• การค้นหาทั่วไป
 • บริษัท ต่างๆ
 • บล็อก

processing
Olymp Trade Review 2019 - Olymptrade.com หลอกลวงหรือถูกกฎหมาย?

Olymp Trade Review 2019 - Olymptrade.com หลอกลวงหรือถูกกฎหมาย?

Olymp Trade Review 2019 – Is Olymptrade.com Scam or Legit?

ตรวจสอบด่วน

ชื่อOlymp Trade Review 2019 - Olymptrade.com หลอกลวงหรือถูกกฎหมาย?
ก่อตั้งขึ้น 2014
นิติบุคคล Smartex International Ltd.
ผลประกอบการ 82%
เงินฝากขั้นต่ำ $ 10
โบนัสมากถึง 100%
ที่อยู่เต็มเซเชลส์วิกตอเรีย Mahe 103 Sham Peng Tong Plaza
โทรศัพท์ 8 (800) 555-45-62
ระเบียบข้อบังคับ CRRFM
เว็บไซต์ เยี่ยมชมเว็บไซต์
อีเมล์
เยี่ยมชมโบรกเกอร์
การซื้อขายที่เชื่อถือได้รวดเร็วและเรียบง่ายด้วย Olymp Trade
OlympTrade คือรุ่งอรุณใหม่ในอุตสาหกรรมไบนารี่ออฟชั่นที่มอบเงื่อนไขที่ยอดเยี่ยมและทำกำไรให้กับเทรดเดอร์

Olymp Trade เป็นโบรกเกอร์ที่เชื่อถือได้ซึ่งเติบโตขึ้นอย่างทวีคูณเนื่องจากแนวทางการซื้อขายไบนารี่ออฟชั่นที่เรียบง่าย แต่ทรงพลัง เราดำเนินการตรวจสอบ Olymp Trade โดยอิสระเพื่อประเมินบริการและคุณลักษณะต่างๆโดยเฉพาะอย่างยิ่งว่าคุ้มค่ากับการซื้อขายหรือไม่ นี่คือสิ่งสำคัญที่เราค้นพบ

ระเบียบข้อบังคับ

เว็บไซต์ของ Olymp Trade เป็นเจ้าของและจัดการโดย บริษัท ชื่อ Smartex International Limited บริษัท จดทะเบียนในเซเชลส์ภายใต้หมายเลขทะเบียน 144540 ธุรกรรมการชำระเงินของนายหน้าได้รับการจัดการแยกต่างหากโดย บริษัท ที่ชื่อว่า Frandom Holdings Ltd ซึ่งจดทะเบียนในไซปรัสภายใต้หมายเลขทะเบียน HE331286

Olymp Trade ได้รับการควบคุมและรับรองโดย Financial Commission (FinaCom PLC) ซึ่งยืนยันถึงความมุ่งมั่นในการนำเสนอบริการที่มีคุณภาพสูงและตอบสนองความต้องการของผู้ค้า ด้วยการรับรองนี้โบรกเกอร์รับประกันความปลอดภัยของเงินฝากและการแก้ไขปัญหาอย่างทันท่วงที ตัวอย่างเช่นในกรณีที่ Olymp Trade มีส่วนร่วมในกิจกรรมที่เป็นการฉ้อโกงผู้ค้าจะได้รับการประกันการชดเชยเงินฝากสูงถึง $ 20,000

เนื่องจากความน่าเชื่อถือโบรกเกอร์จึงได้รับรางวัลและการยอมรับในอุตสาหกรรมต่างๆเช่น Le Fonti 2016 Awards ในประเภท "Binary Options Platform of the Year" ดังนั้นเนื่องจากเหตุผลข้างต้นเราจึงสามารถยืนยันได้ว่า Olymp Trade ไม่ใช่โบรกเกอร์หลอกลวง

