกอร์ แม้แต่การค้นหาในฟอรัมซื้อขายและเว็บไซต์ก็ไม่ได้เปิดเผยความคิดเห็นเชิงลบที่มีน้ำหนักมากเกี่ยวกับเรื่องนี้ ดังนั้นเราจึงสามารถพูดได้อย่างมั่นใจว่า TudorTrade ไม่ใช่โบรกเกอร์หลอกลวง

TudorTrade แพลตฟอร์มการซื้อขาย


เนื่องจากก่อตั้งโดยผู้ค้าแพลตฟอร์มของโบรกเกอร์จึงได้รับการออกแบบมาอย่างเหมาะสมเพื่อให้แน่ใจว่าผู้ค้าจะได้รับผลกำไรสูงสุดจากการซื้อขายไบนารี่ออฟชั่น คุณจะพบทุกสิ่งที่คุณต้องการในการตัดสินใจซื้อขายทำกำไร

Trading Platform TudorTrade Broker

โดยเฉพาะอย่างยิ่งแพลตฟอร์มนี้เป็นแบบออนไลน์ 100% ทำให้คุณได้เปรียบในการซื้อขายได้ทุกที่ทุกเวลาและไม่จำเป็นต้องดาวน์โหลดหรือติดตั้งซอฟต์แวร์ใด ๆ เทคโนโลยีขั้นสูงของนายหน้าให้ความเร็วและความแม่นยำในการดำเนินการตามคำสั่งซื้อ.

ในระหว่างการตรวจสอบ TudorTrade เราสังเกตเห็นว่าแพลตฟอร์มนี้มีเครื่องมือการซื้อขายที่โดดเด่นสองอย่าง:

 • การซื้อขายเทอร์โบ: ช่วยให้คุณสามารถแลกเปลี่ยนสินทรัพย์ได้หลากหลายเป็นเวลาระหว่าง 30 ถึง 300 วินาทีและรับรางวัลอย่างรวดเร็ว
 • การซื้อขายระยะยาว: ช่วยให้คุณทำกำไรได้อย่างกว้างขวางโดยใช้กลยุทธ์การลงทุนระยะยาว

หากคุณไม่มั่นใจในการซื้อขายด้วยตนเองคุณสามารถใช้คุณลักษณะการคัดลอกการซื้อขายที่เป็นนวัตกรรมใหม่ของแพลตฟอร์มและเลียนแบบการซื้อขายของผู้ค้าที่ประสบความสำเร็จรายอื่น ๆ ด้วยวิธีนี้คุณจะไม่ต้องใช้เวลาหลายชั่วโมงอยู่หน้าจอคอมพิวเตอร์เพื่อหาโอกาสในการซื้อขายที่ทำกำไร

สินทรัพย์และการจ่ายเงิน


AssetsTudorTrade มีสินทรัพย์ทางการเงินมากกว่า 100 รายการสำหรับการซื้อขายซึ่งประกอบด้วยดัชนีหุ้นสกุลเงินสินค้าโภคภัณฑ์และคู่ สินทรัพย์ที่หลากหลายช่วยให้คุณมีโอกาสในการซื้อขายหนึ่งที่เหมาะกับสไตล์การซื้อขายและความชอบของคุณมากที่สุด

ในแง่ของการจ่ายเงินรางวัล นายหน้าเสนอมากถึง 91%. ในอุตสาหกรรมไบนารี่ออฟชั่นในปัจจุบันการค้นหาโบรกเกอร์ที่เสนอการจ่ายเงินจำนวนมากเช่นนี้ไม่ใช่เรื่องง่าย

นอกจากนี้คุณสามารถใช้บริการจัดการบัญชีของโบรกเกอร์เองเพื่อทำกำไรจากตลาดไบนารี่ออฟชั่นโดยไม่จำเป็นต้องซื้อขายด้วยตัวเอง

