• การค้นหาทั่วไป
  • บริษัท ต่างๆ
  • บล็อก

processing
uTrader

uTrader

uTrader

ตรวจสอบด่วน

ชื่อuTrader
ก่อตั้งขึ้น 2011
นิติบุคคล Day Dream Investments Ltd
ผลประกอบการ 80%
เงินฝากขั้นต่ำ 300 เหรียญ
โบนัสรายบุคคล
ที่อยู่เต็มหมู่เกาะมาร์แชลมาจูโรถนน Ajeltake
โทรศัพท์ +44 20 38087822
ระเบียบข้อบังคับ CySEC
เว็บไซต์ เยี่ยมชมเว็บไซต์
อีเมล์
เยี่ยมชมโบรกเกอร์
Utrader - ตรวจสอบเงินฝากด้วยธุรกรรมที่ปราศจากความเสี่ยง
Utrader ได้ใช้ฟังก์ชันการขายตัวเลือกก่อนกำหนดซึ่งช่วยกู้คืนการสูญเสียบางส่วนในกรณีที่คาดการณ์ไม่ถูกต้อง

uTrader เป็นโบรกเกอร์ที่เรียบง่ายและเน้นเทรดเดอร์ที่ให้เงื่อนไขที่ยอดเยี่ยมสำหรับการซื้อขายไบนารี่ออปชั่นและโอกาสในการได้รับมากถึง 85% ในทุกๆการเทรด แม้ว่าจะเน้นไปที่ความเรียบง่าย แต่ uTrader มีคุณสมบัติมากมายที่มีจุดมุ่งหมายเพื่อให้ผู้ค้าได้รับประโยชน์สูงสุดจากการซื้อขายไบนารี่ออฟชั่น

นี่คือคุณสมบัติหลักบางประการที่เราพบในช่วง รีวิวโบรกเกอร์ uTrader.

การจัดตั้งและการเติบโต

uTrader ก่อตั้งขึ้นในปี 2554 เป็นของ บริษัท ชื่อ uTrader Day Dream Investments Limited ซึ่งจดทะเบียนใน Marshal Islands

นับตั้งแต่ก่อตั้ง uTrader พยายามอย่างมากที่จะให้บริการที่ดีที่สุดแก่ลูกค้าซึ่งเป็นสิ่งที่ส่งผลให้โบรกเกอร์ได้รับการพิจารณาว่าเป็นโบรกเกอร์ไบนารี่ออปชั่นที่เติบโตเร็วที่สุดในยุโรปตะวันออก

Utrader

การเติบโตของ uTrader ได้รับการสนับสนุนโดยทีมงานมืออาชีพที่เสียสละซึ่งมีประสบการณ์ทำงานตลอดเวลาเพื่อให้บริการลูกค้าในระดับสูงสุด

ด้วยเหตุนี้โบรกเกอร์จึงมีผู้ค้ามากกว่า 250,000 รายที่ใช้แพลตฟอร์มของตนเพื่อเข้าถึงตลาดไบนารี่ออปชั่นที่ร่ำรวย

การเปิดบัญชี

ใครก็ตามที่สำรวจความเป็นไปได้ในการเริ่มต้นซื้อขายไบนารี่ออฟชั่นโดยใช้ uTrader จะพบกับประสบการณ์ที่น่าพอใจครั้งแรกเมื่อเปิดบัญชีใหม่

กระบวนการนี้ง่ายมากและสามารถดำเนินการให้เสร็จสิ้นได้อย่างรวดเร็ว หลังจากกรอกแบบฟอร์มการเปิดบัญชีบนเว็บไซต์พร้อมข้อมูลพื้นฐานและให้ข้อมูลประจำตัวที่จำเป็นบัญชีของคุณจะพร้อมใช้งาน

ประเภทบัญชี

uTrader นำเสนอประเภทบัญชีที่หลากหลายเพื่อตอบสนองความต้องการและรูปแบบการซื้อขายที่หลากหลายของลูกค้า

uTrader ไม่มีบัญชีทดลองฟรี

•เริ่มต้น: บัญชีประเภทนี้ต้องการเงินฝากขั้นต่ำระหว่าง $ 300 ถึง $ 1,000 และเสนอโบนัสต้อนรับสูงถึง 50%
•เงิน: เริ่มตั้งแต่ 1,001 ถึง 5,000 เหรียญและให้โบนัสสูงถึง 100%
•ทอง: เริ่มตั้งแต่ $ 5,001 ถึง $ 25,0000 และให้โบนัสสูงถึง 120%
•แพลตตินั่ม: เป็นบัญชีประเภทร้ายแรงซึ่งต้องฝากเงินเริ่มต้นตั้งแต่ $ 25,001 ถึง $ 50,0000 และให้โบนัสสูงถึง 120%
•วีไอพี: นี่คือประเภทบัญชีอันดับต้น ๆ ของบัญชี เริ่มต้นที่ $ 50,001 พร้อมโบนัสสูงถึง 150%

