• การค้นหาทั่วไป
 • บริษัท ต่างๆ
 • บล็อก

รีวิว BinaryCM 2019-2020 - BinaryCM.com หลอกลวงหรือถูกกฎหมาย?

รีวิว BinaryCM 2019-2020 - BinaryCM.com หลอกลวงหรือถูกกฎหมาย?

BinaryCM Review 2019-2020 — Is BinaryCM.com Scam or Legit?

ตรวจสอบด่วน

ชื่อรีวิว BinaryCM 2019-2020 - BinaryCM.com หลอกลวงหรือถูกกฎหมาย?
ก่อตั้งขึ้น 2015
นิติบุคคล G.S.E GOLDEN SKY EUROPE LIMITED
ผลประกอบการ 90%
เงินฝากขั้นต่ำ 250 เหรียญ
โบนัสไม่
ที่อยู่เต็มไซปรัสลีมาซอล Sotiri Michailidis
โทรศัพท์ + 357-2503-0529
ระเบียบข้อบังคับ CySEC, IFSC, CONSOB, BAFIN
เว็บไซต์ เยี่ยมชมเว็บไซต์
อีเมล์
เยี่ยมชมโบรกเกอร์
BinaryCM จะให้ความรู้แก่คุณ
เริ่มต้นประสบการณ์การซื้อขายกับ BinaryCM ตอนนี้

ไบนารีซม เป็นนายหน้าซื้อขายตัวเลือกไบนารีที่มีข้อดีมากมายสำหรับผู้ค้า แพลตฟอร์มที่ใช้งานง่ายการฝึกอบรมด้านการศึกษาที่ไม่มีที่ติและการสนับสนุนลูกค้าที่ยอดเยี่ยมเป็นวิธีที่ยอดเยี่ยมสำหรับเทรดเดอร์มือใหม่หรือผู้มีประสบการณ์

รีวิวคุณสมบัติ

 • แพลตฟอร์มการซื้อขาย - ใช้งานง่าย
 • เงินฝากขั้นต่ำ - $ 250 USD
 • สินทรัพย์ - หุ้นสกุลเงินสินค้าโภคภัณฑ์และดัชนี
 • การทำกำไร - มากถึง 90%
 • บริการการศึกษา - การวิเคราะห์ตลาดกลยุทธ์ทางเลือกศูนย์กลางการซื้อขายสัญญาณและ e-book แบบไบนารี
 • มือถือ - มีแอปซื้อขาย (ทั้ง App Store และ Google Play)
 • การถอน - รับสูงสุด 3-5 วันทำการ * สามารถถอนได้ในวันเดียวกันสำหรับสมาชิกผู้ถือบัญชี VIP
 • บริการชำระเงิน - บัตรเครดิตบัตรเดบิต e-wallets และการโอนเงินผ่านธนาคาร
 • ใบอนุญาตตามกฎข้อบังคับ - CySec และ IFSC
 • ปีที่จดทะเบียน - 2558
 • สถานที่จดทะเบียน - ไซปรัส

แพลตฟอร์มการซื้อขายของ BinaryCM


ลูกค้าสามารถซื้อขายได้ทุกที่ทุกเวลาบนคอมพิวเตอร์เดสก์ท็อปหรือบนโทรศัพท์มือถือโดยคิดว่ามีแอปการซื้อขายที่มีให้บริการทั้งที่ App Store และ Google Play

อินเทอร์เฟซของแพลตฟอร์มมีนวัตกรรมและไม่เหมือนใครจากแพลตฟอร์มการซื้อขายอื่น ๆ แพลตฟอร์มนี้ประกอบด้วยสินทรัพย์ที่แตกต่างกันกว่า 60 รายการรวมถึงสินค้าโภคภัณฑ์ดัชนีหุ้นและสกุลเงินที่มีความสามารถในการทำกำไรสูงถึง 90%

สนับสนุนลูกค้า


ทีมสนับสนุนลูกค้าของ BinaryCM นั้นยอดเยี่ยมมาก! พวกเขาพร้อมให้บริการตลอด 24 ชั่วโมงทุกวันผ่านทางแชทโทรศัพท์และอีเมลเพื่อช่วยเหลือลูกค้าในทุกสิ่งที่พวกเขาอาจต้องการเกี่ยวกับประสบการณ์การซื้อขายของพวกเขา ภาษาอังกฤษเป็นภาษาที่ต้องการของ BinaryCM แต่มีตัวแทนฝ่ายสนับสนุนลูกค้าที่พูดภาษาต่อไปนี้: เยอรมันอาหรับและสเปน

สรุป


เห็นได้ชัดว่า BinaryCM เป็นจุดเริ่มต้นการซื้อขายที่สมบูรณ์แบบ เนื่องจากข้อบังคับของ CySec และ IFSC ลูกค้าจึงมั่นใจได้ว่า BinaryCM ทำงานภายใต้การปฏิบัติตามกฎข้อบังคับ แพลตฟอร์มการซื้อขายนั้นใช้งานง่ายและเข้าถึงได้ง่ายสำหรับลูกค้าทุกเวลาทั้งกลางวันและกลางคืน ฝ่ายสนับสนุนลูกค้าพร้อมให้บริการทุกวันตลอด 24 ชั่วโมงเพื่อให้แน่ใจว่าการดูแลลูกค้าที่มีคุณภาพสำหรับผู้ค้า

