• การค้นหาทั่วไป
  • บริษัท ต่างๆ
  • บล็อก

processing
24Option Review 2019-2020 - 24Option.com หลอกลวงหรือถูกกฎหมาย?

24Option Review 2019-2020 - 24Option.com หลอกลวงหรือถูกกฎหมาย?

24Option Review 2019-2020 — Is 24Option.com Scam or Legit?

ตรวจสอบด่วน

ชื่อ24Option Review 2019-2020 - 24Option.com หลอกลวงหรือถูกกฎหมาย?
ก่อตั้งขึ้น 2009
นิติบุคคล Rodeller Ltd.
ผลประกอบการ 85%
เงินฝากขั้นต่ำ $ 200
โบนัส100%
ที่อยู่เต็มบริเตนใหญ่ลอนดอนชั้น 15 99 Bishopsgate
โทรศัพท์ +357 25 030600
ระเบียบข้อบังคับ CySEC, FCA
เว็บไซต์ เยี่ยมชมเว็บไซต์
อีเมล์
เยี่ยมชมโบรกเกอร์
ความตื่นเต้นของการซื้อขาย
24 Option - แพลตฟอร์มการซื้อขายที่ใช้งานง่ายและมีประสิทธิภาพเต็มไปด้วยเครื่องมือระดับพรีเมียม

24optionก่อตั้งขึ้นในปี 2009 ให้เงื่อนไขที่ยอดเยี่ยมและมีชื่อเสียงสำหรับการซื้อขายตัวเลือกไบนารี ในการตรวจสอบ 24option ของเราเราค้นพบว่ามีการนำเสนอเทคโนโลยีที่ทันสมัยและซับซ้อนพร้อมด้วยเครื่องมือการซื้อขายที่หลากหลายเพื่อช่วยให้ผู้ค้ามีประสบการณ์ในการซื้อขายไบนารี่ออฟชั่นที่สมบูรณ์และสนุกสนาน

24option ได้รับความนิยมอย่างมากในช่วงหลายปีที่ผ่านมาโดยมีอัตราการจ่ายเงินที่สูงมากซึ่งอยู่ระหว่าง 70% ถึง 89% สำหรับตัวเลือกเงิน อัตราส่วนนี้สูงกว่าคู่แข่งส่วนใหญ่มาก โดยเฉพาะอย่างยิ่งผลตอบแทนของตัวเลือก 60 วินาทีอยู่ที่ประมาณ 70% สำหรับลูกค้าส่วนใหญ่ สิ่งนี้ทำให้ 24Option มีตำแหน่งที่เป็นเอกลักษณ์และโดดเด่นท่ามกลางโบรกเกอร์เทคโนโลยีขั้นสูง

แพลตฟอร์มการซื้อขาย


24Option นำเสนอสินทรัพย์ที่หลากหลายเพื่อให้ผู้ค้ามีโอกาสในการซื้อขายตามความต้องการและประสบการณ์ของพวกเขา แพลตฟอร์ม Tech Financials บนเว็บและใช้งานง่ายมีเครื่องมือการซื้อขายมากกว่า 100 รายการซึ่งประกอบด้วย 30 สกุลเงิน (forex) สินค้าโภคภัณฑ์ 11 รายการหุ้น 43 รายการและดัชนี 19 รายการ.

Trading Platform

Traders can choose to trade short term options, high/low options, one touch options, or boundary options. What’s more, the expiry times of the assets are also excellent; allowing traders to select anywhere from 30 seconds, 60 seconds, 2 minutes, 5 minutes, thereafter every 5 minutes for the period they want. Traders can also use robots for trading the various assets on the platform.

