• การค้นหาทั่วไป
 • บริษัท ต่างๆ
 • บล็อก

processing
TropicalTrade Review 2019 - TropicalTrade.com หลอกลวงหรือถูกกฎหมาย?

TropicalTrade Review 2019 - TropicalTrade.com หลอกลวงหรือถูกกฎหมาย?

TropicalTrade Review 2019 – Is TropicalTrade.com Scam or Legit?

ตรวจสอบด่วน

ชื่อTropicalTrade Review 2019 - TropicalTrade.com หลอกลวงหรือถูกกฎหมาย?
ก่อตั้งขึ้น 2016
นิติบุคคล FYL Ltd.
ผลประกอบการ 81%
เงินฝากขั้นต่ำ $ 200
โบนัสมากถึง 150%
ที่อยู่เต็มSt. Vincent & the Grenadines, Kingstown, Stony ground
โทรศัพท์ +442035193856
ระเบียบข้อบังคับ ไม่
เว็บไซต์ เยี่ยมชมเว็บไซต์
อีเมล์
เยี่ยมชมโบรกเกอร์
แลกเปลี่ยนในเขตสบายของคุณ
TropicalTrade มีภารกิจในการปฏิวัติอุตสาหกรรม
นายหน้าติดบัญชีดำ

TropicalTradeก่อตั้งขึ้นในปี 2559 เป็นโบรกเกอร์ที่ค่อนข้างใหม่ในอุตสาหกรรมการซื้อขายตัวเลือกไบนารี อย่างไรก็ตามดูเหมือนว่า Tropical Trade มีภารกิจในการปฏิวัติอุตสาหกรรมและได้รับชื่อเสียงที่ดีในหมู่ผู้ค้าอย่างรวดเร็ว

โดยปกติแล้วผู้ค้าจะระมัดระวังในการไว้วางใจกิจกรรมการซื้อขายของตนกับผู้เข้าใหม่ในด้านการซื้อขาย ดังนั้นเราจึงทำการตรวจสอบต่อไปนี้เพื่อให้แน่ใจว่า TropicalTrade เสนอเงื่อนไขที่เหมาะสมสำหรับผู้ค้าไบนารี่ออฟชั่นหรือไม่

อ่านต่อไปเพราะบทวิจารณ์ของเราจะเปิดเผยสิ่งที่น่าสนใจเกี่ยวกับโบรกเกอร์นี้

ความน่าเชื่อถือ

TropicalTrade เป็นชื่อทางการค้าของ FYL Ltd ซึ่งเป็น บริษัท ที่มีสำนักงานใหญ่ในคิงส์ทาวน์เซนต์วินเซนต์และเกรนาดีนส์ ในระหว่างการตรวจสอบเราพบว่า บริษัท ดำเนินการภายใต้กฎหมายของอังกฤษ

นอกจากนี้เราตรวจสอบอินเทอร์เน็ตเพื่อหาข้อร้องเรียนใด ๆ เกี่ยวกับนายหน้า แต่ไม่พบปัญหาสำคัญใด ๆ ดังนั้นนับตั้งแต่ก่อตั้งเราสามารถยืนยันได้อย่างมั่นใจว่าโบรกเกอร์ได้แสดงให้เห็นถึงมาตรฐานความน่าเชื่อถือระดับสูง

อย่างไรก็ตามเราสังเกตเห็นว่าโบรกเกอร์ไม่มีกฎระเบียบเพียงพอในการดำเนินงานในสหรัฐอเมริกาแคนาดาออสเตรเลียเบลเยียมและฝรั่งเศส

การซื้อขาย TropicalTrade แพลตฟอร์ม

TropicalTrade Trading Platform

การค้าเขตร้อน มีแพลตฟอร์มบนเว็บที่ใช้งานง่ายมากซึ่งให้เงื่อนไขการซื้อขายที่น่าเชื่อถือและเอื้อต่อผู้ค้า หากคุณต้องการแพลตฟอร์มที่ไม่มีความซับซ้อนที่ไม่จำเป็นและมุ่งเน้นไปที่ความต้องการของผู้ค้าคุณสามารถหาวิธีแก้ปัญหาด้วย TropicalTrade

นอกจากนี้แพลตฟอร์มยังมีสินทรัพย์การซื้อขายที่หลากหลายเกือบ 200 รายการดังนั้นคุณสามารถเลือกซื้อขายสินทรัพย์ที่สอดคล้องกับสไตล์การซื้อขายของคุณได้อย่างสะดวกสบายไม่ว่าจะเป็นสกุลเงินสินค้าโภคภัณฑ์หุ้นหรือดัชนี

การค้า ประเภท

เราทำการวิเคราะห์โดยละเอียดเกี่ยวกับประเภทการค้าที่ TropicalTrade นำเสนอ การค้าแต่ละประเภทมีข้อดีที่ไม่ซ้ำกันซึ่งทำให้คุณมีโอกาสสร้างผลตอบแทนที่ดี

