• การค้นหาทั่วไป
  • บริษัท ต่างๆ
  • บล็อก

วิธีการเลือกโบรกเกอร์ตัวเลือกไบนารี

อย่างถูกต้อง การเลือกนายหน้าออนไลน์ เป็นสิ่งสำคัญสำหรับความสำเร็จในอาชีพการค้าของคุณ หากคุณไปหานายหน้าที่ไม่สนใจความต้องการและความชอบของคุณคุณก็สามารถยิงตัวเองได้ คุณต้องมีส่วนร่วมกับบริการของไฟล์ นายหน้าตัวเลือกไบนารี ที่ได้รับชื่อเสียงของอุตสาหกรรมในการให้บริการที่มีคุณภาพและแสดงให้เห็นถึงความมุ่งมั่นในการตอบสนองความต้องการของลูกค้า และด้วยโบรกเกอร์หลายร้อยรายที่เกลื่อนกลาดทุกมุมของอุตสาหกรรมการตัดสินใจว่าจะเลือกโบรกเกอร์ใดจึงเป็นงานที่มีความต้องการ

ด้วยเหตุนี้เราจึงได้ระบุปัจจัยสำคัญที่คุณควรพิจารณาก่อนตัดสินใจเลือกนายหน้า นี่คือปัจจัย

ความน่าเชื่อถือ

How to Choose Binary Options Broker

ความน่าเชื่อถือเป็นหนึ่งในปัจจัยที่สำคัญที่สุดที่คุณควรพิจารณาก่อนเลือกโบรกเกอร์ อุตสาหกรรมไบนารี่ออฟชั่นที่ร่ำรวยเต็มไปด้วยนักหลอกลวงที่ออกมาดูดเงินทุนของนักลงทุนผู้บริสุทธิ์ อย่างไรก็ตามมีหน่วยงานกำกับดูแลทางการเงินหลายแห่งตั้งอยู่ทั่วโลกที่พยายามบังคับใช้ความถูกต้องและความโปร่งใสในอุตสาหกรรม

ดังนั้นเพื่อป้องกันตัวเองจากสายตาหยิ่งผยองของนักต้มตุ๋นออนไลน์คุณควรตรวจสอบให้แน่ใจว่าโบรกเกอร์ไบนารี่ออฟชั่นที่คุณเลือกได้รับการรับรองจากหน่วยงานกำกับดูแลใด ๆ

เมื่อเลือกโบรกเกอร์ออนไลน์และพบว่ายังไม่ผ่านขั้นตอนการรับรองอย่างละเอียดที่จัดทำโดยหน่วยงานกำกับดูแลอย่าวางใจกับเงินที่หามาได้ยากของคุณ

หน่วยงานกำกับดูแลบางส่วนที่ได้รับการยอมรับ ได้แก่ Australian Securities and Investments Commission (ASIC), สำนักงานคณะกรรมการกำกับหลักทรัพย์และตลาดหลักทรัพย์ไซปรัส (CySec), หน่วยงานกำกับดูแลทางการเงินของรัฐบาลกลาง (BaFin), Financial Conduct Authority (FCA) และ US Commodity Futures Trading Commission (CFTC).

นอกจากนี้คุณยังสามารถยืนยันความน่าเชื่อถือของโบรกเกอร์ไบนารี่ออฟชั่นได้โดยทำการค้นหาออนไลน์และตรวจสอบสิ่งที่ผู้ค้ารายอื่นพูดอย่างตรงไปตรงมาเกี่ยวกับเรื่องนี้ หากเทรดเดอร์ชี้ให้เห็นถึงความผิดพลาดและความล้มเหลวของมันมากเกินไปการลองใช้มันอาจทำให้คุณประสบปัญหาได้เช่นกัน ไปหานายหน้าที่เป็นที่รู้จักและไม่มีส่วนร่วมในกิจกรรมใต้ดินที่ไร้สาระ

โบนัสการซื้อขาย

Choosing bonusโบนัสตัวเลือกไบนารี ถือเป็นรางวัลบางประเภทและโดยปกติแล้วจะแสดงเป็นเงินเสมือนดังนั้นคุณสามารถซื้อขายด้วยเงินโบนัสของคุณได้ แต่คุณไม่สามารถถอนเงินได้จนกว่าจะถึงเวลา ในกรณีส่วนใหญ่โบรกเกอร์จะกำหนดวงเงินที่แน่นอนตามปริมาณการซื้อขาย ตัวอย่างเช่นคุณได้รับ $ 100 จากนั้นคุณจะสามารถถอนเงินของคุณได้ก็ต่อเมื่อคุณมีปริมาณการซื้อขายประมาณ $ 3000