นอกจากนี้ขึ้นอยู่กับบัญชีที่คุณเลือกคุณจะเข้าถึงคุณสมบัติที่โดดเด่นบางอย่างเช่นการเข้าถึงสื่อการวิเคราะห์และการศึกษานักวิเคราะห์ทางการเงินส่วนบุคคลกลยุทธ์และสัญญาณการซื้อขายและการถอนลำดับความสำคัญ

การฝากและการถอน

uTrader นำเสนอวิธีการฝากและถอนที่รวดเร็วและสะดวกมาก ที่สำคัญการทำธุรกรรมจะดำเนินการในสภาพแวดล้อมที่ปลอดภัยอย่างสมบูรณ์และปฏิบัติตามระเบียบการด้านความปลอดภัยทั้งหมดอย่างเข้มงวด

ตัวเลือกการฝากและถอนที่โบรกเกอร์รองรับ ได้แก่ บัตรเครดิตรายใหญ่การโอนเงินผ่านธนาคารและผู้ให้บริการ e-wallet

แพลตฟอร์มการซื้อขาย uTrader

ใครสามารถบ่อนทำลายความสำคัญของแพลตฟอร์มการซื้อขายที่ซับซ้อนและล้ำสมัย แต่เรียบง่ายซึ่งเป็นข้อกำหนดที่แน่นอนสำหรับการซื้อขายในตลาดไบนารี่ออปชั่น uTrader เข้าใจสิ่งนี้อย่างสมบูรณ์แบบและนำเสนอวิธีแก้ปัญหาเพื่อตอบสนองความต้องการที่แน่นอนนี้

uTrader Trading Platform

แพลตฟอร์มการซื้อขายบนเว็บเต็มรูปแบบของ uTrader ได้รับการจัดอันดับให้เป็นหนึ่งในแพลตฟอร์มการซื้อขายระดับบนสุดในอุตสาหกรรมเท่าที่เกี่ยวข้องกับความปลอดภัยและความปลอดภัย ความปลอดภัยและความปลอดภัยเป็นสิ่งที่ผู้ค้าให้ความสำคัญเป็นอย่างมากเมื่อมองหาโบรกเกอร์ที่เหมาะสมสำหรับการซื้อขาย

ยิ่งไปกว่านั้นการทำงานบนเว็บหมายความว่าไม่จำเป็นต้องดาวน์โหลดและจับคู่กับข้อกำหนดการกำหนดค่าระบบ

นอกจากนี้แพลตฟอร์มการซื้อขายยังใช้งานง่ายมากด้วยข้อมูลส่วนใหญ่ที่มีอยู่ในคลิกเดียวซึ่งให้การดำเนินการคำสั่งที่มีประสิทธิภาพ

Utrader Education

แพลตฟอร์มการซื้อขาย uTrader มีสินทรัพย์ทางการเงินมากกว่า 90 รายการซึ่งประกอบด้วยหุ้นสินค้าโภคภัณฑ์ดัชนีและคู่สกุลเงิน สำหรับการเทรดที่ประสบความสำเร็จทุกครั้งคุณจะได้รับเงินรางวัลสูงถึง 85%

สนับสนุนลูกค้า

โบรกเกอร์ uTrader มีบริการสนับสนุนลูกค้าที่มีประสิทธิภาพมากที่สุดแห่งหนึ่งในอุตสาหกรรมการซื้อขายตัวเลือกไบนารี

สิ่งที่ดีที่สุดของการสนับสนุนลูกค้าของ uTrader คือมีสิ่งอำนวยความสะดวกในการแชทสดซึ่งมีประสิทธิภาพในการแก้ไขปัญหาของผู้ค้ารายย่อย นอกจากนี้นายหน้ายังให้การสนับสนุนทางอีเมลและโทรศัพท์

การสนับสนุนลูกค้ามีให้บริการในภาษาต่างๆรวมถึงอังกฤษดัตช์โปแลนด์และรัสเซีย uTrader ยังมีสิ่งอำนวยความสะดวกในการฝึกอบรมฟรีเพื่อช่วยให้ผู้ค้าพัฒนาทักษะในการซื้อขายไบนารี่ออฟชั่น