ระเบียบข้อบังคับ


บริษัท ชื่อ Rodeler Ltd ตั้งอยู่ใน Limassol ประเทศไซปรัสเป็นเจ้าของ 24Option จดทะเบียนกับ Cyprus Securities Exchange Commission (CySEC) ภายใต้ใบอนุญาตเลขที่ 207/13 นอกจากนี้ 24Option (Rodeler Ltd) ยังได้รับการรับรองโดย British Financial Conduct Authority และ Rodeler BaFin ในเยอรมนี

Regulation

เนื่องจากโบรกเกอร์อยู่ภายใต้การจับตามองของหน่วยงานกำกับดูแลอยู่ตลอดเวลาจึงมีความน่าเชื่อถือสูงและดำเนินการตามกฎหมายระหว่างประเทศ ดังนั้น 24Option ไม่ใช่การหลอกลวง และคุณมั่นใจในความปลอดภัยของเงินทุนและการส่งมอบบริการที่มีคุณภาพ

เราพอใจกับการจ่ายเงินเป็นเปอร์เซ็นต์ที่สูงของ 24Option วิธีการถอนและการฝากที่สะดวกสบายรวมถึงเงื่อนไขการซื้อขายที่น่าตื่นเต้นอื่น ๆ การมีอยู่ของกรอบการกำกับดูแลที่แข็งแกร่งยังให้ความมั่นใจอย่างเพียงพอว่า 24Option ไม่ใช่โบรกเกอร์หลอกลวง

การเปิดบัญชี


24 Option Account Types

จุดเด่นที่สำคัญมากของการตรวจสอบ 24Option นี้คือบัญชีประเภทต่างๆที่สามารถเปิดกับโบรกเกอร์ได้ ประเภทบัญชีหลัก ได้แก่ Basic, Silver, Gold, Platinum และ Diamond จุดมุ่งหมายสำคัญของการจัดหาบัญชีที่แตกต่างกันคือเพื่อให้แน่ใจว่าผู้ซื้อขายทุกคนมีบริการที่เหมาะสมซึ่งสอดคล้องกับรูปแบบการซื้อขายของตน

ตัวอย่างเช่นหากคุณลงทะเบียนบัญชี Platinum หรือ Diamond คุณจะได้รับ SMS หรืออีเมลแจ้งเตือนเกี่ยวกับโอกาสในการซื้อขาย ดังนั้นไม่ว่าคุณจะเป็นผู้ใช้ขั้นพื้นฐานหรือต้องการเครื่องมือระดับสูงก็ตามมีประเภทบัญชีที่ตรงกับความต้องการเฉพาะของคุณ

นอกจากนี้ 24Option ยังเสนอบัญชีทดลองฟรีเพื่อช่วยให้ผู้ค้าใหม่ทำความคุ้นเคยกับรายละเอียดของการซื้อขายไบนารี่ออฟชั่นโดยไม่มีความเสี่ยงที่จะสูญเสียเงินจริง

การถอน


สำหรับโบรกเกอร์ไบนารี่ออปชั่นใด ๆ ลักษณะการฝากและถอนที่เรียบง่ายเป็นสิ่งสำคัญสำหรับความนิยม 24Option เป็นวิธีการฝากหรือถอนเงินที่สะดวกรวดเร็วและรวดเร็วผ่านวิธีการชำระเงินต่างๆรวมถึงบัตรเดบิตและบัตรเครดิต Skrill (Moneybookers) การโอนเงินผ่านธนาคารเงินทางเว็บและ Neteller

นายหน้าอนุญาตให้ฝากขั้นต่ำ $ 250 และจำนวนการซื้อขายขั้นต่ำคือ 24 ดอลลาร์ในขณะที่ขนาดการซื้อขายสูงสุดคือ 100,000 ดอลลาร์สำหรับการซื้อขายแต่ละครั้ง!

โบนัส


24option Bonus 100%

โดยปกติแล้ว 24Option จะให้โบนัสสูงถึง 100% เพื่อช่วยผู้ค้าในการนำทางในตลาดโดยใช้เงินทุนที่มากขึ้น ยิ่งไปกว่านั้นโบรกเกอร์มักจะประกาศโปรโมชั่นดีๆอื่น ๆ สำหรับทั้งลูกค้าใหม่และลูกค้าปัจจุบัน

บริการลูกค้า

Another extremely important feature that our review team noticed that makes broker stand out is its customer-focused service. The broker boasts of experienced multi-lingual customer support staff that is always striving to ensure clients get the best possible conditions for trading.

