• การค้นหาทั่วไป
 • บริษัท ต่างๆ
 • บล็อก

processing
รีวิว Binary.com 2019 - Binary.com หลอกลวงหรือถูกกฎหมาย?

รีวิว Binary.com 2019 - Binary.com หลอกลวงหรือถูกกฎหมาย?

Binary.com Review 2019 – Is Binary.com Scam or Legit?

ตรวจสอบด่วน

ชื่อรีวิว Binary.com 2019 - Binary.com หลอกลวงหรือถูกกฎหมาย?
ก่อตั้งขึ้น 1999
นิติบุคคล Binary (IOM) Ltd
ผลประกอบการ 82%
เงินฝากขั้นต่ำ $ 5
โบนัสมากถึง 100%
ที่อยู่เต็มไอล์ออฟแมนดักลาส 14 ถนนวิกตอเรีย
โทรศัพท์ +44 (0) 1666 800042
ระเบียบข้อบังคับ ไม่
เว็บไซต์ เยี่ยมชมเว็บไซต์
อีเมล์
เยี่ยมชมโบรกเกอร์
Binary.com คือผู้บุกเบิกไบนารี่ออฟชั่น
โบรกเกอร์เป็นชื่อที่มุ่งเน้นและเป็นที่ยอมรับในอุตสาหกรรมการซื้อขายตัวเลือกไบนารี

ก่อตั้งขึ้นในปี 2542 ในชื่อ BetOnMarkets.com Binary.com ได้เปลี่ยนไปเป็นหนึ่งในโบรกเกอร์ที่ได้รับความนิยมและเป็นผู้บุกเบิกในอุตสาหกรรมการซื้อขายตัวเลือกไบนารี

การเปลี่ยนชื่อ บริษัท เป็น Binary.com ทำในปี 2013 เพื่อปรับปรุงคุณภาพของบริการที่เสนอให้กับผู้ค้าตัวเลือกไบนารี ตั้งแต่นั้นเป็นต้นมา บริษัท ได้รับชื่อเสียงที่น่าอิจฉาในอุตสาหกรรมและปัจจุบันมีบัญชีที่ลงทะเบียนมากกว่า 1 ล้านบัญชีทั่วโลก

เราได้ทำการตรวจสอบโบรกเกอร์อย่างละเอียดเพื่อตรวจสอบว่าโบรกเกอร์สามารถเสนอเงื่อนไขที่ดีและมีคุณภาพสำหรับการซื้อขายได้หรือไม่

นี่คือสิ่งที่เราค้นพบ

เปิดบัญชี

การเปิดบัญชีใหม่ที่ Binary.com นั้นรวดเร็วและง่ายดาย ครั้งแรกเราเปิดบัญชีเสมือนจริงกับโบรกเกอร์ซึ่งมาพร้อมกับเงินฝากฟรี 10,000 ดอลลาร์ เราใช้บัญชีฟรีเพื่อทดลองใช้แพลตฟอร์มของโบรกเกอร์และทำความคุ้นเคยกับข้อเสนอของโบรกเกอร์

หลังจากนั้นเราได้อัปเกรดเป็นบัญชีจริงและฝากเงินสดจริงเพื่อรับ 'ความรู้สึก' ของนายหน้าได้ดีขึ้น หลังจากส่งรายละเอียดที่จำเป็นซึ่งรวมถึงเอกสารยืนยันตัวตนบัญชีของเราก็เริ่มทำงานแล้ว

แพลตฟอร์มการซื้อขาย

Trading at Binary.com

เราสังเกตเห็นว่าโบรกเกอร์มอบแพลตฟอร์มบนเว็บที่เรียบง่ายและใช้งานง่ายให้กับเทรดเดอร์ เราสำรวจผ่านแพลตฟอร์มการซื้อขายได้อย่างง่ายดายและตรวจสอบพอร์ตการลงทุนของเราแบบเรียลไทม์ จุดแข็งที่สำคัญบางประการที่เราสังเกตเห็นในแพลตฟอร์มนี้คือช่วยให้ผู้ค้าสามารถดำเนินการคำสั่งซื้อได้ในไม่กี่วินาทีปรับแต่งสัญญาให้เหมาะกับความต้องการของพวกเขาและขายคืนการซื้อขายในราคาปัจจุบัน