แพลตฟอร์มการซื้อขาย OlympTrade

OlympTrade นำเสนอแพลตฟอร์มการซื้อขายบนเว็บที่ใช้งานง่ายและโต้ตอบได้ มีเครื่องมือและทรัพยากรมากมายที่จะช่วยให้ผู้ค้าประสบความสำเร็จในการซื้อขายตัวเลือกไบนารี ตัวอย่างเช่นคุณจะเข้าถึงการวิเคราะห์ที่แม่นยำเกี่ยวกับเหตุการณ์ตลาดล่าสุดเพื่อช่วยในการตัดสินใจซื้อขายที่ทำกำไรได้

Olymp Trade Platforms

บัญชีทดลอง Olymp Trade

หากคุณต้องการเรียนรู้ความซับซ้อนของตลาดโดยไม่ต้องเสี่ยงกับเงินที่หามาได้ยากคุณสามารถฝึกอบรมบนแพลตฟอร์มการซื้อขายสาธิตฟรี ด้วยแพลตฟอร์มการสาธิตคุณสามารถฝึกฝนทักษะการซื้อขายของคุณก่อนที่จะเข้าสู่โลกแห่งความเป็นจริงของไบนารี่ออฟชั่น

นอกจากนี้ Olymp Trade ยังมีแพลตฟอร์มการซื้อขายบนมือถือซึ่งคุณสามารถดาวน์โหลดได้จาก Google Play Store หรือ Apple App Store และเพลิดเพลินกับการซื้อขายแบบไร้ขีด จำกัด จากสมาร์ทโฟนของคุณได้ทุกที่ทุกเวลา

แพลตฟอร์มนี้มีไบนารี่ออฟชั่นหลักสองประเภท:

 • ตัวเลือกคลาสสิก: เรียกว่าการซื้อขายขึ้น - ลงและช่วยให้ผู้ค้ามีวิธีง่ายๆในการทำกำไร
 • ตัวเลือกเวลา: พวกเขาให้วิธีที่สะดวกสบายแก่ผู้ค้าในการเข้าร่วมในตลาดที่มีการเคลื่อนไหว

สินทรัพย์และการจ่ายเงิน

ในการตรวจสอบ Olymp Trade ของเราเราสังเกตเห็นว่าโบรกเกอร์นำเสนอสินทรัพย์ทางการเงินที่หลากหลายเพื่อตอบสนองความสนใจที่หลากหลายของผู้ค้าที่ใช้แพลตฟอร์มของตน มีสินทรัพย์สำหรับการซื้อขายประมาณ 70 รายการซึ่งแบ่งออกเป็นสี่ประเภทหลัก:

 • หุ้น
 • ดัชนี
 • สกุลเงิน
 • สินค้าโภคภัณฑ์

ในแง่ของการจ่ายเงิน Olymp Trade เสนอผลกำไรสูงสุดถึง 90% จากการซื้อขายที่ประสบความสำเร็จ การหาโบรกเกอร์ที่มีการจ่ายเงินรางวัลสูงเช่นนี้นั้นหายาก

การฝากและการถอน

การเปิดบัญชีซื้อขายกับ Olymp Trade นั้นง่ายและรวดเร็วโดยใช้เวลาไม่เกิน 3 นาที ในหน้าแรกของโบรกเกอร์คลิกปุ่ม "เริ่มการซื้อขาย" จากนั้นคุณจะถูกเปลี่ยนเส้นทางไปยังแบบฟอร์มการลงทะเบียนแบบง่ายเพื่อให้รายละเอียดส่วนบุคคลของคุณ หลังจากกรอกแบบฟอร์มและส่งเอกสารประจำตัวที่จำเป็นบัญชีซื้อขายของคุณจะได้รับการตั้งค่า

Bonusสำหรับการฝากเงิน Olymp Trade มีวิธีการชำระเงินที่น่าเชื่อถือหลายวิธีรวมถึงบัตร VISA, MasterCard, Skrill, Neteller, WebMoney, Yandex และ Qiwi Wallet