เริ่มซื้อขายวันนี้

ของคุณ คะแนน

ทั่วไป
สนับสนุน
การถอน
แพลตฟอร์มการซื้อขาย
ทั่วไปการสนับสนุนการถอนแพลตฟอร์มการซื้อขาย

แสดงรายละเอียด
เธอ - 2020-03-03 04:17:39 น

พยายามถอนเงินตั้งแต่ 2 เดือนจนถึงไม่กี่วันที่ผ่านมาเพื่อนของฉันแนะนำให้ฉันรู้จักกับ boltonrefunders ที่ gmail ดอทคอม พวกเขาโกงด้วยข้อแก้ตัวว่าเอกสารของฉันไม่ถูกต้องและยกเลิกคำขอถอนเงินของฉันหลายครั้ง หากคุณส่งเอกสารใหม่ให้พวกเขาจะเพิกเฉย และพวกเขาเริ่มเกมใหม่ที่ไม่ดีโดยบ่น (หลอกลวงโดยสมบูรณ์) คุณซึ่งเป็นชาวอเมริกันและต้องอธิบายว่าทำไม จากประสบการณ์ของฉันพวกเขาเป็นโจรโดยสมบูรณ์! อย่าส่งเงินให้พวกเขามิฉะนั้นคุณจะสูญเสียเงินอย่างแน่นอนและถูกคุกคามทางโทรศัพท์ของผู้ร้ายผู้จัดการบัญชี


แสดงรายละเอียด
Bonniezornes - 2020-01-14 03:47:57 น

My advice goes to anyone out there willing to invest. I was scammed of $48000 by these guys months ago and I had lost every hope I had of recovering my funds but i exercised patience and came across someone who helped me through the process of recovering all my lost funds back from them. If you ever need assistance with recovering your lost funds from your broker or maybe your broker manager has been asking you to make more deposits before you could make a withdrawal or your account has been manipulated by your broker manager or your broker has blocked your account just because they need you to make more deposit to your account. If you're interested in getting all your lost funds back kindly get in with David Markson, he was the one who helped me get back my lost funds, him via his email : Davidmarkson815 @ gmail.com


แสดงรายละเอียด
เจมส์ - 2019-12-09 01:52:26 น

คำแนะนำของฉันไปถึงใครก็ได้ที่เต็มใจลงทุน เมื่อหลายเดือนก่อนฉันถูกหลอกลวงถึง $ 5700 โดยคนเหล่านี้และฉันสูญเสียความหวังทุกอย่างที่ฉันมีในการกู้เงินคืน แต่ฉันใช้ความอดทนและเจอคนที่ช่วยฉันตลอดกระบวนการกู้คืนเงินที่หายไปทั้งหมดของฉันกลับคืนมา หากคุณเคยต้องการความช่วยเหลือในการกู้คืนเงินที่หายไปจากโบรกเกอร์ของคุณหรือบางทีผู้จัดการโบรกเกอร์ของคุณขอให้คุณฝากเงินเพิ่มก่อนที่คุณจะทำการถอนหรือบัญชีของคุณถูกจัดการโดยผู้จัดการโบรกเกอร์ของคุณหรือนายหน้าของคุณได้บล็อกบัญชีของคุณ เพราะพวกเขาต้องการให้คุณฝากเงินเข้าบัญชีของคุณมากขึ้น หากคุณสนใจที่จะรับเงินที่หายไปทั้งหมดคืนโปรดติดต่อ David Markson เขาเป็นคนที่ช่วยฉันคืนเงินที่หายไปโปรดติดต่อเขาทางอีเมล: davidmarkson40 @ gmail.com


แสดงรายละเอียด
เชอร์ลีจอห์นสัน - 2019-12-06 16:27:10 น

Tudortrade Review 2019 - is tudortrade.Com scam or legit


แสดงรายละเอียด
คริสเคนนี่ - 2019-10-21 23:47:15 น

Askoption Review 2019 - is Askoption.com scam or legit


แสดงรายละเอียด
ลอเร็ตต้า - 2018-08-15 18:09:47 น

ฉันเพิ่งกู้คืนการลงทุนซื้อขายไบนารี่ออฟชั่นกับโบรกเกอร์หลอกลวงนี้ ฉันจ้างมืออาชีพมาเพื่อเอฟเฟกต์นี้ ฉันอยากจะแบ่งปันประสบการณ์ของฉันเพราะมันเป็นสิ่งที่ถูกต้อง อย่าลังเลที่จะติดต่อ garciasloretta986 ที่ gmaiI dot com

ออกจาก แสดงความคิดเห็น