แพลตฟอร์ม Binary.com มีสินทรัพย์มากกว่า 100 รายการสำหรับการซื้อขาย เทรดเดอร์สามารถเลือกคู่ฟอเร็กซ์ดัชนีหุ้นสินค้าโภคภัณฑ์และดัชนีความผันผวนได้หลากหลาย ประเภทไบนารี่ออฟชั่นที่นำเสนอ ได้แก่ ขึ้น / ลง, แตะ / ไม่สัมผัส, เข้า / ออก, ขึ้น / ตกและสูงกว่า / ต่ำกว่าโดยมีเวลาหมดอายุตั้งแต่ 10 วินาทีถึง 365 วันสำหรับสินทรัพย์บางรายการ

ในแง่ของการจ่ายเงินเราสังเกตเห็นว่าโบรกเกอร์เสนออัตราที่มีกำไรและไม่ซ้ำใครมากที่สุดในอุตสาหกรรมตั้งแต่ 1 ถึง 50,000 ดอลลาร์ขึ้นอยู่กับความสำเร็จในการเทรดของคุณ

การฝากและการถอน

Binary.com มอบตัวเลือกการชำระเงินที่ปลอดภัยและสะดวกสบายให้กับลูกค้า วิธีการชำระเงินทั่วไปที่โบรกเกอร์รองรับ ได้แก่ การโอนเงินผ่านธนาคารบัตรเครดิตหรือบัตรเดบิต Skrill, Neteller, PerfectMoney, WebMoney และ Qiwi การชำระเงินสามารถทำได้ในสกุลเงินดอลลาร์สหรัฐปอนด์อังกฤษหรือยูโร

Binary Payment Methods

นอกจากนี้โบรกเกอร์ยังเก็บเงินของลูกค้าไว้ในบัญชีแยกที่ดูแลโดยสถาบันการเงินระดับ AAA

เวลาดำเนินการสำหรับการฝากและถอนเงินนั้นรวดเร็วและโดยปกติแล้วจะเสร็จสิ้นภายในหนึ่งวันทำการ

Binary.com ต้องฝากขั้นต่ำ $ 5 สำหรับบัญชีใหม่ ในแง่ของโบนัสเราสังเกตเห็นว่าโบรกเกอร์ใช้โปรโมชั่นบ่อยครั้งเพื่อให้ผู้ค้าได้รับโบนัส หลังจากเปิดบัญชีจริงคุณจะต้องติดต่อนายหน้าเพื่อทราบจำนวนโบนัสของคุณ

ระเบียบข้อบังคับ

Binary.com (ก่อนหน้านี้เรียกว่า BetOnMarkets.com) เป็นเจ้าของและดำเนินการโดย บริษัท ที่เรียกว่า Binary Ltd. โบรกเกอร์ได้รับอนุญาตและควบคุมโดยสมบูรณ์และได้ให้เงื่อนไขการซื้อขายที่ไม่ตรงกันแก่ลูกค้ามานานกว่าทศวรรษ

Binary.com Awards

นายหน้าอยู่ภายใต้การจับตามองของหน่วยงานที่ควบคุมหลายแห่งรวมถึงคณะกรรมการกำกับดูแลการพนันในเกาะแมน Malta Financial Services Authority (MFSA) และคณะกรรมการการพนันแห่งสหราชอาณาจักร ใบอนุญาตของโบรกเกอร์ส่วนใหญ่มาจากหน่วยงานกำกับดูแลด้านการพนันเราสังเกตเห็นว่ามีการเสนอเงื่อนไขการซื้อขายที่โปร่งใสและถูกต้องตามกฎหมายให้กับโบรกเกอร์ไบนารี่ออฟชั่นอย่างต่อเนื่อง