เงินฝากขั้นต่ำที่กำหนดคือ 10 หน่วยสกุลเงิน (USD หรือ EURO). นอกจากนี้คุณยังจะได้รับโบนัสมากมายรวมถึงโบนัสต้อนรับโบนัสที่จ่ายหรือโบนัสรหัสโปรโมชั่น

หากคุณต้องการถอนเงินนายหน้าจะเริ่มดำเนินการภายใน 30 วินาทีหลังจากได้รับคำขอของคุณ เราพบว่าสิ่งนี้เร็วและง่ายกว่าโบรกเกอร์อื่น ๆ มาก

ฝ่ายบริการลูกค้าของ Olymp Trade

Olymp Trade มีทีมผู้เชี่ยวชาญมากกว่า 20 คนซึ่งได้รับการฝึกฝนมาอย่างเพียงพอเพื่อให้การสนับสนุนที่มีคุณภาพในภาษาต่างๆรวมถึงอังกฤษไทยชาวอินโดนีเซียและรัสเซีย ฝ่ายสนับสนุนของนายหน้าพร้อมให้บริการตลอด 24 ชั่วโมงทุกวันทางโทรศัพท์แชทออนไลน์โทรศัพท์และโซเชียลเน็ตเวิร์ก

นอกจากนี้เนื่องจากโบรกเกอร์มีเป้าหมายเพื่อให้แน่ใจว่าผู้ค้าจะสนุกกับการซื้อขายที่ประสบความสำเร็จและมั่นคงในตลาดไบนารี่ออปชั่นจึงมีสื่อการเรียนรู้มากมายรวมถึงการสัมมนาผ่านเว็บหลักสูตรเชิงโต้ตอบและกลยุทธ์การซื้อขาย

ดังนั้นไม่ว่าคุณจะเป็นมือใหม่หรือเป็นนักเทรดที่มีประสบการณ์คุณจะพบแหล่งข้อมูลที่เพียงพอเพื่อเพิ่มพูนความรู้และกลายเป็นเทรดเดอร์ที่มีประสิทธิภาพและทำกำไรได้

ข้อดี

 • โบรกเกอร์ที่น่าเชื่อถือ
 • เน้นการซื้อขายที่ง่ายและรวดเร็ว
 • มีบัญชีทดลอง
 • วิธีการชำระเงินที่สะดวก
 • เงื่อนไขการซื้อขายที่ปลอดภัย
 • ข้อกำหนดการฝากขั้นต่ำต่ำ
 • การจ่ายเงินสูง
 • สินทรัพย์การค้าที่หลากหลาย
 • มีการซื้อขายผ่านมือถือ
 • สื่อการเรียนรู้ที่ครอบคลุม
 • การสนับสนุนลูกค้าหลายภาษาตลอด 24 ชั่วโมงทุกวัน
 • มีการวิเคราะห์
 • ขั้นตอนการถอนที่รวดเร็ว
 • มีโบนัสและการแข่งขันการซื้อขาย

จุดด้อย

 • ไม่อนุญาตให้เทรดเดอร์ในสหรัฐอเมริกา
 • ไบนารี่ออฟชั่นประเภท จำกัด
 • กฎระเบียบจากหน่วยงานออกใบอนุญาตที่มีชื่อเสียงเช่น CySec หายไป
นายหน้าOlympTrade
URL ของเว็บไซต์olymptrade.ru
ก่อตั้งขึ้น2014
แพลตฟอร์มการซื้อขายแพลตฟอร์มที่กำหนดเอง
ฝากเงินครั้งแรกขั้นต่ำ$ 10
จำนวนการซื้อขายขั้นต่ำ$ 1
จำนวนการซื้อขายสูงสุด5,000 เหรียญ
โบนัสฟรี DEMO ACOOUNT
การจ่ายเงิน82% สำหรับ Standart, 90% สำหรับบัญชี VIP
บัญชีทดลองฟรี
ควบคุม
ระเบียบข้อบังคับควบคุมโดย FinaCom
ประเภทบัญชีStandart (ฝาก 10-2000 USD), VIP (ฝาก 2000 + USD)
สกุลเงินในบัญชีUSD, EUR, BRL
อนุญาตให้เทรดเดอร์ในสหรัฐอเมริกา
การซื้อขายบนมือถือ
การซื้อขายแท็บเล็ต
คะแนนทั้งหมด97/100

