• การค้นหาทั่วไป
 • บริษัท ต่างๆ
 • บล็อก

processing
ซีดาร์ไฟแนนซ์

ซีดาร์ไฟแนนซ์

Cedar Finance

ตรวจสอบด่วน

ชื่อซีดาร์ไฟแนนซ์
ก่อตั้งขึ้น 2012
นิติบุคคล ที.
ผลประกอบการ 81%
เงินฝากขั้นต่ำ
โบนัส
ที่อยู่เต็มไซปรัสนิโคเซีย 22 Chytron
โทรศัพท์ +1 (347) 486 4045
ระเบียบข้อบังคับ
Cedar Finance - โบรกเกอร์ที่ขึ้นบัญชีดำ
Cedar Finance เป็นเรื่องหลอกลวงจริงตามรายงานของผู้ค้า

ซีดาร์ไฟแนนซ์ หนึ่งในชื่อหลักในบริการนายหน้าที่ค่อนข้างเกี่ยวข้องกับบริการทางการเงินที่หลากหลาย พวกเขามีสำนักงานใหญ่ของ บริษัท ตั้งอยู่ในนิโคเซียไซปรัสซึ่งเป็นของ T.B.S.F. CySec ที่ปรับได้ จดทะเบียนในปี 2555 โดยทั่วไปแล้วธุรกิจนายหน้าให้บริการด้วยแพลตฟอร์มแบบคลาสสิกเพื่อรับเงินและพวกเขาไม่ต้องการคำแนะนำหรือคำแนะนำใด ๆ เกี่ยวกับการค้า

แนวคิดแรกของบริการทางการเงินของ Cedar

The service at its first look is going to bring out many conclusions. But stay a while; it’s not that what you might be thinking of. Sometimes, their being clumsy might bring on a negative impression for not being informational. But that is not true about it. For those who deal with binary options its English version does not cause any kind of difficulties which might occur with its Russian version. At the same time, the site is not completely Russian that would cause any difficulty. Their English version with the same is going to bring on a convenient impact with making trade easy.

สำหรับการได้รับโอกาสในการนำบริการมาให้คุณเพียงเข้าสู่ขั้นตอนการลงทะเบียนของพวกเขาอย่างยุติธรรม คุณสามารถติดตามการกรอกรายละเอียดข้อมูลส่วนบุคคลบนเว็บไซต์จากนั้นคลิกขวาเพื่อดำเนินการต่อ ขั้นตอนนี้จะนำคุณไปสู่การเปิดเว็บไซต์จากนั้นคุณสามารถฝากเงินเข้าบัญชีของคุณได้อย่างสะดวก

นอกจากนี้คุณยังสามารถฝากเงินด้วยสกุลเงินที่ถูกต้องของคุณเช่นดอลลาร์ยูโรหรือแม้กระทั่งในรูปของเงินปอนด์ เป็นเพราะการหมุนเวียนทั้งหมดของพวกเขาถูกโอนผ่านการโอนเงินผ่านธนาคารหรือผ่านบัตร พวกเขาไม่ให้บริการด้วยสกุลเงินของเครือข่ายหรือ Skrill ใด ๆ

แพลตฟอร์มการซื้อขายที่รู้จักกันดี

แหล่งที่มาของมันคือการนำเสนอลูกค้าด้วยการใช้งานแพลตฟอร์ม tradologic โชคไม่ดีพอที่ระบบไม่ได้เร่งกระบวนการและไม่ได้พิสูจน์ตัวเองว่ามีฟังก์ชันที่ยอดเยี่ยม ถึงกระนั้นกลยุทธ์ก็ค่อนข้างเรียบง่ายและพิสูจน์ได้ด้วยท่าทางที่เรียบง่าย นี่เป็นสิ่งที่ยอดเยี่ยมมากสำหรับผู้ที่เป็นมือใหม่ในการซื้อขายไบนารี่ออฟชั่น และประเด็นใหญ่ที่สุดคือแพลตฟอร์มมีความปลอดภัยอย่างสมบูรณ์

ด้วยเหตุผลที่ไม่ดีบางประการการพัฒนา Tradologic ไม่ได้ม้วนไม้วิเศษในลักษณะที่สมบูรณ์แบบซึ่งส่งผลให้ไม่มีการให้บริการข้อมูลที่จำเป็นเกี่ยวกับการวิเคราะห์ทางเทคนิค นอกจากนี้ยังไม่สามารถเปลี่ยนใบเสนอราคา taymfreyming

Cedar Finance

เงื่อนไขการซื้อขายที่ต้องจัดการ

สำหรับลูกค้าโบรกเกอร์จาก บริษัท ร่วมจะให้รายละเอียดของพวกเขาพร้อมเงื่อนไขตามสัดส่วนเช่น: -

