• การค้นหาทั่วไป
 • บริษัท ต่างๆ
 • บล็อก

processing
แต่ OPTION

แต่ OPTION

Verum Option

ตรวจสอบด่วน

ชื่อแต่ OPTION
ก่อตั้งขึ้น 2014
นิติบุคคล VerumFX
ผลประกอบการ 95%
เงินฝากขั้นต่ำ $ 50
โบนัสไม่
ที่อยู่เต็มสหราชอาณาจักรเอดินบะระ 86 ถนนรัฐธรรมนูญเอดินบะระ EH6
โทรศัพท์ +7 (499) 2120153
ระเบียบข้อบังคับ CRFIN
เว็บไซต์ เยี่ยมชมเว็บไซต์
อีเมล์
เยี่ยมชมโบรกเกอร์
สรุปสั้น ๆ เกี่ยวกับ Verum Option
Verum Options Broker ถูกสร้างขึ้นโดยมืออาชีพของโลก Forex โดยดูดซับประสบการณ์และความเชี่ยวชาญทั้งหมดของพวกเขาเพื่อให้แน่ใจว่าคุณสามารถซื้อขายได้อย่างสะดวกสบายบนไบนารี่ออฟชั่น

รีวิวนายหน้าตัวเลือก Verum

Verum Option ซึ่งเป็นเจ้าของโดย บริษัท ที่ชื่อว่า Coylton Services LP เป็นโบรกเกอร์ชาวสก็อตที่ดึงดูดความสนใจอย่างมากในอุตสาหกรรมไบนารี่ออฟชั่น โบรกเกอร์ได้ใช้ความพยายามอย่างมากในการจัดหาเงื่อนไขที่เรียบง่ายและมีประสิทธิภาพให้กับเทรดเดอร์เพื่อเพิ่มผลตอบแทนสูงสุดจากการเทรดไบนารี่ออฟชั่น

ในการตรวจสอบโบรกเกอร์ Verum Option ทีมผู้ค้าที่มีประสบการณ์ของเราได้รวบรวมคุณสมบัติที่สำคัญทั้งหมดของโบรกเกอร์เพื่อให้คุณสามารถตัดสินใจได้อย่างชาญฉลาดหากคุณตัดสินใจที่จะเลือกเทรด

สะดวกในการใช้

Verum Option นำเสนอผลิตภัณฑ์และบริการที่ใช้งานง่ายและเรียบง่าย เว็บไซต์ของนายหน้านั้นสะอาดและปราศจากความยุ่งเหยิงที่ไม่จำเป็น เราสำรวจเว็บไซต์ได้อย่างง่ายดายเพื่อเรียนรู้เพิ่มเติมเกี่ยวกับนายหน้าและข้อเสนอที่แตกต่างกัน นอกจากนี้เว็บไซต์ยังมีภาษาที่แตกต่างกันสามภาษาอังกฤษรัสเซียและอาหรับเพื่อตอบสนองความต้องการที่แตกต่างกันของผู้ค้า

ที่สำคัญขั้นตอนการเปิดบัญชีใหม่นั้นรวดเร็วและตรงไปตรงมาพร้อมคำแนะนำง่ายๆในการปฏิบัติตาม เราสามารถเปิดบัญชีใหม่ได้ในเวลาไม่กี่นาทีและเริ่มสัมผัสกับเงื่อนไขการซื้อขายโดยตรงกับ Verum Option

แพลตฟอร์มการซื้อขาย

โบรกเกอร์มีแพลตฟอร์มการซื้อขายบนเว็บที่เป็นนวัตกรรมและใช้งานง่ายซึ่งเหมาะกับความต้องการของผู้ค้าทุกประเภทตั้งแต่ผู้เริ่มต้นไปจนถึงผู้ค้าที่มีประสบการณ์มากขึ้น คุณยังสามารถเลือกใช้แพลตฟอร์มการซื้อขายบนมือถือสำหรับ Android และ iOS และสนุกกับการซื้อขายได้ทุกที่ทุกเวลา

หลังจากสมัครบัญชีคุณสามารถขอบัญชีทดลองเพื่อช่วยให้คุณทำความคุ้นเคยกับแพลตฟอร์มการซื้อขายของโบรกเกอร์

แพลตฟอร์มการซื้อขายมีเครื่องมือทางเทคนิคที่แตกต่างกันและกลยุทธ์ที่เป็นประโยชน์อื่น ๆ เพื่อให้แน่ใจว่าผู้ค้ามีประสบการณ์ในการทำกำไรในการซื้อขายไบนารี่ออฟชั่น

การฝากและการถอน

Verum Option มอบวิธีการฝากและถอนที่สะดวกสบายปลอดภัยและรวดเร็วให้กับเทรดเดอร์ ตัวเลือกการชำระเงินบางส่วนที่มีให้ ได้แก่ บัตรเครดิต / เดบิตทั่วไปวิธีการชำระเงินทางอิเล็กทรอนิกส์และการโอนเงินผ่านธนาคาร