สามารถติดต่อแผนกสนับสนุนของนายหน้าได้ตลอด 24 ชั่วโมงทุกวันทางอีเมลโทรศัพท์หรือแชทออนไลน์

นอกจากนี้โบรกเกอร์ยังมีแหล่งข้อมูลและเครื่องมือทางการศึกษามากมายเพื่อให้ผู้ค้าสามารถสร้างอาชีพการซื้อขายไบนารี่ออปชั่นที่ประสบความสำเร็จได้ นอกจากนี้โบรกเกอร์ยังมอบหมายให้ผู้ค้ามีผู้จัดการบัญชีโดยเฉพาะเพื่อช่วยฝึกฝนทักษะการซื้อขายและตัดสินใจทางการค้าได้ดีขึ้น

สรุป


อย่างไรก็ตามข้อเสียเปรียบหลักประการหนึ่งที่เราทราบจากการตรวจสอบ 24Option ของเราคือโบรกเกอร์ไม่อนุญาตให้ผู้ค้าในสหรัฐอเมริกาใช้แพลตฟอร์มของตน อย่างไรก็ตามนายหน้ายังคงทำเครื่องหมายในพื้นที่อื่น ๆ

หากคุณกำลังมองหาโบรกเกอร์ไบนารี่ออฟชั่นที่ตอบสนองความต้องการของลูกค้าเป็นอันดับแรกและไม่ผิดหวังในการนำเสนอบริการที่มีคุณภาพเราขอแนะนำให้คุณลองใช้โบรกเกอร์นี้อย่างแน่นอน

เปิดบัญชี

ของคุณ คะแนน

ทั่วไป
สนับสนุน
การถอน
แพลตฟอร์มการซื้อขาย
ทั่วไปการสนับสนุนการถอนแพลตฟอร์มการซื้อขาย

แสดงรายละเอียด
เดวิดมิลเลอร์เพอร์กินส์ - 2020-09-28 18:16:17 น

its all a scam, i traded with different brokers, most of them disappear when I make withdrawal request, some of them will try to convince you not to withdraw and instead invest more while others will actually allow you withdraw a little amount so they can build your trust and after that they begin to make large requests. i lost a lot to these fraudulent brokers, i was depressed for months until i was recommended to a Binary options trade funds recovery expert Mr David Miller when i met them i didn't believe they could get back my money because i have been scammed a lot already and didn't know what to believe, but my gut feeling told me to give it a try and i did, feel free to them via their email address: [email protected], and they will help you to claim back your lost investment from your scam broker, i was obligated to recommend them for the good service which they offered to help my issue with my broker.


แสดงรายละเอียด
แอนดี้ - 2020-07-21 00:21:04 น

It is possible to recover what you lost to scam brokers but most people don't know this because they are either not informed or they have been conned by a recovery expert . Truth is there are only a few people who can pull this off and i was lucky to meet with one of them. If you need help with this i suggest to send a mail to "financialrefund001 @ g m -a ) i-l.c=o m". I actaully went to their office so they are 100% legit. Get the peace of mind you deserve


แสดงรายละเอียด
เบ็ตตี้ - 2020-07-20 01:43:32 น

ทุกคนสามารถตกอยู่ในมือคนผิดและสูญเสียเงินของพวกเขา บ่อยครั้งสิ่งที่โบรกเกอร์เหล่านี้เสนอมักเป็นสิ่งที่ดีที่จะปฏิเสธ แต่สิ่งเดียวที่ต้องทำหลังจากสูญเสียเงินของคุณคือการหาวิธีเอาคืนและนั่นคือสิ่งที่ฉันทำ มันเป็นเรื่องที่น่าอึดอัดมากเมื่อฉันเสียเงินมากขึ้น แต่ในที่สุดฉันก็บรรลุจุดมุ่งหมายและมันก็เป็นไปได้เพราะฉันตัดสินใจที่จะก้าวกระโดดแห่งศรัทธาและข้อความ "financialrefund @ g m -a) i-l.c = o m"