โบรกเกอร์ทั้งหมดจะเสนอโปรแกรมโบนัสที่ดึงดูดให้คุณต้องเติมเงินในบัญชีซื้อขายของคุณและหลังจากเติมเงินครั้งแรกคุณจะได้รับเงินเพิ่มเติม อย่างไรก็ตามโบรกเกอร์บางรายเสนอให้คุณ 100% ของจำนวนเงินที่มีส่วนร่วมและบางรายเสนอให้คุณเพียง 30% นั่นคือเหตุผลว่าทำไมคุณจึงควรให้ความสำคัญกับด้านนี้ในขณะที่เลือก บริษัท

แพลตฟอร์มการซื้อขาย

การเลือก บริษัท นายหน้าด้วยแพลตฟอร์มการซื้อขายที่ใช้งานง่ายสะดวกและเรียบง่ายเป็นกุญแจสำคัญในการทำความฝันของคุณให้เป็นจริงในฐานะโบรกเกอร์ไบนารี่ออฟชั่น หากคุณจะใช้เวลาในการซื้อขายเป็นจำนวนมากเพียงแค่พยายามสำรวจรอบ ๆ แพลตฟอร์มการซื้อขายนั่นไม่ใช่โบรกเกอร์ที่คุ้มค่ากับเวลาและเงินของคุณ

Binary Options Platform - Choose the Bestแพลตฟอร์มการซื้อขายที่ซับซ้อนมักก่อให้เกิดปัญหาและความสูญเสียแก่ผู้ค้า คุณสามารถลงทะเบียนบัญชีทดลองและตรวจสอบว่าแพลตฟอร์มการซื้อขายทำงานตามความคาดหวังของคุณหรือไม่

ในอุตสาหกรรมไบนารี่ออฟชั่นโบรกเกอร์ส่วนใหญ่เสนอแพลตฟอร์มบนเว็บ ดังนั้นคุณจึงไม่จำเป็นต้องดาวน์โหลดซอฟต์แวร์ใด ๆ และติดตั้งบนคอมพิวเตอร์ของคุณก่อนทำการซื้อขาย โบรกเกอร์อื่น ๆ ยังนำเสนอแพลตฟอร์มที่ไม่ใช่เว็บ ไม่ว่าคุณจะใช้แพลตฟอร์มประเภทใดตรวจสอบให้แน่ใจว่ามีเงื่อนไขที่มีประสิทธิภาพในการทำกำไรสูงสุดจากการซื้อขายตัวเลือกไบนารี

นอกจากนี้โบรกเกอร์ส่วนใหญ่ยังเสนอแพลตฟอร์มเวอร์ชันมือถือ ด้วยนวัตกรรมนี้คุณไม่จำเป็นต้องติดกาวตัวเองอยู่หน้าคอมพิวเตอร์เพื่อค้นหาโอกาสในการซื้อขายที่เหมาะสม หากเลือกโบรกเกอร์ออนไลน์ที่มีคุณสมบัตินี้คุณจะต้องติดตั้งแอปพลิเคชันบนอุปกรณ์มือถือของคุณและสนุกกับการซื้อขายได้ทุกที่ทุกเวลา

นอกจากนี้เมื่อตัดสินใจเลือกโบรกเกอร์ให้มองหาคุณสมบัติพิเศษอื่น ๆ บนแพลตฟอร์มการซื้อขาย คุณสมบัติเพิ่มเติมบางอย่างเหล่านี้รวมถึงความพร้อมใช้งานของเครื่องมือทางเทคนิคการซื้อขายทางโซเชียล (การคัดลอกกลยุทธ์ของผู้ค้ารายอื่นที่ประสบความสำเร็จ) และข่าวสารที่ส่งผลกระทบต่อตลาดการเงิน