ข้อดีของ uTrader

•แนวทางง่ายๆในการซื้อขาย
•แพลตฟอร์มการซื้อขายที่มีประสิทธิภาพ
•มีการซื้อขายผ่านมือถือ
•การจ่ายเงินรางวัลสูง
•ประเภทบัญชีที่แตกต่างกัน
•สัญญาณการซื้อขายมากถึง 40 สัญญาณต่อวัน
•การฝากและถอนที่รวดเร็วและปลอดภัย
•มีสินทรัพย์ทางการเงินมากมาย
•บริการลูกค้าที่ยอดเยี่ยมตลอด 24/7
•การฝึกอบรมฟรี

จุดด้อยของ uTrader

•ไม่อนุญาตให้เทรดเดอร์ในสหรัฐอเมริกา
•คุณสมบัติที่สำคัญบางอย่างขาดหายไปในบัญชีเริ่มต้น

โบรกเกอร์ uTrader ได้เปลี่ยนไปเป็นนายหน้าซื้อขายหลักทรัพย์ที่มีชื่อเสียงภายในไม่กี่ปีและได้แสดงผลงานที่น่ายกย่อง

ในขณะที่เน้นไปที่ความเรียบง่ายโบรกเกอร์พยายามที่จะมอบประสบการณ์การซื้อขายที่น่าพึงพอใจและคุ้มค่าให้กับลูกค้า

ดังนั้นหากคุณกำลังมองหาโบรกเกอร์ไบนารี่ออปชั่นเพื่อช่วยให้คุณเทรดได้ผลกำไร uTrader ก็คุ้มที่จะพิจารณา

เปิดบัญชี

ของคุณ คะแนน

ทั่วไป
สนับสนุน
การถอน
แพลตฟอร์มการซื้อขาย
ทั่วไปการสนับสนุนการถอนแพลตฟอร์มการซื้อขาย

แสดงรายละเอียด
คาวเลอร์ - 2019-08-30 01:09:56 น

Thank you for recommending binaryoptionassetrecovery *& % com. They were quite attentive to my case and got me my money back. Excellent service. I have no hesitation in commending them to anyone else who has been scammed. A grateful customer.


แสดงรายละเอียด
Brian McCerson - 2019-07-24 01:00:49 น

สิ่งที่ยากมากสำหรับฉันการลงทุนและการสูญเสียเงินซื้อขายไบนารี่ออฟชั่น จนกระทั่งฉันเจอตัวแทนการกู้คืน ใครประสบความสำเร็จในการกู้เงินของฉันในเวลาไม่นาน คุณสามารถกู้คืนเงินของคุณได้เช่นกัน คุณสามารถติดต่อฉันได้ทางอีเมล [email protected]


แสดงรายละเอียด
Kate O Hara- 2019-06-10 14:55:25 น

I lost an incredible amount of Funds to the fake Binary option Brokers, It all started from a phone call and after some persuasion I decided to invest, after months of constant investment I decided to ask for a payout this was the beginning of my turmoil, to my dismay I was still asked to invest more. Being a Single Mother of 3 kids this really affected me and despite all efforts to them failed. Luckily enough for me I was introduced to Binaryoptionrecoveryspecialist -.- com within a week, to my surprise all my funds were returned to me thank you so much.


แสดงรายละเอียด
แอนดรูว์ - 2019-02-11 19:05:08 น

โบรกเกอร์มีเป้าหมายเพื่อความสำเร็จของผู้ใช้! ฉันมีความคิดเห็นที่ดีที่สุดเกี่ยวกับโบรกเกอร์นี้เนื่องจากความมั่นคง มันเสถียรและไม่มีลูกเล่น มันยังไม่ทำให้ฉันล้มเหลวเลยใน 5 ปี มีปัญหาเกี่ยวกับผลกำไรในครั้งเดียวปัญหาดังกล่าวทำให้ฉันสูญเสียเงินฝากไป 40% แต่นี่เป็นเพราะความโง่เขลาของฉันและไม่ใช่ความผิดของนายหน้า พวกเขาช่วยฉันออกไปจากที่นั่นและอธิบายว่าฉันทำอะไรผิด