แสดงรายละเอียด
เฮนรี่ใคร - 2020-06-12 04:55:02 น

ฉันลงทุนก้อนใหญ่ของเงินทุนและเงินออมของฉันไปในการดูแลของโบรกเกอร์ที่ไม่มีการควบคุมนี้ซึ่งทำให้ฉันเชื่อมั่นในการลงทุนมากขึ้นเมื่อเวลาผ่านไป ฉันได้รับแจ้งว่าการถอนการลงทุนเป็นเรื่องง่ายและฉันสามารถถอนเงินได้ พวกเขาขอเงินเพิ่มโดยใช้ค่าใช้จ่ายและภาษีเป็นข้ออ้าง สิ่งนี้ยังคงดำเนินต่อไปเป็นเวลาหลายสัปดาห์ฉันหยุดไม่ได้เพราะฉันลงทุนไปกว่า $ 120,000 หลังจากนั้นฉันก็บอกภรรยาของฉันเกี่ยวกับสิ่งที่ฉันได้รับจากเงินทั้งหมด จากนั้นเราก็เริ่มค้นคว้าเกี่ยวกับวิธีการกู้คืนเงินทุน เราพบ บริษัท กู้ความมั่งคั่งที่รับคดีของเรา โดยไม่ต้องยุ่งยากอีกต่อไปเราสามารถคืนเงินได้ 95% ของเงินทุน ขอบคุณข้อมูล boltonrefunders @ gmail ดอทคอม


แสดงรายละเอียด
เดวิดสันคีท - 2020-04-26 06:47:23 น

ความจริงพื้นฐานเกี่ยวกับการลงทุนไบนารีเป็นเรื่องเก่าเหมือนกันความรู้คือกุญแจสำคัญและข้อมูลคือพลังสิ่งเหล่านั้นจะไม่มีวันแก่ฉันไม่ใช่คนประเภทที่จะถูกหลอกและเมื่อเป็นเช่นนั้นฉันจะไม่ลงไปโดยไม่ต่อสู้ คราวนี้พวกเขาเกือบจะหนีไปแล้วขอบคุณ regalrefumder @ gmail ดอทคอมสำหรับการแทรกแซงของพวกเขาในการดึงฉันออกจากความยุ่งเหยิงของการลงทุนนี้ ฉันมีผู้เชี่ยวชาญหลายคนคอยช่วยเหลือฉันในสถานการณ์นี้ แต่นี่เป็นความท้าทายใหม่หลังจากการสนทนาที่ฉันพร้อมจะไป ฉันให้สิ่งที่จำเป็นแล้วและทำงานได้ค่อนข้างเร็วส่วนที่ดีที่สุดคือการที่พวกเขาไม่ต้องการการชำระเงินล่วงหน้าหรือเงินมัดจำเพื่อช่วยเหลือฉันดีใจที่ได้รับเงินคืนเต็มจำนวน


แสดงรายละเอียด
กินนา - 2020-02-24 14:41:29 น

STEADYGROWINGWEALTH101 คือตัวช่วยชีวิต ครั้งแรกที่ฉันรู้สึกแย่กับชีวิตคือตอนที่ฉันเสียงานไป 7 ปี ทุกอย่างเริ่มต้นเมื่อฉันถูกขโมยของจากองค์กร ฉันสูญเสียเกือบทุกอย่างที่ฉันเคยทำงานมา ฉันแค่บิดเบือนและไม่รู้จะทำอะไรอีก ฉันเหลือเงินประมาณ 40,000 เหรียญและฉันก็รับความเสี่ยงจากการลงทุนประมาณ 10,000 เหรียญสหรัฐผ่าน STEADYGROWINGWEALTH101 C O M กล้ามากใช่ไหม ผลของการย้ายของฉันทำให้ฉันได้รับผลตอบแทนจากการลงทุนที่ดี ฉันได้ลงทุนมากขึ้นเนื่องจาก ROI