การฝากและการถอน


TudorTrade นำเสนอวิธีการฝากและถอนที่ง่ายรวดเร็วและปลอดภัยเท่านั้น. หลังจากกรอกแบบฟอร์มอย่างง่ายบนเว็บไซต์ของโบรกเกอร์และส่งเอกสารประจำตัวที่จำเป็นแล้วคุณสามารถฝากเงินในบัญชีของคุณเพื่อเริ่มการซื้อขายได้ทันที

คุณสามารถฝากเงินโดยใช้การโอนเงินผ่านธนาคารบัตรเครดิตหลักหรือวิธีการชำระเงินอิเล็กทรอนิกส์ทางเลือกขึ้นอยู่กับการตัดสินใจและระดับความสะดวกของคุณ หากคุณขอถอนตัวนายหน้าจะดำเนินการตามคำขอของคุณภายในเวลาที่สั้นที่สุดซึ่งเป็นสิ่งที่ทำให้เกิดความแตกต่างในอุตสาหกรรม

TudorTrade เข้าใจดีว่าเทรดเดอร์มีความต้องการและความชอบที่แตกต่างกัน ดังนั้นจึงมีประเภทบัญชีที่หลากหลายดังที่อธิบายไว้ด้านล่าง:
Tudortrade accounts

บริการลูกค้า


การบริการลูกค้าที่ยอดเยี่ยมเป็นส่วนสำคัญของโบรกเกอร์ที่จริงจัง ด้วย TudorTrade เราพอใจกับคุณภาพของการสนับสนุนที่มีให้ สามารถติดต่อแผนกสนับสนุนลูกค้ามืออาชีพของโบรกเกอร์ได้ทางอีเมลแชทสดหรือโทรศัพท์ - ตลอด 24 ชั่วโมง 5 วันต่อสัปดาห์. หากคุณติดต่อพวกเขาด้วยปัญหาใด ๆ คุณมั่นใจว่าจะได้รับคำตอบที่สร้างสรรค์

ข้อดี

 • หนึ่งในการจ่ายเงินรางวัลสูงสุดในอุตสาหกรรม
 • โบรกเกอร์ที่เชื่อถือได้และโปร่งใส
 • แพลตฟอร์มการซื้อขายบนเว็บที่แข็งแกร่ง
 • เครื่องมือการซื้อขายที่ไม่เหมือนใคร
 • สินทรัพย์การค้าที่หลากหลาย
 • วิธีการชำระเงินยอดนิยมและปลอดภัย
 • ประเภทบัญชีที่หลากหลาย
 • การบริการลูกค้าที่ยอดเยี่ยม
 • โบนัสที่ให้ผลกำไรสูง
 • มีบริการจัดการบัญชี
 • มีการซื้อขายคัดลอก

จุดด้อย

 • ค่อนข้างใหม่ในอุตสาหกรรม
 • เว็บไซต์ไม่มีภาษาต่างๆ
 • ขาดการควบคุมจากหน่วยงานที่มีชื่อเสียงเช่น CySec

บ้านนายหน้านำโดยทีมงานของอดีตผู้ค้าที่มีประสบการณ์ซึ่งมุ่งมั่นที่จะเสนอเงื่อนไขที่ดีที่สุดสำหรับผู้ค้าในการเปลี่ยนการตัดสินใจทางการเงินให้เป็นผลกำไรที่มากมาย

เปิดบัญชี

ของคุณ คะแนน

ทั่วไป
สนับสนุน
การถอน
แพลตฟอร์มการซื้อขาย
ทั่วไปการสนับสนุนการถอนแพลตฟอร์มการซื้อขาย

แสดงรายละเอียด
Rolly - 2020-02-24 12:13:45 น

STEADYGROWINGWEALTH101 คือตัวช่วยชีวิต ครั้งแรกที่ฉันรู้สึกแย่กับชีวิตคือตอนที่ฉันเสียงานไป 7 ปี ทุกอย่างเริ่มต้นเมื่อฉันถูกขโมยของจากองค์กร ฉันสูญเสียเกือบทุกอย่างที่ฉันเคยทำงานมา ฉันแค่บิดเบือนและไม่รู้จะทำอะไรอีก ฉันเหลือเงินประมาณ 40,000 เหรียญและฉันก็รับความเสี่ยงจากการลงทุนประมาณ 10,000 เหรียญสหรัฐผ่าน STEADYGROWINGWEALTH101 C O M กล้ามากใช่ไหม ผลของการย้ายของฉันทำให้ฉันได้รับผลตอบแทนจากการลงทุนที่ดี ฉันได้ลงทุนมากขึ้นเนื่องจาก ROI


