• การค้นหาทั่วไป
 • บริษัท ต่างๆ
 • บล็อก

processing
StockPair

StockPair

StockPair

ตรวจสอบด่วน

ชื่อStockPair
ก่อตั้งขึ้น 2010
นิติบุคคล NXB Financial Services Limited
ผลประกอบการ 80%
เงินฝากขั้นต่ำ $ 200
โบนัสไม่
ที่อยู่เต็มไซปรัสลีมาซอล 64 Arch. ถนน Makarios III
โทรศัพท์ +44 2030269430
ระเบียบข้อบังคับ CySEC, BAFIN, CONSOB, Regafi, FCA
เว็บไซต์ เยี่ยมชมเว็บไซต์
อีเมล์
เยี่ยมชมโบรกเกอร์
การซื้อขายที่ไม่มีใครเทียบและปราศจากการหลอกลวงกับ Stockpair
Stockpair เป็นโบรกเกอร์ที่ยอดเยี่ยมที่ให้บริการไบนารี่ออปชั่นและการซื้อขายตัวเลือกคู่กับลูกค้าจากกว่า 100 ประเทศ

Stockpair ได้ให้นิยามใหม่ของโลกของการลงทุนออนไลน์ในแง่ของการนำเสนอเงื่อนไขที่ไม่มีใครเทียบได้และที่เน้นผู้ซื้อขายซึ่งเป็นสิ่งที่ไม่ค่อยพบในปัจจุบัน เราได้ดำเนินการตรวจสอบ Stockpair เพื่อให้แน่ใจว่าเป็นโบรกเกอร์ที่ควรค่าแก่การพิจารณาในอุตสาหกรรมไบนารี่ออฟชั่นหรือไม่

ระเบียบข้อบังคับ

Stockpair เป็นชื่อทางการค้าของ บริษัท ที่เรียกว่า NXB Financial Services Limited

บริษัท ได้รับการรับรองและควบคุมโดย CySEC และดำเนินงานภายใต้ใบอนุญาตเลขที่ 229/14 Stockpair ยังได้รับอนุญาตจาก FCA (สหราชอาณาจักร), CONSOB (อิตาลี), BAFIN (เยอรมนี) และ Regafi (ฝรั่งเศส)

นอกจากนี้ธุรกรรมบัตรเครดิตของ บริษัท ยังได้รับการจัดการแยกต่างหากโดย บริษัท ที่เรียกว่า NFX Services OU สิ่งนี้เป็นการยืนยันว่ามุ่งมั่นที่จะเสนอเงื่อนไขที่น่าเชื่อถือและเชื่อถือได้ให้กับผู้ค้าไบนารี่ออฟชั่น ดังนั้น Stockpair ไม่ใช่นายหน้าหลอกลวง

อย่างไรก็ตามในระหว่างการตรวจสอบโบรกเกอร์เราพบว่าโบรกเกอร์ไม่มีกฎระเบียบเพียงพอที่จะอนุญาตให้ผู้ค้าในสหรัฐอเมริกาได้รับประโยชน์จากบริการ

แพลตฟอร์มการซื้อขาย

Stockpair มุ่งมั่นที่จะนำเสนอสภาพแวดล้อมที่ดีที่สุดสำหรับผู้ค้าในการทำกำไรสูงสุดจากกิจกรรมของพวกเขา ด้วยเหตุนี้โบรกเกอร์จึงนำเสนอแพลตฟอร์มบนเว็บที่ใช้งานง่ายและมีประสิทธิภาพซึ่งสร้างขึ้นเพื่อรับประกันความถูกต้องของคำสั่งซื้อความโปร่งใสของข้อมูลและความปลอดภัยของเงินทุน

ที่น่ากล่าวถึงแพลตฟอร์มการซื้อขายของ Stockpair มีชุดเครื่องมือและทรัพยากรมากมายเพื่อช่วยให้ผู้ค้าตัดสินใจได้อย่างชาญฉลาด คุณจะได้รับประโยชน์จากการนำเสนอราคาที่ชัดเจนการเข้าถึงข้อมูลสำคัญที่รวดเร็วและง่ายดายและการนำทางที่ไม่ซับซ้อนข้ามแพลตฟอร์ม