แสดงรายละเอียด
กินนา - 2020-02-24 12:56:20 น

STEADYGROWINGWEALTH101 คือตัวช่วยชีวิต ครั้งแรกที่ฉันรู้สึกแย่กับชีวิตคือตอนที่ฉันเสียงานไป 7 ปี ทุกอย่างเริ่มต้นเมื่อฉันถูกขโมยของจากองค์กร ฉันสูญเสียเกือบทุกอย่างที่ฉันเคยทำงานมา ฉันแค่บิดเบือนและไม่รู้จะทำอะไรอีก ฉันเหลือเงินประมาณ 40,000 เหรียญและฉันก็รับความเสี่ยงจากการลงทุนประมาณ 10,000 เหรียญสหรัฐผ่าน STEADYGROWINGWEALTH101 C O M กล้ามากใช่ไหม ผลของการย้ายของฉันทำให้ฉันได้รับผลตอบแทนจากการลงทุนที่ดี ฉันได้ลงทุนมากขึ้นเนื่องจาก ROI


แสดงรายละเอียด
แอรอน - 2020-02-14 16:46:09 น

เริ่มซื้อขายกับพวกเขาในเดือนเมษายน 2019 และลงทุนจนถึงวันที่ $ 864,000.00 ยอดเงินปัจจุบันของฉันน้อยกว่า $ 4,000 ดังนั้นคุณสามารถเดาได้ว่าประสบการณ์ของฉันจนถึงปัจจุบันไม่ดีทำไม คุณได้รับการติดต่อจากที่ปรึกษาที่แนะนำให้คุณเปิดตำแหน่งการซื้อขาย (ซื้อหรือขาย) ฉันพบที่ปรึกษา 3 คนในช่วง 7 เดือนที่ผ่านมาและทั้ง 3 คนทำงานแตกต่างกันและมีการตีความการดำเนินงาน / นโยบายของ บริษัท ที่แตกต่างกัน เมื่อคุณเปิดตำแหน่งการซื้อขายคุณสามารถเลือกอินพุตได้ (สำหรับข้อมูลของคุณพวกเขารับค่าคอมมิชชั่น 15% ดังนั้นคุณจะไม่ได้รับผลกำไรจนกว่าจะครอบคลุมสิ่งนี้ 1) ซื้อหรือขาย 2) ปริมาณ (สำหรับนักลงทุนรายย่อยไม่ว่าจะเป็นปริมาณ 1 หรือ 2 หมายเหตุ: นี่คืออินพุตพื้นฐานและสิ่งที่คุณต้องทำ 3) แต่คุณสามารถสร้างอินพุตได้อีก 2 อินพุตและพวกเขากำลังตั้งค่าระดับ "ทำกำไร" และระดับ "หยุดการขาดทุน" ตัวอย่างเช่นคุณสามารถเปิดตำแหน่งที่ระดับปัจจุบันคือ 10 จากนั้นตั้งค่า "ทำกำไรที่ 11 และ “ หยุดการขาดทุนที่ 9 สิ่งนี้จะช่วยให้คุณได้รับความคุ้มครอง 4) หน้าจอซอฟต์แวร์ได้รับการจัดวางอย่างดีและง่ายต่อการติดตามและคุณสามารถดูว่าคุณทำงานได้ดีเพียงใดตลอด 24 ชั่วโมงทุกวัน ดังนั้นในตอนนี้ปัญหาของฉันกับพนักงานและซอฟต์แวร์พวกเขาไม่มี curtsey หรือการสนับสนุนลูกค้าทั่วไปและแน่นอนว่าไม่มีความรับผิดชอบต่อความล้มเหลวของซอฟต์แวร์และพนักงาน จะต้องไม่กลับมาหาฉันหลังจากปัญหาใด ๆ ที่สัญญาว่าจะตรวจสอบปัญหาที่ฉันเกิดขึ้นมีดังต่อไปนี้ A) ด้วยที่ปรึกษา (ซึ่งแชร์หน้าจอของฉัน) เราเปิดตำแหน่งและตั้งค่าการทำกำไรและหยุดการขาดทุนในตำแหน่งตำแหน่งซื้อเกินระดับการทำกำไรที่ตั้งไว้ แต่ไม่ได้ปิดตลาดจึงลดลง แต่เวลา ฉันเข้าสู่ระบบเพื่อตรวจสอบว่ามันทำงานได้ดีเพียงใดฉันปิดมันอย่างรวดเร็วในขณะที่มีกำไรเหลืออยู่ ฉันถามว่าทำไมสิ่งนี้ไม่ปิดและยังคงรอคำตอบอยู่ B) Once again working with an advisor we opened a buy position, he advised the take profit level and stop loss level (after changing the values a few times as he was doing a calculation) When I went in the next day to see how it had performed I found that the position had closed at a loss of $6,300.00 !!, I asked what had happened and got no response, 17 days later the advisors manager ed me and said to my astonishment if it was losing money why did I close it as I should of waited for it to turn and either go into profit or reduce the losses. I informed him I did not close it!! Their software or their advisor closed it and if it did close on “stop losses” then I should have never been exposed to such losses in the first place. C) I had opened some buy positions and decided to close them while in profit on my Iphone. Please note: this was set up on my phone with the assistance from there advisor, After many attempts to close these, it took me 6 hours to close them and by then the market had crashed and I lost over $850,000. When I asked why this had happened and what was going to do about it, I was ed and told that it might be because I am not a priority customer maybe I was at the “back of the que” and therefore I could not close my open positions, WHAT? I stated that one informed me of the possibility of not being able to close positions when I need to, he said this might be the reason but he will investigate, yes you have guessed it still waiting for an answer. D) เนื่องจากปัญหาทั้งหมดนี้ยอดเงินของฉันน้อยกว่า $ 4k จากนั้นฉันได้รับการติดต่อให้เปิดตำแหน่งซื้อ 2 รายการเนื่องจากเชื่อว่าตลาดจะขึ้นดังนั้นฉันจึงทำจากนั้นภายใน 24 ชั่วโมงก็ขาดทุนมหาศาลพวกเขาฟื้นตัวในช่วงเวลาประมาณ 17 วัน แต่เมื่อปิดฉันพบว่าขาดทุนของฉัน ยิ่งใหญ่กว่าเดิมเพราะตอนนี้พวกเขาไม่เพียงเรียกเก็บค่าคอมมิชชั่น 16,000 ปอนด์และค่า SWAP 47,000 ดอลลาร์ สิ่งนี้ดำเนินต่อไปจนกว่าฉันจะรู้ว่าฉันถูกหลอกลวง ตอนนี้ฉันได้ยื่นเรื่องร้องเรียนกับ INFO @ HORIZON- SECURITY ORG และเริ่มรับทุกอย่างกลับคืนมา