สรุป

การตรวจสอบ Olymp Trade ของเราเปิดเผยว่าการมีโบรกเกอร์ในอุตสาหกรรมนี้มีประโยชน์ แพลตฟอร์มการซื้อขายที่ได้รับรางวัลของโบรกเกอร์การให้ความสำคัญกับการให้บริการที่มีคุณภาพและเงื่อนไขการซื้อขายที่เชื่อถือได้มีส่วนช่วยในการพัฒนาอุตสาหกรรมไบนารี่ออฟชั่น หากคุณต้องการยกระดับการซื้อขายของคุณให้สูงขึ้นด้วยโบรกเกอร์ที่เรียบง่ายมีประสิทธิภาพและน่าเชื่อถือ Olymp Trade ควรเป็นตัวเลือกที่คุณต้องการมากที่สุด

เปิดบัญชี

ช่วงของบริการ

ของคุณ คะแนน

ทั่วไป
สนับสนุน
การถอน
แพลตฟอร์มการซื้อขาย
ทั่วไปการสนับสนุนการถอนแพลตฟอร์มการซื้อขาย

แสดงรายละเอียด
ฟลอร่า Wingall - 2020-09-07 02:55:20 น

ฉันคิดว่าฉันกำลังเข้าสู่ยุคแห่งเงินใหม่จากการลงทุนออนไลน์เมื่อฉันเรียนรู้เกี่ยวกับไบนารี่ออปชั่นฉันกระตือรือร้นอย่างมากที่จะได้ขึ้นเครื่องมากขึ้นโดยเฉพาะอย่างยิ่งเพราะฉันมีความรู้เกี่ยวกับการซื้อขายออนไลน์ทุกอย่างเปลี่ยนไปเมื่อฉันพร้อมที่จะถอน และฉันไม่ได้อะไรเลย ใบหน้าของฉันพังทลายลงอย่างแท้จริงเมื่อฉันเชื่อว่าเงินของฉันติดอยู่กับพวกเขาอ่านพบกลุ่มผู้เชี่ยวชาญด้านการกู้คืนและพวกเขาทำงานได้ดีช่วยฉันแก้ปัญหาที่ทำให้ฉันป่วยทุกวันพวกเขาหายทุกอย่าง ฉันลงทุนและพวกเขาไม่จำเป็นต้องจ่ายเงินล่วงหน้าใด ๆ สำหรับงานนี้ ฉันประทับใจงานของพวกเขามากคุณสามารถติดต่อทีมของพวกเขาได้ (ติดต่อ @ alliedrecovery. org)


แสดงรายละเอียด
แอนดี้ - 2020-07-22 06:19:47 น

เป็นการยากมากที่จะสูญเสียเงินจำนวนมากไปยังไบนารี่ออฟชั่นและ บริษัท ซื้อขายสกุลเงินดิจิทัลเหล่านี้ โชคดีที่ฉันพบ Recovery Pro ซึ่งทำให้แน่ใจว่าฉันได้คืนทุกสิ่งที่เสียไป หากคุณตกอยู่ในสถานการณ์คล้าย ๆ กันและสูญเสียเงินจำนวนมากคุณสามารถเขียนถึงฉันเพื่อแบ่งปันประสบการณ์ของฉันหากคุณต้องการเงินที่กู้คืน financialrefund001 {ที่} gmail_com