ยิ่งไปกว่านั้นเราค้นหาความคิดเห็นเชิงลบของผู้ใช้ทางอินเทอร์เน็ตและไม่ได้รับหลักฐานที่สำคัญใด ๆ ที่บ่งชี้ว่าโบรกเกอร์ล้มเหลวในภารกิจ นอกจากนี้ Binary.com ยังมีนโยบายการร้องเรียนและข้อพิพาทที่ละเอียดถี่ถ้วนและตรงไปตรงมาซึ่งใช้ในการจัดการปัญหาใด ๆ ที่เกิดขึ้นจากลูกค้าอย่างมืออาชีพ

ในระหว่างการตรวจสอบ Binary.com ข้อเสียเปรียบที่สำคัญที่เราได้เรียนรู้คือโบรกเกอร์ไม่มีกฎระเบียบที่เพียงพอในการให้บริการแก่ผู้ค้าในสหรัฐอเมริกาญี่ปุ่นคอสตาริกาและฮ่องกง

บริการลูกค้า

Binary.com ให้บริการลูกค้าหลายภาษาที่รวดเร็วและสนับสนุนซึ่งสามารถติดต่อได้ทางโทรศัพท์อีเมลหรือแชทสดตลอด 24 ชั่วโมง

ไซต์ของโบรกเกอร์มีทรัพยากรและเครื่องมือมากมายซึ่งผู้ค้าสามารถใช้เพื่อฝึกฝนทักษะและสร้างผลกำไรจากการซื้อขายตัวเลือกไบนารี เว็บไซต์นี้มีให้บริการในภาษาต่างๆดังนั้นคุณจึงสามารถเลือกภาษาที่เหมาะสมกับคุณมากที่สุด

ข้อดีและข้อเสียของไบนารี

ข้อดี

 • ประวัติศาสตร์อันยาวนานของการให้บริการที่มีคุณภาพในอุตสาหกรรม
 • ไซต์มีให้บริการในภาษาต่างๆ
 • ฝากขั้นต่ำ $ 5
 • สินทรัพย์ที่หลากหลาย
 • แพลตฟอร์มการซื้อขายที่ใช้งานง่าย
 • แผนกสนับสนุนมืออาชีพ
 • บัญชีทดลองฟรี
 • ดำเนินการภายใต้เงื่อนไขที่มีการควบคุม
 • วิธีการชำระเงินที่สะดวกและปลอดภัย

จุดด้อย

 • ไม่อนุญาตให้ผู้ค้าในสหรัฐอเมริกาญี่ปุ่นคอสตาริกาและฮ่องกง
 • ทัศนคติการพนันเล็กน้อยต่อการซื้อขาย

สรุป

ขั้นตอนการเปิดบัญชีที่ง่ายและรวดเร็วแพลตฟอร์มการซื้อขายที่เป็นนวัตกรรมตัวเลือกการชำระเงินที่ปลอดภัยและสะดวกสบายตลอดจนสินทรัพย์ที่หลากหลายและเวลาหมดอายุเป็นคุณสมบัติที่น่าตื่นเต้นที่ทำให้โบรกเกอร์โดดเด่นท่ามกลางรายอื่น ๆ

นอกจากนี้การติดต่อกับนายหน้าอย่างโปร่งใสและชัดเจนพร้อมกับข้อเท็จจริงที่ได้รับการควบคุมยืนยันว่าไม่ใช่นายหน้าหลอกลวงและไม่อนุญาตให้มีการฉ้อโกง

ดังนั้นหากคุณกำลังมองหาโบรกเกอร์ที่มีประวัติอันยาวนานในการจัดหาเงื่อนไขที่มีประสิทธิภาพและมีคุณภาพสำหรับการซื้อขายคุณสามารถลองใช้ Binary.com