จำนวนเงินฝากขั้นต่ำ

ข้อโต้แย้งที่มีค่าอีกประการหนึ่งสำหรับผู้ค้าส่วนตัวคือจำนวนเงินฝากขั้นต่ำ เห็นได้ชัดว่าหากคุณไม่มีเงินทุนที่น่าประทับใจสำหรับคุณมันจะค่อนข้างยากสำหรับคุณที่จะประสบความสำเร็จในการซื้อขายออปชั่น แต่โชคดีที่มีโบรกเกอร์ที่ให้โอกาสเราในการซื้อขายด้วยเงินฝากและอัตราที่ไม่สำคัญ บริษัท นายหน้าหัวโบราณที่อยู่ในธุรกิจนี้มานานกว่าหนึ่งปีพวกเขากำลังตั้งค่าเงินจำนวนมากสำหรับการเติมเต็มครั้งแรกของบัญชีซื้อขาย - $ 1,000 และมากกว่านั้น อย่างไรก็ตามในสมัยนี้และยุคนี้ บริษัท ร่วมสมัยกำลังทำลายแนวโน้มนี้และด้วยเหตุนี้เราจึงสังเกตได้ว่ามีการทำงานที่ดีมีความเจริญรุ่งเรือง โบรกเกอร์ที่มีเงินฝากขั้นต่ำ $ 10ในขณะเดียวกันเมื่ออัตราขั้นต่ำของโบรกเกอร์นี้อยู่ที่ $ 1

นั่นคือเหตุผลที่ในกรณีที่คุณไม่มีเงินทุนเพียงพอสำหรับการลงทุนคุณควรพิจารณาร่วมมือกับโบรกเกอร์ที่จะเปิดโอกาสให้คุณสร้างบัญชีซื้อขายขนาดเล็ก

การทำกำไร

A high percentage from successful deals is a calling card of every broker. It is actually very simple, the company guarantees you a certain percentage of profitable deals, for instance if a broker promises you 80% consequently 7 out of 10 deals have to be profitable.

โดยทั้งหมดไม่ใช่ทุก บริษัท ที่ซื่อสัตย์กับผู้มีโอกาสเป็นลูกค้าของตนและนั่นคือเหตุผลว่าทำไมเพื่อวัตถุประสงค์ในการโฆษณาพวกเขาสัญญากับลูกค้าว่ามีรายได้สูงมาก เกี่ยวกับข้อเท็จจริงนี้จะเป็นการดีกว่าที่จะพิจารณาคุณสมบัติหลายประการในขณะที่เลือกโบรกเกอร์ แต่จะไม่เป็นการดีที่จะคำนึงถึงสิ่งนี้

ฟังก์ชันตัวเลือกการขายล่วงหน้า

choose binary options brokerอัน ข้อตกลงการปิดก่อนกำหนด เป็นฟังก์ชันที่มีประโยชน์มากเพราะคุณจะมีโอกาสกำจัดสินทรัพย์เมื่ออยู่ในจุดสูงสุดของความสามารถในการทำกำไรหรือเมื่อคุณคาดการณ์ผิด ด้วยวิธีนี้จะเป็นไปได้ที่จะเปลี่ยนการซื้อขายที่สูญเสียให้เป็นผลกำไรเพียงครั้งเดียว และเห็นได้ชัดว่าโบรกเกอร์มักจะเสนอความเป็นไปได้นี้ให้ไม่ใช่ฟรี แต่มีค่าธรรมเนียมเพิ่มเติม

สิ่งที่เทรดเดอร์ต้องทำคือเลือกโบรกเกอร์ที่เสนอเงื่อนไขที่น่าสนใจที่สุดและบาง บริษัท รับ 20% ของข้อตกลงทั้งหมดสำหรับการใช้ฟังก์ชันนี้และอื่น ๆ รับ 30% โดยเฉพาะอย่างยิ่งนักลงทุนจำเป็นต้องมีฟังก์ชันตัวเลือกการขายก่อนกำหนดเนื่องจากพวกเขาซื้อขายสินทรัพย์โดยมีระยะเวลาขั้นต่ำสำหรับการหมดอายุ

บัญชีทดลองเป็นเกณฑ์ในการเลือกโบรกเกอร์

น่าเสียดายไม่ใช่ทุกโบรกเกอร์ที่จะเปิดโอกาสให้คุณได้ลองใช้ทักษะการซื้อขายของคุณโดยใช้ บัญชีทดลองตัวเลือกไบนารี. อย่างไรก็ตามฟังก์ชันนี้มีประโยชน์มากเพราะคุณจะมีโอกาสทำความคุ้นเคยกับการซื้อขายและคุณจะได้รับโอกาสพิเศษในการศึกษาความสามารถในการทำงานของแพลตฟอร์มการซื้อขาย โดยทั้งหมดไม่ใช่ความคิดที่ดีที่จะบ้าคลั่งหลังจากการซื้อขายที่ใช้เงินเสมือนจริงเนื่องจากเงื่อนไขของตลาดจริงแตกต่างจากบัญชีทดลองอย่างแท้จริง แต่จะดีกว่าถ้าโบรกเกอร์ของคุณจะมีฟังก์ชันนี้โดยเฉพาะอย่างยิ่งหากคุณไม่เคยเทรดไบนารี่ออฟชั่นมาก่อน