แสดงรายละเอียด
วิลเลียมโฮเวิร์ด - 2020-05-12 12:57:44 น

I’m a victim of Crypto currency scam , I lost all my capital to fake Account Manager and his Broker . After they convinced me into investing my money with them i never received any profit from them, anytime I make a withdrawal request they always ask for more fees before my withdrawal request can be processed . It gotten to a point where they declined my calls and messages at theta point I realized I was dealing with unregulated Broker. In search for help on how I can get back my lost funds I came across a broadcast talking about how one Mr Derrick Glenn help all scammed victims of crypto currency who ed him for help , Mr Derrick email was publish for consultation , I ed him about my lost , he requested for some details concerning my investment and how I lost my capital , I forwarded all the details to him , just like a dream I got back all my money through his help. At the end of this message I will drop his for those who are having difficulties in withdrawing their funds or totally lost their capital , kindly him, he will help you recover all your money back , you can reach him via the email below . Derrickglenn88 @ gmail. com


แสดงรายละเอียด
Atheet - 2020-03-30 00:23:57 น

สำหรับฉัน olymp Trade เป็นทางออกที่ยอดเยี่ยมเพราะพวกเขามีแอพมือถือธรรมดาฉันชอบที่ฉันจะไม่พลาดกิจกรรมสำคัญแม้ว่าฉันจะมีวันที่วุ่นวาย แต่ก็ทำให้ฉันแข็งแกร่ง ...


แสดงรายละเอียด
ช่างประปา - 2020-03-23 ​​19:09:20 น

ได้รับการควบคุมด้วยชื่อเสียงที่ยอดเยี่ยมและทรัพย์สินมากมาย นั่นคือทั้งหมดที่เกี่ยวกับ Olymp Trade นายหน้าอยู่ภายใต้การควบคุมโดย Finacom ชื่อเสียงดี (เพียงตรวจสอบบทวิจารณ์) สินทรัพย์แบ่งออกเป็นสองประเภท - Olymp Trade Forex และ Olymp Trade Options ฉันไม่รู้ว่าคนอื่นเรียกร้องอะไรได้ฉันคิดว่าเพียงพอแล้วที่จะเป็นทางเลือกที่ดี


แสดงรายละเอียด
Nazir Wagle - 2020-03-10 18:21:23 น

ฉันอยู่กับ Olymp Trade มานานพอที่จะตัดสินได้ นายหน้าเป็นสาเหตุที่ดีของบางสิ่ง: 1. การศึกษา หากคุณยังใหม่กับการซื้อขายสิ่งนี้จะสะดวกมากเนื่องจากคุณสามารถเรียนรู้การซื้อขายโดยตรงกับนายหน้าโดยไม่ต้องวุ่นวายและไม่จำเป็นต้องแสวงหาการศึกษาจากทุกที่ 2. ทรัพย์สินจำนวนมาก มีการนำเสนอดิจิทัลและสกุลเงินรวมถึงสินค้าบางประเภทที่ดีมาก 3. ถอนเงินอย่างรวดเร็ว 4. ชื่อเสียงที่ดี 5. กฎระเบียบที่แข็งแกร่ง Olymp Trade อยู่ภายใต้การควบคุมของ IFC ดังนั้นเงินของคุณจึงได้รับการคุ้มครอง


แสดงรายละเอียด
จอร์จเฟรดดี้ - 2020-02-23 01:06:46 น

Fake brokers and Account Managers are the reasons why the crypto currency market is not safe anymore , I almost lost all my money to fake broker and Account manager after they convinced me to make more deposit before they can grant my withdrawal request, at the end I lost all my money . Thanks to God who save my life through the help of Mr Derrick Glenn who took up my case to crypto currency govern bodies with their help I was able to recovered all my money back . So many people are victims of unregulated Brokers and Account Managers, please if you are finding it hard to withdraw your money after deposit or you lost your fund to fake Broker and Account manager don't sit back and cry you can get help from them , all they need is valid information about the broker or Account manager , the total money you lost and the year . Am sharing Mr Derrick email here for those who want to get back their money ,kindly him via the email below . derrickglenn88 @ gmail. com