เปิดบัญชี

ของคุณ คะแนน

ทั่วไป
สนับสนุน
การถอน
แพลตฟอร์มการซื้อขาย
ทั่วไปการสนับสนุนการถอนแพลตฟอร์มการซื้อขาย

แสดงรายละเอียด
แซมบิล - 2020-05-26 04:52:11 น

การหลอกลวง Bitcoin มีความซับซ้อนมากขึ้นและหลายคนตกเป็นเหยื่อของพวกเขา สิ่งนี้อาจทำให้อารมณ์เสีย แต่อย่ารู้สึกละอายใจหากคุณตกเป็นเหยื่อของการหลอกลวง bitcoin และสิ่งสำคัญคือต้องรายงานและรับความช่วยเหลือที่คุณต้องการ มีหน่วยงานใหม่ที่จัดตั้งขึ้นโดยรัฐบาลเพื่อช่วยเหลือผู้คนในการกู้คืนเงินที่ถูกขโมยจากนักต้มตุ๋นหากคุณเคยตกเป็นเหยื่อของการหลอกลวงและคุณต้องการกู้คืนเงินของคุณ กรุณาเยี่ยมชม: myfundsrecovery.org ส่งอีเมลถึงเรา: [email protected] ติดต่อ: [email protected] เพื่อกู้คืน bitcoin ที่ถูกหลอกลวง ขอขอบคุณ


แสดงรายละเอียด
อัลเฟรด - 2020-05-15 01:10:23 น

Olymptrade อ้างว่าเป็นหนึ่งใน บริษัท ที่เติบโตเร็วที่สุดที่ให้การเข้าถึงการซื้อขายไบนารีแก่ลูกค้าในทุกระดับ แต่เรายังสามารถบันทึกความสูญเสียบางส่วนให้กับ บริษัท ไบนารี่ออฟชั่นนี้ได้ คุณอาจต้องรายงานกลโกงของคุณไปที่ HICKSCONSULTANCY ที่ GMAIL DOT COM และให้ผู้ตรวจสอบคนใดคนหนึ่งปรึกษาคุณว่าจะทำอย่างไรกับเงินที่คุณหายไป ผู้บริหารของนักสืบส่วนตัวของ บริษัท นี้จะปกป้องและจัดการกรณีของคุณอย่างมืออาชีพจากความเสียหายทางการเงินและอารมณ์ที่เกิดจาก บริษัท การค้าแบบไบนารีและผู้จัดการทุกประเภท


แสดงรายละเอียด
ฟิเดล - 2020-05-11 21:17:24 น

หากคุณสนใจในธุรกิจตัวเลือกไบนารีคุณสามารถมั่นใจได้ว่าคุณกำลังติดต่อกับโบรกเกอร์บางราย การติดต่อกับนายหน้าอาจเป็นเรื่องที่อันตรายมากเพราะคุณอาจสูญเสียสิ่งที่คุณเป็นเจ้าของทั้งหมด คุณสามารถติดต่อกับ AlliedRecoveryTeam com เพื่อช่วยให้คุณได้รับเงินลงทุนคืนทั้งหมด


แสดงรายละเอียด
ลอร่า - 2020-02-24 20:16:44 น

STEADYGROWINGWEALTH101 คือตัวช่วยชีวิต ครั้งแรกที่ฉันรู้สึกแย่กับชีวิตคือตอนที่ฉันเสียงานไป 7 ปี ทุกอย่างเริ่มต้นเมื่อฉันถูกขโมยของจากองค์กร ฉันสูญเสียเกือบทุกอย่างที่ฉันเคยทำงานมา ฉันแค่บิดเบือนและไม่รู้จะทำอะไรอีก ฉันเหลือเงินประมาณ 40,000 เหรียญและฉันก็รับความเสี่ยงจากการลงทุนประมาณ 10,000 เหรียญสหรัฐผ่าน STEADYGROWINGWEALTH101 C O M กล้ามากใช่ไหม ผลของการย้ายของฉันทำให้ฉันได้รับผลตอบแทนจากการลงทุนที่ดี ฉันได้ลงทุนมากขึ้นเนื่องจาก ROI