แสดงรายละเอียด
Bonniezornes - 2020-01-14 03:45:42 น

My advice goes to anyone out there willing to invest. I was scammed of $48000 by these guys months ago and I had lost every hope I had of recovering my funds but i exercised patience and came across someone who helped me through the process of recovering all my lost funds back from them. If you ever need assistance with recovering your lost funds from your broker or maybe your broker manager has been asking you to make more deposits before you could make a withdrawal or your account has been manipulated by your broker manager or your broker has blocked your account just because they need you to make more deposit to your account. If you're interested in getting all your lost funds back kindly get in with David Markson, he was the one who helped me get back my lost funds, him via his email : Davidmarkson815 @ gmail.com


แสดงรายละเอียด
เชอร์ลีย์ - 2019-12-06 16:28:31 น

My advice goes to anyone out there willing to invest. I was scammed of $5700 by these guys months ago and I had lost every hope I had of recovering my funds but i exercised patience and came across someone who helped me through the process of recovering all my lost funds back from them. If you ever need assistance with recovering your lost funds from your broker or maybe your broker manager has been asking you to make more deposits before you could make a withdrawal or your account has been manipulated by your broker manager or your broker has blocked your account just because they need you to make more deposit to your account. If you're interested in getting all your lost funds back kindly get in with David Markson, he was the one who helped me get back my lost funds, him via his email : Davidmarkson815 @ gmail.com


แสดงรายละเอียด
Joeswhite - 2019-10-22 01:50:15 น

Tudortrade Review 2019 - is tudortrade.Com scam or legit


แสดงรายละเอียด
เลียมแฮร์รี่ - 2019-09-29 02:34:10 น

I lost some money and fell victim to a recovery expert, but thank God for innovation and technology the world is changing and Evolving. Bitcoin addresses can be traced and a lot more, a friend introduced me to an expert and I was able to recover all my money back. I don't mind sharing my experience for other people out there like myself who are in need of help, drop a message with michaelroland727 (at) gmail dot com.


แสดงรายละเอียด
GEORGE WILHOIT - 2019-09-26 18:16:13 น

Few months ago, i invested about $36,000 into this binary option platform with the aim of diversifying my trading portfolio. However, with my strict habits of growing my account 300% before taking profits, i never attempted any withdrawals, not until two months ago when i tried to withdraw but all effort was in vain. I called the account manager and explained the situation, he told me i would be able to withdraw after 4 working days which sounded shady to be very honest. 4days went by, still no withdrawals, i tried reaching out to the manager and customer service line but non of them were reachable till this moment. ฉันแบ่งปันประสบการณ์ของฉันกับเพื่อนร่วมงานในที่ทำงานเขาแนะนำฉันให้รู้จักกับ International Recovery Firm (WWW.RECOVERYEMPIRE.COM) คนเหล่านี้ช่วยฉันและฉันได้รับการเรียกร้องหลังจาก 6 วันทำการ ความเป็นมืออาชีพของพวกเขาเป็นอันดับต้น ๆ


แสดงรายละเอียด
ลอเร็ตต้า - 2018-08-15 18:02:22 น

ฉันเพิ่งกู้คืนการลงทุนซื้อขายไบนารี่ออฟชั่นกับโบรกเกอร์หลอกลวงนี้ ฉันจ้างมืออาชีพมาเพื่อเอฟเฟกต์นี้ ฉันอยากจะแบ่งปันประสบการณ์ของฉันเพราะมันเป็นสิ่งที่ถูกต้อง อย่าลังเลที่จะติดต่อ garciasloretta986 ที่ gmaiI dot com

ออกจาก แสดงความคิดเห็น