 • สูงต่ำ: ด้วยประเภทนี้ผู้ค้าจะเลือกสินทรัพย์จากรายการและโดยใช้เครื่องมือที่เหมาะสมคาดการณ์ว่าราคาจะขึ้นหรือดิ่งลงในกรอบเวลาที่กำหนดซึ่งโดยปกติจะอยู่ระหว่าง 15 ถึง 30 นาที แต่ยังสามารถเป็นระยะยาวได้ เทอม. หากการคาดการณ์ของคุณถูกต้องคุณจะได้รับเงินรางวัลระหว่าง 70-81%
 • พิสัย: ด้วยประเภทนี้คุณจะทำการซื้อขายที่คุณคาดว่าจะหมดอายุภายในพารามิเตอร์อัตราที่ตั้งไว้ไม่ว่าจะในตำแหน่ง "ต่ำ" หรือในตำแหน่ง "สูง"
 • สัมผัสเดียว: ด้วยประเภทนี้คุณจะได้รับผลกำไรเมื่อราคาสินทรัพย์แตะเป้าหมายที่ต่ำกว่าหรือสูงกว่าภายในระยะเวลาที่กำหนดไว้ล่วงหน้า
 • ไฮเปอร์: ด้วยประเภทนี้คุณจะมีช่วงของการหมดอายุที่สั้นมาก (ระหว่าง 30 วินาทีถึง 10 นาที) และสามารถคาดเดาทิศทางตลาดได้อย่างรวดเร็ว คุณต้องเป็นเทรดเดอร์ระดับสูงเพื่อทำธุรกรรมดังกล่าว

การเปิดบัญชี

เราไม่เคยคิดว่าจะมีประสบการณ์ในการเปิดบัญชีที่ราบรื่นสะดวกและรวดเร็วขนาดนี้ ขั้นตอนการเปิดบัญชีกับโบรกเกอร์นั้นง่ายมากและสามารถทำได้ภายในไม่กี่นาที รายละเอียดการเปิดบัญชีค่อนข้างเข้าใจง่ายและมีการระบุคำแนะนำทั้งหมดไว้อย่างชัดเจน

เราจำเป็นต้องจัดเตรียมเอกสารบางอย่างเพื่อยืนยันรายละเอียดของเรา หลังจากนั้นเราก็เป็นส่วนหนึ่งของ TropicalTrade, hurray!

ข้อเสียเปรียบที่เราสังเกตเห็นจากโบรกเกอร์คือไม่มีบัญชีทดลอง อย่างไรก็ตามมีสถาบันการศึกษาที่หลากหลายพร้อมด้วยสื่อการเรียนรู้มากมายที่จะช่วยให้เทรดเดอร์ประสบความสำเร็จในอาชีพการงานตั้งแต่เริ่มต้น

สำหรับการฝากและถอน TropicalTrade ให้วิธีการชำระเงินที่ปลอดภัยและเป็นที่นิยมหลายวิธีรวมถึงบัตรเดบิต / เครดิตหลักและการโอนเงินผ่านธนาคาร

ที่สำคัญโบรกเกอร์ปฏิบัติตามขั้นตอนการรักษาความปลอดภัยที่ได้รับการยอมรับในระดับสากลเพื่อรับประกันความปลอดภัยของเงินทุนของลูกค้า

ประเภทบัญชี

5 types of accounts

TropicalTrade นำเสนอบัญชีซื้อขายประเภทต่างๆเพื่อให้เหมาะกับความต้องการและความชอบที่หลากหลายของเทรดเดอร์

 • บัญชีพื้นฐาน: บัญชีประเภทนี้สามารถเปิดได้ด้วยเงินฝาก 200 เหรียญสหรัฐและมีโบนัสต้อนรับ 20%
 • บัญชี Pro: บัญชีประเภทนี้สามารถเปิดได้ด้วยเงินฝาก 2,500 เหรียญสหรัฐและมอบโบนัสต้อนรับ 35%
 • บัญชีทอง: นอกเหนือจากคุณสมบัติทั้งหมดของบัญชีพื้นฐานและบัญชี Pro แล้วบัญชีทองต้องมีเงินฝากขั้นต่ำ 6,500 เหรียญสหรัฐและมีโบนัสต้อนรับสูงถึง 70% มันมาพร้อมกับเงื่อนไขการเป็นนายหน้าผู้บริหารและเสนอการซื้อขายที่ปราศจากความเสี่ยงสามรายการ
 • บัญชี VIP: บัญชีประเภทนี้ต้องฝากเงิน 50,000 เหรียญสหรัฐและมีโบนัสต้อนรับ 50% ด้วยบัญชี VIP คุณจะเข้าถึงเงื่อนไขการเป็นนายหน้าผู้บริหารและได้รับประโยชน์จากการซื้อขายที่ปราศจากความเสี่ยง 5 รายการพร้อมกับการฝึกอบรมระดับสูงแบบตัวต่อตัวเจ็ดชั่วโมงที่ได้รับความช่วยเหลือจากนักวิเคราะห์
 • บัญชีนิติบุคคล: บัญชีนี้ต้องฝากขั้นต่ำ 100,000 เหรียญสหรัฐและมีโบนัสต้อนรับ 30% นี่เป็นบัญชีการซื้อขายที่จริงจังและมีการซื้อขายที่ปราศจากความเสี่ยง 10 รายการ