แสดงรายละเอียด
โรเจอร์ค็อกซ์ - 2020-01-11 06:28:01 น

หลังจากประสบการณ์ส่วนตัวของฉันกับการรับประกันการปฏิเสธการชำระเงินฉันขอแนะนำให้ทุกคนที่ต้องการการปฏิเสธการชำระเงินและบริการกู้คืน พวกเขากู้เงินทั้งหมดของฉัน 80,000 เหรียญจากไบนารี com


แสดงรายละเอียด
Sarah Malotedi - 2019-12-08 07:02:56 น

หากคุณตกเป็นเหยื่อของการหลอกลวงไบนารี่ออฟชั่นต่อสู้กับการปฏิเสธการชำระเงิน ใคร ๆ ก็สามารถถูกหลอกลวงได้มันเกิดขึ้นกับคนที่ดีที่สุดของเรา แต่นักต้มตุ๋นเหล่านี้ไม่ฉลาดเลยและด้วยการเชื่อมต่อที่ถูกต้องคุณจะได้รับเงินคืนทั้งหมด เมื่อฉันตกอยู่ในกลโกงของ IQ option ฉันเสียใจมาก แต่ฉันเรียกพลังและขอความช่วยเหลือและฉันโชคดีพอที่จะได้รับความช่วยเหลือจากการรับประกันการปฏิเสธการชำระเงิน เข้าร่วมชุมชนรับประกันการปฏิเสธการชำระเงินวันนี้และเรียนรู้จากประสบการณ์ของนักลงทุนเช่นคุณ


แสดงรายละเอียด
แซม - 2019-11-27 14:03:15 น

ใช้การรับประกันการปฏิเสธการชำระเงินข้อมูลเพื่อกู้คืนเงินของคุณจากโบรกเกอร์หลอกลวงและใช้บริการของพวกเขาเพื่อกู้คืน bitcoin ที่ถูกขโมย


แสดงรายละเอียด
ซามูเอล - 2019-11-04 17:40:14 น

หากคุณทำผิดพลาดในการใส่เงินในเว็บไซต์นี้คุณควรติดต่อรับประกันการปฏิเสธการชำระเงินเพื่อขอข้อมูลเพื่อรับเงินคืน


แสดงรายละเอียด
วิเวียน - 2019-10-29 04:05:52 น

ตอนแรกฉันสงสัยว่าการโทรนั้นผิดกฎหมาย แต่ในที่สุดฉันก็ถูกใช้กลวิธีที่พวกมิจฉาชีพใช้ พวกเขารู้ข้อมูลส่วนบุคคลของฉันและหนึ่งในหมายเลขของผู้โทรปรากฏว่า "York Regional Police" ในโทรศัพท์มือถือ ในที่สุดฉันก็มั่นใจว่าจะถอนเงิน 17,000 ดอลลาร์จากธนาคารของฉันและนำไปที่ร้านสะดวกซื้อในริชมอนด์ฮิลล์ซึ่งฉันฝากเงินไว้ในตู้ ATM Bitcoin เครื่องแปลงเงินสดเป็น Bitcoin และโอนเงินไปยังผู้โทร ไม่เคยได้ยิน Bitcoin มาก่อนรับสาย พวกเขาทำให้ฉันเชื่อว่าเป็นเครื่องที่ Revenue Canada ใช้ในการโอนเงินอย่างรวดเร็วหลังจากนั้นไม่กี่ชั่วโมงฉันก็เริ่มรู้ว่าเกิดอะไรขึ้น ติดต่อ: globalrefundsint.com