บัญชีทดลอง

หากคุณสนุกกับการซื้อขายที่ไร้ขีด จำกัด จากทุกที่ในโลกคุณสามารถดาวน์โหลดโบรกเกอร์มือถือ แพลตฟอร์มการซื้อขายสำหรับอุปกรณ์ Android และ iOS. นอกจากนี้ Stockpair เสนอบัญชีทดลองฟรีซึ่งคุณสามารถใช้เพื่อทดลองใช้ข้อเสนอโดยเฉพาะอย่างยิ่งในการทำงานของแพลตฟอร์มการซื้อขาย

สินทรัพย์และการจ่ายเงิน

Stockpair นำเสนอสินทรัพย์มากกว่า 100 รายการสำหรับการซื้อขายซึ่งประกอบด้วยสกุลเงินหุ้นสินค้าโภคภัณฑ์ดัชนีและคู่เงิน

เวลาหมดอายุมีความยืดหยุ่นมากตั้งแต่ 60 วินาทีถึง 150 วัน ที่น่าสนใจคือหากคุณแลกเปลี่ยนตัวเลือก KIKO คุณจะไม่มีเวลาที่แน่นอน! (นี่เป็นคุณสมบัติใหม่เฉพาะของ Stockpair เท่านั้น)

KIKO

ในแง่ของการจ่ายเงินจะให้ผลตอบแทนสูงถึง 83% สำหรับคำสั่งซื้อที่ประสบความสำเร็จ และหากคุณซื้อขายตัวเลือกคู่ลอยตัวคุณจะได้รับการจ่ายเงินรางวัลที่ดียิ่งขึ้นไปอีกถึง 350%

การฝากและการถอน

การเปิดบัญชีใหม่บนเว็บไซต์ของ Stockpair นั้นไม่มีความซับซ้อนมากเกินไปคุณเพียงแค่กรอกแบบฟอร์มง่ายๆและส่งเอกสารรับรองความถูกต้องที่จำเป็นจากนั้นคุณก็จะได้รับประโยชน์จากการซื้อขายไบนารีออปชั่นโดยตรง หลังจากเปิดบัญชีโบรกเกอร์เสนอวิธีการฝากเงินที่ปลอดภัยและสะดวกหลายวิธีรวมถึงบัตรเครดิตหลัก ๆ และวิธีการชำระเงินอิเล็กทรอนิกส์

คุณสามารถฝากเงินในสกุลเงินที่คุณเลือก - สหรัฐอเมริกา ดอลลาร์ยูโรหรือปอนด์อังกฤษ เงินฝากขั้นต่ำที่กำหนดคือ 250 หน่วยสกุลเงิน. และจำนวนโบนัสจะถูกกำหนดเมื่อบัญชีของคุณเปิดใช้งาน ที่สำคัญ Stockpair จะเก็บเงินของลูกค้าไว้อย่างปลอดภัยในบัญชีแยกกับสถาบันการเงินที่มีชื่อเสียง ดังนั้นคุณสามารถอุ่นใจได้เสมอโดยรู้ว่าเงินของคุณปลอดภัย

Withdrawal

Stockpair มุ่งหวังที่จะดำเนินการตามคำขอถอนเงินของลูกค้าโดยเร็วที่สุด โดยปกติอาจใช้เวลาถึงห้าวันทำการเพื่อให้เงินที่ร้องขอมีอยู่ในบัญชีของคุณ

ขึ้นอยู่กับจำนวนเงินฝากของคุณคุณสามารถมีสิทธิ์ในบัญชีประเภทใดก็ได้ดังต่อไปนี้:

 • เงิน: เงินฝากขั้นต่ำที่กำหนดคือ $ 1,000
 • ทอง: ต้องฝากขั้นต่ำ $ 5,000
 • แพลตตินัม: เงินฝากขั้นต่ำที่กำหนดคือ $ 20,000
 • VIP: เงินฝากขั้นต่ำที่กำหนดคือ $ 50,000

บริการลูกค้า

Stockpair มุ่งมั่นที่จะมอบประสบการณ์การซื้อขายที่ไม่มีใครเทียบและบริการที่เป็นเลิศแก่ลูกค้า ในระหว่างการตรวจสอบโบรกเกอร์เรารู้สึกประทับใจกับการบริการลูกค้าที่มีคุณภาพสูงที่มอบให้กับลูกค้า