 • 81% สำหรับการประกาศที่จะให้ผลกับไบนารี่ออฟชั่น
 • ไม่มีการชำระเงินคืนสำหรับการสูญเสียใด ๆ ที่รายงาน
 • 200 $ ถือเป็นมูลค่าเงินฝากขั้นต่ำ
 • ขนาดราคาแตกต่างกันไปตั้งแต่ 5 $
 • เพื่อวัตถุประสงค์ในการซื้อขายไม่มีการจัดเตรียมเวอร์ชันมือถือและรูปแบบการฝึกอบรม
 • นำไปสู่บัญชีไม่มีบัญชีสาธิตที่จะเชื่อมโยงกับลูกค้าทุกประเภท
 • สำหรับกระบวนการ 50% จะมีการให้โบนัสเงินฝากครั้งแรก

ด้วยแนวโน้มการดำเนินงานโบรกเกอร์ยังให้การสนับสนุนอย่างมืออาชีพและเป็นที่ยอมรับในทางเทคนิคสำหรับ 24 x 7 ตลอดทั้งปี แต่นั่นอาจไม่ใช่ความจริงในการแปลงรัสเซียเนื่องจากที่นี่คุณต้องรอนาน สิ่งนี้เกิดขึ้นเมื่อมีปัญหาสำคัญบางอย่างที่อาจไม่สามารถแก้ไขได้อย่างเหมาะสม

พวกเขากำลังให้เงินฝากหลายขนาดขึ้นอยู่กับจำนวนเงินในบัญชี สิ่งเหล่านี้เป็นเช่น: -

 1. สำหรับผู้ที่กำลังจะขยับขึ้นเป็น $ 200 พวกเขาสามารถเลือกใช้ ctartovy ได้
 2. จำนวน $ 200 ถึง $ 999 แสดงถึงโครงร่างบรอนซ์
 3. เมื่อคุณวางแผนฝากเงิน $ 1,000 ถึง 4999 $ คุณจะได้รับข้อเสนอระดับเงินจริงๆ
 4. สำหรับทองที่จะเข้ากระเป๋าของคุณคุณสามารถลองจำนวนเงินที่สูงกว่า 5,000 เหรียญและไม่เกิน 9999 เหรียญ
 5. เมื่อคุณมีเงินมากกว่า 10,000 ดอลลาร์คุณสามารถลองรับข้อเสนอระดับแพลตตินัมได้เป็นอย่างดี

เมื่อคุณคิดถึงบัญชีในแง่มุมอื่น ๆ ที่คุณอาจพิจารณาด้วยนั่นคือโบนัสและบริการเพิ่มเติมอื่น ๆ

เหตุใด Cedar Finance Scam

ในตอนแรกที่ตรวจสอบดัชนีสินทรัพย์มันดูยุ่งเหยิงและสงสัยว่าพวกเขาติดตามบัญชีของลูกค้าอย่างไรเมื่อไม่มีการจัดระเบียบดัชนีสินทรัพย์ แต่ในขณะที่ตรวจสอบรายงานตลาดประจำวันมีการอัปเดตทุกวันและค่อนข้างน่าประทับใจ พวกเขาเสนอโบนัสและของขวัญอยู่เสมอที่นี่ การเงินซีดาร์ เป็นไปไม่ได้อย่างยิ่งที่คุณจะออกไปโดยไม่มีโบนัสหรือของขวัญใด ๆ ถึงกระนั้นพวกเขาก็ต้องเผชิญกับผลกระทบเชิงลบและการทบทวนแม้ว่าจะนำมาซึ่งความก้าวหน้าอย่างมากและนำเสนอเทคโนโลยีที่สมบูรณ์แบบก็ตาม

แต่ในตอนท้ายมีผลกระทบเชิงลบและผลกระทบเชิงบวกอยู่เสมอเมื่อเกี่ยวข้องกับบริการนายหน้า ดังนั้นลูกค้าจึงมีสิทธิ์ตัดสินใจด้วยตนเองโดยมีการบันทึกความไว้วางใจ

ช่วงของบริการ

ของคุณ คะแนน

ทั่วไป
สนับสนุน
การถอน
แพลตฟอร์มการซื้อขาย
ทั่วไปการสนับสนุนการถอนแพลตฟอร์มการซื้อขาย