แสดงรายละเอียด
การีย์ - 2020-02-13 01:46:35 น

Due to what trust as costed me , I couldn't belief I gave it a second chance . I got scammed of $54000 to olymptrade, all my wife incomes , my grandma pension payment and my personal income , I felt too disappointed and sad in myself my wife fights me every time , my grandmother hated me she never wanted to see my presence on a very special day I can't forget,when i was introduced to Mr Steven but it was hard to trust him due to the previous experience but I had no choice , joy at last has he helped me recovered all my lost fund . you can also him at stevenbrook36 atgmailDOTcom & Wat-sapp: one eight three zero five zero seven three eight nine four for our lost fund. I'm really grateful Mr Steven.


แสดงรายละเอียด
เควินไวท์ - 2019-08-24 21:53:44 น

ฉันเกือบจะสูญเสียทุกอย่างที่มีให้กับ บริษัท นี้ฉันไม่รู้ว่าพวกเขาเป็น บริษัท หลอกลวงที่ไหนดังนั้นฉันจึงลงทุนต่อไปจนกว่าฉันจะต้องถอนรายได้บางส่วนนั่นคือเมื่อเรื่องราวทั้งหมดเปลี่ยนไป .... พวกเขาหยุดรับสายของฉัน และลบบัญชีของฉันในภายหลัง โชคดีที่ฉันสามารถติดต่อ Ying Yue 76 ได้ที่ yandex com ฉันเสียเงินไปประมาณ 47,000 เหรียญและได้ทุกอย่างกลับคืนมา


แสดงรายละเอียด
เคย์ล่าอีแวนส์ - 2019-08-22 21:35:53 น

HOW TO RECOVER LOSS FUND FROM BAD BINARY OPTION Do not get involved with this outfit. They have no customer service. You put money in and you can not get it out. They keep requiring documentation and then deny it. I have been trying to get my funds for over 6 weeks. I think my next step is to get in touch with Interpol and file a fraud Claim against this outfit. Mark my word and be careful with Empire option.Do not waste your time and money on this scam company. All they do is keep calling until you make the deposit. Once they realize you won't deposit anything else, they will never reply to your emails. And forget about calling them, they'll hang up on you. Rude and unprofessional. Their so-called "advisors" are pieces of garbage. Sebastian and Federico Demczylo are liars. They'll promise you anything to get your deposit. Then forget about trying to them, not to mention to make a withdrawal, you will never get your money. In these kind of cases with the fake broker over the internet my advice if you have already invested with those liar,call them back and get a refund which am guessing you have already tried.In this i will advice to get in touch with jian.fang at yandex ,com he’s been very helpful to the society by recovering stolen funds from all this fake broker.


แสดงรายละเอียด
ซูซานร็อดริก - 2019-08-10 06:26:33 น

I am here to testify about how toal company change my life,it was like this,i read about online trade and investment,when searching on how to trade with legit company,i ment a review which said i can invest in oil and gas company,where i can invest $5000 USD into oil and gast ,which i did after reaching total company,out end of my trade,i make a profit worth $65,0000 USD after investing with now through out thirty one days ,it real great i ment this company which change my life,i said to myself,it is better to share this on topix and forum,so that financial problem can reduce,what have your government offer to reduce financial problem,it is better you help yourself,because the system of the countries are not after our dealy bread,you can invest and get rich too,email total company at: [email protected]


แสดงรายละเอียด
โจชัว - 2019-08-07 04:21:15 น

ฉันสูญเสียการซื้อขายไปประมาณ 28,500 $ กับโบรกเกอร์ไบนารี่ออฟชั่นโดยเฉพาะนี้ โชคดีสำหรับฉันฉันเจอฟอรัมที่แนะนำให้ทุกคนที่สูญเสียเงินไปกับการลงทุนออนไลน์ประเภทต่างๆเพื่อกู้คืนเงินที่หายไปโดยติดต่อ ying /// yue /// ที่ //// yandex ///// dot / //// ดอทคอม