แสดงรายละเอียด
อลัน - 2019-10-28 21:42:43 น

ฉันได้คืนเงินทุนและโบนัสที่หายไปทั้งหมดจาก binary option พวกเขาเก็บเงินทุนในการซื้อขายทั้งหมดของฉันและทำให้ฉันไม่สามารถเข้าถึงบัญชีของฉันได้นานกว่าสองเดือนแล้วหลังจากที่ฉันได้ลงทุน $ 200K กับพวกเขาซึ่งเป็นเงินที่ฉันหามาได้ยาก คิดว่าวันนี้ฉันจะไม่ได้เห็น แต่ในฐานะที่เป็นพระเจ้าอาจมีวันนี้ฉันได้คืนเงินทั้งหมดของฉันคืนเป็นของจริง ฉันจะยังคงขอบคุณพระเจ้าตลอดไป หากคุณถูกล็อกไม่ให้ล็อกอินเข้าสู่บัญชีซื้อขายไบนารี่ออฟชั่นของคุณหรือคุณไม่สามารถถอนออกจากบัญชีโบรกเกอร์ของคุณได้อาจเป็นเพราะผู้จัดการโบรกเกอร์ของคุณขอให้คุณฝากเงินเพิ่มก่อนที่คุณจะสามารถถอนเงินได้และคุณต้องการความช่วยเหลือ กรุณาติดต่อไปที่ cyberspace101.com และพวกเขาจะแนะนำคุณเกี่ยวกับขั้นตอนในการเข้าถึงบัญชีของคุณอีกครั้งทำการถอนได้อย่างอิสระและง่ายดายรวมทั้งกู้คืนเงินที่หายไปทั้งหมดของคุณ


แสดงรายละเอียด
อลัน - 2019-10-27 17:38:34 น

เมื่อคุณตกเป็นเหยื่อของการหลอกลวงไม่ต้องกังวลว่าคุณจะไม่ได้อยู่คนเดียวมีเส้นทางทางกฎหมายบางประการที่คุณสามารถใช้เพื่อพยายามชดใช้เงินของคุณ ไม่มีการรับประกันว่าคุณจะได้รับเงินคืน แต่มีโอกาสเสมอ คุณมีตัวเลือกที่จะดำเนินคดีกับนายหน้าที่ขโมยเงินของคุณหรือปฏิเสธที่จะเปิดเผยรายได้ของคุณ ปัญหามีมากมายเมื่อพยายามฟ้องร้องนายหน้าตัวเลือกไบนารีขึ้นอยู่กับว่าคุณอยู่ที่ไหน 1. เขตอำนาจศาล หากคุณกำลังทำสัญญาไบนารี่ออฟชั่นในสหรัฐอเมริกาคุณน่าจะใช้โบรกเกอร์ที่ไม่ได้ลงทะเบียนซึ่งมาจากประเทศอื่น คุณจะต้องยื่นฟ้อง บริษัท ในประเทศที่ดำเนินการในหลายกรณี 2. ค่าใช้จ่าย ค่าใช้จ่ายในการจ้างทนายความหรือทนายความอาจมีมากกว่าความสูญเสียที่เกิดจากการลงทุน คุณจะต้องชั่งน้ำหนักตัวเลือกของคุณที่นี่และพิจารณาว่าค่าใช้จ่ายในการดำเนินคดีเป็นทางเลือกที่เหมาะสมสำหรับคุณหรือไม่ ในกรณีที่ดีที่สุดคุณจะพบทนายความที่จะระงับทรัพย์สินของโบรกเกอร์และจะกู้คืนรายได้ของคุณ หากมีผู้คนจำนวนมากยื่นฟ้องนายหน้าคุณอาจเข้าร่วมในการฟ้องร้องดำเนินคดีแบบกลุ่มหรือคดีกับบุคคลหลายคนได้เป้าหมายคือหยุดการฉ้อโกงไม่ให้เกิดขึ้นอีกและเพื่อชดเชยผลกำไรของคุณในกระบวนการที่ คุณสามารถติดต่อ cyberspace101 ดอทคอมเพื่อต่อสู้และกู้คืนทรัพย์สินที่สูญหายกลับคืนมา หากคุณใช้บัตรเครดิตหรือบัตรเดบิตเพื่อฝากเงินเข้าบัญชีคุณอาจได้รับเงินคืน ผู้ให้บริการบัตรเครดิตและบัตรเดบิตอนุญาตให้ผู้ใช้เริ่มต้นสิ่งที่เรียกว่า "การปฏิเสธการชำระเงิน" การปฏิเสธการชำระเงินคือการบอกผู้ให้บริการว่า "ฉันถูกหลอกลวง"