แสดงรายละเอียด
ตัวแทนไมค์ - 2019-03-25 22:55:10 น

การฉ้อโกงตัวเลือกไบนารีกำลังกระทำโดย บริษัท ที่สนับสนุนให้นักลงทุนทำการเดิมพันอย่างง่าย ๆ ว่าหุ้นสกุลเงินหรือเครื่องมือทางการเงินอื่น ๆ จะมีมูลค่าเพิ่มขึ้นหรือลดลง ผู้รับบำนาญหลายพันคนมีความเสี่ยงที่จะสูญเสียเงินออมในชีวิตจากการหลอกลวงทางการเงินที่เพิ่มขึ้นอย่างรวดเร็วซึ่งทางการอังกฤษไม่มีอำนาจที่จะควบคุม Savers กำลังลงทุนเงินของพวกเขาในเว็บไซต์ซื้อขายออนไลน์ที่หลอกลวงโดยให้สัญญาว่าจะจ่ายเงินรางวัลจำนวนมากโดยมีความเสี่ยงเพียงเล็กน้อย ลูกสมุน Eddie Dave อดีตพนักงานไอทีที่ทำงานด้วยตนเองกล่าวว่าเขาลงทุนทั้งหมดเกือบ 70, 000 ปอนด์ในแพลตฟอร์มการซื้อขายไบนารีที่เรียกว่า GlobalTrader365 นายแดนนี่กล่าวว่า บริษัท ได้รับการติดต่อทางออนไลน์ครั้งแรกเมื่อเดือนกุมภาพันธ์ 2017 เขาบอกว่าเขารู้สึกว่ารายได้เงินบำนาญของเขาอาจดีขึ้นจากการยอมรับโอกาสในการลงทุนที่เขาบอกว่าพวกเขาเสนอให้เขา เช่นเดียวกับ Ms Ablett นาย Danny กล่าวว่าเขาได้รับมอบหมายให้คนที่ระบุว่าตัวเองเป็น "นายหน้า" ทำการซื้อขายในนามของเขาและทำการลงทุนหลายชุดในช่วงหลายเดือนในเดือนธันวาคมเขากล่าวว่าเขาได้ยื่นคำร้องต่อแพลตฟอร์มเพื่อ ถอนเงินซึ่งส่วนใหญ่ได้มาจากกองทุนบำนาญของเขา เขาอ้างว่าคำขอถูกปฏิเสธและ - เช่นเดียวกับ Ms Ablett - เขากล่าวว่าบัญชีของเขาในภายหลังดูเหมือนจะถูกบล็อกเนื่องจากนาย Danny ได้จ่ายเงินสำหรับการลงทุนบางส่วนด้วยบัตรเครดิตเขากล่าวว่าเขาได้โต้แย้งการปฏิเสธการชำระเงินกับธนาคารของเขา แต่พวกเขา จนถึงตอนนี้ไม่สามารถช่วยเขาได้มันน่าขยะแขยงและฉันรู้สึกโง่มากที่ต้องตกหลุมรักมัน” Ms Ablett กล่าว “ สำหรับตอนนี้ทั้งหมดที่ฉันพูดได้ก็คือถ้าเรื่องราวของฉันป้องกันไม่ให้คนอย่างน้อยหนึ่งคนตกหลุมรักเรื่องนี้มันก็คุ้มที่จะบอก… ในขณะเดียวกันในกรณีที่ไม่มีการดำเนินการอย่างจริงจังกับการฉ้อโกงไบนารี่ออฟชั่นโดยหน่วยงานในสหราชอาณาจักร Ethical Revolution Hacker ได้ช่วยเหยื่อที่ถูกกล่าวหาในอุตสาหกรรมนี้ได้รับเงินรวมกว่า 10 ล้านดอลลาร์ บริษัท เติบโตอย่างรวดเร็วนับตั้งแต่ก่อตั้งในช่วงแรก ๆ ในบางกรณีโดยการช่วยเหลือเหยื่อที่เป็นพนักงานของ บริษัท เองหากคุณถูกหลอกลวงโดยนายหน้าปลอมนี้ฉันจะแนะนำให้คุณติดต่อเพื่อขอความช่วยเหลือเพราะจะไม่สายเกินไปที่จะกู้คืนกองทุนที่หายไปที่นี่ คือที่อยู่เว็บ CONTACT ของพวกเขา เปี๊ยบ com


แสดงรายละเอียด
แดเนียลฮันเตอร์ - 2019-01-13 23:22:44 น

I Cannot even withdrawn using bank deposit. I received email that the withdrawn was approved, but the money never arrived to my account. I mailed them and I got no response. They stopped being reachable. I had to reach out to [email protected],com to help me recover all the money I lost to them. ดีใจที่ได้เงินคืนทั้งหมด


แสดงรายละเอียด
โจวี่แลง - 2018-10-16 17:35:52 น

ถอนเงินของฉันจากตัวเลือกไบนารีนี้ด้วยความช่วยเหลือของ บริษัท นี้ [email protected]


แสดงรายละเอียด
โทมัส - 2018-08-15 18:18:27 น

ฉันเพิ่งกู้คืนการลงทุนซื้อขายไบนารี่ออฟชั่นกับโบรกเกอร์หลอกลวงนี้ ฉันจ้างมืออาชีพมาเพื่อเอฟเฟกต์นี้ ฉันอยากจะแบ่งปันประสบการณ์ของฉันเพราะมันเป็นสิ่งที่ถูกต้อง อย่าลังเลที่จะติดต่อ tgermaine173 ที่ gmaiI ดอทคอม

ออกจาก แสดงความคิดเห็น