แสดงรายละเอียด
ปู - 2019-05-08 16:19:18 น

สูญเสียเงินหลายพันดอลลาร์ในการซื้อขายไบนารี่ออฟชั่นผ่าน Redwoods Options ไม่สามารถถอนการลงทุนของฉันได้หากไม่พูดถึงเงินรางวัลของฉัน ฉันต้องจ้างโซลูชันการคืนเงินมืออาชีพจาก binaryoptionrefundnow (at) (Tutanota) (dot) (com) พวกเขากู้คืน (80% ของเงินลงทุนของฉัน) ยินดีที่จะช่วยเหลือผู้ค้ารายอื่นที่ทำสิ่งนี้ binaryoptionrefundnow (ที่) (Tutanota) (dot) (com)


แสดงรายละเอียด
คิมเบอร์ลีลุนด์สตรอม - 2019-04-12 07:53:58 น

ประสบการณ์ของฉันกับโบรกเกอร์หลอกลวงไม่มีอะไรจะเขียนถึง ฉันเปิดบัญชีกับ HQBroker และ บริษัท นายหน้าอื่น ๆ โดยดูส่วนเพิ่ม ฉันตัดสินใจทดลองใช้โดยการลงทะเบียนและทันทีที่ฉันลงทะเบียนเสร็จพวกเขาก็เรียกให้ฉันเปิดใช้งานบัญชีของฉันโดยการฝากเงิน $ 250 และหลังจากการซื้อขายบางอย่างทำให้ฉันเชื่อว่าฉันทำกำไรได้จากยอดเริ่มต้น $ 250 จากนั้นผู้จัดการบัญชี มอบหมายให้ฉันจัดการการซื้อขายของฉันที่เรียกและโน้มน้าวให้ฉันฝากเงิน 5,000 ยูโรโดยใช้บัตรเครดิตของฉัน (XX31-XX05-XX48) และเริ่มทำการซื้อขายด้วยการแชร์หน้าจอสำหรับการซื้อขายสองสามครั้งแรกมีการทำกำไร แต่บอกว่าฉันทำไม่ได้ ถอนตัวยัง. ต่อมาเขาบอกว่าเราจะสร้างบัญชี 20K EURO ในอีกไม่กี่วันเท่านั้นจากนั้นทำให้ฉันทำการซื้อขายกับหลาย ๆ อย่างที่ทำให้บัญชีของฉันเข้าสู่ยอดคงเหลือเป็นศูนย์ในทันที ก่อนหน้านี้ฉันได้รับคำสั่งให้ปกป้องบัญชีของฉันซึ่งนำไปสู่การฝากเงินมากขึ้นเรื่อย ๆ ฉันเสียช็อตแรก 20,000 ยูโรซึ่งจ่ายทั้งหมดด้วยบัตรเครดิตและบัตรเพื่อนของฉันเช่นกัน พวกเขาทำให้ฉันเชื่อและคิดว่าไม่มีโชคสำหรับฉันกับผู้จัดการบัญชีคนปัจจุบันของฉันดังนั้นผู้จัดการบัญชีคนอื่นจึงได้รับมอบหมายให้ฉันโทรมาและบอกฉันว่าเราจะวางแผนกู้คืนฉันเชื่ออีกครั้งและสูญเสียเขาไปมากกว่านี้ ฉันมีผู้จัดการบัญชี 3-4 คนเปลี่ยนทั้งหมดในนามของการกู้คืน ฉันเสียเงินทั้งหมดไป 150,000 ยูโร เมื่อถึงจุดนี้ฉันมีค่าใช้จ่ายของครอบครัวและค่าเล่าเรียนของลูก ๆ ด้วยดังนั้นฉันจึงเสียใจและต้องการความช่วยเหลืออย่างใด เป็นเรื่องมากสำหรับฉันที่จะปล่อยวางและฉันลงทุนไปทั้งหมด 150,000 ยูโร พวกเขาพยายามดึงรถอย่างรวดเร็วและวางกระเป๋าไว้เหนือดวงตาของฉันโดยอ้างว่าการลงทุนของฉันสูญเสียไปกับการค้าที่ไม่ดี โชคดีสำหรับฉันและโชคไม่ดีสำหรับพวกเขาเมื่อต้นสัปดาห์ฉันได้เห็นการสัมภาษณ์ทางทีวีเกี่ยวกับวิธีที่ผู้หญิงคนหนึ่งที่ถูกหลอกลวงด้วยไบนารี่ออฟชั่น 4 ครั้งและมีความสุขที่ได้แบ่งปันเรื่องราวของเขาสาเหตุที่เธอได้รับคืนโดยการยื่นเรื่องร้องเรียนไปที่ [ www] recoverycircle .EU | ดังนั้นฉันจึงค้นหาพวกเขาและรายงานไปยังพวกเขาและฉันสามารถพูดได้ว่าความช่วยเหลือของพวกเขามีประโยชน์มากในการได้รับ 150,000 คืนพร้อมกับผลกำไรและความเสียหาย {www} Recoverycircle สหภาพยุโรป} .