แผนกสนับสนุนลูกค้าโดยเฉพาะสามารถเข้าถึงได้ผ่านแชทสดอีเมลและโทรศัพท์ตลอด 24 ชั่วโมงต่อวัน 7 วันต่อสัปดาห์ การสนับสนุนมีให้บริการในหลายภาษาเช่นอังกฤษฝรั่งเศสเยอรมันและอาหรับไม่ว่าคุณจะเลือกภาษาใดคุณจะมีโซลูชันที่ตรงกับความต้องการของคุณมากที่สุด นอกจากนี้เนื่องจากมุ่งเน้นไปที่การดูแลให้เทรดเดอร์ประสบความสำเร็จโบรกเกอร์จึงมีส่วนการศึกษาที่มีความรู้ซึ่งเต็มไปด้วยสื่อการเรียนรู้ต่างๆเพื่อรับความรู้เชิงลึกทางการตลาด ทุกสิ่งที่คุณต้องการเพื่อประสบความสำเร็จในไบนารี่ออปชั่นและการซื้อขายตัวเลือกคู่มีให้บริการ

ข้อดี

 • นายหน้าควบคุม
 • แพลตฟอร์มการซื้อขายที่เรียบง่ายและเชื่อถือได้
 • สภาพแวดล้อมการซื้อขายที่ปลอดภัยและโปร่งใส
 • ไม่มีค่าคอมมิชชั่นหรือค่าธรรมเนียมแอบแฝง
 • สินทรัพย์ที่หลากหลาย
 • เว็บไซต์ในภาษาต่างๆ
 • แผนกสนับสนุนลูกค้ามืออาชีพ
 • การจ่ายเงินสูง
 • มีบัญชีทดลอง
 • วิธีการชำระเงินที่สะดวกรวดเร็ว
 • ประเภทบัญชีที่หลากหลาย

จุดด้อย

 • ไม่อนุญาตให้เทรดเดอร์ในสหรัฐอเมริกา
 • จำนวนโบนัสไม่ได้กำหนดไว้ล่วงหน้า
 • ข้อกำหนดการฝากขั้นต่ำที่ค่อนข้างสูง

สรุป

ตามหลักฐานในการตรวจสอบ Stockpair นี้การดำรงอยู่ของโบรกเกอร์นั้นคุ้มค่าและสมควรได้รับตำแหน่งที่ไม่มีใครเทียบได้ในอุตสาหกรรม ความมุ่งมั่นที่แน่วแน่ของโบรกเกอร์ต่อความโปร่งใสสภาพแวดล้อมการซื้อขายระดับคำศัพท์และการสนับสนุนลูกค้าอย่างมืออาชีพนั้นไม่เป็นรองใคร ดังนั้นหากคุณต้องการเพิ่มผลตอบแทนจากการลงทุนของคุณให้มากที่สุดโดยมีโบรกเกอร์ที่ให้ความสำคัญกับเทรดเดอร์เป็นอันดับแรกการไปที่ Stockpair จะไม่ทำให้คุณผิดหวังไม่ว่าคุณจะเป็นมือใหม่หรือเทรดเดอร์ที่มีประสบการณ์

เปิดบัญชี

ช่วงของบริการ

ของคุณ คะแนน

ทั่วไป
สนับสนุน
การถอน
แพลตฟอร์มการซื้อขาย
ทั่วไปการสนับสนุนการถอนแพลตฟอร์มการซื้อขาย

แสดงรายละเอียด
GEORGE WILHOIT - 2019-10-05 05:16:36 น

Few months ago, i invested about $36,000 into this binary option platform with the aim of diversifying my trading portfolio. However, with my strict habits of growing my account 300% before taking profits, i never attempted any withdrawals, not until two months ago when i tried to withdraw but all effort was in vain. I called the account manager and explained the situation, he told me i would be able to withdraw after 4 working days which sounded shady to be very honest. 4days went by, still no withdrawals, i tried reaching out to the manager and customer service line but non of them were reachable till this moment. I shared my experience with my colleague at work, he introduced me to an International Recovery Firm (WWW.RECOVERYEMPIRE.COM). These people saved me and I had my claims after 6working days. Their professionalism was top notch

ออกจาก แสดงความคิดเห็น