แสดงรายละเอียด
และ - 2020-02-04 22:07:01 น

หลอกลวง 100% !!!. อยู่ห่างจากพวกเขาฉันทำซ้ำอยู่ห่างจากพวกเขา สิ่งที่พวกเขาต้องการคือเงินของคุณเมื่อได้มาแล้วพวกเขาจะทำกับคุณ เพื่อหลีกเลี่ยงปัญหานี้เพียงแค่อยู่ห่างจากพวกเขาและหากคุณเป็นเหยื่ออยู่แล้วฉันขอแนะนำ fundrecovery01 @ g-mail c-om


แสดงรายละเอียด
เดวิด - 2019-10-25 17:28:53 น

คุณสนใจในการซื้อขายสกุลเงินคริปโตหรือตัวเลือกไบนารีลงทุนกับผู้จัดการบัญชีที่เชื่อถือได้และรับผลตอบแทนที่ดีขึ้นในเวลาเพียงไม่กี่วันกับ บริษัท ของแท้และได้รับอนุญาตหรือคุณสูญเสียในการพยายามซื้อขายฉันสามารถช่วยคุณกู้คืนเงินที่หายไปทั้งหมดของคุณได้ ฉันยังสามารถช่วยคุณจัดการบัญชีของคุณด้วยเงินฝากขั้นต่ำ $ 2,000 USD รับรองว่าคุณจะได้รับ $ 5,000 ต่อสัปดาห์และ $ 76,000 ต่อเดือนให้กับโบรกเกอร์ที่คุณเลือกและคุณทำกำไรได้มากกว่า $ 500,000 ในช่วงเวลาสั้น ๆ ผู้ค้าจำนวนมาก พบว่ามันยากมากที่จะถอนเงินกับโบรกเกอร์จำนวนมากฉันสามารถค้นหาวิธีการดึงเงินที่หายไปจากโบรกเกอร์ใด ๆ ที่มีอยู่ / ไม่มีอยู่รวมถึงโบนัสของคุณมันจะช่วยได้มากที่จะทราบชื่อ บริษัท ไบนารี่ออฟชั่นหรือ บริษัท สกุลเงินคริปโตที่หลอกลวงคุณและรายละเอียดบางอย่างเกี่ยวกับวิธีที่พวกเขาหลอกลวงคุณโปรดระมัดระวังอย่างยิ่งสำหรับผู้ที่ไม่ได้ร้องขอ "ฉันสามารถช่วยคุณกู้คืนเงินได้" มีผู้หลอกลวง "Recovery Room" จำนวนมากที่นี่โปรดส่งอีเมลถึงฉัน อีเมลส่วนตัวของฉัน Davidmarkson40 @ gmail com และฉันจะแนะนำคุณเกี่ยวกับวิธีการคืนเงินทั้งหมดที่คุณสูญเสียไปเมื่อทำการซื้อขายไบนารี่ออฟชั่นและสกุลเงินดิจิตอลเข้ารหัสและยังแนะนำคุณเกี่ยวกับวิธีการแลกเปลี่ยนไบนารี่ออฟชั่นและการขุดคริปโต ...


แสดงรายละเอียด
จอร์จเฟรดดี้ - 2019-10-22 00:21:10 น

The whole crypto currency investment is full of scam ,A lot of unregulated brokers and Account managers are operating illegally stealing fund from traders. I don’t comment on articles easily,but I need to share this for the sake of other followers.I lost my investment capital of over $340,000 USD to unregulated Binary option broker.After my account generated thousands of profits the requested for additional fee before my withdrawal request can be processed at the end I lost all my money.All my efforts to reach out to their customer support was unsuccessful, I was in pains and couldn’t tell anyone about it until my friend narrated how she also lost her fund until she met Mr Anthony Gary who who helped her recovered her money back . I narrated my story to her too and she advice me to same Mr Anthony Gary who specialized in helping all scammed victims with valid proofs to get their fund back , I ed Mr Anthony personal email he instructed me to provide all details of my investment, I did as instructed.All like a dream I was able to recovered all my money back through the help of Mr Anthony Gary and other financial authorities. I want to encourage you reading this , don’t sit back and cry why your Account Manager or broker enjoy your money , Mr Anthony Gary he will guide you on how you can successfully get back your money . You can reach him via his Email - [email protected] com


แสดงรายละเอียด
GEORGE WILHOIT - 2019-09-26 18:17:12 น

Few months ago, i invested about $36,000 into this binary option platform with the aim of diversifying my trading portfolio. However, with my strict habits of growing my account 300% before taking profits, i never attempted any withdrawals, not until two months ago when i tried to withdraw but all effort was in vain. I called the account manager and explained the situation, he told me i would be able to withdraw after 4 working days which sounded shady to be very honest. 4days went by, still no withdrawals, i tried reaching out to the manager and customer service line but non of them were reachable till this moment. ฉันแบ่งปันประสบการณ์ของฉันกับเพื่อนร่วมงานในที่ทำงานเขาแนะนำฉันให้รู้จักกับ International Recovery Firm (WWW.RECOVERYEMPIRE.COM) คนเหล่านี้ช่วยฉันและฉันได้รับการเรียกร้องหลังจาก 6 วันทำการ ความเป็นมืออาชีพของพวกเขาเป็นอันดับต้น ๆ