แสดงรายละเอียด
แฟรงค์ - 2019-01-17 17:34:28 น

Utrader ไม่ใช่โบรกเกอร์ที่แย่ที่สุดที่ฉันเคยพบมา มีทางเลือกที่ดีสำหรับสินทรัพย์เพื่อการลงทุนจ่ายอย่างมั่นใจและตรงเวลาเสมอ ฝ่ายสนับสนุนออนไลน์และผู้จัดการส่วนตัวตอบสนองอย่างรวดเร็ว บริษัท สนใจในความสำเร็จของลูกค้าและทำทุกวิถีทางเพื่อสิ่งนี้ ตามเหตุผลแล้วพวกเขาได้รับความสนใจจากการหมุนเวียนและคำสั่งซื้อดังนั้นพวกเขาจึงให้การฝึกอบรมและความช่วยเหลือในการซื้อขาย


แสดงรายละเอียด
เจมส์วิลสัน - 2019-01-15 13:35:25 น

โบรกเกอร์ที่ยอดเยี่ยมแม้จะมีสินทรัพย์การซื้อขายเพียงเล็กน้อย คนรักร่อนสวัสดี! นี่คือโบรกเกอร์สำหรับคุณ) ปิดคำสั่งซื้ออย่างรวดเร็วและเรียกเก็บเงินเปอร์เซ็นต์ขั้นต่ำ คุณสามารถซื้อขายทำกำไรได้ที่ 20-25 แต้ม มือใหม่จะไม่ค่อยสบายใจที่นี่อาจเป็นเพราะไม่มีบัญชีทดลอง แต่ในทางกลับกันคุณจะได้รับบัญชีเริ่มต้นในราคา $ 300 และทดสอบตัวเอง นี่ไม่ใช่ว่าวันนี้บ้าเงิน สิ่งสำคัญคือการค้าโดยใช้หัวของคุณ และผู้ค้าจะช่วยหากจำเป็น


แสดงรายละเอียด
อีวานเซิร์ก - 2019-01-13 19:45:50 น

โปรดอย่าไว้วางใจ Trader คุณจะสูญเสียเงินถ้าคุณซื้อขายกับพวกเขา ฉันเสียเงินให้กับพวกเขาฉันต้องใช้บริการผู้เชี่ยวชาญด้านการกู้คืนเพื่อกู้คืนเงินทั้งหมดของฉันคืนจากพวกเขา ดีใจที่มีเงินทั้งหมดตอนนี้


แสดงรายละเอียด
สูงสุด 86 - 2018-12-05 21:28:20 น

Utrader เป็นโบรกเกอร์ที่จริงจัง สิ่งนี้ระบุโดยระดับอุปสรรคการเข้า 300 ดอลลาร์ (ไม่ใช่ 10 ดอลลาร์ตามที่โบรกเกอร์บางรายมี) คุณไม่สามารถสร้างรายได้จริงด้วย cfd ด้วยเงิน 300 เหรียญ แต่เป็นเรื่องปกติสำหรับผู้เริ่มต้น ฉันเชื่อว่าการซื้อขายอย่างจริงจังเริ่มต้นที่ 5,000 ดอลลาร์ (และใน Utrader นี่คือบัญชีเงิน (จาก 3,001 ดอลลาร์) ที่ฉันเริ่มซื้อขายทันทีฉันทราบว่าแม้ว่าฉันจะไม่มีความสนใจในการเข้ารหัส แต่จำนวนสกุลเงินที่โบรกเกอร์รายนี้มี (2 ชิ้น) ดูเหมือนจะไม่เพียงพอ


แสดงรายละเอียด
ทันย่า - 2561-11-29 14:30:00 น

ฉันชอบเทรดบน Utrader เนื่องจากความแตกต่างทั้งหมดถูกกำหนดไว้ล่วงหน้าและดำเนินการโดยโบรกเกอร์นี้ ฉันมักซื้อขายตามข่าวและไม่ได้สังเกตเห็นการแช่แข็งใด ๆ ทุกอย่างเสร็จสิ้นอย่างรวดเร็ว - การดำเนินการและการถอนเงิน การไม่มีบัญชีทดลองเป็นสิ่งเดียวที่น่าแปลกใจ ฉันไม่เคยใช้การสาธิต แต่หลายคนคิดว่ามันสำคัญ