การฝากและการถอน

ความปลอดภัยความเป็นส่วนตัวและความสะดวกในการชำระเงินเป็นสิ่งสำคัญในการเลือกนายหน้าออนไลน์ คุณต้องการโบรกเกอร์ที่จะให้ตัวเลือกการฝากเงินที่รวดเร็วเพื่อให้คุณสามารถเริ่มการซื้อขายได้ทันทีโดยไม่ต้องกังวลว่าเงินที่หามาได้ยากจะสูญหาย

ยิ่งไปกว่านั้นความสามารถในการถอนเงินของคุณอย่างราบรื่นเป็นสิ่งสำคัญเสมอ คุณไม่จำเป็นต้องมีนายหน้าที่จะวางข้อ จำกัด ที่ไม่จำเป็นเมื่อต้องเก็บเกี่ยวผลจากหยาดเหงื่อของคุณ เพื่อหลีกเลี่ยงความเสียใจในภายหลังตรวจสอบให้แน่ใจว่าคุณได้ตรวจสอบนโยบายการถอนเงินอย่างถูกต้องเมื่อเลือก บริษัท นายหน้า

คุณควรประเมินข้อกำหนดการฝากขั้นต่ำและโบนัสเงินฝากที่เสนอโดยโบรกเกอร์ที่คุณต้องการ หากข้อเสนอตรงตามความคาดหวังของคุณพวกเขาจะช่วยให้คุณมีพื้นฐานที่เหมาะสมในการประสบความสำเร็จในตลาดไบนารี่ออฟชั่น

ที่สำคัญการไปหาโบรกเกอร์ที่ไม่มุ่งมั่นในความปลอดภัยของเงินทุนของคุณไม่ใช่ความคิดที่ดี สภาพแวดล้อมการซื้อขายที่ปลอดภัยโดยเฉพาะการฝากและถอนจะทำให้คุณสบายใจและมั่นใจว่าคุณจะยังคงจดจ่ออยู่กับกิจกรรมการซื้อขายของคุณ

โบรกเกอร์ส่วนใหญ่รักษาความปลอดภัยในการทำธุรกรรมและสภาพแวดล้อมการซื้อขายโดยใช้เทคโนโลยีการเข้ารหัสล่าสุดเช่นคีย์เข้ารหัส SSL แบบ 128 บิต ด้วยวิธีนี้โบรกเกอร์สามารถให้ความมั่นใจกับลูกค้าได้ว่าเงินของพวกเขาได้รับการปกป้องจากการแทรกแซงโดยไม่ได้รับอนุญาต

การซื้อขายสินทรัพย์

เมื่อทำการซื้อขายไบนารี่ออฟชั่นคุณจะต้องคาดการณ์ทิศทางของสินทรัพย์อ้างอิงก่อนที่จะหมดเวลา หากคุณทำนายถูกต้องรีบหน่อยคุณจะได้รับผลกำไร

ดังนั้นหากคุณสามารถเข้าถึงตราสารที่ซื้อขายได้หลากหลายคุณก็สามารถซื้อขายสินทรัพย์ที่สอดคล้องกับสไตล์การเทรดของคุณได้อย่างมั่นใจ นอกจากนี้คุณยังสามารถฝึกการกระจายความเสี่ยงเพื่อรองรับการลงทุนของคุณจากความยากลำบากทางเศรษฐกิจ

ตัวอย่างเช่นหากคุณมีประสบการณ์ในการซื้อขายคู่สกุลเงินคุณสามารถยึดติดกับสิ่งนั้นได้ หรือหากหุ้นมีความผันผวนและคาดเดาได้ยากคุณสามารถย้ายไปที่ดัชนีหรือสินค้าโภคภัณฑ์ เมื่อตัดสินใจว่าจะเลือกโบรกเกอร์ใดตรวจสอบให้แน่ใจว่าโบรกเกอร์ที่คุณต้องการมีรายการทรัพย์สินสำหรับการซื้อขายที่ครอบคลุม หลักการสำคัญคือยิ่งมีทรัพย์สินมากเท่าไหร่ บริษัท นายหน้าก็ยิ่งจริงจังมากขึ้นเท่านั้น