แสดงรายละเอียด
คริส - 2019-03-03 07:50:32 น

all thanks to priorityrecovery,org I have been able to recover all of my money with olymp trade. Report your binary option related issues to priorityrecovery,org


แสดงรายละเอียด
เฮนรีอัลวิน - 2018-11-25 20:27:05 น

หากคุณสูญเสียเงินที่ซื้อขายกับ OlympTrade โปรดติดต่อ [email protected] เพื่อกู้คืนเงินของคุณโดยไม่ต้องจ่ายเงินล่วงหน้า บริษัท ผู้ให้บริการกู้คืนทรัพย์สินที่มีชื่อเสียงได้ช่วยให้ผู้คนจำนวนมากกู้คืนเงินจากโบรกเกอร์หลอกลวง OlympTrade เป็นโบรกเกอร์ที่หลอกลวง


แสดงรายละเอียด
เคย์เดนโรเบิร์ต - 2018-11-24 01:44:12 น

มันเป็นช่วงเวลาที่ขมขื่นสำหรับฉันในการซื้อขายกับพวกเขาทำให้ฉันได้รับเงินอย่างยากลำบากต้องติดต่อที่ปรึกษา Marc ที่ช่วยฉันต่อสู้คดีกับพวกเขาติดต่อ marcfinley ที่ที่ปรึกษา. com เขาสามารถช่วยได้


แสดงรายละเอียด
ปู - 2018-11-13 00:10:58 น

I also lost about $175,000 to a EZtrader broker and 2 fake binary option website as well but I am sharing my experience here so as to enlighten and educate everyone that is losing money or has lost money to a scam binary options, Real Estate Scams, dating scams and fake ICOs. However , I have been able to recover all the money I lost to the scammers with the help of a recovery professional and I am pleased to inform you that there is hope for everyone that has lost money to scam. you can reach out to them by searching for Miguel Aruso (cybercrime Investigator) on Quora or you wealthrecovery94 AT GeeeMAIL DOT COM


แสดงรายละเอียด
ลอเร็ตต้า - 2018-08-15 18:05:09 น

ฉันเพิ่งกู้คืนการลงทุนซื้อขายไบนารี่ออฟชั่นกับโบรกเกอร์หลอกลวงนี้ ฉันจ้างมืออาชีพมาเพื่อเอฟเฟกต์นี้ ฉันอยากจะแบ่งปันประสบการณ์ของฉันเพราะมันเป็นสิ่งที่ถูกต้อง อย่าลังเลที่จะติดต่อ garciasloretta986 ที่ gmaiI dot com


แสดงรายละเอียด
Maxime - 2017-06-09 00:45:15 น

ออกจาก แสดงความคิดเห็น