แสดงรายละเอียด
อเล็กซานเดอร์ - 2018-11-23 18:56:52 น

ฉันพูดได้ แต่สิ่งดีๆเกี่ยวกับ Utrader ทุกอย่างสำเร็จตามที่กล่าว กระบวนการเป็นไปได้ด้วยดี คุณสามารถซื้อขายกับสินทรัพย์ใดก็ได้ ตัวอย่างเช่นฉันซื้อขายกับคู่สกุลเงินและหุ้น มันทำให้ฉันมีรายได้เล็กน้อย และรายได้จะเพิ่มขึ้นอย่างแน่นอนตามการเติบโตของเงินฝาก ไม่ได้เป็นต้นฉบับนี่คือสิ่งที่ฉันจะบรรลุ นายหน้าค่อนข้างดีโดยทั่วไป แม้ว่าการสนับสนุนทางเทคนิคจะช้าหรือฉันไม่มีโชคเมื่อฉันถาม


แสดงรายละเอียด
โทนี่ - 2018-10-22 18:21:35 น

มันตลกดีที่ได้อ่านว่าบางคนเสนอภูเขาทองคำอย่างไร) ใช่งานของเทรดเดอร์สามารถสร้างผลกำไรที่ดีได้ แต่ต้องขอบคุณการทำงานหนักของเขาเองเท่านั้นไม่ใช่ความช่วยเหลือจากผู้ช่วยและครูที่หลากหลาย ดูการสัมมนาทางเว็บเรียนรู้การวิเคราะห์ทางเทคนิคลองใช้กลยุทธ์ต่างๆ - ทั้งหมดนี้ฟรี! และความสำเร็จมาถึงแล้ว!


แสดงรายละเอียด
คิม - 2018-09-24 15:51:24 น

รายได้จากการซื้อขายบน Utrader ไม่ใช่รายได้หลักของฉัน แต่เป็นการเพิ่มงบประมาณที่ดี แน่นอนว่าคุณไม่ควรพิจารณารายได้รายสัปดาห์หรือรายได้ต่อเดือน การเบิกจ่ายเกิดขึ้นเป็นครั้งคราว แต่ฉันได้เพิ่มเงินฝากครั้งแรกซึ่งเป็นการลงทุนที่ค่อนข้างใหญ่สำหรับฉันในหนึ่งปี โบรกเกอร์นี้เหมาะสำหรับการซื้อขายการถอนเงินทำได้ดี


แสดงรายละเอียด
โทมัส - 2018-08-15 17:45:02 น

ฉันเพิ่งกู้คืน bitcoins ที่ลงทุนเพื่อซื้อขายไบนารี่ออฟชั่นจากนายหน้าหลอกลวง ฉันจ้างมืออาชีพมาเพื่อเอฟเฟกต์นี้ ฉันอยากจะแบ่งปันประสบการณ์ของฉันเพราะมันเป็นสิ่งที่ถูกต้อง อย่าลังเลที่จะติดต่อ tgermaine173 ที่ gmail ดอทคอม


แสดงรายละเอียด
เจน - 2018-06-11 19:15:02 น

ฉันลงทุนก้อนใหญ่ของเงินทุนและเงินออมของฉันไปในการดูแลของโบรกเกอร์ที่ไม่มีการควบคุมซึ่งทำให้ฉันเชื่อมั่นในการลงทุนเขากล่าวว่าการดึงออกจากการลงทุนนั้นง่ายและฉันสามารถถอนได้เขายังคงขอเงินเพิ่มขึ้นเรื่อย ๆ สิ่งนี้ยังคงดำเนินต่อไป จนกระทั่งนักบำบัดของฉันแนะนำฉันให้รู้จักกับ [email protected] ผู้เชี่ยวชาญด้านการกู้คืนที่ได้รับการรับรองซึ่งคอยแนะนำฉันจนกว่าฉันจะได้เงินคืนมาทั้งหมดฉันไม่รู้จริงๆว่าเขาทำได้อย่างไรมันเป็นความโล่งใจที่ได้เงินคืน


แสดงรายละเอียด
ฟิลิปเป้ - 2018-05-01 00:14:22 น

เมื่อการซื้อขายไม่เป็นไปด้วยดีดูเหมือนว่าทุกคนจะทำให้คุณผิดหวัง เป็นโบรกเกอร์ที่ดีและสะดวกในการซื้อขายกับเขา โบรกเกอร์มีสินทรัพย์ประมาณ 90 รายการ: คู่สกุลเงินหุ้นดัชนีสินค้าโภคภัณฑ์สกุลเงินดิจิทัล การแชทออนไลน์ไม่ได้เป็นการตกแต่งที่นั่นอย่างที่โบรกเกอร์อื่น ๆ มี แต่มันใช้งานได้จริง มีการจัดโปรโมชั่นที่แตกต่างกัน ในเดือนเมษายนพวกเขามี "Rally on the Earnings Season in the USA"

ออกจาก แสดงความคิดเห็น