แสดงรายละเอียด
กาเบรียล - 2019-10-22 02:42:30 น

โพสต์ที่ดีและให้ข้อมูล ติดตามผลงานที่ดีคุณกำลังสร้างผลกระทบเชิงบวกที่จะช่วยคนจำนวนมาก โปรดเตือนผู้คนเกี่ยวกับ บริษัท หลอกลวงหากใครต้องการบริการกู้คืนที่เชื่อถือได้โปรดส่งข้อความหรือโทรไปที่ +16784338031 หรือยื่นเรื่องร้องเรียนเกี่ยวกับการรับประกันการเรียกเก็บเงินคืน com เพื่อให้คุณได้รับคำแนะนำตลอดกระบวนการกู้คืนการลงทุน


แสดงรายละเอียด
ไม่มีใคร - 2019-07-15 18:32:50 น

ฉันจะไม่เขียนจดหมายฉบับหนึ่งหรือเรื่องราวชีวิตทั้งหมดของฉันเพื่อช่วยให้คุณไม่ต้องเครียดกับการอ่านมัน ฉันสามารถเอาเงิน 50,000 ดอลลาร์ที่ลงทุนไปกับเว็บไซต์นี้คืนมาได้ทั้งหมด หากคุณพบว่าตัวเองอยู่ในตำแหน่งเดียวกันกับฉันโปรดอย่าลังเลที่จะติดต่อ Priorityrecovery, org เพื่อให้พวกเขาสามารถช่วยคุณกู้คืนเงินทั้งหมดของคุณเป็นร้อยสุดท้าย ถ้าไม่ใช่เพราะพวกเขาฉันจะไม่สามารถหาเงินคืนได้และฉันคงคุกเข่าอยู่ในหนี้


แสดงรายละเอียด
ซูซานปีเตอร์ส - 2019-03-08 07:18:57 น

ฉันมาที่นี่เพื่อแนะนำผู้ที่ตกเป็นเหยื่อของ binaryoptions เพื่อรับเงินคืนโดยใช้ AlliedRecoveryTeam.com พวกเขาช่วยฉันและผู้คนมากมายที่นั่นเพื่อให้เรากลับมายืนหยัดได้ พวกเขามีคุณสมบัติสูงและเป็นทีมกู้คืนที่ดีที่สุดในการรับงาน เยี่ยมชมเว็บไซต์ของพวกเขาและเริ่มรับเงินคืน