บริการลูกค้า

TropicalTrade มีทีมงานผู้เชี่ยวชาญที่มีความเชี่ยวชาญทุ่มเทและมีประสบการณ์สูงซึ่งพร้อมที่จะสร้างความแตกต่างในอุตสาหกรรมไบนารี่ออปชั่น พวกเขามักจะไปไกลเกินกว่าที่จะจัดหาเครื่องมือที่จำเป็นทั้งหมดให้กับเทรดเดอร์เพื่อให้การเทรดประสบความสำเร็จ

โดยเฉพาะอย่างยิ่งโบรกเกอร์มีแผนกสนับสนุนลูกค้าที่เป็นมิตรและมีความเชี่ยวชาญซึ่งพร้อมให้บริการทางอีเมลโทรศัพท์หรือแชทสดตลอด 24 ชั่วโมงทุกวัน

ข้อดี

 • การสนับสนุนลูกค้าอย่างมืออาชีพตลอด 24 ชั่วโมงทุกวัน
 • ขั้นตอนการเปิดบัญชีที่ง่าย
 • สินทรัพย์ที่ซื้อขายได้หลากหลาย
 • สนับสนุนโดยผู้เชี่ยวชาญที่มีประสบการณ์
 • แพลตฟอร์มการซื้อขายบนเว็บที่ใช้งานง่าย
 • ตัวเลือกการฝากและถอนที่ปลอดภัยและสะดวกสบาย
 • มีสื่อการเรียนการสอนมากมาย
 • การจ่ายเงินสูงกว่า 70% และสามารถเข้าถึง 1500% ในการซื้อขายบางรายการ
 • สภาพการใช้งานที่โปร่งใสและมีประสิทธิภาพ
 • สัญญาณการค้าที่แม่นยำ

จุดด้อย

 • ค่อนข้างใหม่ในอุตสาหกรรมนายหน้า
 • ไม่อนุญาตให้เทรดเดอร์ในเอส, แคนาดา, ออสเตรเลีย, เบลเยียมและฝรั่งเศส
 • ไม่มีบัญชีทดลอง

สรุป

แม้ว่าจะค่อนข้างใหม่ในตลาด แต่ TropicalTrade นำเสนอบางสิ่งที่อุตสาหกรรมไบนารี่ออปชั่นขาดหายไปเป็นเวลานานนั่นคือความเป็นเลิศการมุ่งเน้นผู้ซื้อขายและความโปร่งใส

หากคุณกำลังมองหาโบรกเกอร์ที่ตอบสนองความต้องการของเทรดเดอร์เป็นอันดับแรกและเสนอเงื่อนไขที่ดีเพื่อให้คุณเทรดได้อย่างสบายใจโบรกเกอร์ก็สามารถตอบสนองความต้องการของคุณได้อย่างเพียงพอ

เปิดบัญชี

ช่วงของบริการ

ของคุณ คะแนน

ทั่วไป
สนับสนุน
การถอน
แพลตฟอร์มการซื้อขาย
ทั่วไปการสนับสนุนการถอนแพลตฟอร์มการซื้อขาย