โบรกเกอร์เสนอไบนารี่ออฟชั่นประเภทต่างๆเช่นขึ้น / ลงหรือวาง / โทร, One-Touch และตัวเลือกขอบเขตหรือช่วง เมื่อเลือกโบรกเกอร์การตรวจสอบให้แน่ใจว่ามีประเภทของไบนารี่ออปชั่นที่คุณต้องการซื้อขายเป็นปัจจัยสำคัญ ด้วยตัวเลือกไบนารีที่เหมาะสมที่เหมาะกับสไตล์การเทรดของคุณการทำกำไรจะง่ายขึ้นมาก

คุณควรพิจารณาเวลาหมดอายุของไบนารี่ออฟชั่นด้วย โบรกเกอร์ส่วนใหญ่เสนอเวลาหมดอายุที่แตกต่างกันตั้งแต่ 60 วินาทีถึง 24 ชั่วโมงในขณะที่บางรายเสนอเวลาหมดอายุในระยะยาวสูงสุด 365 วัน ขึ้นอยู่กับประสบการณ์ของคุณคุณควรเลือกนายหน้าที่เสนอเวลาหมดอายุที่สะดวกสบายตามความต้องการและความต้องการของคุณ ตัวอย่างเช่นหากคุณชอบการซื้อขายระยะยาวการติดกับโบรกเกอร์ออนไลน์ที่เน้นเวลาหมดอายุในระยะสั้นไม่เหมาะ

หากคุณคาดการณ์ถูกต้องคุณจะได้รับผลกำไร โบรกเกอร์ส่วนใหญ่เสนอการจ่ายเงินตั้งแต่ 65% ไปจนถึงสูงถึง 90% หรือมากกว่านั้น การเลือก บริษัท นายหน้าที่ให้ผลตอบแทนและการจ่ายเงินสูงอาจทำให้คุณบรรลุความฝันได้เร็วขึ้น

อย่างไรก็ตามการเลือกโบรกเกอร์ที่ให้ผลตอบแทนสูงอาจไม่ใช่การตัดสินใจที่ดีที่สุดเพราะโบรกเกอร์ที่ขุดไว้อาจทำให้คุณล้มเหลวได้ ดังนั้นแทนที่จะถูกล่อลวงด้วยโฆษณาที่มันวาวและแวววาวของนายหน้าที่ให้ผลตอบแทนมหาศาลให้ชั่งน้ำหนักนายหน้าเทียบกับพารามิเตอร์อื่น ๆ อย่างรอบคอบก่อนที่จะคว้าโอกาสด้วยมือทั้งสอง

บริการลูกค้า

การบริการลูกค้าเป็นสิ่งสำคัญ! เมื่อเลือกโบรกเกอร์ออนไลน์ให้เลือกโบรกเกอร์ที่มีตัวแทนสนับสนุนลูกค้าที่ตอบสนองเป็นมืออาชีพและมีประสบการณ์

ตรวจสอบว่านายหน้าให้การสนับสนุนในภาษาที่คุณต้องการหรือไม่ คุณจะติดต่อแผนกบริการลูกค้าได้อย่างไร? พวกเขาตอบสนองต่อปัญหาได้เร็วแค่ไหน?

คุณภาพของการบริการลูกค้ามักจะบ่งบอกว่า บริษัท นายหน้าให้ความสำคัญกับลูกค้าหรือไม่ หากคุณส่งอีเมลหรือติดต่อผ่านแชทสดคุณจะจัดการปัญหาได้อย่างมืออาชีพเพียงใด

นอกจากนี้คุณควรประเมินว่าโบรกเกอร์มีความมุ่งมั่นที่จะพัฒนาทักษะและเงื่อนไขการซื้อขายของลูกค้าอย่างไร มีโปรแกรมการศึกษาโดยเฉพาะสำหรับมือใหม่หรือไม่? มีผู้จัดการบัญชีเพื่อช่วยเหลือผู้ค้าในอาชีพที่ประสบความสำเร็จหรือไม่?

(* คำแนะนำ: ควรตอบคำถามข้างต้นว่า "ใช่") ดังนั้นในการเลือกโบรกเกอร์จึงมีความจำเป็นที่คุณจะต้องเลือกโบรกเกอร์ที่จะไม่ละทิ้งคุณทันทีหลังจากทำการฝากเงินครั้งแรกในบัญชีเทรดจริง แต่จะอยู่กับคุณตลอดเส้นทาง