แสดงรายละเอียด
นักบิน Aluta - 2019-09-17 19:06:13 น

คุณกำลังมองหาผู้ซื้อขายตัวเลือกไบนารีที่เชื่อถือได้หรือตัวเลือกการซื้อขายอื่น ๆ หรือไม่? คุณสูญเสียเงินทุนหรือกำไรเนื่องจากไม่สามารถถอนได้หรือไม่? Contact Christian Taylor via [email protected], a Binary expert and a member of the international fund recovery to help you reclaim you lost fund. ฉันรับเงิน 100,000 $ ในเวลาเพียงไม่กี่วัน


แสดงรายละเอียด
ตัวแทนไมค์ - 2019-03-25 20:39:57 น

ประมาณปีที่แล้วฉันได้ลงทุน $ 145k กับโบรกเกอร์ที่นำเสนอแพลตฟอร์มที่ค่อนข้างน่าประทับใจบนอินเทอร์เน็ตหลังจากที่ฉันแสดงความสนใจฉันได้รับคำสั่งจากผู้ชายที่เรียกตัวเองว่า Williams Chase จาก IQ OPTION ให้โอนเงินจำนวนดังกล่าวไปยัง บริษัท ที่ชื่อว่า Leonsky sl กับธนาคารในสเปน ING Bank สองเดือนต่อมา IQ OPTION หายไปจากเน็ตฉันถูกหลอกลวงด้วยเงินจำนวนมากฉันเสียใจมากที่เริ่มค้นหาความช่วยเหลือ มีคนแนะนำแฮ็กเกอร์ / ผู้เชี่ยวชาญด้านการกู้คืนและฉันส่งอีเมลถึงพวกเขาและทันทีที่ฉันอธิบายสิ่งที่เกิดขึ้นพวกเขาก็บอกฉันทันทีว่ามันเป็นการหลอกลวงทั้งหมด เขารวบรวมคดีของฉันเข้าด้วยกันและสิ่งที่น่าประหลาดใจที่สุดที่พวกเขาไม่สามารถเรียกเก็บค่าธรรมเนียมการชำระเงินล่วงหน้าใด ๆ จากฉันก่อนที่จะจัดการคดีภายในไม่กี่วันเราก็ได้รับผลและฉันได้รับเงินคืนทั้งหมด! จริงๆแล้วมันยอดเยี่ยมเป็นมืออาชีพและมีประสิทธิภาพพวกเขาแนะนำฉันผ่านประสบการณ์ทั้งหมด ฉันไม่สามารถขอบคุณพวกเขาได้มากพอ - ตอนนี้ฉันสามารถมีชีวิตได้อีกครั้ง! นี่คือข้อมูลที่อยู่เว็บของพวกเขาคือการปฏิวัติทางจริยธรรม เปี๊ยบ com หรืออีเมล Ethicalrevolutionhacker00 @ gmail com ติดต่อเพื่อขอความช่วยเหลือเพราะมันไม่สายเกินไปที่จะกู้คืนเงินทั้งหมดของคุณคืน


แสดงรายละเอียด
โทมัส - 2018-08-15 18:16:43 น

ฉันเพิ่งกู้คืนการลงทุนซื้อขายไบนารี่ออฟชั่นกับโบรกเกอร์หลอกลวงนี้ ฉันจ้างมืออาชีพมาเพื่อเอฟเฟกต์นี้ ฉันอยากจะแบ่งปันประสบการณ์ของฉันเพราะมันเป็นสิ่งที่ถูกต้อง อย่าลังเลที่จะติดต่อ tgermaine173 ที่ gmaiI ดอทคอม


แสดงรายละเอียด
มาร์คุส - 2018-08-01 13:07:11 น

ไม่มีปัญหาใด ๆ ฉันคิดว่ามันเป็นแพลตฟอร์มที่ดีและคุณมีโอกาสที่ดีที่จะได้รับเงินโดยใช้สัญญาณ


แสดงรายละเอียด
นอร์แมน - 2018-08-01 13:05:14 น

แพลตฟอร์มที่ดี ใช้งานง่ายหากคุณเข้าใจวิธีการซื้อขาย

ออกจาก แสดงความคิดเห็น