โดยเฉพาะอย่างยิ่งคุณสามารถมั่นใจในความปลอดภัยของเงินทุนของคุณได้ 100% เนื่องจากโบรกเกอร์ใช้เทคโนโลยีที่ทันสมัยล่าสุดเพื่อรับประกันความอุ่นใจของคุณ

เงินฝากขั้นต่ำที่นายหน้ากำหนดคือ $ 50 ที่น่าสนใจคือผู้เริ่มต้นสามารถฝากเงินขั้นต่ำ $ 5

การซื้อขายสินทรัพย์

เพื่อให้การซื้อขายมีประสิทธิภาพมากขึ้น Verum Option มีสินทรัพย์ทางการเงินที่หลากหลายมากกว่า 200 รายการจากทั่วโลก คุณสามารถเลือกซื้อขายหุ้นคู่สกุลเงินสินค้าโภคภัณฑ์ดัชนีหรือสินทรัพย์ใดก็ได้ที่เหมาะกับสไตล์และความชอบของคุณ

Verum Option Trading Assets

โบรกเกอร์ยังเสนอไบนารี่ออฟชั่นประเภทต่างๆเช่น 60 วินาทีระยะยาวบันไดคู่และสัมผัสเดียว คุณสามารถรับเงินรางวัลได้สูงถึง 95%

Verum Option เปิดโอกาสให้ผู้ค้าขายตัวเลือกก่อนที่จะหมดอายุขยายเวลาหมดอายุของตัวเลือกและเพิ่มกิจกรรมการซื้อขายเป็นสองเท่าในราคาตลาดปัจจุบัน ด้วยเหตุนี้ผู้ค้าจึงสามารถลดความเสี่ยงและผลกำไรได้

ประเภทบัญชี

Verum Option เสนอบัญชีสองประเภทหลัก:

 • บัญชีมาตรฐาน: หากคุณฝากเงินขั้นต่ำ $ 5 คุณจะได้รับบัญชีนี้ บัญชีมาตรฐานมาพร้อมกับทุกสิ่งที่คุณต้องการสำหรับการซื้อขายที่ประสบความสำเร็จเช่นสื่อการเรียนการสนับสนุนและสิทธิประโยชน์อื่น ๆ
 • บัญชี VIP: หากคุณฝากเงินอย่างน้อย $ 1,000 ในบัญชีซื้อขายของคุณคุณจะเข้าร่วมกลุ่ม VIP ซึ่งคุณจะได้รับประโยชน์จากการจ่ายเงินรางวัลที่เพิ่มขึ้น (การจ่ายเงินที่สูงขึ้น 2%) การดูแลเป็นพิเศษและผลประโยชน์อื่น ๆ

ระเบียบข้อบังคับ

ในระหว่างการตรวจสอบ Verum Option ของเราเราพบว่า บริษัท นายหน้าซึ่งเปิดตัวในปี 2558 ได้อยู่ห่างจากกิจกรรมฉ้อโกงในอุตสาหกรรมไบนารี่ออฟชั่น อาจเป็นเพราะโบรกเกอร์ค่อนข้างใหม่ในอุตสาหกรรมนี้ อย่างไรก็ตามเราจะติดตามสถานการณ์ต่อไปและแจ้งให้คุณทราบในกรณีใด ๆ

การตรวจสอบของเรายังยืนยันว่าโบรกเกอร์อยู่ภายใต้การควบคุมของ CRFIN (Center for Regulation in OTC Financial Instruments and Technologies) และ FMRRC (Financial Market Relations Regulation Center) ดังนั้นนี่เป็นการยืนยันว่านายหน้ามุ่งมั่นที่จะรักษาความซื่อสัตย์ความปลอดภัยและความเป็นมืออาชีพในการติดต่อ ยิ่งไปกว่านั้นตรวจสอบความถูกต้องว่า Verum Option ไม่ใช่นายหน้าหลอกลวง

อย่างไรก็ตามเราสังเกตเห็นว่านายหน้าไม่มีระเบียบเพียงพอในการดำเนินงานในบางแห่งในโลกเช่นสหรัฐอเมริกาอิหร่านซีเรียญี่ปุ่นเกาหลีเหนือสหราชอาณาจักรและบางจังหวัดของแคนาดา

บริการลูกค้า

การบริการลูกค้าที่ Verum Option เป็นส่วนสำคัญสำหรับความสำเร็จ โบรกเกอร์ให้บริการลูกค้าที่มีคุณภาพและเน้นผู้ซื้อขายโดยมีจุดประสงค์เพื่อให้แน่ใจว่าลูกค้าเข้าถึงเงื่อนไขที่ดีที่สุดสำหรับการซื้อขาย

โดยเฉพาะอย่างยิ่ง Verum Option มีทีมงานมืออาชีพที่มีประสบการณ์คอยให้ความช่วยเหลือตลอดเวลาผ่านแชทสดโทรศัพท์หรืออีเมล สิ่งนี้ทำให้โบรกเกอร์ได้รับรางวัลมากมายรวมถึง“ โบรกเกอร์ไบนารีที่ดีที่สุดประจำปี 2015” จาก ShowFX World และ“ โบรกเกอร์ที่ดีที่สุดใน CIS” จาก IAFT Awards