แสดงรายละเอียด
ปีเตอร์ - 2019-02-06 19:32:03 น

ฉันขอแนะนำให้ทุกคนติดต่อ - binaryoptionrefundnow AT (tutanota) (dot) (com) พวกเขาช่วยฉันกู้คืนเงินลงทุนที่ฉันมีกับ 500 และ Ivoryoption เมื่อสัปดาห์ที่แล้ว 30k และ 20k ตามลำดับสำหรับทั้งสอง บริษัท ฉันอดไม่ได้ที่จะโพสต์บริการของพวกเขาทางออนไลน์ พวกเขายังช่วยเพื่อนบ้านของฉันในเรื่องเดียวกับที่เราประสบร่วมกัน ปัญหาการหลอกลวงไบนารี่ออฟชั่นนี้เปลี่ยนไปสู่การแพร่ระบาดของโรคในวงกว้างฉันแนะนำให้ติดต่อ binaryoptionrefundnowAT (tutanota) (dot) (com) หากคุณตกอยู่ในรูปแบบไบนารี่ออฟชั่นเดียวกันโดยโบรกเกอร์เหล่านี้ จนถึงตอนนี้พวกเขากู้เงินทั้งหมดจากบัญชี 500 และ Ivoryoption ของฉันได้แล้วโปรดติดต่อพวกเขาตอนนี้เพื่อทำเช่นเดียวกัน


แสดงรายละเอียด
ไมค์ - 2019-01-29 07:32:14 น

ผู้คนจำนวนมากหลงเข้าไปในโบรกเกอร์และนักวิเคราะห์ทางการเงินปลอมโดยการทำให้ผู้บริสุทธิ์ลงทุนในการซื้อขายไบนารี่ออฟชั่น หลายคนล้มละลายเพราะเหตุนี้ แต่ด้วยความช่วยเหลือของ Asset Binary Team พวกเขาจำนวนมากสามารถกู้คืนการลงทุนได้ นี่คือฉันสนับสนุนให้ผู้คนติดตามเงินที่หายไปกับ AssetBinaryRecovery.com


แสดงรายละเอียด
เจมส์ - 2019-01-23 08:50:38 น

ฉันเสียเงินกว่า 100,000 ใน บริษัท การค้าการลงทุนเมื่อปีที่แล้ว ฉันรู้สึกผิดหวังเพราะ บริษัท ไม่ยอมให้ฉันถอนเงินและขอเงินเพิ่ม .... เพื่อนของฉันในกองทัพแนะนำให้ฉันรู้จักกับนักสืบเอกชน James Morrison พร้อมที่อยู่อีเมล [email protected] และเขาเป็นประโยชน์อย่างมากเขากู้เงิน 70% ของการลงทุนในหนึ่งเดือน ฉันมีความสุขและซาบซึ้ง


แสดงรายละเอียด
ทอม - 2018-08-15 17:33:59 น

ฉันเพิ่งกู้คืนการลงทุนซื้อขายไบนารี่ออฟชั่นกับ Ubinary ฉันจ้างมืออาชีพมาเพื่อเอฟเฟกต์นี้ ฉันอยากจะแบ่งปันประสบการณ์ของฉันเพราะมันเป็นสิ่งที่ถูกต้อง อย่าลังเลที่จะติดต่อ tgermaine173 ที่ gmail ดอทคอม


แสดงรายละเอียด
ไมโล madacky - 2016-08-31 15:33:06 น

อะไรทำให้ฉันรู้สึกว่าพวกเขาได้รับความเคารพ ไม่มีคำชี้แจงการสนับสนุนที่มีขนดกเต็มไปด้วยข้อแก้ตัวและใครที่คุณเคยส่งอีเมลถึงบุคคลคนเดียวกันจะตอบคำถามของคุณ เกิดอะไรขึ้นกับคุณคน ฉันมีความโชคร้ายที่ต้องจัดการกับพวกเขาและบทสรุปของฉันก็คือพวกเขากำลังเล่นโง่ ๆ หรือทำตัวโง่ ๆ ฉันจะไม่คิดเลยว่าจะจัดการกับพวกเขาไม่ว่าในสถานการณ์ใด ๆ : หยิ่งผยองเพิกเฉยและเต็มไปด้วยข้อแก้ตัว อย่าเชื่อว่าคุณจะไม่ได้รับโบนัสเงินฝากใด ๆ เพราะพวกเขาจะหาข้ออ้างที่จะไม่ให้คุณไว้วางใจฉัน

ออกจาก แสดงความคิดเห็น