แสดงรายละเอียด
มาริค - 2020-05-23 15:23:14 น

อย่าแม้แต่คิดที่จะลงทุนเงินที่หามาอย่างยากลำบากกับ CRYPTONXT พวกเขาไม่มีความเห็นอกเห็นใจในขณะที่ดำเนินการชั่วร้ายของพวกเขาและพวกเขาจะทำทุกวิถีทางเพื่อรีดนมที่คุณขอให้ชำระเงินหลังการชำระเงินเพื่อดำเนินการตามคำขอถอนเงินของคุณและทุกครั้งที่คุณชำระเงินพวกเขาจะมีเหตุผลอื่นในการขอเงินเพิ่ม ทิโมธีมิลเลอร์เป็นคนหลอกลวงและมีจิตวิญญาณที่น่าสงสัย ฉันมีเงินสะสมหนึ่งแสนหกพันยูโรเทียบเท่ากับคูนาโครเอเชียแปดล้านที่เสียไปให้กับดิงบัตเหล่านี้ หลังจากนั้นฉันพบว่าจาก บริษัท กู้ระหว่างประเทศที่ช่วยส่งเงินทุนที่หายไปของฉันกลับประเทศและ ROI ส่วนสำคัญของฉัน (@globalassetrecoup.com) ว่าฉันได้แสดงเฉพาะการซื้อขายจำลองเท่านั้น ทิโมธีมิลเลอร์เล่นกับฉันได้อย่างราบรื่นและฉันรู้สึกว่าปัญญาอ่อนจริงๆที่ตกเป็นเหยื่อขององค์ประกอบที่น่าสงสัยเหล่านี้ เอฟบีไอควรจะอยู่กับพวกเขาในตอนนี้เพราะฉันรู้ว่าพวกเขาได้หลอกลวงเหยื่อที่ไร้เดียงสาหลายร้อยคน จุดจบของคุณใกล้เข้ามาแล้ว ดำเนินการให้ดีและคืนเงินทั้งหมดที่คุณขโมยมาจากผู้ที่ไม่สามารถส่งเงินคืนจากวิญญาณที่ไม่ซื่อสัตย์ของคุณได้ ฉันพนันได้เลยว่าผู้กระทำความผิดที่ชั่วร้ายเหล่านี้อยู่ที่ไหนสักแห่งที่กำลังปาขวดแชมเปญพร้อมกับความมั่งคั่งอย่างผิดกฎหมายในตอนนี้ ระวังตัวและอย่าอยู่เงียบ ๆ


แสดงรายละเอียด
Agentmike - 2019-03-25 20:58:33 น

Binary options fraud is being committed by companies that encourage investors to make apparently simple bet on whether shares, currencies or other financial instruments will rise or fall in value. Thousands of pensioner are at risk of losing their life savings in a rapidly growing financial scam that British authorities are powerless to clamp down on Savers are investing their money in fraudulent online trading site offering the promise of potentially huge payouts with little risk attached. Pensioner Eddie Dave, a former self-employed IT worker, said he invested a total of nearly £70, 000 in a binary trading platform called GlobalTrader365 . Mr Danny said he was initially approached online by the firm in February 2017. He said that he felt his pension income might be improved by accepting the investment opportunity he said they were offering him. Like Ms Ablett, Mr Danny said he was assigned someone who identified themselves as a “broker” to trade on his behalf and made a series of investments over the course of several month.In December, he said he filed a request with the platform to withdraw his money, the majority of which had stemmed from his pension fund. He claims that request was denied and – like Ms Ablett – he said his account later appeared to have been blocked.Because Mr Danny had paid for some of the investments with credit cards, he said he raised a chargeback dispute with his banks, but they have so far been unable to help him.It’s disgusting and I feel so foolish to have fallen for it, ” says Ms Ablett. “For now, all I can say is that if my story prevents at least one person from falling for this, it was definitely worth telling…. Meanwhile In the absence of serious action against binary options fraud by UK authorities, Ethical Revolution Hacker has helped a couple dozen alleged victims of the industry reclaim a total of more than $10 million. The company has grown rapidly since it was founded in early 2014, in some cases by helping victims of its own employees.if you have been scammed by this fake broker i will advise you to for help cos its never too late recover your lost fund here is their web address ethicalrevolutionhacker. strikingly. com


แสดงรายละเอียด
อีไลแพทริค - 2019-01-13 19:03:22 น

โปรดหลีกเลี่ยง บริษัท นี้ฉันเลิกใช้เงินแล้วโฆษณาทำกำไรได้มากมาย เมื่อฉันขอถอนเงินถูกปฏิเสธฉันโทรหาพวกเขาเพื่อทราบสาเหตุที่ปฏิเสธพวกเขาบอกฉัน = ฝากเงินเพิ่มฉันปฏิเสธและพวกเขาก็ปิดบัญชีของฉัน ฉันต้องติดต่อ taylorbrennan @ ที่ปรึกษา com เพื่อช่วยกู้คืนเงินทั้งหมดของฉัน ฉันขอบคุณพระเจ้าที่ฉันกู้เงินคืนมาได้สำเร็จ


แสดงรายละเอียด
ลอเร็ตต้า - 2018-08-15 18:04:21 น

ฉันเพิ่งกู้คืนการลงทุนซื้อขายไบนารี่ออฟชั่นกับโบรกเกอร์หลอกลวงนี้ ฉันจ้างมืออาชีพมาเพื่อเอฟเฟกต์นี้ ฉันอยากจะแบ่งปันประสบการณ์ของฉันเพราะมันเป็นสิ่งที่ถูกต้อง อย่าลังเลที่จะติดต่อ garciasloretta986 ที่ gmaiI dot com

ออกจาก แสดงความคิดเห็น