ข้อดีข้อเสียของ Verum Option

Pros and Cons of Verum Option

ข้อดี

 • เว็บไซต์ที่เรียบง่ายและใช้งานง่าย
 • ตัวเลือกการชำระเงินที่ปลอดภัยและสะดวกสบาย
 • สินทรัพย์การค้าที่หลากหลาย
 • การบริการลูกค้าที่ยอดเยี่ยม
 • ความพร้อมในการซื้อขายบนมือถือ
 • แพลตฟอร์มการซื้อขายที่มีประสิทธิภาพ
 • ข้อกำหนดการฝากขั้นต่ำต่ำ
 • การจ่ายเงินที่ร่ำรวย
 • มีบัญชีทดลอง (ตามคำขอ)
 • สื่อการเรียนรู้มากมาย
 • ได้รับรางวัลและการยอมรับมากมาย

จุดด้อย

 • ไม่อนุญาตให้เทรดเดอร์จากบางส่วนของโลกรวมถึงสหรัฐอเมริกา
 • ค่อนข้างใหม่ในอุตสาหกรรม
 • ไม่มีโบนัสต้อนรับ

ด้วยความนิยมและความร่ำรวยที่เพิ่มขึ้นในปัจจุบันของการซื้อขายตัวเลือกไบนารีการได้โบรกเกอร์ที่เชื่อถือได้ซึ่งมุ่งเน้นไปที่ความต้องการของผู้ค้า (ไม่ใช่ของตนเอง) จึงเป็นสิ่งสำคัญ

และจากการตรวจสอบของเราพบว่า Verum Option เป็นหนึ่งในโบรกเกอร์ไม่กี่รายที่พยายามอย่างต่อเนื่องเพื่อให้เกินความคาดหมายของเทรดเดอร์ คุณสามารถยืนยันได้ด้วยตัวเองโดยเปิดบัญชีด้วยเงินเพียง $ 5!

เปิดบัญชี

ของคุณ คะแนน

ทั่วไป
สนับสนุน
การถอน
แพลตฟอร์มการซื้อขาย
ทั่วไปการสนับสนุนการถอนแพลตฟอร์มการซื้อขาย

แสดงรายละเอียด
ธ อร์นต์ - 2018-09-03 15:15:03 น

ฉันเชื่อว่าสำหรับวันนี้เป็นหนึ่งในวิธีที่สะดวกที่สุดสำหรับนายหน้าทำงาน ฉันทำงานกับเขามานานมากและโดยหลักการแล้วทุกคนมีความสุข ฉันพอใจกับนายหน้าทุกประการ


แสดงรายละเอียด
คิม - 2018-08-23 20:29:53 น

การทดลองของนายหน้าเหลือเพียงการแสดงผลเชิงบวก ทุกอย่างทำงานได้อย่างสมบูรณ์ในแง่ของผลกำไรไม่มีปัญหา ในความคิดของฉันคุณสามารถสร้างรายได้ดีมากกับนายหน้า


แสดงรายละเอียด
โทมัส - 2018-08-15 18:16:08 น

ฉันเพิ่งกู้คืนการลงทุนซื้อขายไบนารี่ออฟชั่นกับโบรกเกอร์หลอกลวงนี้ ฉันจ้างมืออาชีพมาเพื่อเอฟเฟกต์นี้ ฉันอยากจะแบ่งปันประสบการณ์ของฉันเพราะมันเป็นสิ่งที่ถูกต้อง อย่าลังเลที่จะติดต่อ tgermaine173 ที่ gmaiI ดอทคอม


แสดงรายละเอียด
Kailash - 2017-05-15 12:39:57 น

ตัวเลือก VERUM ไม่อนุญาตให้คุณทำการค้า / ฝากเงินเข้าบัญชีของคุณหากคุณได้รับชัยชนะมันจะแสดงข้อผิดพลาดภายในหากคุณพยายามที่จะฝากเงินเข้าบัญชีของคุณและไม่อนุญาตให้ฝากเงิน เพราะฉันได้รับมูลค่า 12000 และโดยบังเอิญฉันสูญเสียจำนวนเงินของฉันเนื่องจากการลงทุนครั้งใหญ่ของฉันซึ่งเป็นความผิดพลาดของฉันหลังจากที่พวกเขาเห็นประสิทธิภาพและไม่อนุญาตให้ฉันฝากและทำการค้ากับพวกเขา ... และหากคุณพยายามที่จะถอนเงินจำนวนมาก L $ 2,000 พวกเขาจะใช้เวลามากเกินไปสำหรับมันและทำให้คุณรู้สึกดีขึ้น และคุณจะแลกเปลี่ยนเงินจำนวนนั้นและพวกเขาจะส่งอีเมลถึงคุณไม่มีเงินเพียงพอใน A / C ของคุณ

ออกจาก แสดงความคิดเห็น